ทริคเลือกชุดแต่งงานไซส์ใหญ่ ให้เจ้าสาวสายอวบสวยปังไม่แพ้ใครมั่นใจได้สุดขีด

เจ้าสาวไซส์ใหญ่ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจอีกต่อไปว่าจะหาชุดแต่งงานตรงใจได้ยังไงดี เพราะ แพรว wedding มีทริคเด็ดที่จะช่วยให้คุณสวยได้แบบมั่นใจใน ชุดแต่งงานไซส์ใหญ่ ไม่แพ้เจ้าสาวนางไหนที่หุ่นสลิมแน่นอน

1. เลือกชุดแต่งงานที่เป็นคอคว้าน คอวี หรือเกาะอก เพราะจะทำให้เจ้าสาวดูเพรียวขึ้น ห้ามเด็ดขาดกับชุดแต่งงานที่มีคอเสื้อแบบปิดคอ หรือชุดแต่งงานแบบสายเดี่ยวเพราะจะยิ่งเน้นรูปร่างของเจ้าสาวให้ดูใหญ่ขึ้นไปอีก

ชุดแต่งงานไซส์ใหญ่

2. เลือกชุดแต่งงานที่เป็นผ้าทิ้งตัว หรือผ้าชีฟอง เพราะเนื้อผ้าที่ดูหนาหรือแข็งจะยิ่งเน้นให้เจ้าสาวดูตัวใหญ่ แต่เนื้อผ้าที่บางเบาจะช่วยทำให้เจ้าสาวดูบอบบางขึ้น

ชุดแต่งงานไซส์ใหญ่

3. หลีกให้ห่างจากชุดรัดรูป เพราะจะยิ่งเน้นสัดส่วนของเจ้าสาวมากขึ้นไปอีก คุณคงไม่อยากดูเป็นข้ามต้มมัดในภาพถ่ายวันสำคัญจริงไหม

4. อย่าเลือกระบายฟูฟ่อง หรือลูกไม้ลายใหญ่ ไม่อย่างนั้นทุกอย่างจะดูใหญ่ๆๆ ไปหมด แต่ถ้าอยากเพิ่มกิมมิกให้กับชุด แนะนำให้เลือกตกแต่งไว้บริเวณชายกระโปรงแทน เพราะไม่เป็นจุดดึงสายตามากนัก

5. แนะนำกระโปรงทรงเอ-ไลน์ ทรงปริ๊นเซส ทรงตรง หรือทรงสุ่ม เพราะทั้งหมดนี้จะช่วยพรางรูปร่างของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ชุดแต่งงานไซส์ใหญ่

6. เลือกชุดแต่งงานที่อำพรางต้นแขน เพราะนอกจากจะพรางต้นแขนได้แล้ว ก็ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเจ้าสาวในวันสำคัญได้ด้วย

ชุดแต่งงานไซส์ใหญ่

7. เลี่ยงชุดแต่งงานสีขาว เพราะสีขาวจะเน้นให้รูปร่างของเจ้าสาวดูใหญ่มากขึ้น ลองเปลี่ยนมาเป็นชุดแต่งงานสีครีม สีงาช้าง หรือสีโอลด์โรสแทนที่นอกจากจะพรางรูปร่างได้แล้ว ยังดูเป็นเจ้าสาวทันสมัยไปอีก

 

ติดตามแบบชุดแต่งงานสวยๆ และเคล็ดลับเกี่ยวกับการเลือกชุดแต่งงานได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : thecurvyfashionista.com, www.pinterest.com, heavy.com

Recommended

รองเท้าเจ้าสาว มีความสำคัญยังไงกันนะ? มาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย

ว่าที่เจ้าสาวหลายคนมักละเลยหรือมองข้าม รองเท้าเจ้าสาว เพราะคิดว่าเป็นรองเท้าแบบไหนก็ได้ แต่จริงๆ แล้วไม่ได้น้า มาดูกันดีกว่าว่ารองเท้าแต่งงานนั้นสำคัญยังไง

Alon Livne – Spring 2017

               ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ กับคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2017 จากแบรนด์ Alon Livne ของดีไซน์เนอร์ชื่อดังสัญชาติอิสราเอล ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสิ่งที่อยู่ระหว่างความเซ็กซี่กับความอ่อนหวาน ซึ่งชุดเจ้าสาวสีขาวทั้ง 10 ชุด มีจุดเด่นอยู่ที่มีการใช้ผ้าลูกไม้มาทำเป็นเสื้อท่อนบนแบบ peplum และมีการเลือกใช้ลายเส้นที่ดูมีเสน่ห์แต่ยังคงไว้ซึ่งความไร้เดียงสา นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้ลูกปัดที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ รวมไปถึงลายจุดแบบสวิสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแต่งตัวแบบชาวโบฮีเมี่ยนอีกด้วย ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : wwd.com

ชุดแต่งงานสีบลัช

ชุดแต่งงานสีบลัช เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวอย่างคุณหรือไม่? มาเช็คกัน

แพรว wedding มีไกด์ง่ายๆ มาให้ว่าที่เจ้าสาวว่า ชุดแต่งงานสีบลัช นั้นดีอย่างไร เหมาะกับคุณหรือไม่ และจะแมตช์สีชุดเพื่อนเจ้าสาวอย่างไรดีมาฝาก

‘A Muse & A Maze’ กับ 8 ชุดแต่งงาน ที่เสกให้คุณเป็นเจ้าสาวที่น่าค้นหา

ภาพเจ้าสาวแสนสวยที่ละม้ายคล้ายเทพธิดาเช่นคุณกับ 8 ชุดแต่งงาน ที่ประดับประดาไปด้วยลูกไม้และเลื่อมวิบวับบนคัตติ้งสุดเนี้ยบจับคู่ลงตัวกับเครื่องประดับสวยๆ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.