น่ารักไปอีกกับ 30 แบบชุดแต่งงานคอกลมแบบสั้นสุดคิ้วท์

ชุดแต่งงานคอกลม เป็นอีกหนึ่งรูปแบบชุดแต่งงานที่เจ้าสาวหลายคนเลือกที่จะสวมใส่ เพราะให้ลุคที่ดูเรียบร้อยและเรียบง่าย แถมยังสามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การดีไซน์แบบซีทรูสำหรับท่อนบนของชุดที่ช่วยเสริมให้ลุคดูโดดเด่น หรือจะเลือกแมตช์เข้ากับชุดเดรสแบบสั้นก็น่ารักไม่น้อย และเหมาะมากสำหรับช่วงพิธีสวมแหวนในช่วงเช้าที่บ่าวสาวไม่ได้เน้นงานพิธีแบบไทยจ๋า แพรว wedding เลยจัด 30 ชุดแต่งงานคอกลม มาให้เจ้าสาวได้เลือกช้อปกันเป็นอาหารตาเพลินๆ เผื่อหนึ่งในชุดนี้อาจจะต้องตาถูกใจจนว่าที่เจ้าสาวเลือกเป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ก่อนไปปรึกษาร้านชุดก็ได้ใครจะรู้

ชุดแต่งงานคอกลม

ชุดแต่งงานคอกลม


ภาพ : www.pinterest.com, www.brides.com

Recommended

3 เคล็ดลับเสกเจ้าสาวให้สวยหรูในลุคเจ้าสาวสไตล์วินเทจ

จะเสียหายตรงไหนถ้าคุณจะเฉิดฉายในงานแต่งงานราวกับดาราบนพรมแดง สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความหรูหราและความคลาสสิกของสไตล์วินเทจ วันนี้เราจะพาคุณไปดูเสื้อผ้าหน้าผมที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริงในงานแต่งงานของคุณ รวมทั้งเคล็ดลับจากเมคอัพอาร์ติสท์และแฮร์สไตลิสท์ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง

10 สไตล์ชุดแต่งงานริมทะเล สวยไม่โดนเทแน่นอน!

ชุดแต่งงานริมทะเล ไม่ต้องเป็นชุดสั้นเดินสบายชายไม่ยาวเท่านั้น ลองมาดู 1 ใน 10 สไตล์ชุดแต่งานที่เราอยากบอกคุณว่าใส่ได้ แถมเดินไปตรงไหนหาดได้พลิ้วแน่นอน

งามเลิศในปฐพี..เก็บตกชุดไทยประยุกต์จากงาน ‘อุ่นไอรัก คลายความหนาว’

ถึงแม้ว่างาน 'อุ่นไอรัก คลายความหนาว' จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ความสวยงามของ ชุดไทยประยุกต์ ยังคงตราตรึงอยู่ในใจ เราเลยเก็บตกชุดไทยสวยๆ มาฝากกันอีกรอบ