งดงามแบบไม่ต้องพยายามด้วย 10 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์หางม้า

เจ้าสาวหลายคนอาจจะคิดว่า ทรงผมเจ้าสาว สไตล์หางม้าอาจจะดูธรรมดาในชุดแต่งงานเกินไปหรือเปล่า แต่เราขอบอกเลยว่าทรงผมธรรมดาๆ ทรงนี้มีดีกว่าที่เจ้าสาวคิด เพราะผมหางม้านั้นจะดูดีได้หากเพิ่มไอเดียสุดเก๋เข้าไปให้กับทรงผม แถมยังเป็นลุคที่ถึงแม้จะดูง่ายๆ สบายๆ แต่พอจับคู่กับชุดแต่งงานขึ้นมาเมื่อไหร่กลับให้ลุคสวยหรูดูหวานขึ้นมาทันที ถ้าไม่เชื่อเรามี 10 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์หางม้ามาฝาก ที่รับรองว่าเจ้าสาวจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ทรงผมเจ้าสาว

หางม้าแบบสูง เหมาะกับชุดเจ้าสาวที่มีดีเทลอันโดดเด่นที่ด้านหลัง

หางม้าขนาดใหญ่

การเพิ่มให้ผมหางม้าดูหนาแบบมีวอลลุ่มก็ช่วยให้ผมทรงนี้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที ซึ่งงานนี้อาจจะต้องพึ่งผมปลอมหรือแฮร์พีชมาเป็นตัวช่วย

หางม้าแบบเบี่ยงข้าง

ไม่ว่าจะมัดไว้แบบธรรมดา หรือเป็นหางม้าเบี่ยงข้างแบบดัดลอนก็ได้แล้วแต่สะดวก แล้วเสริมลุคนี้ด้วยต่างหูสวยๆ สักคู่ ก็ช่วยสร้างสไตล์เรียบง่ายแบบไม่ธรรมดาได้ทันที

หางม้าแบบทวิสต์

เป็นหางม้าสุดเก๋ที่เปลี่ยนลุคเรียบง่ายให้ดูมีอะไรขึ้นมาทันที ซึ่งทรงผมแบบนี้อาจจะต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ทั้งของเจ้าสาวและของช่างทำผม ซึ่งรับรองว่าได้ลุคที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

เพิ่มแอคเซสซอรี่สุดหรู

ไม่ว่าจะเป็นกิ๊บติดผม โบดีไซน์เก๋แบบอินเทรนด์ หรือมงกุฎ ก็ช่วยเสริมลุคนี้ให้เจ้าสาวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เลือกให้เข้ากับชุดหรือสไตล์ของตัวเองก็พอ

เพื่อช่วยให้ทรงผมหางม้าดูเรียบร้อยขึ้นมาอีกนิด การแบ่งปอยผมมาพันรอบหางม้าก็ช่วยให้ผมทรงนี้เป๊ะได้อีกระดับ แถมยังช่วยทำให้ผมหางม้าของเจ้าสาวดูเรียงตัวแบบเป็นระเบียบอีกด้วย

หางม้าแบบหน้าม้าสุดหวาน

หากเจ้าสาวมีผมหน้าม้าและไม่มั่นใจหากต้องรวบผมแบบเปิดหน้า ทรงผมแบบหางม้าเบี่ยงข้างแล้วดัดให้เป็นลอนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลุคหน้าม้าของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี

หางม้าดัดลอน

หากเจ้าสาวคิดว่าผมรวบแบบหางม้าดูธรรมดาเกินไป เพียงแค่เพิ่มการดัดลอนให้กับหางม้า เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มวอลลุ่มพร้อมพลิ้วไหวไปกับทุกการเคลื่อนไหวของเจ้าสาวแล้ว

เปียหวานผสมหางม้า

ไม่ว่าจะเปียด้านหน้า เปียด้านข้าง หรือเปียด้านหลัง เชื่อเถอะว่าเจ้าสาวจะดูแตกต่างและโดดเด่นแน่นอน

หางม้าสไตล์วินเทจ

เรียบง่ายแต่ลงตัว ให้ลุคคลาสสิคสไตล์วินเทจ เพียงแค่ม้วนลอนไว้บริเวณปลายผมเท่านั้น แต่ลุคนี้อาจจะเหมาะกับเจ้าสาวที่อยู่ในชุดแต่งงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : www.allthingshair.com, www.glamour.com, www.marieclaire.com, www.marthastewart.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

Recommended

ชุดแต่งงานไทยคนดัง

9 ชุดแต่งงานไทยคนดัง ที่ผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังสวยงามและน่าใส่ตามเสมอ

ชุดแต่งงานไทยคนดัง ที่ก่อนหน้านี้ แพรว wedding ได้รับเกียรติจากเจ้าสาวคนดังที่กรุณาให้นำชุดไทยเมื่อครั้งเข้าพิธีแต่งงานมาให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายได้ชมกัน

สวยเลอค่าแบบมีสตอรี่ กับ 22 ชุดแต่งงานทั่วโลก

นอกจาก ชุดแต่งงาน สีขาวบริสุทธิ์ที่เห็นกันอย่างคุ้นตายังมีชุดเจ้าสาวหลายประเทศในโลกที่มีการออกแบบให้เข้ากับวัฒนธรรมและประเพณีทั้งยังคงอิงหลักศาสนาเข้ามาด้วย

ย้อนมาส่อง 6 ที่สุดชุดแต่งงานซูเปอร์โมเดลระดับโลก

เราขอพาคุณไปดูชุดแต่งงานของเหล่าซูเปอร์โมเดลระดับโลกกันว่า เมื่อถึงวันวิวาห์พวกเธอทำอย่างไรถึงยังเฉิดฉายได้ราวกับยังเดินอยู่บนแคทวอล์ก

ชุดแต่งงาน

11 สไตล์ ชุดแต่งงาน ทั้งสวยหวาน สวยแซ่บ สวยยันอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันไปเลย

ส่งตรง ชุดแต่งงาน 2019 ที่แต่ละแบรนด์ขนดีไซน์ที่หลากหลายมาประชันแบบไม่ยอมแพ้กัน ตั้งแต่หวานละมุนไปจนถึงชุดที่พร้อมออกไปแดนซ์กับเพื่อนเจ้าสาว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.