15 ชุดแต่งงานจากภาพยนตร์กับแรงบันดาลใจสู่ชุดแต่งงานจริง

เรฟเฟอร์เรนซ์ชุดแต่งงานที่เป็นที่นิยมในหมู่ว่าที่เจ้าสาวอีกแหล่งหนึ่งก็คือจากภาพยนตร์ต่างๆ นั่นเอง และภาพยนตร์รักเกือบทุกเรื่องก็มักจะมีชุดแต่งงานสวยๆ ให้ว่าที่เจ้าสาวได้เก็บเอาไปฝันมากมาย แต่วันนี้ แพรว wedding ไม่ได้รวบรวมแค่หนังรักโรแมนติกที่มีชุดแต่งงานสวยๆ มาให้ดูเท่านั้นนะ เพราะเราขนมาทั้งหนังบู๊เลือดสาด ไปจนถึงหนังระทึกขวัญที่มีปิศาจเลยล่ะ!! ว่าแต่จะมีภาพยนตร์เรื่องอะไรบ้าง และ ชุดแต่งงานจากภาพยนตร์ จะสวยแค่ไหน ไปดูกันเลย

27 Dresses

ชุดแต่งงานจากภาพยนตร์

ชุดของ มาลิน เอเคอร์แมน ที่รับบทเป็นน้องสาวของ เทส ที่นำมาสู่คอลเลคชั่นจริงบนรันเวย์

2 ชุดแต่งงานที่สวยงามจากภาพยนตร์เรื่อง 27 Dresses กับชุดแรกที่เป็นของ มาลิน เอเคอร์แมน ที่รับบทเป็นน้องสาวของ เทส กับลุคชุดแต่งงานสุดโมเดิร์น ในชุดแต่งงานผ้าซาติน จนนำมาสู่คอลเลคชั่นจริงๆ ของชุดแต่งงาน ส่วน แคทเธอลีน ยังคงไว้ซึ่งลุคสุดคลาสสิคกับดีไซน์ที่เรียบง่าย กับชุดแต่งงานแบบคอวีจากแบรนด์ Amsale

Accidental Husband

ชุดแต่งงานของอูมา เธอร์แมนในเรื่องนี้ก็เป็นชุดแต่งงานจากแบรนด์ Amsale เช่นเดียวกัน โดยเป็นชุดแต่งงานในคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า CHRISTOS ซึ่งโดดเด่นในเรื่องของการใช้เนื้อผ้าสุดคลาสสิคที่ให้ลุคโรแมนติก แต่กลับเล่นกับเค้าโครงของชุดในแบบที่ทันสมัย

Bride Wars

จะมีอะไรที่ดีไปกว่าชุดแต่งงานจากแบรนด์ Vera Wang อีกเหรอ? จริงไหม? และนี่คือ 2 ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Vera Wang ที่ใส่โดย เคต ฮัดสัน และ แอนน์ แฮตทาเวย์ ที่ปรากฏตัวในชุดแต่งงานในลุคสุดน่าทึ่งทั้งสองชุดนี้ได้อย่างสง่างามไม่แพ้กัน

Funny Face

Funny Face เป็นภาพยนตร์เรื่องฮิตในปี 1957 และชุดแต่งงานผ้าซาตินและผ้าทูลล์ชุดนี้จากแบรนด์ Givenchy ก็ยังคงดูเพอร์เฟกต์และทันสมัยอยู่เสมอ และยังเป็นจุดเริ่มต้นของเทรนด์ชุดแต่งงานแบบทีเล้นจ์อีกด้วย

Love Actually

ชุดนี้เป็นแบบชุดออริจินัลของ เคียร์ร่า ไนต์ลี่ จากภาพยนตร์เรื่อง Love Actually

แน่นอนว่าฉากที่เป็นไอคอนิคของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือฉากแต่งงานที่ เคียร์ร่า ไนต์ลี่ ได้ปรากฏตัวในชุดแต่งงานประดับขนนกกับผ้าแบบซีทรูของเธอ ซึ่งเหมาะกับคาแรคเตอร์ของหญิงสาวที่โรแมนติก สนุกสนาน และก็สง่างามในเวลาเดียวกัน

Mamma Mia!

ราวกับว่านี่คือลุคของเจ้าหญิงสายโบฮีเมียนที่แท้ทรู อแมนด้า ไซย์ฟรีด ดูเพอร์เฟกต์ในงานแต่งงานเล็กๆ ของเธอที่กรีกในชุดแต่งงานแบบเล่นเลเยอร์ ในเฉดสีสันสว่างสดใสที่ให้ลุคสบายๆ ในสไตล์แบบเจ้าสาวที่เป็นกันเอง และแน่นอนหากคุณคิดจะแต่งตัวแบบนี้อย่าลืมเปิดเพลงของวง ABBA ประกอบเหมือนในภาพยนตร์ด้วยนะคะ

Mr. and Mrs. Smith

ชุดแต่งงานกระโปรงสั้นปิดเข่าและช่วงบนแบบเปิดไหล่ในงานแต่งงานที่เรียบง่าย พร้อมกับเวลที่ประดับไว้บนศีรษะ ไม่ว่าจะสวมในพิธีหมั้นหรือพิธีฉลองก็ดูดีได้แบบไม่ต้องง้อกระโปรงพองฟูแม้แต่นิดเดียว

Recommended

The Fairy Palette ชุดแต่งงานหลากสีสันอัพระดับความโรแมนติกในวันแต่งงาน

มาเปลี่ยนลุค ชุดแต่งงาน เพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคเจ้าสาวของคุณกันดีกว่า กับพาเหรดชุดแต่งงานหลากเฉดสีที่ผิวขาวใสก็ดี ผิวแทนใส่ก็โดน

16 ชุดเจ้าสาวเหนือจินตนาการที่ใส่ได้จริงจาก Ashi Studio

อาชี่ สตูดิโอ (Ashi Studio) อีกหนึ่งแบรนด์สายกูตูร์สัญชาติเลบานอนอันโด่งดังที่เหล่าเซเลปแถวหน้าอย่าง ซาร่า เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ และเลดี้ กาก้าต่างหลงรัก เพราะงานชุดเจ้าสาวสุดดรามาติคของแบรนด์นี้ได้รับคำชมเป็นอย่างมากจากนักวิจารณ์แฟชั่น

ชุดแต่งงาน

Pronovias ชุดเจ้าสาว แบรนด์ดังระดับโลก อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ Spring 2019

สำหรับเจ้าสาว ชุดเจ้าสาว ถือว่าสำคัญมาก ต้องอัพเดตเทรนด์กันตลอดเวลา เพื่อจะได้ไม่โป๊ะใส่ชุดตกเทรนด์ในวันงาน ยิ่งคอลเลกชั่นจากแบรนด์ดังด้วยแล้ว ยิ่งต้องติดตามกันแบบใกล้ชิด แพรว wedding ขอนำเอาชุดแต่งงานคอลเลกชั่น Spring 2019 ของแบรนด์ Pronovias ที่จัดแสดง ที่ Barcelona Bridal Fashion Week มาฝาก Pronovias แบรนด์ ชุดเจ้าสาว ในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ Spring 2019 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิคด้วยเนื้อผ้าสุดเนี้ยบจับคู่กับลูกไม้ลวดลายแสนหวาน สวยๆทุกชุดแบบนี้ เห็นทีต้องรีบฟิตหุ่นแล้วเก็บเงินออเดอร์ชุดแต่งงานสุดหรูแบรนด์นี้มาใส่ในงานแต่งงานแล้วละ Pronovias แบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวค เครดิตภาพ : pinterest ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding อลเล็กชั่นใหม่บนรันเวย์ 2018 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิคด้วยเนื้อผ้าเนี้ยนๆ จับคู่กับลูกไม้ลายสวยที่สร้างสรรค์อย่างลงตัวในการนำมาประดับตกแต่งบนชุดแต่งงานทุกดีไซน์ โดยในคอลเล็กชั่นนี้  เอาใจว่าที่เจ้าสาวที่อยากเน้นเรือนร่างมากเป็นพิเศษ ด้วยชุดแต่งงานทรงเมอร์เมตที่ออกแบบมาหลายสไตล์ ทั้งแบบที่ช่วงบนปาดไหล่ แขนกุดคอวี หรือจะเป็นแบบเรียบหรูคอปิดที่มาพร้อมผ้าคลุมไหล่ ว่าที่เจ้าสาวนางไหนเอวยังไม่เอสพอ แต่เลิฟมากกับแบรนด์นี้ เห็นทีต้องรีบฟืตหุ่นแล้วออเดอร์ชุดแต่งงานทรงสวยสุดหรูแบรนด์นี้มาครอบครองแล้วละค่ะ      แบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่บนรันเวย์ 2018 […]

เลือก เวลเจ้าสาว ให้สวยปัง ด้วย 5 เทคนิคลับที่เจ้าสาวต้องรู้ !

เวลเจ้าสาว ไม่ใช่เพียงแค่ผ้าผืนบางใส่เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่เวลผืนนี้ ยังมีที่มา และความยาวที่แตกต่างกัน เรามาดูดีกว่าว่าแต่ละความยาวเหมาะกับงานแบบไหน