ส่อง 3 ชุดแต่งงานริมทะเล สวยเท่เซ็กซี่เล็กๆ ของเจนี่ ณ ป้อมเพชร

ถึงจะเป็นงานปาร์ตี้ฉลองสมรสแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ปิดเกาะเลี้ยง แต่เรื่องความจัดเต็มของ ชุดแต่งงานเจนี่ ก็ไม่ได้แพ้งานที่กรุงเทพเลย แถมแต่ละชุดก็มีความสวยเท่ แถมแอบเซ็กซี่เล็กๆ อวดแผ่นหลังสวยๆ สมกับเป็นเจ้าแม่สายแฟชั่น เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละชุดเป็นอย่างไรบ้าง

ชุดแต่งงานเจนี่

ในพิธีฉลองสมรสที่โรงแรมเคป ฟาน บนเกาะฟาน หมู่เกาะสมุย สาวเจนี่ใช้ชุดแต่งงานทั้งหมด  3 ชุด โดยทุกชุดเป็นการออกแบบโดย 3 ดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง มาเริ่มที่ชุดแรกกันเลย

ชุดเข้าพิธี

ชุดแต่งงานเจนี่

ในชุดเข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสและแลกเปลี่ยนคำปฏิญาณ สาวเจนี่เลือกใช้ชุดจาก NAGARA  ชุดผ้าลูกไม้คอผ่าลึก เล่นชายกระโปรง 2 เลเยอร์ ด้วยผ้าซีทรูประดับลูกไม้ เพิ่มลุคเจ้าสาวด้วยเวลผืนยาว เป็นชุดที่มีความสวยหวานแต่ก็ไม่ทิ้งความเซ็กซี่และความสบายที่เข้ากับบรยากาศงานแต่งงานริมทะเล

ชุดดินเนอร์และเต้นรำ

ชุดแต่งงานเจนี่

สาวเจนี่เปลี่ยนชุดแต่งงานเป็นชุดที่ 2 ในค่ำคืนนี้สำหรับงานเลี้ยงดินเนอร์และเต้นรำกับสามีหนุ่มสุดหล่อ โดนเลือกใช้ชุดจากแบรนด์ milin ชุดแต่งงานคอวีลึก ด้านหลังเปิดโชว์แผ่นหลังที่เพิ่มดีเทลให้กับชุดด้วยสร้อยหลังจาก Gems Pavilion ตัวชุดด้านล่างเป็นผ้าโปร่งซีทรูโชว์เรียวขาสวย หยอดลุคหวานอีกนิดด้วยเครื่องประดับศีรษะรูปดาว จาก activity_one

ชุดปาร์ตี้

ชุดแต่งงานเจนี่

ลุคสุดท้าของ ชุดแต่งงานเจนี่ เลือกใช้ชุดจาก VATANIKA เป็นลุคสปอร์ตเซ็กซี่ในแบบฉบับของสาวเจนี่ที่เราคุ้นเคยกันดี ด้วยชุดคล้องคอที่ดูสบายๆ และกระโปรงเล่นดีเทลจับจีบผ่าหน้า ดูแล้วชุดนี้น่าจะแดนซ์มันแน่นอน

นอกจากชุดเจ้าสาวที่เป็นที่จับตามองแล้ว ความสวีทของคู่ข้าวใหม่ปลามันก็น่ารักหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แถมสถานที่จัดงานก็สวยเหมือนอย่างที่สาวๆ หลายคนฝันไว้

ใครที่พลาดรายละเอียดชุดแต่งงานทั้ง 4 ชุดแรกของสาวเจนี่ไป ไม่ต้องเสียดายเรามีให้อ่านแล้ว ไปอ่านกันได้เลย

ภาพ #jmlovechapterone  a a a a  a a a a  a a a a  a a a a a a a a a a  a a a a a a a a  a a

a

Recommended

5 เทรนด์ชุดแต่งงานที่อยู่ยาวตลอดปี 2018 แน่นอนฟันธง!!

มาเปลี่ยนทางเข้างานให้เป็นรันเวย์กันเถอะ กับ 5 เทรนด์ชุดแต่งงาน ที่อยู่รอดอินเทรนด์ยาวนานตลอดปี 2018 นี้แน่นอน เจ้าสาวพลาดไม่ได้บอกเลย

10 เทรนด์ให้ชุดแต่งงานใส่แล้วเฉิดฉายไฉไลและไม่ซ้ำซาก

10 เทรนด์ ชุดแต่งงาน ต่อไปนี้ แม้จะดูเหมือนว่าจะเป็นชุดเจ้าสาวขนานแท้ซะทีเดียว แต่ใส่แล้วเฉิดฉายสมฐานะเจ้าสาวแน่นอน ไม่เชื่อลองดูสักชุดสิคะ

จะทำยังไงหากชุดแต่งงานที่อยากได้ต้องเอามือทาบอกเพราะช็อกกับราคา!!

ชุดแต่งงาน ที่อยากได้กับราคานั้นมักสวนทางกันเสมอ แพรว wedding เลยหาทางออกมาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ชุดแต่งงานที่ตรงใจแถมยังประหยัด้วยมาฝาก

ชุดแต่งงานสากล

วนัช กูตูร์ เปิดตัว ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศสคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 

นอกจากชุดไทยที่ วนัช กูตูร์ ได้สร้างชื่อเสียงและอยู่ในอันดับต้นๆของเมืองไทยแล้ว ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อไม่แพ้กันคือ ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศส ชุดแต่งงานสากล คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ใช้ชื่อว่า “Vanus couture L’automne Paris Collection” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามแห่งช่วงฤดูใบไม้ร่วงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทาง วนัช กูตูร์ ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาโดยมีชุดให้เลือกมากกว่า 10 ชุด ทั้งการออกแบบและการตัดเย็บล้วนพิถีพิถัน รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบในการตัดเย็บ อาทิ คริสตัลจากสวาลอฟกี้ ลูกไม้ฝรั่งเศส หรือการใช้เทคนิคการตกแต่งผ้าลูกไม้ด้วยขนนกกระจอกเทศ ทุกชุดที่ถูกออกแบบมาล้วนงดงามและเลอค่ามากที่สุดเพื่อก้าวสู่ระดับสากล ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย Vanus Couture 1550,1552 ปากซอยลาดพร้าว 50 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร.0-2002-4895, […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.