งามเลิศในปฐพีกับ 8 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์เสกเจ้าสาวให้งามราวกับเจ้าหญิง

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบชุดแต่งงานสุดอมตะและคลาสสิคที่ช่วยให้ลุคเจ้าสาวหรูหราดูแพง แถมปัจจุบันเหล่าดีไซเนอร์ยังดีไซน์รูปแบบชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ให้ทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้ตอบรับกับเจ้าสาวหลากสไตล์ที่ไม่อยากดูหวานจนเกินไปในชุดแต่งงานสไตล์นี้ โดยเฉพาะในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2018 ที่ชุดทรงบอลกาวน์หลากแบบหลายสไตล์ต่างพาเหรดกันขึ้นอวดโฉมบนรันเวย์เป็นว่าเล่น และนี่คือ 8 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ที่เราคัดมาให้แล้วเริด!

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์

ชุดแต่งงานที่ผสมผสานรูปแบบชุดทรงบอลกาวน์ และสไตล์มินิมอลเข้าไว้ด้วยกันจากแบรนด์ Monique Lhuillier ที่ตัดเย็บจากผ้าเครปจนได้เป็นชุดแต่งงานที่ดูร่วมสมัยใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอ้าท์ โดดเด่นด้วยการจับเดรปผ้าไว้อย่างสวยงามทั้งตัวเกาะอกและด้านบนและกระโปรงพองฟู ที่ให้ลุคเรียบง่ายแต่กลับสะกดสายตาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์จากแบรนด์ Romona Keveza กระโปรงตัดเย็บจากผ้าไหม shantung และผ้าไหมทาฟต้า ช่วงบนของชุดดูหรูหราด้วยผ้าลูกไม้พร้อมสไตล์เสื้อคอปีนให้กลิ่นอายสไตล์วิคตอเรียนแบบย้อนยุคหน่อยๆ ให้ลุคเรียบง่ายแต่กาลเวลาฆ่าไม่ตายแน่นอน

ชุดแต่งงานเรียบหรูแต่ดูอ่อนหวานจากแบรนด์ Anne Barge ในคอลเลคชั่น ‘Lisette’ กับช่วงบนของชุดที่เป็นเกาะอกทรงหัวใจสวยงามด้วยการประดับผ้าลูกไม้ไว้ที่บริเวณขอบเกาะอกให้อารมณ์อ่อนหวานได้เป็นอย่างดี พร้อมดีเทลผ้าลูกไม้ด้านข้างที่ช่วยเสริมลุคที่ให้สง่างามแบบเจ้าหญิง

ชุดแต่งงานเฉดสีบลัชสุดอินเทรนด์จากแบรนด์ Dennis Basso for Kleinfeld เป็นอีกหนึ่งชุดที่เหมาะกับเจ้าสาวที่อยากได้ความเรียบหรูดูแพงในสไตล์เจ้าหญิงสุดทันสมัย กับชุดแต่งงานแขนยาวแบบซีทรูที่ช่วงบนของชุดประดับลูกปัดไว้อย่างสวยงาม พร้อมช่วงกระโปรงที่ระยิบระยับรับกับชุดช่วงบนได้เป็นอย่างดี

อีกหนึ่งชุดที่ให้ลุคเจ้าหญิงสุดๆ กับชุดแต่งงานจากแบรนด์ Reem Acra ชุดแต่งงานแบบเกาะอกที่โดดเด่นด้วยการประดับลวดลายดอกไม้และคริสตัลไว้อย่างสวยงาม พร้อมกระโปรงผ้าซาตินฟูฟ่อง และหากเจ้าสาวเสริมลุคนี้ด้วยเวลสวยๆ แล้วล่ะก็ รับรองว่างามเลิศในปฐพีชัวร์!

ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Galia Lahav คอลเลคชั่น ‘Daffodil’ ที่ช่วยให้ลุคของเจ้าสาวดูสวยงามจนน่าตกตะลึง เหมาะกับเจ้าสาวที่อยากได้ลุคที่ดูสนุกสนานไม่เป็นทางการมากนัก กับชุดกระโปรงดูมีวอลลุ่มและชุดช่วงบนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์แบบคอร์เซตสุดทันสมัยเสริมด้วยดีเทลของผ้าระบายฟูฟ่องที่ช่วงเอว เป็นอีกหนึ่งลุคที่สวยงามทุกกระเบียดนิ้วจริงๆ

ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Michal Medina คอลเลคชั่น ‘Blake’ ที่ผสมผสานดีเทลของลูกไม้สุดสวยงามไว้ได้อย่างน่าทึ่ง ให้ลุคที่ดูทันสมัยเจือกลิ่นอายสไตล์วินเทจในช่วงปี 1920s กับศิลปะสไตล์ Art Deco โดดเด่นด้วยดีไซน์การแบ่งช่องบนชุดแบบลายเรขาคณิตที่ประดับดีเทลลวดลายลูกไม้ไว้ได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งลุคสุดโรแมนติกที่ไม่ควรพลาด

ชุดแต่งงานสวยหวานสไตล์เจ้าหญิงจากแบรนด์ Caroline Castigliano ในชื่อ ‘Love Story’ กับสไตล์สวยงามแบบคลาสสิคที่ให้กลิ่นอายแบบเฟมินีน สวมใส่เมื่อไหร่ก็เป็นลุคอมตะที่ไม่มีวันเชย แถมเก๋ๆ ชิคๆ กับกิมมิกกระเป๋าที่ด้านข้าง เป็นอีกหนึ่งชุดที่เจ้าสาวจะต้องตกหลุมรัก

ภาพ : www.brides.com

Recommended

แต่งงานริมทะเล

แต่งงานริมทะเล กับ 5 เรื่องที่เจ้าสาวต้องรู้เมื่อถึงเวลาเลือกชุดแต่งงาน

เลือกชุดแต่งงานให้เหมากับสถานที่นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และถ้าคุณกำลังวางแพลนจัดงานริมทะเลแล้วล่ะก็ เรามีทริคเลือกชุด แต่งงานริมทะเล มาฝากค่ะ

ศรีริต้า

งามอย่างไทย ศรีริต้า จัดเต็มชุดไทยในนิตยสารแพรว wedding ฉบับเดือนเมษายน 2562

นิตยสารแพรว wedding ฉบับเดือนเมษายน 2562 ได้ ศรีริต้า มาใส่ชุดไทยสวยๆ แบบจัดเต็ม บอกเลยว่าสาวสวยหน้าฝรั่งเอาอยู่ทุกชุด งามอย่างไทยสุดๆ ไปเลย

รวมแบบผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสวยหวานโรแมนติก

นอกจากเรื่องของทรงผม การแต่งหน้า ชุด หรือเครื่องประดับต่างๆ แล้วสิ่งที่ทำให้เจ้าสาวมีเสน่ห์มากขึ้นก็คือ เวล หรือ ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว นั่นเองค่ะ