ตามไปส่องชุดเจ้าสาวเลอค่าของชมพู่ อารยา กันเถอะ!

ยังไม่หายไปไหน สำหรับกระแสควันหลงงานแต่งแห่งปีของสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต” กับ หนุ่ม “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” ที่จัดได้อลังการสุดๆ ไฮไลท์เด็ดของงานคงจะหนีไม่พ้นชุดเจ้าสาวทั้ง 4 ชุด ที่เจ้าตัวบินตรงไปถึงฝรั่งเศส มหานครแห่งแฟชั่น เพื่อให้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังในดวงใจเป็นผู้ออกแบบ แหม! พูดแล้วก็ให้นึกอยากล้วงลึก ชุดแต่งงานชมพู่ อารยา  ว่าแต่ละชุดนั้นสวยเลิศอลังการขนาดไหน ไปดูกัน!

ชุดเลอค่า No. 1 : ชุดพิธีหมั้น เรียบหรูดูดีจาก Elie Saab Haute Couture

ชุดนี้ดูเรียบร้อยแต่แฝงไปด้วยสเน่ห์อันล้นเหลือ เนื้อผ้าเป็นสีแชมเปญ ประดับลูกไม้ฝรั่งเศสทั้งชุด ส่วนรองเท้าที่เราเห็นกันนั้น ขอบอกว่าพิเศษไม่แพ้กัน เพราะเป็นของขวัญจากคุณก้อง ช่างผมเพื่อนสนิท ที่เนรมิตรองเท้าสั่งตัดพิเศษ จากแบรด์ Christian Louboutin ประดับด้วยลูกไม้จาก Elie Saab แอบแว่วมาว่าสนนราคารวมทั้งหมดเกือบ 1,500,000 บาทเลยทีเดียว!

 ชุดเลอค่า No. 2 : ชุดแถลงข่าวพราวระยับจาก Elie Saab Huat Couture

ยังคงคอนเซปต์เดิมกับชุดจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง Elie Saab ที่ออกแบบชุดราตรียาวเล่นสี เว้าให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน ที่บอกว่าพราวระยับนี่ก็ไม่ได้พูดเกินจริงแต่อย่างใด เพราะประดับคริสตัลทั้งชุด ถึงแม้จะยาวแต่รองเท้าก็ไม่ได้ธรรมดานะจ๊ะ เพราะภายใต้ชายกระโปรง นางเอกสาวเธอเลือกใส่รองเท้าจากแบรนด์ Sergio Rossi  ทั้งตัวนี่ก็ร่วมๆ 3 ล้านบาทไทย จิ๊บๆ!

 ชุดเลอค่า No. 3 : ชุดพิธีฉลองมงคลสมรสแสนอลังการจาก Giambattista Vali Haute Couture

ชุดเจ้าสาวยาวโอ่อ่าชุดนี้ถูกออกแบบและสั่งตัดจากกูตูริเย่ชาวฝรั่งเศส ที่น่าสนใจคือ ชมพู อารยา เอ ฮาร์เกต ถือว่าเป็นรายที่สามของโลก ที่ดีไซน์เนอร์ดังอย่าง Giambattista Vali ออกแบบชุดแต่งงานให้ แถมด้วยรองเท้าแก้วแบบในเทพนิยายจาก Dolce and Gabbana  ที่ใส่เดินเฉิดฉายอีกคู่ ทั้งหมดนี้ราคาก็ประมาณ 3 ล้านบาทเอ๊ง!

 ชุดเลอค่า No. 4 : ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้แบบชิลๆ จาก Christian Dior

ชุดสุดท้ายที่เจ้าสาวส่วมใส่ดูสบายๆ ไม่หวือหวา แต่ทว่านางเอกสาวคนดังอุตส่าห์ไปถอยชุดนี้มาจากรันเวย์ของ Christian Dior คอลเล็กชั่น Dior Spring/Summer 2015 เลยจ้า  แถมด้วยรองเท้าผ้าใบจาก Converse all star รุ่น Chuck Taylor Classic สีขาว เพื่อที่จะได้ออกสเต็ปในงานปาร์ตี้ได้อย่างคล่องแคล่วสบายเท้า ทั้งสวยทั้งเท่ห์ ชิคแบบชมไหมล่ะ!

ดูไปดูมาก็ทำเอาขอบตาร้อนผ่าวๆ รู้สึกว่ามูลค่าชุดทั้งหมดบวกรวมกันคงไม่ต่ำกว่าเลข 8 หลักแน่ๆ ก็แหม เอาเถอะค่ะ ทั้งสวยทั้งรวยแบบนี้ แต่งงานทั้งทีก็จัดให้เต็มที่ไปโลด เอาให้สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าและฉายาแมททีเรียลเกิร์ลตัวแม่ของเมืองไทยไปเลย!

ภาพ : L’Officiel Thailand, Narakornphotography

Recommended

สวยเข้ายุคกับ 18 ชุดแต่งงานไร้ลูกไม้จาก Maticevski

มาธิเซฟสกี้ (Maticevski) กับชุดแต่งงานที่สร้างสรรค์จากนวัตกรรมใหม่ๆ ที่บอกเลยว่าโดนใจเจ้าสาวยุคนี้อย่างแน่นอน แถมในบางชุดคุณสามารถเก็บไว้ใช้ได้ในงานอื่นๆ ด้วยนะ

พาส่อง ชุดเจ้าสาวสุดอลังการ ของเจ้าสาวสุดเปรี้ยวแห่งยุคคนนี้!

สัมภาษณ์เจ้าสาวสุดเปรี้ยว เจ้าของภาพในชุดเจ้าสาวแสนอลังการที่แปลก แหวกแนว ไม่เหมือนใคร เธอมีแรงบันดาลใจมาจากไหน เรามาอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอกัน

ELIE SAAB BRIDAL กับชุดเจ้าสาวแสนสวยมีเสน่ห์

ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2017 Elie Saab ได้ออกแบบชุดมา 27 ลุค ที่ดูมีเสน่ห์ราวกับกำลังไปเดินบนพรมแดง เน้นการใช้ผ้าลูกไม้ที่ทำให้รู้สึกอ่อนไหว ผ้าโปร่ง และผ้าไหมซีฟอง รวมถึงมีการเลือกใช้ลูกปัดและดอกไม้นำมาประดับชุด ทำให้ได้ชุดที่ดูสวยงาม และมีเสน่ห์