20 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์เสกเจ้าสาวสวยอลัง

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงาน แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะใส่ชุดอะไรดีที่จะเหมาะและช่วยเสริมบุคลิกให้ตัวเองสวยที่สุดในวันแต่งงาน วันนี้เรามีชุดแต่งงานลุคอลังมานำเสนอค่ะ บอกเลยว่าชุดทรงนี้ยอดนิยมสุดๆ เพราะใส่ไปแล้วสาวๆ จะกลายร่างเป็นเจ้าหญิงในบันดล เพราะชุดที่ว่าคือ ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ ค่ะ

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ (Ball Gown) เป็นชุดที่ได้รับความนิยมในหมู่เจ้าสาวจำนวนไม่น้อย ด้วยลักษณะที่โดดเด่นของชุดทรงนี้จะอยู่ตรงกระโปรงที่มีความฟู่ฟองพองบานคล้ายระฆังคว่ำดั่งชุดเจ้าหญิงในเทพนิยาย ส่วนช่วงบนรัดเอวเข้ารูป จึงเหมาะสุดๆ กับเจ้าสาวที่อยากพลางความหนาของเอว และยิ่งคุณเป็นสาวที่มีรูปร่างสูงละก็ ใส่ไปแล้วจะดูสง่าราวเจ้าหญิงตัวจริง แต่ถ้าคุณเป็ฯสาวร่างเล็ก ขอให้คิดดีๆ ว่าอยากจะใส่ทรงนี้ไหม เพราะความใหญ่ของชุดจะทำให้ตัวคุณยิ่งแลดูเล็กลงไปอีกนะคะ แต่ถ้ามั่นใจละก็เราก็ไม่ขัด แต่อย่าลืมปรึกษาดีไซเนอร์ที่เลือกให้มาดูแลชุดสวยชุดนี้ให้ดีด้วยนะคะ เผื่อว่าเขาจะช่วยกะขนาดความพองให้คุณได้ใส่แล้วเป๊ะสุดๆ

เอาล่ะ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่รอคอย ถ้าพร้อมแล้ว ลองมาดูแบบชุดแต่งงานสวยๆ 20 ชุดในทรงบอลกาวน์ กันเลยค่ะ

 

เรื่อง : ณัฐมล

ภาพ : Pinterest

Recommended

ชุดแต่งงานเมแกน

ตามมาดูผลงาน ชุดแต่งงานแบรนด์ Givenchy ของคนดังก่อนหน้านี้กันดีกว่า

เรียกว่าเป็นกระแสกันเลยทีเดียวกับชุดแต่งงานของ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ งั้นเราตามมาดู ชุดแต่งงานแบรนด์ Givenchy กันดีกว่าว่าก่อนหน้านี้มีคนดังคนไหนที่ใส่บ้าง

ชุดไทยประยุกต์ อีกหนึ่งเสน่ห์ของชุดแต่งงานไทยสำหรับเจ้าสาวสมัยใหม่

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดไทยสวยๆ สำหรับใส่ในวันสำคัญ ชุดไทยประยุกต์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ถ้าอย่างนั้นไปดูชุดสวยๆ ที่เรานำมาฝากกันเลย

เมแกน มาร์เคิล เลือก ช่างผมเจ้าสาว ในวันเสกสมรสแล้ว! จะเป็นใครมาดูกัน!

ถึงแม้เราจะยังไม่รู้เรื่องชุดเจ้าสาว แต่ในตอนนี้ ช่างผมเจ้าสาว ผู้จะเนรมิตทรงผมของว่าที่ดัชเชสก็ได้รับการยืนยันแล้ว เขาเป็นใคร เก่งแค่ไหน มาหาคำตอบกัน

2 คอลเล็กชั่นชุดแต่งงานใส่ง่ายสไตล์ LEIN

ลีนโดยเมเรอดิธ สต็อกไคลนื เพิ่งเดบิวต์ ชุดแต่งงาน สุดเก๋ในคอลเล็กชั่นล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจจากคุณยายและพี่สาวจนได้ชุดแต่งงานที่สวมใส่ง่ายแบบเรดี้ทูแวร์

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.