8 อาหารต้องจำ!! ห้ามกินก่อนลองชุดแต่งงานเด็ดขาด

ไม่ว่าคุณจะออกงานใดๆ สำคัญมากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะการเข้าร้าน ลองชุดแต่งงาน ก่อนจะตัดสินใจเลือกชุดสวยชุดไหนมาใส่ต้องไม่ลืมเตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่ก่อนไปถึงร้านนะคะ ซึ่งการเตรียมตัวที่ว่าไม่ใช่เรื่องเตรียมเงินไปช้อป แต่คือการเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วยการไม่ทานอาหาร 8 อย่างต่อไปนี้ค่ะ เพราะถ้าทานเข้าไปเมื่อไหร่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกชุดสวยแน่นอนค่ะ

  1. นม เพราะนมเป็นอาหารที่มาจากสัตว์ เอนไซน์ของคนเราจึงไม่สามารถย่อยและจัดการมันได้ทั้งหมด เสี่ยงท้องอืดเอาได้ง่ายๆ ซึ่งแน่นอนค่ะว่าอาหารท้องอืดส่งผลให้พุงป่อง แล้วอย่างงี้เวลาลองชุดสวยมันจะไปเป๊ะได้ยังไงละคะ
  2. น้ำตาลทุกชนิด ไม่เว้นแม้กระทั่งสารให้ความหวานแบบทดแทนนะคะ อย่าไปคิดถึงแค่น้ำตาลกรวด น้ำตาลทรายแค่นั้น เพราะของที่ทำให้เกิดรสชาติหวานเหล่านั้นทำให้ท้องคุณอืดได้เช่นกัน
  3. เกลือ โซเดียมตัวดีพวกนี้ทำให้คุณดูบวมและอ้วนกว่าน้ำหนักจริงหลายกิโลฯ ทีเดียวเชียว เกลือจึงเป็นเมนูน่ากลัวสุดๆ หากคุณกินเข้าไปมากๆ แต่ถ้าคุณเป็นคนติดกินเค็มอยู่แล้ว เอาเป็นว่าก่อนไปลองชุดสวยสักวันสองวันขอให้ลดหรืองดไปก่อน เพื่อความสวยเป๊ะบังเกิดค่ะ
  4. ของเผ็ดร้อน สายแซ่บทั้งหลายจงระวังพุงป่องๆ ที่จะตามมา เพราะการทานของเผ็ดร้อนไม่ได้ช่วยเผาไขมันหน้าท้องหรอกนะคะ ฉะนั้นทานให้จืดเข้าไว้ช่วงก่อนไปลองชุดนะคะ
  5. ซอสถั่วเหลือง สาเหตุแห่งอาการท้องบวมเกิดจากเจ้าซอสถั่วเหลืองนี่แหละค่ะ เพราะซอสถั่วเหลืองนั้นจะไปชะลอระบบย่อยอาหารของคุณให้ทำงานช้าลง ผลก็คือเมื่อคุณทานเสร็จขึ้นรถไปลองชุดทันที ความท้องบวมปรากฎให้เห็นแน่นอน
  6. ถั่วต่างๆ (กรุณาย้อนไปอ่านข้อ 5 นะคะสาวๆ) จะทานก็ได้แต่ต้องน้อยปริมาณเท่าแมวดม อย่าเยอะเด็ดขาด!
  7. ผลไม้ต่างๆ ทั้งนี้คุณสามารถทานตอนท้องว่างได้นะคะ แต่อย่าทานหลังมื้ออาหารเด็ดขาดเพราะมันต้องต่อคิวย่อยนานกว่าปกติ แต่ถ้ากำลังจะไปลองเลยละก็ ลองเสร็จก่อนเนอะค่อยกิน
  8. เครื่องดื่มอัดแก๊ซ งดไปเลยนะคะ คงไม่ต้องสาธยายกันให้มากความว่าทำไมใช่มั้ยเอ่ย

ภาพ : purpleorchidbrides.com

Recommended

ชุดแต่งงาน

เกรซ & แกรนด์ 2 พี่น้องกับลุคสุดว้าวในแฟชั่นชุดแต่งงาน – นิตยสารแพรว wedding

แฟชั่นชุดแต่งงาน สุดพิเศษของนิตยสารแพรว wedding ที่ได้ 2 พี่น้องหน้าตาดี "เกรซ-แกรนด์" มาใส่ชุดแต่งงานสวยๆ ในลุคที่ต่างกันออกไป

ชุดแต่งงาน

เจนี่ – มิกกี้ กับลุคชุดแต่งงานหวานๆ ในนิตยสารแพรว wedding

บ่าวสาวที่ยังหาไอเดีย ชุดแต่งงาน ไม่ได้ ลองมาดูคู่ เจนี่-มิกกี้ กับแฟชั่นในนิตยสารแพรว wedding เป็นตัวอย่างดูได้นะ บอกเลยว่าสวยหล่อดูเข้ากันเป็นที่สุด

15 โมเม้นกับชุดเจ้าสาวท้อง…เป็นว่าที่คุณแม่ก็ใส่ชุดแต่งงานให้สวยได้

นาทีสำคัญของคุณกับ ชุดเจ้าสาวท้อง เป็นนาทีที่น้อยคนนักจะได้สัมผัสเพราะคุณคือนางเอกของงานที่เอาใจเขาคนนั้นไปครองพร้อมลูกน้อยที่ทำให้ชีวิตคู่ได้รับการเติมเต็ม

40 ชุดเจ้าสาวเซ็กซี่จนร้อนฉ่า

“ผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ในตัวเอง” RiYA เชื่อในประโยคนี้ค่ะ วันนี้จึงขอจัด 40 ชุดเจ้าสาวเซ็กซี่ ที่แม้แบบจะดูเรียบง่าย แต่ดึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงออกมาได้ร้อนฉ่า ทั้งๆที่บางชุดก็ไม่ได้เปิดเผยเนื้อตัวหรือเข้ารูปอะไรมากเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.