มาอวดหุ่นเป๊ะกับ 20 ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมดกันเถอะ

หุ่นเป๊ะแล้วอยากโชว์ หุ่นดีแล้วอยากอวดฟังทางนี้ เพราะเรามีแบบชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับสาวหุ่นดีมาฝากกกันค่ะ บอกก่อนเลยว่าชุดนี้เนี่ยใส่ไปแล้วได้โชว์สัดส่วนเต็มๆ ตา รับรองว่าเจ้าบ่าวเห็นแล้วต้องตะลึง เมื่อคุณสวม ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด

ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมด (Mermaid) หรือชุดแต่งงานหางปลา มองดูเผินๆ แล้วเหมือนเงือกสาวแสนสวยก็เลยกลายมาเป็นที่มาของชื่อทรงชุดแบบนี้ไงล่ะค่ะ ลักษณะของกระโปรงตั้งแต่เข่าลงไปจะบานออกเหมือนหางของนางเงือก เป็นชุดที่เน้นรูปร่างทรวดทรงโชว์ทุกสัดส่วนอย่างชัดเจนทั้ง อก เอว และสะโพก ชุดแต่งงานทรงนี้จึงเหมาะมากสำหรับเจ้าสาวที่มีรูปร่างสูง หุ่นกี ประมาณว่าอกเป็นอก เอวเป้นเอว แบบนั้นล่ะค่ะ  ซึ่งถ้าคุณเป็นสาวมั่น แม้จะไม่สูงก็เลือกชุดทรงนี้ได้เหมือนกัน ไม่มีใครว่า เพราะรับรองได้ว่าคุณจะสวยเพอร์เฟคเป็นที่ต้องตาของทุกคนไม่แพ้กับชุดแต่งงานแบบสุ่มฟูฟ่องแน่นอนค่ะ

 

เรื่อง : ณัฐมล

ภาพ : Pinterest

Recommended

รีดชุดแต่งงาน

รีดชุดแต่งงานให้เรียบกริบด้วยตัวเองแค่มี 1 ใน 4 อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน

ทำยังไงดีถ้าอยู่ๆ ชุดแต่งงานที่รับมาจากร้านเกิดอาการยับในจุดต่างๆ จนทำให้คุณไม่มั่นใจที่จะสวมใส่ วันนี้เราเลยนำเคล็ดลับในการ รีดชุดแต่งงาน เองที่บ้านมาฝาก

ลูกไม้ชุดแต่งงาน

8 ลูกไม้ชุดแต่งงานสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะแต่งงานควรรู้ไว้

เมื่อถึงเวลาจะเลือกชุดแต่งงาน ลูกไม้ชุดแต่งงาน มีกี่แบบ และแต่ละแบบเรียกว่าอะไร หรือแบบไหนที่นิยมใช้กับชุดแต่งงานเป็นสิ่งที่ว่าที่เจ้าสาวต้องรู้นะ

ชุดแต่งงานกางเกง

เปิดรันเวย์ รวมมิตร ชุดแต่งงานกางเกง เฟียร์สกว่านี้ไม่มีแล้ว!!!

จบไปแล้วสำหรับ Bridal Fashion Week Fall 2019 แต่ที่โดดเด่น สุดๆ ก็เหล่า ชุดแต่งงานกางเกง ที่แต่ละแบรนด์ส่งเข้าประชันความเท่ ความเฟียร์สแบบไม่มีใครยอมใคร

ชุดแต่งงานไทย

ชุดแต่งงานไทยยอดฮิตกระแทกใจเจ้าสาวไทยตลอดกาล กับเทคนิคใส่อย่างไรให้สวย

จากที่เราได้ไปร่วมงานแต่งในไทยมานักต่อนัก สังเกตได้ว่า ชุดแต่งงานไทย ยอดฮิตที่เจ้าสาวนิยมใส่กันมากที่สุดตลอดกาลมีอยู่ไม่กี่แบบ จะมีแบบไหนตรงใจคุณบ้างไปดูกัน