น้อยชิ้นแต่ดูดี…ชุดเจ้าสาวแบบพอดีๆ ที่คุณเองก็ใส่ได้

มีหลายเสียงสอบถามเข้ามาถึง ชุดแต่งงานสองชิ้น ที่ “คุณน้ำ- รัตนิน สุพฤฒิพานิชย์” เจ้าสาวป้ายแดงของนักแสดงหนุ่ม “คุณแก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล” ใส่ในวันแต่งงานที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ เราจึงขอสวมวิญญาณนักสืบทำหน้าที่ซอกแซกเบื้องหลังการเลือกชุดเจ้าสาวของคุณน้ำมาฝากกัน

NamGap_Text

 ชุดที่ 1 : กี่เพ้าสีแดงเรียบง่ายสไตล์สาวหมวย

กี่เพ้าสีแดงสำหรับพิธีหมั้นชุดนี้ เป็นชุดเดรสสั้น เรียบง่าย ดูสบายๆ ปักลายที่ด้านหน้าและหลังเล็กน้อยให้พองาม และประดับผมด้วยลูกไม้ลายผีเสื้อสีแดงที่ประดิษฐ์ขึ้นเอง คุณน้ำแอบกระซิบ ว่า ชุดนี้เป็นชุดที่ขอยืมเพื่อนสาว ถึงจะไม่ต้องเสียทรัพย์แลกมาแต่ก็มีคุณค่ากับจิตใจนะจ๊ะ

ชุดที่ 2 : 2 pieces เรียบๆ แต่มีสไตล์

เห็นคำว่า 2 pieces แล้วอย่าเพิ่งคิดเลยไปไกล ที่ต้องบอกว่าเป็น 2 pieces เพราะคุณน้ำเธอบอกว่าเป็นชุดที่มีเสื้อแขนยาวสีขาวเรียบๆ 1 ตัว ใส่คู่กับกระโปรงผ้าไหมลายดอกไม้สีน้ำเงินให้เข้ากับธีมงาน ซึ่งชุดนี้ได้เลือกแบรนด์ poem ของเพื่อนจากคณะสถาปัตย์ฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ออกแบบและตัดเย็บอย่างประณีต ช่วยให้มีทรวดทรงองค์เอวสวยงาม

ชุดที่ 3 : ชุดเจ้าสาวสีขาวครีมเรียบง่ายแต่สง่างาม

ชุดนี้คุณน้ำยังคงคอนเซ็ปต์ชุด 2 pieces ซึ่งใช้เสื้อแขนยาวตัวเดิม แต่เพิ่มกระโปรงผ้าไหมสีขาวครีมให้เข้ากับสีเสื้อ ดีไซน์คล้ายแผ่นกระดาษเพื่อให้เข้ากับธีม eco paper craft เสริมด้านในด้วยผ้าไหมเคลือบลามิเนต 2 ชั้นเพื่อให้พองแข็งออกเป็นทรง พร้อมกับติดเวลสีขาวและมงกุฎดอกไม้ที่เจ้าสาวประดิษฐ์ด้วยตัวเอง

คุณน้ำเผยว่าที่เลือกชุดเป็นแบบ 2 pieces นั่นก็เพราะว่าไม่อยากให้ชุดเหล่านี้มีค่าเพียงแค่วันเดียว แต่อยากให้สามารถนำไปใช้ใส่ต่อได้ในโอกาสอื่นๆ ด้วย แถมยังบอกเคล็ดลับการเลือกชุดมาให้อีกนิดว่า ให้เลือกชุดที่ใส่แล้วมั่นใจ ชุดที่เข้ากับสไตล์ คาแรกเตอร์ และรูปร่างของตัวเอง แต่ถ้ามีดีไซเนอร์ที่คุยได้ เข้าใจกัน ช่วยแนะนำชุดที่พรางหุ่นให้ดูสวยงามได้ก็จะดีสุดๆ ส่วนสาวคนไหนอยากลองชุดเจ้าสาวแบบ 2 pieces บ้างก็สามารถนำไปทำตามกันได้ ไม่หวงจ้า

Recommended

BERTA BRIDAL ชุดเจ้าสาวคอลึกน่าจับตา

สำหรับคอลเล็กชั่น ฤดูใบไม้ผลิ 2017 ชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ Berta Bridal เน้นการออกแบบที่ดูเปรี้ยวจี๊ด ด้วยการเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้คอลึก และการใช้ผ้าโปร่งในหลายๆ จุด รวมถึงแนวการตัดเย็บที่ทำให้ผู้สวมใส่มีแรงดึงดูดทางเพศมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นทางแบรนด์ก็ยังไม่ได้ทิ้งความแข็งแกร่งอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์และความสวยงามจากฝีมืออันประณีตบวกกับการเลือกใช้ลูกปัดสีเงินและขนนกมาประดับ ทำให้ชุดดูสง่างามมากยิ่งขึ้น

5 เทรนด์ชุดแต่งงานที่อยู่ยาวตลอดปี 2018 แน่นอนฟันธง!!

มาเปลี่ยนทางเข้างานให้เป็นรันเวย์กันเถอะ กับ 5 เทรนด์ชุดแต่งงาน ที่อยู่รอดอินเทรนด์ยาวนานตลอดปี 2018 นี้แน่นอน เจ้าสาวพลาดไม่ได้บอกเลย

ชุดแต่งงานคอวี

25 แบบ ชุดแต่งงานคอวี สวยหรูดูแพง แถมยังช่วยปรับรูปร่างให้ดูดีไม่ตัน

เจ้าสาวที่ยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกชุดแบบไหนดี แพรว wedding มี 25 ชุดแต่งงานคอวี ที่ทั้งสวย ดูดีเหมาะกับทุกรูปร่างมาให้คุณเจ้าสาวได้เลือกดูกัน

เผยความเซ็กซี่ขยี้ใจเจ้าบ่าว กับ 30 ชุดแต่งงานเปิดหลังทรงเสน่ห์

ไม่ต้องเผยหน้าอกหน้าใจก็สามารถเผยความเซ็กซี่ได้ผ่าน ชุดแต่งงานเปิดหลัง ที่สวยงามและทรงเสน่ห์ ที่เรามีมาให้เลือกถึง 30 แบบด้วยกัน