23 ชุดแต่งงานอารมณ์อบอุ่นที่แฝงไปด้วยความหวานละมุ่นของ Suzanne Harward

ซูซาน ฮาร์เวิร์ด (Suzanne Harward) ดีไซเนอร์ชาวออสซี่ที่คร่ำหวอดในวงการ ชุดแต่งงาน มาตั้งแต่ปี 1975 แต่เพิ่งเปิดตัวในตลาดอเมริกาเมื่อไม่นานมานี้กับงานดีไซน์ที่เน้นความคลีนในการตัดเย็บ ส่งให้งานทรงเอไลน์ ทรงเชธ หรือทรงบอลกาวน์ของเธอปังสุดๆ ไม่เชื่อลองดูคอลเล็กชั่น ILLUMINATI ผลงานการออกแบบชุดแต่งงานล่าสุดของเธอ กับอารมณ์เจ้าสาวผู้อบอุ่น หวานละมุนและละเอียดอ่อน

ในคอลเล็กชั่นนี้เธอเลือกใช้ผ้าตาข่ายมาผสมกับผ้าลูกไม้จัดวางและออกแบบเป้นชุดแต่งงานทั้งแบบแขนยาว ไหล่เฉียง ปาดไหล่ ฯลฯ จะสวยหวานแค่ไหน พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

Recommended

ชุดแต่งงาน เรียบง่ายแบบเซฟงบ แต่รับประกันความโดดเด่น

ชุดสีขาวดีเทลเรียบง่าย ก็สามารถนำมาเป็น ชุดแต่งงาน ได้นะคะสาวๆ แค่เลือกให้เหมาะกับสไตล์ตัวและบรรยากาศงาน รับรองสวยเริ่ดแถมประหยัดเงินได้อีกด้วย

ชุดแต่งงานสีพาสเทล…พิเศษสำหรับสาวหวาน

วันนี้เรารวบรวม ชุดแต่งงานสีพาสเทล มาเอาใจว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานนอกเหนือจากสีขาวแบบทั่วไปมาดูกันเลยว่าแต่ละชุดจะโรแมนติกขนาดไหน!

ชุดแต่งงาน

ส่องเทรนด์ ชุดแต่งงาน ที่ไม่ได้ไปต่อในปี 2019

เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 เราได้เห็นแน่ในงาน New York Bridal Fashion Week  แต่ก่อนจะถึงวันนั้น เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า ชุดแต่งงาน แบบไหนที่ไม่ได้ไปต่อในปี 2019

เปิดวาร์ปราคา ชุดเจ้าสาว สายชิลของสาวเมญ่า แห่งเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์

นอกจากพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายที่เรามักไม่ค่อยได้เห็นกันในหมู่เซเลปดาราไทย แต่ ชุดเจ้าสาว ของสาวเมญ่านั้นก็ดูสวยงามแถมมีการตัดเย็บอย่างประณีต โดยพี่ดีไซน์เนอร์คนสนิทของเธอนั่นเอง