ตามไปส่องชุดเจ้าสาวเลอค่าของชมพู่ อารยา กันเถอะ!

ยังไม่หายไปไหน สำหรับกระแสควันหลงงานแต่งแห่งปีของสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต” กับ หนุ่ม “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” ที่จัดได้อลังการสุดๆ ไฮไลท์เด็ดของงานคงจะหนีไม่พ้นชุดเจ้าสาวทั้ง 4 ชุด ที่เจ้าตัวบินตรงไปถึงฝรั่งเศส มหานครแห่งแฟชั่น เพื่อให้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังในดวงใจเป็นผู้ออกแบบ แหม! พูดแล้วก็ให้นึกอยากล้วงลึก ชุดแต่งงานชมพู่ อารยา  ว่าแต่ละชุดนั้นสวยเลิศอลังการขนาดไหน ไปดูกัน!

ชุดเลอค่า No. 1 : ชุดพิธีหมั้น เรียบหรูดูดีจาก Elie Saab Haute Couture

ชุดนี้ดูเรียบร้อยแต่แฝงไปด้วยสเน่ห์อันล้นเหลือ เนื้อผ้าเป็นสีแชมเปญ ประดับลูกไม้ฝรั่งเศสทั้งชุด ส่วนรองเท้าที่เราเห็นกันนั้น ขอบอกว่าพิเศษไม่แพ้กัน เพราะเป็นของขวัญจากคุณก้อง ช่างผมเพื่อนสนิท ที่เนรมิตรองเท้าสั่งตัดพิเศษ จากแบรด์ Christian Louboutin ประดับด้วยลูกไม้จาก Elie Saab แอบแว่วมาว่าสนนราคารวมทั้งหมดเกือบ 1,500,000 บาทเลยทีเดียว!

 ชุดเลอค่า No. 2 : ชุดแถลงข่าวพราวระยับจาก Elie Saab Huat Couture

ยังคงคอนเซปต์เดิมกับชุดจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง Elie Saab ที่ออกแบบชุดราตรียาวเล่นสี เว้าให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน ที่บอกว่าพราวระยับนี่ก็ไม่ได้พูดเกินจริงแต่อย่างใด เพราะประดับคริสตัลทั้งชุด ถึงแม้จะยาวแต่รองเท้าก็ไม่ได้ธรรมดานะจ๊ะ เพราะภายใต้ชายกระโปรง นางเอกสาวเธอเลือกใส่รองเท้าจากแบรนด์ Sergio Rossi  ทั้งตัวนี่ก็ร่วมๆ 3 ล้านบาทไทย จิ๊บๆ!

 ชุดเลอค่า No. 3 : ชุดพิธีฉลองมงคลสมรสแสนอลังการจาก Giambattista Vali Haute Couture

ชุดเจ้าสาวยาวโอ่อ่าชุดนี้ถูกออกแบบและสั่งตัดจากกูตูริเย่ชาวฝรั่งเศส ที่น่าสนใจคือ ชมพู อารยา เอ ฮาร์เกต ถือว่าเป็นรายที่สามของโลก ที่ดีไซน์เนอร์ดังอย่าง Giambattista Vali ออกแบบชุดแต่งงานให้ แถมด้วยรองเท้าแก้วแบบในเทพนิยายจาก Dolce and Gabbana  ที่ใส่เดินเฉิดฉายอีกคู่ ทั้งหมดนี้ราคาก็ประมาณ 3 ล้านบาทเอ๊ง!

 ชุดเลอค่า No. 4 : ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้แบบชิลๆ จาก Christian Dior

ชุดสุดท้ายที่เจ้าสาวส่วมใส่ดูสบายๆ ไม่หวือหวา แต่ทว่านางเอกสาวคนดังอุตส่าห์ไปถอยชุดนี้มาจากรันเวย์ของ Christian Dior คอลเล็กชั่น Dior Spring/Summer 2015 เลยจ้า  แถมด้วยรองเท้าผ้าใบจาก Converse all star รุ่น Chuck Taylor Classic สีขาว เพื่อที่จะได้ออกสเต็ปในงานปาร์ตี้ได้อย่างคล่องแคล่วสบายเท้า ทั้งสวยทั้งเท่ห์ ชิคแบบชมไหมล่ะ!

ดูไปดูมาก็ทำเอาขอบตาร้อนผ่าวๆ รู้สึกว่ามูลค่าชุดทั้งหมดบวกรวมกันคงไม่ต่ำกว่าเลข 8 หลักแน่ๆ ก็แหม เอาเถอะค่ะ ทั้งสวยทั้งรวยแบบนี้ แต่งงานทั้งทีก็จัดให้เต็มที่ไปโลด เอาให้สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าและฉายาแมททีเรียลเกิร์ลตัวแม่ของเมืองไทยไปเลย!

ภาพ : L’Officiel Thailand, Narakornphotography

Recommended

ชุดแต่งงาน

11 สไตล์ ชุดแต่งงาน ทั้งสวยหวาน สวยแซ่บ สวยยันอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันไปเลย

ส่งตรง ชุดแต่งงาน 2019 ที่แต่ละแบรนด์ขนดีไซน์ที่หลากหลายมาประชันแบบไม่ยอมแพ้กัน ตั้งแต่หวานละมุนไปจนถึงชุดที่พร้อมออกไปแดนซ์กับเพื่อนเจ้าสาว

ชุดแต่งงาน

อัพเดทแฟชั่นชุดแต่งงาน 4 แบรนด์ดัง 4 สไตล์ของเจ้าสาวคนดังที่น่าใส่ตามในปีนี้

4 ชุดแต่งงาน เจ้าสาวคนดัง พร้อมอัพเดทคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก 4 ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง จะแต่งปีนี้ ปีหน้า หรือปีไหนๆ ก็สวยไม่มีเอ๊าท์จ้า

23 สุดยอดชุดแต่งงานแหวกแนว

เราขอเอาใจว่าที่เจ้าสาวที่รู้สึกเบื่อชุดแต่งงานสีขาวแบบเดิมๆ แล้วอยากจะเปลี่ยนแนวให้ดูเก๋ เปรี้ยว ขึ้น แต่ก่อนอื่นเราขอให้คุณลบความคิดที่มีอยู่ในหัวออกให้หมด แล้วลองนำไอเดียชุดแต่งงานทั้ง 25 ลุคด้านล่างนี้ไปปรับใช้กับชุดแต่งงานของคุณ

20 ชุดแต่งงานมินิเดรสใส่แบบสั้นก็ปังได้

ชุดแต่งงานมินิเดรส เป็นชุดเดรสสั้นความยาวระดับเข่าหรือเหนือเข่าขึ้นมา เหมาะมากๆ สำหรับสาวร่างเล็ก สูงน้อย เลือกรองเท้าส้นสูงเก๋ๆ สักคู่มาสวมใส่ รับรองว่าปัง