4 สไตล์รองเท้าเจ้าสาวใส่แล้วสวย เดินสบาย เป็นตัวเองสุดๆ

อย่างที่รู้กันอยู่ว่า เจ้าสาวส่วนใหญ่มักเลือกรองเท้าส้นสูงพิมพ์นิยมมาใช้ในวันสำคัญ จะด้วยเพราะเป็นยี่ห้อสุดฮิตหรือเพราะอยากสูงโปร่งชั่วคราวก็แล้วแต่ ซึ่งผลก็คือเมื่อยมาก ได้แต่สูงแต่ไม่สบาย แถมทรมานแบบนี้แพรว wedding ไม่สนับสนุน เราก็เลยเสาะหา รองเท้าเจ้าสาว 4 สไตล์ที่บอกเลยว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าสุดฮิต  เพราะใส่แล้วสวยไม่แพ้กัน แถมยังใส่สบายกว่าด้วยนะ

รองเท้าส้นตึก

แน่นอนว่าคุณจะยังดูสูงสง่าอย่างที่ต้องการ แต่ข้อดีข้อได้เปรียบก็คือ คุณจะเดินเหินได้สะดวกกว่ารองเท้าส้นสูงพิมพ์นิยมมากมายนัก แถมเวลาเดินยังไม่ต้องกลัวว่าส้นติดร่องหรือเกี่ยวชายกระโปรงให้ขาดอีกด้วย

สนีกเกอร์ส้นสูง

เจ้าสาวสปอร์ตเกิร์ลที่ไม่ชอบความจำเจและไม่ได้อยากใส่รองเท้าผ้าใบในงานแต่งงาน รองเท้าแบบนี้ถือว่าเป็นรองเท้าทางเลือกที่ทำให้คุณได้ลุคเจ้าสาวที่เป้นตัวของคุณเอง แต่ยังได้รับความสบายทุกย่างก้าวที่เดินในงาน แถมรองเท้าแบบนี้สามารถเติมแต่งทั้งโบว์ คริสตัล หรือแม้แต่ใส่อารมณ์ความวิบวับตามอารมณ์เจ้าสาวฟรุ้งฟริ้งได้เต็มที่ให้คุณได้ยืดเท้าถ่ายรูปโชว์ความเจ๋งแบบส่วนตัวได้แบบไม่เหมือนใครด้วยนะคะ

บัลเลรีน่า

ว่าที่เจ้าสาวที่เสพติดการใส่รองเท้าแบบแฟลทมาทั้งชีวิต และไม่คิดว่าจะใส่ส้นสูงได้อย่างปลอดภัยให้หน้าไม่คะมำล้มหงาย อาจเลือกใส่แฟลทแต่งลูกไม้สวย หรือดีเทลน่ารักๆ ไปเลยหากมันเข้ากันได้กับชุดของคุณ

รองเท้าสั่งตัด

คงไม่ต้องบอกว่าทำไมถึงยูนีค แถมใส่สบายแน่นอน เพราะมันถูกตัดขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบไหน ส้นสูงระดับใด หรือแม้แต่ทำจากวัสดุหายากแค่ไหน ทั้งหมดสั่งได้ตามที่คุณต้องการในงบประมาณที่คุณกำหยดเอง แล้วแบบนี้ รองเท้าสั่งตัดจะไม่เป็นหนึ่งในสไตล์รองเท้าเจ้าสาวที่ใส่แล้วสวย เดินสบาย ได้ยังไง

ลองเลือกเอานะคะ รองเท้าเจ้าสาวแบบไหนที่เป็นคุณ แต่อย่าลืมว่า สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับรองเท้าเจ้าสาวคือ ต้องใส่สบายและไม่ทรมานสังขารคุณ เพราะคุณต้องใส่เป็นชั่วโมงๆ เชียวนะคะ

ภาพ : sluier.nl

Recommended

ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน

จากเทรนด์ในอดีตสู่ ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ในปัจจุบันกับกระโปรงทรงคริโนไลน์

ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ที่จะเติมเต็มวันพิเศษของเจ้าสาวให้ฟูฟ่องพริ้วไหวราวมีมนต์สะกด แม้ว่าเทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา แต่เหล่าดีไซน์เนอร์ยังคงหยิบเทรนด์สมัยก่อนอย่างกระโปรงทรงครีโนไลน์ที่มีสมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรียแห่งสหราชอาณาจักรอังกฤษเป็นไอคอนของแฟชั่นยุคนั้น มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ประชันโฉมกันบนโอต์ กูตูร์แฟชั่นรันเวย์ และสู่ ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ที่ผู้หญิงทุกคนคงได้เคยเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ จากการ์ตูนและภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง ซินเดอเรลล่า กระโปรงทรงครีโนไลน์ได้รับความนิยมในช่วงปี ค.ศ. 1840-1865 ขณะเดียวกันก็เป็นช่วงเวลาที่ก่อกำเนิดห้องเสื้อโอต์กูตูร์ขึ้นในประเทศฝรั่งเศส สืบเนื่องมาจากเทรนด์กระโปรงที่นิยมความพองฟูมากขึ้น ทำให้มีการสวมคร่อมกระโปรงชั้นในที่มีโครงสร้างใหม่แข็งแรงกว่าเดิม เรียกว่า กระโปรงชั้นในสุ่ม หรือ “ครีโนไลน์” รวมทั้งการสวมคอร์เซ็ท ที่จะช่วยทำให้รูปร่างช่วงเอวเหมือนทรงนาฬิกาทราย ซึ่งต่างได้รับการถ่ายทอดและเป็นโครงสร้างหลักของชุดแต่งงานในปัจจุบัน แพรว wedding จึงได้รวบรวมชุดแต่งงานบนโอต์ กูตูร์รันเวย์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระโปรงทรงครีโนไลน์ และเต็มไปด้วยความสวยงามและสง่างามเหมือนดังเจ้าหญิงในเทพนิยาย เพราะแฟชั่นไม่มีวันเก่าแก่ แต่คงไว้ด้วยความงามอมตะอันน่าค้นหา Elie Saab ชุดแต่งงานโดดเด่นด้วยสีทองอร่ามขับสีผิวให้ดูโกลด์อย่างผู้หญิงสุขภาพดี ลวดลายพฤกษาที่ประดับด้วยคริสตัลช่วยเพิ่มความอ่อนหวานและสง่างามให้กับเจ้าสาว อีกทั้งเอกลักษณ์ในการดีไซน์ของแบรนด์ จึงทำให้ชุดแต่งงานมีกลิ่นอายของความงดงามเลอค่า สะกดทุกสายตาดังเจ้าหญิง ชุดแต่งงานแขนกุดประดับลายลูกไม้ที่เผยเนินอกและช่วยเสริมให้เรียวคอยาวระหง ไล่ระดับลายลูกไม้ตั้งแต่ช่วงเอวลงไปจนถึงกลางกระโปรงให้ดูฟุ้งๆ สไตล์ผู้หญิงหวาน Stephane Rolland เอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้เน้นความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยสไตล์มินิมอล ความเรียบหรูแต่คลาสสิก แม้ว่าชุดเดรสจะเป็นแขนยาว แมตช์กับทรงคอเสื้อแบบคอปีนนิดๆ ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสง่างาม ช่วยเสริมช่วงลำคอของหญิงสาวให้ดูโดดเด่น เพื่อให้เจ้าสาวสวยเฉิดฉายทุกย่างก้าว Ziad Nakad เป็นคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดความงดงามและโรแมนติก รวมไปถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องความพลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติของชุดเดรสจากผ้าชีฟอง ผ้าไหม ผ้าซาติน […]

ฟันธง!! ชุดแต่งงานตามราศี ที่ทั้งดีและโดนใจบ่งบอกสไตล์ในชุดเดียวกัน

มาเช็กกันหน่อยสิว่า ราศีที่เกิดกับชุดแต่งงานที่เลือกบ่งบอกถึงสไตล์ของเจ้าสาวมากน้อยแค่ไหนกับ ชุดแต่งงานตามราศี ที่เรานำมาฝาก

ชุดแต่งงานปักเลื่อม

ทายาทไฮโซชาวต่างชาติกับชุดแต่งงานปักเลื่อมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!!

เปิดวาร์ป ชุดแต่งงานปักเลื่อม จากแบรนด์ Zuhair Murad มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!! ของทายาทเศรษฐีชาวต่างชาติ จะสวยงามอลังการแค่ไหนไปดูค่ะ

ชุดแต่งงานเจ้าสาว

10 แบบชุดจากโอต์ กูตูร์ รันเวย์ซีซันนี้ แม้สีสันจะไม่ใช่ ชุดแต่งงานเจ้าสาว แต่ดีไซน์มันใช่!

รวบรวมแฟชั่นชุดเดรสส่งตรงจากปารีสแฟชั่นวีคกับ Haute Couture Fall/Winter 2018-19 สวยอย่างโดดเด่นกับดีไซน์ ชุดแต่งงานเจ้าสาว ที่ใช่สำหรับคุณ