มาอวดหุ่นเป๊ะกับ 20 ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมดกันเถอะ

หุ่นเป๊ะแล้วอยากโชว์ หุ่นดีแล้วอยากอวดฟังทางนี้ เพราะเรามีแบบชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับสาวหุ่นดีมาฝากกกันค่ะ บอกก่อนเลยว่าชุดนี้เนี่ยใส่ไปแล้วได้โชว์สัดส่วนเต็มๆ ตา รับรองว่าเจ้าบ่าวเห็นแล้วต้องตะลึง เมื่อคุณสวม ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด

ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด (Mermaid) หรือชุดแต่งงานหางปลา มองดูเผินๆ แล้วเหมือนเงือกสาวแสนสวยก็เลยกลายมาเป็นที่มาของชื่อทรงชุดแบบนี้ไงล่ะค่ะ ลักษณะของกระโปรงตั้งแต่เข่าลงไปจะบานออกเหมือนหางของนางเงือก เป็นชุดที่เน้นรูปร่างทรวดทรงโชว์ทุกสัดส่วนอย่างชัดเจนทั้ง อก เอว และสะโพก ชุดแต่งงานทรงนี้จึงเหมาะมากสำหรับเจ้าสาวที่มีรูปร่างสูง หุ่นกี ประมาณว่าอกเป็นอก เอวเป้นเอว แบบนั้นล่ะค่ะ  ซึ่งถ้าคุณเป็นสาวมั่น แม้จะไม่สูงก็เลือกชุดทรงนี้ได้เหมือนกัน ไม่มีใครว่า เพราะรับรองได้ว่าคุณจะสวยเพอร์เฟคเป็นที่ต้องตาของทุกคนไม่แพ้กับชุดแต่งงานแบบสุ่มฟูฟ่องแน่นอนค่ะ

 

เรื่อง : ณัฐมล

ภาพ : Pinterest

Recommended

10 ขั้นตอนง่ายเว่อร์ แค่ทำตามก็ได้ชุดแต่งงานสุดเพอร์เฟค

เตรียมพร้อมตะลุยร้าน ชุดแต่งงาน ด้วย 10 ทริคไม่มีวันล้าสมัยที่เรารวบรวมและเก็บตกมาให้ว่าที่เจ้าสาวท่องจำก่อนวางใจและวางเงินให้ร้านชุดสวยสานฝันต่อ บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ต่อให้แต่งแล้วลูกโต ทริคทั้ง 10 ที่ว่านี้ยังใช้ได้สบายๆ

ชุดแต่งงานเมแกน

ตามมาดูผลงาน ชุดแต่งงานแบรนด์ Givenchy ของคนดังก่อนหน้านี้กันดีกว่า

เรียกว่าเป็นกระแสกันเลยทีเดียวกับชุดแต่งงานของ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ งั้นเราตามมาดู ชุดแต่งงานแบรนด์ Givenchy กันดีกว่าว่าก่อนหน้านี้มีคนดังคนไหนที่ใส่บ้าง

13 ชุดแต่งงานเก๋ๆ ไม่ธรรมดาที่โลกต้องจำ แต่ยังสวยฉ่ำสมเป็นเจ้าสาว

มาเปลี่ยนลุคเจ้าสาวแบบเดิมๆ ด้วย ชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากกันดีกว่า รับรองว่าทั้งสวย ดูดี แถมใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกยุคอีกด้วย

Same Sex Bridal Dress ชุดแต่งงานแห่งรักไร้พรมแดนเพื่อบ่าวสาวเพศเดียวกัน

ถึงแม้คุณจะเป็นคู่รัก ชาย-ชาย หรือ หญิง-หญิงก็มีความฝันที่อยากจะใส่ ชุดแต่งงาน สวยๆ มีงานแต่งงานเก๋ๆ ไม่ต่างจากคู่รักชายหญิงทั่วไป

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.