4 สไตล์รองเท้าเจ้าสาวใส่แล้วสวย เดินสบาย เป็นตัวเองสุดๆ

อย่างที่รู้กันอยู่ว่า เจ้าสาวส่วนใหญ่มักเลือกรองเท้าส้นสูงพิมพ์นิยมมาใช้ในวันสำคัญ จะด้วยเพราะเป็นยี่ห้อสุดฮิตหรือเพราะอยากสูงโปร่งชั่วคราวก็แล้วแต่ ซึ่งผลก็คือเมื่อยมาก ได้แต่สูงแต่ไม่สบาย แถมทรมานแบบนี้แพรว wedding ไม่สนับสนุน เราก็เลยเสาะหา รองเท้าเจ้าสาว 4 สไตล์ที่บอกเลยว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าสุดฮิต  เพราะใส่แล้วสวยไม่แพ้กัน แถมยังใส่สบายกว่าด้วยนะ

รองเท้าส้นตึก

แน่นอนว่าคุณจะยังดูสูงสง่าอย่างที่ต้องการ แต่ข้อดีข้อได้เปรียบก็คือ คุณจะเดินเหินได้สะดวกกว่ารองเท้าส้นสูงพิมพ์นิยมมากมายนัก แถมเวลาเดินยังไม่ต้องกลัวว่าส้นติดร่องหรือเกี่ยวชายกระโปรงให้ขาดอีกด้วย

สนีกเกอร์ส้นสูง

เจ้าสาวสปอร์ตเกิร์ลที่ไม่ชอบความจำเจและไม่ได้อยากใส่รองเท้าผ้าใบในงานแต่งงาน รองเท้าแบบนี้ถือว่าเป็นรองเท้าทางเลือกที่ทำให้คุณได้ลุคเจ้าสาวที่เป้นตัวของคุณเอง แต่ยังได้รับความสบายทุกย่างก้าวที่เดินในงาน แถมรองเท้าแบบนี้สามารถเติมแต่งทั้งโบว์ คริสตัล หรือแม้แต่ใส่อารมณ์ความวิบวับตามอารมณ์เจ้าสาวฟรุ้งฟริ้งได้เต็มที่ให้คุณได้ยืดเท้าถ่ายรูปโชว์ความเจ๋งแบบส่วนตัวได้แบบไม่เหมือนใครด้วยนะคะ

บัลเลรีน่า

ว่าที่เจ้าสาวที่เสพติดการใส่รองเท้าแบบแฟลทมาทั้งชีวิต และไม่คิดว่าจะใส่ส้นสูงได้อย่างปลอดภัยให้หน้าไม่คะมำล้มหงาย อาจเลือกใส่แฟลทแต่งลูกไม้สวย หรือดีเทลน่ารักๆ ไปเลยหากมันเข้ากันได้กับชุดของคุณ

รองเท้าสั่งตัด

คงไม่ต้องบอกว่าทำไมถึงยูนีค แถมใส่สบายแน่นอน เพราะมันถูกตัดขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบไหน ส้นสูงระดับใด หรือแม้แต่ทำจากวัสดุหายากแค่ไหน ทั้งหมดสั่งได้ตามที่คุณต้องการในงบประมาณที่คุณกำหยดเอง แล้วแบบนี้ รองเท้าสั่งตัดจะไม่เป็นหนึ่งในสไตล์รองเท้าเจ้าสาวที่ใส่แล้วสวย เดินสบาย ได้ยังไง

ลองเลือกเอานะคะ รองเท้าเจ้าสาวแบบไหนที่เป็นคุณ แต่อย่าลืมว่า สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับรองเท้าเจ้าสาวคือ ต้องใส่สบายและไม่ทรมานสังขารคุณ เพราะคุณต้องใส่เป็นชั่วโมงๆ เชียวนะคะ

ภาพ : sluier.nl

Recommended

15 ชุดแต่งงานมีสไตล์กับผ้าคลุมไหล่และแจ็คเก็ต

ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ชุดแต่งงาน มีการใส่ดีเทลชุดสุดเก๋ที่อิงจากการใส่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน นั่นก็คือ การนำแจ็คเก็ตเก๋ๆ มาเติมเต็ม

รองเท้าแต่งงาน

ทำตามนี้แล้วจะได้รองเท้าคู่เหมาะมาใส่แต่งงานแน่นอน

รองเท้าแต่งงาน ดีๆ ใช่จะได้มาง่ายๆ นะคะ ลองมาดูคำแนะนำที่แพรว wedding สรุปมาให้กันก่อน จะได้รู้ว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำเมื่อจะหารองเท้ามาใส่ในงานแต่งนะคะ

7 คำถามช่วยเจ้าสาวตัดสินใจว่าจำเป็นหรือไม่ที่ต้องมีชุดแต่งงานสองชุด

บางครั้งเจ้าสาวก็อาจจะถูกใจชุดแต่งงานมากกว่าสองชุด มารีเช็กกันดีกว่างานแต่งของคุณนั้นเหมาะสมที่จะมี ชุดแต่งงาน มากกว่าหนึ่งชุดหรือไม่

สวยด้วยคุ้มเงินอีกต่างหากกับชุดแต่งงานแบบแยกชิ้นจาก Caroline Hayden

คาโรไลน์ เฮย์เดน ดีไซเนอร์จากมิเนโซต้า กับการสร้างสไตล์ไฮบริดให้กับชุดแต่งงาน แบบแยกส่วนที่คุณเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้แบบสุดคุ้ม

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.