ชุดแต่งงานประดับขนนก สุดฟรุ้งฟริ้งจาก 7 จากแบรนด์ดังที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

ชุดแต่งงานประดับขนก ที่เห็นแล้วอยากจะแต่งงานซะวันพรุ่งนี้เลย <3

เป็นอีกหนึ่งลุคที่เจ้าสาวจะต้องตกหลุมรักกับ ชุดแต่งงานประดับขนนก ที่ให้ลุคชวนฝันและสง่างามสุดๆ ซึ่งเป็นลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแสดงบัลเลต์ที่ชื่อว่า Swan Lake จนได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการชุดแต่งงานจนถึงปัจจุบัน และให้ลุคที่สวยงามจนต้องตกตะลึงเพราะไม่ว่าจะนำขนนกมาจับคู่กับชุดแต่งงานแบบไหนสไตล์ใดก็ดูเข้ากันไปหมด ตั้งแต่ลุคหวานสุดๆ ไปจนถึงเซ็กซี่เกินห้ามใจก็ทำได้ และนี่คือ 7 ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง ประดับขนนกที่เราคัดมาแล้วว่าเจ้าสาวจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง

ชุดแต่งงานแบรนด์ Monique Lhuillier กับลุคสุดคลาสสิคที่ดูเหมือนเจ้าหญิงจากเทพนิยาย กับช่วงบนที่เป็นเสื้อสายเดี่ยวแบบเส้นสปาเกตตี้ที่ให้ลุคเรียบง่ายแต่สวยงาม จับคู่กับกระโปรงเอวสูงทรงเอ-ไลน์ประดับขนนก เป็นการผสมผสานระหว่างความวินเทจและความทันสมัยได้อย่างลงตัว

ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง

แบรนด์ Hayley Paige เสกเวทมนตร์ใส่ชุดนี้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ กับชุดที่ใช้ชื่อว่า Nash ที่โดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานสไตล์ naked dress (ชุดที่โชว์ทรวดทรงและผิวพรรณ) พร้อมกับการประดับขนนกที่บริเวณแขนเสื้อและชายกระโปรง เป็นลุคที่หรูหราสวยงามจนแทบไม่อยากละสายตาเลยทีเดียว แต่หากเจ้าสาวคนไหนใจไม่กล้าพอที่จะใส่ชุดนี้ในช่วงพิธีการ ก็ลองนำมาใส่ในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็ได้ รับรองว่าเริด

ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง

ชุดนี้มีชื่อว่า Charleston จากแบรนด์ Naeem Khan ที่หรูหราด้วยการประดับประดาของลูกปัดและขนนกกระจอกเทศ เป็นลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงเต้นรำในยุค 1920s และสิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างของชุดนี้ก็คือ ถุงมือที่เข้ากันได้ดีกับกิมมิกของโบบริเวณไหล่ ถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่ยอดเยี่ยมแบบไม่ควรพลาด ยิ่งถ้าหากงานแต่งของเจ้าสาวเป็นสไตล์วินเทจที่เน้นความหรูหราด้วยแล้วชุดนี้ให้ไปเลยสามผ่าน!

ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง

การปักคริสตัล Allover สุดประณีตและดีเทลของขนนกที่ประดับอยู่บนชุดแต่งงานแบบเข้ารูปสุดระยิบระยับเปล่งประกายจากแบรนด์ Berta เป็นชุดที่ให้ความเซ็กซี่ปนอ่อนหวานแบบเจ้าสาวได้อย่างน่าทึ่ง กับการดีไซน์ให้ช่วงแขนเสื้อและบริเวณหน้าอกเป็นผ้าโปร่งบางและออกแบบให้ดูเหมือนเป็นเสื้อคอวี (แต่จริงๆ แล้วเป็นเสื้อคอกลม) เหมาะกับเจ้าสาวที่อยากได้ลุคงดงามดูมีเสน่ห์และต้องการความทันสมัยในชุดเดียวกัน

ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง

เป็นลุคที่ดูเรียบง่ายแต่งดงามแบบสะกดสายตาเหลือเกินกับชุดจากแบรนด์ Alexandra Grecco ดีไซน์ของเสื้อคลุมเป็นผ้าโปร่งพลิ้วไหวที่ตัวผ้าประดับด้วยลูกปัดแมตช์กับบริเวณชายเสื้อคลุมที่ประดับด้วยขนนก เหมาะกับเจ้าสาวที่อยากได้ลุคน้อยแต่มากสไตล์มินิมอล

ชุดแต่งงานประดับขนนก

ชุดแต่งงานเฉดสีเงินสุดเซ็กซี่มาพร้อมสไตล์ที่ดูร้อนแรงแต่สง่างามจากแบรนด์ Pronovias ที่มีกลิ่นอายของชุดแต่งงานทรงเมอร์เมดนิดๆ ซึ่งลุคนี้จะดูไม่น่าตื่นเต้นเลยถ้าหากไม่มีการประดับขนนกที่ช่วงปลายกระโปรง

ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง

        1. ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์จาก Morilee by Madeline Garden ที่ให้ลุคสุดหรูหราและโรแมนติกสุดๆ จนต้องยอม กับประกายสุดโดดเด่นของลูกไม้ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเฉดสีบลัชของชุดแต่งงาน พร้อมการประดับขนนกที่บริเวณชายกระโปรงที่สวยงามและให้ความทันสมัยไปพร้อมกัน

ภาพ : recentbridal.com, gb.maxmara.com, aliexpress.com, vogue.com, libertyinlove.co.uk, ixiah.com, pinterest.com, phase-eight.com, brides.com, bridalguide.com, designersanddiamonds.com, everafterguide.net, marthastewartweddings.com, lyst.com, weddceremony.com, tadashishoji.com

Recommended

ย้อนมาส่อง 6 ที่สุดชุดแต่งงานซูเปอร์โมเดลระดับโลก

เราขอพาคุณไปดูชุดแต่งงานของเหล่าซูเปอร์โมเดลระดับโลกกันว่า เมื่อถึงวันวิวาห์พวกเธอทำอย่างไรถึงยังเฉิดฉายได้ราวกับยังเดินอยู่บนแคทวอล์ก

ระยิบระยับด้วยสีเงินและบริสุทธ์ด้วยสีขาวกับ 20 ชุดเจ้าสาวสุดหรูจาก Inbal Dror

อินบัล ดรอร์ (Inbal Dror) ดีไซเนอร์คนเก่งชาวอิสราเอลได้ออกแบบชุดเจ้าสาวในคอลเล็กชั่น Bridal Fashion Week 2018 อย่างหรูหราและมีความเป็นศิลปะมากขึ้น

แฟชั่นชุดแต่งงานสวยระดับมงลงของ “มารีญา” กับนิตยสารแพรว wedding

พาเหรด ชุดแต่งงาน สวยระดับมงลง กับแฟชั่นชุดแต่งงานจากนิตยสารแพรว wedding ที่ได้นางงามระดับโลกอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ มาเป็นนางแบบให้ สวยแค่ไหนไปดูเลย

ส่อง 24 ชุดแต่งงานเซเลป

ใกล้เทศกาลแต่งงานเข้ามาแล้ว Weweddingguide จึงรวม ชุดแต่งงานเซเลป เด็ดๆมาให้ดู เพราะชุดแต่งงานคนธรรมดาว่าสวยแล้ว ชุดแต่งงานาเซเลป ยิ่งสวยเข้าไปใหญ่ เแต่ละคนต่างประโคมสิ่งละอันพันละน้อยเข้ามาเป็นดีเทลให้แก่ชุด และแม้ว่าราคาจะเอื้อมไม่ถึง แต่ก็ยังเอาไปเป็นไอเดียสำรวจชุดเจ้าสาวในสไตล์ของตัวเองได้

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.