20 ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ หุ่นแบบไหนใส่ก็สวย

ถึงแม้ว่าใครต่อใครจะบอกว่าคุณคือนางเอกของงานในวันนั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเลือกชุดแต่งงานแบบไหนก็ได้ บางคนเลือกชุดผิดทรงใส่ออกมาแล้วดูไม่สวยสง่าก็มีถมไปจนเจ้าสาวหลายคนนอยด์ไปหลายวัน แต่วันนี้เรามีทางรอดสำหรับเจ้าสาวทุกรูปร่างมาฝาก กับ ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ ที่ไม่ว่าคุณจะรูปร่างแบบไหนก็ใส่ได้สวยทุกคนค่ะ

ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ (A-Line) มีจุดเด่นที่ความเรียบง่ายของรูปทรงที่มองเผินๆ เหมือนว่าจะเป็นทรงแคบๆ เข้ารูปและไม่พองฟูมากนัก ตัวกระโปรงจะบานออกตั้งแต่ช่วงเอวทิ้งยาวลงไปถึงพื้นเป็นรูปตัวเอ เมื่อใส่แล้วจะช่วยพรางสะโพกและต้นขาได้ดีด้วยนะคะ

เรื่อง : ณัฐมล

ภาพ : Pinterest

Recommended

21 ชุดแต่งงานแบบมีขนนกสุดฟรุ้งฟริ้ง

ชุดแต่งงานแบบมีขนนก ให้อารมณ์ฟรุ้งฟริ้ง นุ่มละมุนเวลาที่มอง ยิ่งสวมเข้าไปแล้ว สาวๆ ที่เป็นเจ้าของชุดจะกลายสาวหวาน สาวนุ่ม สาวน่ากอดขึ้นมาแบบบวกๆ ในทันที วันนี้เราจึงรวบรวมแบบชุดเจ้าสาวที่มีขนนกเป็นกิมมิคมาฝากกัน มาดูสิว่า แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

ชุดแต่งงานสวยๆ

ชุดแต่งงานสวยๆ จาก 5 แบรนด์ซีซั่นล่าสุดว่าที่เจ้าสาว 2019 ห้ามพลาด!

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดแต่งงานสวยๆ แพรว wedding อยากให้จอดที่ป้ายนี้ด่วนๆ เพราะเรามี 12 ชุดแต่งงาน จาก 6 แบรนด์ดัง ที่สวยงามต่างสไตล์กันออกไปมาฝาก

มิ้นต์-ชาลิดา กับชุดแต่งงานหลากสไตล์ทั้งสวยหวานและทันสมัยในคราเดียวกัน

ว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ชุดแต่งงานสวยหวานแต่ยังแฝงความทันสมัยไว้ในชุดเดียวกัน เรามี ชุดแต่งงาน มาให้ดูเป็นตัวอย่างแล้ว รับรองว่าใส่แล้วเกิดทุกนางแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.