57 ชุดแต่งงานมีดีเทลเก๋ไก๋

เฮลโหล สาวๆที่กำลังวิ่งวุ่นหา ชุดแต่งงาน ที่ถูกตาต้องใจ มองทางนี้กันหน่อยเร็ว วันนี้เรามีของเด็ดมานำเสนอ กับดีเทลชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่ทำให้ชุดธรรมดาดูสวยมีดีไซน์ขึ้นอีกเยอะ

ดีเทล สายสร้อยห้อยระย้า

%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%87

ชุดแต่งงานเรียบๆ ดูสวยหวานมีอะไรดึงดูดสายตาทันทีเมื่อมีเส้นสายเล็กๆโยงกันไปมาลดหลั่นสวยงาม แถมยามเคลื่อนไหว เส้นสายเหล่านี้ก็ยิ่งทำให้ดูพลิ้วเหมือนเป็นเจ้าหญิงแห่งท้องคลื่น  

สายสร้อยห้อยระย้าที่ด้านหลัง เป็นเครื่องประดับที่ทำให้แผ่นหลังดูเซ็กซี่ขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผลอะไรเลย กับเส้นโค้งของแนวหลัง บรรจบกับสายสร้อย ชวนให้ลูบไล้แผ่นหลังจรดแนวขอบของชุด  

ดีเทล สีสันแต่งแต้ม

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงานไม่จำเป็นต้องขาว แต่ถ้าไม่อยากขัดใจแม่ก็เพิ่มดีเทลเล็กได้ด้วยการไล่โทนสีจากขาว ลงไปจนมีสีสัน แค่นี้ก็ทำให้ได้ดั่งใจ แถมไม่ขัดสายตาญาติผู้ใหญ่ แล้วยังเพิ่มกิมมิคเล็กๆ เป็นสีสันที่ซ่อนอยู่ภายในชายกระโปรงสีขาวได้อีกด้วยนะ

ดีเทล สนุกได้ที่ชายกระโปรง

%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%a2

ชายกระโปรงชุดแต่งงานไม่จำเป็นต้องยาวเท่ากันทั้งหมด หรือยาวละพื้นเสมอไป ในเมื่อใส่ดีเทลเล็กๆ เป็นลูกเล่นสนุกๆได้ อย่างการจับผ้าโปร่งมาจับจีบทบไปมา จนดูเป็นการเล่นแสงและเงาจากเข้มไปอ่อน ส่วนสำหรับเจ้าสาวตัวไม่สูงมากนัก ชายกระโปรงหน้าสั้นหลังยาวคือคำตอบที่จะทำให้สูงสง่าขึ้นอีกเยอะ และสำหรับเจ้าสาวขี่เล่นชายกระโปรงที่แอบซ่อนลวดลายไว้ น่าจะทำให้ถูกใจได้ไม่น้อย

ดีเทล เปิดหลังแบบมีอะไร! 

%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%87

ชุดเจ้าสาวหลายๆชุดก็มีการเปิดเปลือยแผ่นหลังกันอยู่แล้ว แต่จะเก๋กว่าหรือเปล่าถ้าเปิดเปลือยแบบมีอะไร มิได้เปิดโล่งโจ้ง อย่างเช่นเปิดแค่เป็นวงกลมเล็กๆ ไม่ได้เปิดทั้งหมด แถมยังประดับด้วยลูกไม้เปลี่ยนจากสาวเปรี้ยวเป็นสาวหวานไปในทันที หรือจะเลือกชุดที่มีลูกเล่นป็นคริสตัลที่แผ่นหลังก็ทำให้น่าติดตามสายตาจนเจ้าสาวลับหายไปท่ามกลางผู้คน

เป็นไงละคะ กับ 57ดีเทลที่ทำให้ ชุดแต่งงาน สวยน่ามองมากขึ้น ลองสำรวจดูนะว่ามีดีเทลไหนถูกใจอ่ะเปล่า ถ้าเจอล่ะก็ ลองเอาไปคุยกับที่ร้านดู แล้วรับรองว่าจะได้ชุดสวยที่เป็นสไตล์ของคุณเอง ใส่แล้วไม่เคอะเขินแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก www.buzzfeed.com

Recommended

ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานสไตล์กูตูร์ หรูหราอลังการแต่ก็ใส่ตามไม่ยากนะ

อัพเดต แฟชั่นชุดแต่งงาน สไตล์โอต์ กูตูร์ บน Paris Couture Fashion Week บอกเลยว่างานนี้เต็มไปด้วยความหรูหราและเฉดสีที่คุมโทน ใส่ตามได้ไม่ยากแน่นอน

อวบแค่ไหนก็ไม่กลัว กับเคล็ดลับเลือกชุดไทยพรางหุ่นยังไงให้สวยเป๊ะ

สาวๆ หุ่นไซส์ XXL คนไหนที่สมหวังในความรักและมีแพลนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์แต่ยังมองหา ชุดไทย ที่สมปรารถนาไม่ได้ เรามีเทคนิคเลือกชุดไทยใส่ยังไงก็สวยมาฝากกันจ้า

ชุดแต่งงานสวยๆ

4 ลุคกับ 28 ชุดแต่งงานสวยๆ ที่เห็นแล้วอยากจะแต่งพรุ่งนี้เลย

4 สไตล์ ชุดแต่งงานสวยๆ ที่แพรว wedding ขนมาให้เลือกถึง 28 ชุด รับรองว่าใครที่ยังไม่มีแบบในใจจะตองได้ชุดสวยๆ ไปเป็นแบบให้ร้านชุดแน่นอน

หยุดปัญหา! เจ้าสาวหน้าทิ่มเพราะชายกระโปรง

ขอบอกว่าที่เจ้าสาวหลายๆ คนไว้ ณ ที่ตรงนี้เลยนะคะ ถ้าคุณตัดสินใจจะใส่ชุดเจ้าสาวที่กระโปรงยาวจนชายลากพื้นแล้วละก็ ถ้าไม่จำเป็นอย่าเดินถอยหลังเด็ดขาด!”

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.