สง่างามดั่งฝัน กับ 20 ชุดแต่งงานแม้ไม่พองฟูก็หรูได้แบบเจ้าหญิง

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกชุดเจ้าสาวสไตล์ไหนดี อยากจะสวมใส่ชุดแต่งงานแบบพองๆ บานๆ สไตล์เจ้าหญิงในนิทานหรืออยากใส่ไตล์เรียบๆ ที่ดูไม่ยุ่งยาก แต่ติดตรงที่ไม่รู้ว่าจะเหมาะกับตัวเองหรือเปล่า วันนี้เรามีตัวอย่างชุดแต่งงานอารมณ์เจ้าหญิงมาฝากว่าที่เจ้าสาวกันค่ะ

ก่อนอื่นเราขอเล่าว่า จริงๆ แล้ว ชุดแต่งงานทรงปริ๊นเซส (Princess) เป็นชุดมาจากพื้นฐานของชุดแต่งงานทรงเอไลน์ ช่วงบนเข้ารูปแล้วค่อยๆ บานออก มองดูเผินๆ อาจคิดว่าเป็นชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ แต่จริงๆ แล้วชุดนี้มีความต่างตรงชายกระโปรงด้านหลังที่มียาวมากกว่าและในส่วนกระโปรงจะมีลักษณะบานแบบสุ่มที่พองฟูน้อยกว่า โดยชุดทรงนี้เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่รูปร่างผอมสูงค่ะ

แต่ถ้าหากคุณไม่ชอบความพองฟูมากไป และเป็นเจ้าสาวที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เรามี 20 ชุดเจ้าสาวที่แม้จะไม่ใช่ทรงปริ๊นเซส แต่ใส่มาแล้วก็สวยหรูได้ไม่แพ้กัน เอาละค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลย เผื่อว่าคุณจะตัดสินใจง่ายขึ้นค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 20 ชุดเจ้าสาวทรงปริ๊นเซส คงถูกใจว่าที่เจ้าสาวหลายๆ คนไม่น้อยใช่ไหมค่ะ

เรื่อง : ณัฐมล

ภาพ : Pinterest

Recommended

ชุดแต่งงานคนดัง

ส่อง ชุดแต่งงานคนดัง กับ 4 เจ้าสาวแห่งปีกับชุดเจ้าสาวที่ไม่ธรรมดา

เจ้าสาวคนดังกับชุดแต่งงานสุดหรูที่แต่ละชุดบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะอัดแน่นไปด้วยดีเทลสุดพิเศษ และนี่คือ 4 ชุดแต่งงานคนดัง ที่เห็นแล้วอยากใส่ตามแน่นอน

รวมเด็ด 60 ชุดจาก 20 เจ้าสาวคนดังแห่งปี 2015

ในปีที่ผ่านมามีคู่รักดาราพากันตบเท้าเข้างานวิวาห์กันหลายคู่เลดี้เห็นแล้วแทบจะเอาน้ำมาดับไฟที่ตาแทบไม่ทัน ก็แหมต่อมอิจฉาของคนโสดมันแรงนี่จ๊ะ เพราะนอกจากจะมีความรักที่เริ่ดเลอแล้ว ชุดเจ้าสาวแต่ละนางก็สวยดูดีจนเลดี้ก็อยากจะใส่มั่ง แต่จะมีชุดของใครเข้าตาเลดี้บ้างมาดูกันเลย...

7 คำถามช่วยเจ้าสาวตัดสินใจว่าจำเป็นหรือไม่ที่ต้องมีชุดแต่งงานสองชุด

บางครั้งเจ้าสาวก็อาจจะถูกใจชุดแต่งงานมากกว่าสองชุด มารีเช็กกันดีกว่างานแต่งของคุณนั้นเหมาะสมที่จะมี ชุดแต่งงาน มากกว่าหนึ่งชุดหรือไม่

ตั้งสติแล้วเลือกชุดแต่งงานตามนี้ รับรองไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังชัวร์!!

สิ่งหนึ่งที่เลือกยากสำหรับผู้หญิงก็คือ ชุดแต่งงาน แต่ไม่ว่าจะยากแค่ไหนเราก็มีเคล็ดลับการเลือกชุดแต่งงานมาฝาก รับรองเลือกตามนี้ไม่เสียใจชัวร์!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.