งดงามแบบไม่ต้องพยายามด้วย 10 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์หางม้า

เจ้าสาวหลายคนอาจจะคิดว่า ทรงผมเจ้าสาว สไตล์หางม้าอาจจะดูธรรมดาในชุดแต่งงานเกินไปหรือเปล่า แต่เราขอบอกเลยว่าทรงผมธรรมดาๆ ทรงนี้มีดีกว่าที่เจ้าสาวคิด เพราะผมหางม้านั้นจะดูดีได้หากเพิ่มไอเดียสุดเก๋เข้าไปให้กับทรงผม แถมยังเป็นลุคที่ถึงแม้จะดูง่ายๆ สบายๆ แต่พอจับคู่กับชุดแต่งงานขึ้นมาเมื่อไหร่กลับให้ลุคสวยหรูดูหวานขึ้นมาทันที ถ้าไม่เชื่อเรามี 10 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์หางม้ามาฝาก ที่รับรองว่าเจ้าสาวจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ทรงผมเจ้าสาว

หางม้าแบบสูง เหมาะกับชุดเจ้าสาวที่มีดีเทลอันโดดเด่นที่ด้านหลัง

หางม้าขนาดใหญ่

การเพิ่มให้ผมหางม้าดูหนาแบบมีวอลลุ่มก็ช่วยให้ผมทรงนี้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที ซึ่งงานนี้อาจจะต้องพึ่งผมปลอมหรือแฮร์พีชมาเป็นตัวช่วย

หางม้าแบบเบี่ยงข้าง

ไม่ว่าจะมัดไว้แบบธรรมดา หรือเป็นหางม้าเบี่ยงข้างแบบดัดลอนก็ได้แล้วแต่สะดวก แล้วเสริมลุคนี้ด้วยต่างหูสวยๆ สักคู่ ก็ช่วยสร้างสไตล์เรียบง่ายแบบไม่ธรรมดาได้ทันที

หางม้าแบบทวิสต์

เป็นหางม้าสุดเก๋ที่เปลี่ยนลุคเรียบง่ายให้ดูมีอะไรขึ้นมาทันที ซึ่งทรงผมแบบนี้อาจจะต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ทั้งของเจ้าสาวและของช่างทำผม ซึ่งรับรองว่าได้ลุคที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

เพิ่มแอคเซสซอรี่สุดหรู

ไม่ว่าจะเป็นกิ๊บติดผม โบดีไซน์เก๋แบบอินเทรนด์ หรือมงกุฎ ก็ช่วยเสริมลุคนี้ให้เจ้าสาวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เลือกให้เข้ากับชุดหรือสไตล์ของตัวเองก็พอ

เพื่อช่วยให้ทรงผมหางม้าดูเรียบร้อยขึ้นมาอีกนิด การแบ่งปอยผมมาพันรอบหางม้าก็ช่วยให้ผมทรงนี้เป๊ะได้อีกระดับ แถมยังช่วยทำให้ผมหางม้าของเจ้าสาวดูเรียงตัวแบบเป็นระเบียบอีกด้วย

หางม้าแบบหน้าม้าสุดหวาน

หากเจ้าสาวมีผมหน้าม้าและไม่มั่นใจหากต้องรวบผมแบบเปิดหน้า ทรงผมแบบหางม้าเบี่ยงข้างแล้วดัดให้เป็นลอนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลุคหน้าม้าของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี

หางม้าดัดลอน

หากเจ้าสาวคิดว่าผมรวบแบบหางม้าดูธรรมดาเกินไป เพียงแค่เพิ่มการดัดลอนให้กับหางม้า เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มวอลลุ่มพร้อมพลิ้วไหวไปกับทุกการเคลื่อนไหวของเจ้าสาวแล้ว

เปียหวานผสมหางม้า

ไม่ว่าจะเปียด้านหน้า เปียด้านข้าง หรือเปียด้านหลัง เชื่อเถอะว่าเจ้าสาวจะดูแตกต่างและโดดเด่นแน่นอน

หางม้าสไตล์วินเทจ

เรียบง่ายแต่ลงตัว ให้ลุคคลาสสิคสไตล์วินเทจ เพียงแค่ม้วนลอนไว้บริเวณปลายผมเท่านั้น แต่ลุคนี้อาจจะเหมาะกับเจ้าสาวที่อยู่ในชุดแต่งงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : www.allthingshair.com, www.glamour.com, www.marieclaire.com, www.marthastewart.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

Recommended

ส่อง 8 ชุดแต่งงาน กับ 2 ธีมงานแต่งของเจ้าสาวป้ายแดง นิว นภัสสร บอกเลยว่าสวยปังอลังเวอร์!!

ประมวลภาพชุดแต่งงานของ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ที่ขนมาถึง 8 ชุดกับ 2 ธีมงานสุดแนว ที่บอกเลยว่าทุกชุดมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำกันเลย สวยปังอลังแค่ไหนไปดูกันเลย

เปรี้ยวเข็ดฟันกับไอเดียชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากคนดังน่าใส่ตาม

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีมงคลสมรสกับแขกเหรื่อผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่บ่าวสาวป้ายแดงจะปาร์ตี้ทิ้งทวนความโสดกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเจ๋งแล้วสินะ ซึ่งถ้าคุณคือบ่าวสาวในยุคนี้ ต้องไม่ลืมสลัดชุดเจ้าชายเจ้าหญิง มาเป็นชุดปาร์ตี้เปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟัน

ข้อดี vs. ข้อเสีย เมื่อต้องยกโขยงเดอะแก๊งไปลองชุดแต่งงาน

มาเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของการยกแก๊งไป ลองชุดแต่งงาน กันดีกว่า ว่าแบบไหนจะดีกว่ากัน ว่าที่เจ้าสาวจะได้เตรียมตัวพกไปได้ถูกคน

29 ชุดแต่งงานทรงเอ็มไพร์ใส่สบายพรางสะโพก

เราขอแนะนำชุดแต่งงานทรงเอ็มไพร์ ชุดแต่งงานที่เข้ารูปช่วงหน้าอกและปล่อยยาวลงมา ฉะนั้นจะช่วยเน้นหน้าอกหน้าใจให้สะบึมขึ้น และอำพรางสะโพกสลาตันได้อีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.