“แต้ว ณฐพร” เปล่งประกาย ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง ในนิตยสารแพรว Wedding ฉบับ พ.ย. 2563

นางเอกสาวน่ารัก “แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์” หวนมาถ่ายแฟชั่นชุดเจ้าสาวอีกครั้งในนิตยสารแพรว Wedding ฉบับ พฤศจิกายน 2563 คราวนี้มาแบบสวยหวานใน ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง เป๊ะปังทุกมุมมอง

“แต้ว ณฐพร” ในลุค ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง สวยปัง ทั้งชุดเจ้าสาวและเครื่องเพชร

อีกหนึ่งแฟชั่นเซตปกแบบสวยเวอร์! แต้วในชุดเจ้าสาวสากลหลากสไตล์ ทั้งแบบเข้ารูปและทรงบอลกาวน์ เพิ่มความปังอลังการด้วยเครื่องประดับเพชรจากแบรนด์ Vijittra’s Jewellery ส่งให้ลุคเจ้าสาวงดงามแบบ Stunningly Beautiful แถมสถานที่ถ่ายทำแบบคลาสสิค ช่วยเสริมให้ลุคเจ้าสาววันนี้ยิ่งดูเหมือนเจ้าหญิงในวัง

ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง

เนรมิตลุคดั่งเจ้าหญิงในชุดเจ้าสาวดีไซน์ชุดเเขนยาวซีทูรด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสชั้นดี ทรงกระโปรงฟูฟ่อง ให้อารมณ์ทางการเเต่ยังคงความหวานโรเเมนติก เพิ่มดีเทลตกเเต่งด้วยเวลติดผมความยาวพิเศษถึงพื้น เพื่อสร้างลุคสวยสำหรับพิธีเเต่งงานในโบสถ์ได้เช่นกัน จากร้าน Coco Chic Wedding

ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สะกดทุกสายตากับชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์เเขนตุ๊กตา เน้นความอลังการตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ 3 มิตปักทับด้วยเลื่อมและคริสตัลสุดประณีต สวยงามระยิบระยับจับตา จากร้าน Coco Chic Wedding

ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง

สง่างามเเฝงด้วยความอ่อนหวานในชุดเจ้าสาวเกาะอกขอบหัวใจเพิ่มตกเเต่ง ดีเทลผ้าลูกไม้ปาดไหล่ท่อนบนปักลวดลายระยิบระยับด้วยคริสตัลลูกปัดส่วนท่อนล่างเป็น กระโปรงผ้าพองฟูดูเบาพลิ้ว จากร้าน Coco Chic Wedding

ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง

ชุดเเต่งงานทรงเมอร์เมดในสไตล์ เสื้อคอสูง เเขนยาวตกเเต่งเพิ่มความพลิ้วไหวด้วยการจับจีบผ้าระบายและขนนกเหมาะกับเจ้าสาวที่ชอบความชิค ยูนีค สวยลงตัวในสไตล์ทันสมัย จากร้าน Monique Wedding

ชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์  ตัดเย็บโดยใช้ผ้ากากเพชรและลูกไม้ดอกลอยชูความหรูหราช่วงบนโอบไหล่ และเปิดพื้นที่ช่วงหัวไหล่ ทำให้คอดูระหงเป็นพิเศษ เน้นช่วงเอวเข้ารูปเพื่อเสริมสรีระ ส่วนกระโปรงปล่อยชายหางปลายาวกรุยกรายส่งให้ชุดดูสวยโดดเด่นมากขึ้น จากร้าน Bobo Studio

เนรมิตให้เจ้าสาวสวยสะกดสายตาในชุดเซ็กซี่ คอวีลึก เว้าหลัง ทรงเมอร์เมดที่เสริมด้วยความพลิ้วไหวของลวดลายลูกไม้ฝรั่งเศสบนผ้าเดซี่สร้างความหวานละมุนโดดเด่น เย้ายวนน่าหลงใหล จากร้าน Monique Wedding

ชุดเจ้าสาวทรงปริ๊นเซส ช่วงบนลูกไม้ปาดไหล่เซ็กซี่ ละมุนตาดีไซน์หรูด้วยดีเทลกระโปรงลูกไม้และกลิตเตอร์ให้คุณเป็นเจ้าสาวที่ทุกคนต้องจดจำในค่ำคืนสำคัญ จากร้าน Vivaris International Bridal

โดดเด่นในชุดเจ้าสาวทรงเอไลน์ ท่อนบนเป็นคอวีเว้าลึกชวนหลงใหล ดีเทลตกเเต่ง ผ้าระบายต้นเเขนอย่างสวยงามเสริมลูกเล่นกระโปรงต่อหางยาวเติมความระยิบระยับด้วยดีเทลกลิตเตอร์ทั้งชุด จากร้าน Coco Chic Wedding

หรหูราด้วยชุดเจ้าสาวแขนยาวซีทรูคอวี ช่วงอกเว้าพอเซ็กซี่ ด้านหลังเว้าลึกซีทรูกระดุมเรียงอย่างประณีตว่าที่เจ้าสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิงที่สวยที่สุดในวันแต่งงานไม่ควรพลาดค่ะ จากร้าน Viavaris International Bridal

เสื้อผ้า
Coco Chic Wedding
79/336 ถนนสาธุประดิษฐ์  แขวงช่องนนทรีเขตยานนาวากรุงเทพฯ 10120
โทร. 0 – 2115-8500, 09-9635-8585
เฟซบุ๊ก :Coco Chic Wedding
ไอจี :@cocochicwedding

BOBO Studio
19/23 ถนนมนตรี (ตรงข้ามไปรษณีย์ ภูเก็ต) ตําบลตลาดใหญ่
อําเภอเมืองฯ จังหวัดภูเก็ต
โทร. 08-9471-5069, 09-1158-6178
เฟซบุ๊ก : BOBOStudio โบโบ้สตูดิโอ
ไอจี : @bobo_studio

MONIQUE Wedding
418/8-9 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120
โทร. 02-108-7800, 080-279-7800
เฟซบุ๊ก : Monique Wedding
ไอจี : @moniqueweddingbkk

Vivaris International Bridal
302/1 ถนนอโศก – ดินแดง เขตดินแดง กทม.10400
โทร. 02-247-1446, 081-496-4652
เฟซบุ๊ก : vivaris international bridal
ไอจี : @vivaris.international.bridal
ไลน์ : vivarisstudio
เว็บไซต์ : www.vivarisstudio.com

เครื่องประดับ : Vijittra’s Jewellery
โทร. 06-1614-5096  ไลน์ : @Vijittra
เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 โทร. 0-2103-4008
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 โทร. 0-2958-0598
เจ.เจ.มอลล์ ชั้น 1 โทร.0-2265-9618
เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 โทร.0-2363-3044
เดอะมอลล์บางแค ชั้น 1 โทร.0-2454-9159
แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 โทร. 0-2116-4889

สถานที่ : Benedict Studio
754754/1ซอยโยธินพัมนา 11 แยก 7 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ
กรุงเทพมหานคร 10240
โทร.02-936-6365, 091-838-0919, 091-787-2083
ไลน์ : @benedictstudio
เฟซบุ๊ก : Benedict Studio

แต่งหน้า : ทิวากร โสภาอัศวภรณ์ (ไอจี : @a_tiwakorn)
ทำผม : ศราวุธ เรขาลิลิต (ไอจี : @kohsarawut)
สไตลิสต์ : รพินพันธ์ คำภู
ผู้ช่วยสไตลิสต์ : นิตินัย เพ็ชรทอง
ช่างภาพ : ดวงพร ใบพลูทอง
ผู้ช่วยช่างภาพ : ชโนดม แต้ไพสิฐพงษ์, ประจักษ์ สุนทรธัย

Recommended

ชุดแต่งงาน

“น้ำตาล – พิจักขณา” สวยหวานในแฟชั่นชุดแต่งงานคอลเล็กชั่นใหม่จาก Love Concerto

ช่วงนี้แพรวเวดดิ้งเห็นว่านางเอกสาวตาโต น้ำตาล – พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ กำลังอยู่ในโลกสีชมพูกับแฟนหนุ่ม ไผ่ – พาทิศ พิสิฐกุล เพราะขยันโพสรูปอวดความหวานในโซเชียลกันถี่ยิบ เห็นอย่างนี้ก็เลยอดใจไม่ได้ที่จะชวนสาวน้ำตาลมาถ่ายแฟชั่น ชุดแต่งงาน คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากร้าน Love Concerto กับชุดแต่งงานหลากสไตล์ที่ทั้งสวยหวาน หรูหรา และเรียบง่ายสไตลิมินิมอล Love Concerto เป็นร้านที่ให้บริการเรื่องชุดแต่งงานและสตูดิโอถ่ายภาพแต่งงานที่ประสบความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจจากคู่บ่าวสาวมายาวนานนับ 10 ปี โดยที่ร้านมีทั้งชุดแต่งงานสากลและชุดไทยหลากหลายรูปแบบให้ว่าที่บ่าวสาวได้เลือกสวมใส่ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง จุดเด่นของร้าน Love Concerto คือจำนวนชุดแต่งงานทั้งชุดสากล ชุดไทย และชุดสูทที่มีให้เลือกหลายร้อยชุด เรียงรายอยู่ภายในร้านทั้งหมด 4 ชั้นให้บ่าวสาวได้เลือกกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดสำหรับสวมใส่ในวันแต่งงานหรือชุดสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง โดยทางร้านได้ออกแบบตัดเย็บชุดแต่งงานและชุดไทยชุดใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อรองรับกับความต้องการของคู่บ่าวสาวทุกสไตล์ให้มากที่สุด ซึ่งชุดแต่งงานที่ Love Concerto มีราคาหลากหลายระดับให้บ่าวสาวเลือก โดยราคาจะขึ้นอยู่กับแบบชุดและวัสดุที่นำมาตัดเย็บ ซึ่งทุกชุดทางร้านได้เลือกใช้วัสดุอย่างดีในการตัดเย็บ รวมไปถึงการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน สำหรับคู่บ่าวสาวที่เลือกใช้บริการที่ Love Concerto ทางร้านพร้อมให้บริการอย่างดีที่สุดโดยคำนึงถึงความสบายใจของคู่บ่าวสาวเป็นหลัก ผ่านการพูดคุยในบรรยากาศแบบสบายๆ เป็นกันเอง พร้อมทั้งให้เวลาบ่าวสาวได้เดินเลือกชมชุดแต่งงานทั้งหมดที่อยู่ภายในร้าน โดยมีพนักงานผู้มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำจนกว่าบ่าวสาวจะได้เจอชุดแต่งงานที่ถูกใจ และได้ลองสวมใส่ชุดแต่งงานที่ชอบจริงๆ และสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ยังไม่มีแบบชุดแต่งงานในใจ […]

16 ชุดเจ้าสาวเหนือจินตนาการที่ใส่ได้จริงจาก Ashi Studio

อาชี่ สตูดิโอ (Ashi Studio) อีกหนึ่งแบรนด์สายกูตูร์สัญชาติเลบานอนอันโด่งดังที่เหล่าเซเลปแถวหน้าอย่าง ซาร่า เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ และเลดี้ กาก้าต่างหลงรัก เพราะงานชุดเจ้าสาวสุดดรามาติคของแบรนด์นี้ได้รับคำชมเป็นอย่างมากจากนักวิจารณ์แฟชั่น

รองเท้ากัด

หมดปัญหาต้องฝืนยิ้มหน้าเจื่อนเพราะรองเท้ากัดในวันแต่งงานด้วยวิธีเหล่านี้

มีเจ้าสาวไม่น้อยที่ต้องเผชิญปัญหารองเท้าเจ้าสาวกัดจนเยิน นี่คือ 6 วิธีหยุด รองเท้ากัด แบบไม่ต้องมานั่งฝนรองเท้าด้วยเทียนไขอีกแล้ว

40 ชุดแต่งงานมินิมอล เรียบจัด สวยหนักมาก

เจ้าสาวสายมินิมอล คงเบื่อและเลี่ยนกับชุดแต่งงานฟรุ้งฟริ้งลูกไม้ฟูฟ่อง ดีเทลคริสตัลวิบวับเป็นแน่ เราจึงขอรวบรวม ชุดแต่งงานมินิมอล เรียบกริบปราศจากความฟรุ้งฟริ้งแต่สวยสง่าและชิคเกร๋แบบมีสไตล์