ส่อง 3 ชุดแต่งงานริมทะเล สวยเท่เซ็กซี่เล็กๆ ของเจนี่ ณ ป้อมเพชร

ถึงจะเป็นงานปาร์ตี้ฉลองสมรสแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ปิดเกาะเลี้ยง แต่เรื่องความจัดเต็มของ ชุดแต่งงานเจนี่ ก็ไม่ได้แพ้งานที่กรุงเทพเลย แถมแต่ละชุดก็มีความสวยเท่ แถมแอบเซ็กซี่เล็กๆ อวดแผ่นหลังสวยๆ สมกับเป็นเจ้าแม่สายแฟชั่น เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละชุดเป็นอย่างไรบ้าง

ชุดแต่งงานเจนี่

ในพิธีฉลองสมรสที่โรงแรมเคป ฟาน บนเกาะฟาน หมู่เกาะสมุย สาวเจนี่ใช้ชุดแต่งงานทั้งหมด  3 ชุด โดยทุกชุดเป็นการออกแบบโดย 3 ดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง มาเริ่มที่ชุดแรกกันเลย

ชุดเข้าพิธี

ชุดแต่งงานเจนี่

ในชุดเข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสและแลกเปลี่ยนคำปฏิญาณ สาวเจนี่เลือกใช้ชุดจาก NAGARA  ชุดผ้าลูกไม้คอผ่าลึก เล่นชายกระโปรง 2 เลเยอร์ ด้วยผ้าซีทรูประดับลูกไม้ เพิ่มลุคเจ้าสาวด้วยเวลผืนยาว เป็นชุดที่มีความสวยหวานแต่ก็ไม่ทิ้งความเซ็กซี่และความสบายที่เข้ากับบรยากาศงานแต่งงานริมทะเล

ชุดดินเนอร์และเต้นรำ

ชุดแต่งงานเจนี่

สาวเจนี่เปลี่ยนชุดแต่งงานเป็นชุดที่ 2 ในค่ำคืนนี้สำหรับงานเลี้ยงดินเนอร์และเต้นรำกับสามีหนุ่มสุดหล่อ โดนเลือกใช้ชุดจากแบรนด์ milin ชุดแต่งงานคอวีลึก ด้านหลังเปิดโชว์แผ่นหลังที่เพิ่มดีเทลให้กับชุดด้วยสร้อยหลังจาก Gems Pavilion ตัวชุดด้านล่างเป็นผ้าโปร่งซีทรูโชว์เรียวขาสวย หยอดลุคหวานอีกนิดด้วยเครื่องประดับศีรษะรูปดาว จาก activity_one

ชุดปาร์ตี้

ชุดแต่งงานเจนี่

ลุคสุดท้าของ ชุดแต่งงานเจนี่ เลือกใช้ชุดจาก VATANIKA เป็นลุคสปอร์ตเซ็กซี่ในแบบฉบับของสาวเจนี่ที่เราคุ้นเคยกันดี ด้วยชุดคล้องคอที่ดูสบายๆ และกระโปรงเล่นดีเทลจับจีบผ่าหน้า ดูแล้วชุดนี้น่าจะแดนซ์มันแน่นอน

นอกจากชุดเจ้าสาวที่เป็นที่จับตามองแล้ว ความสวีทของคู่ข้าวใหม่ปลามันก็น่ารักหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แถมสถานที่จัดงานก็สวยเหมือนอย่างที่สาวๆ หลายคนฝันไว้

ใครที่พลาดรายละเอียดชุดแต่งงานทั้ง 4 ชุดแรกของสาวเจนี่ไป ไม่ต้องเสียดายเรามีให้อ่านแล้ว ไปอ่านกันได้เลย

ภาพ #jmlovechapterone  a a a a  a a a a  a a a a  a a a a a a a a a a  a a a a a a a a  a a

a

Recommended

ส่อง 8 ชุดแต่งงาน กับ 2 ธีมงานแต่งของเจ้าสาวป้ายแดง นิว นภัสสร บอกเลยว่าสวยปังอลังเวอร์!!

ประมวลภาพชุดแต่งงานของ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ที่ขนมาถึง 8 ชุดกับ 2 ธีมงานสุดแนว ที่บอกเลยว่าทุกชุดมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำกันเลย สวยปังอลังแค่ไหนไปดูกันเลย

ช่อดอกไม้เจ้าสาว แบบฉบับเจ้าหญิงที่แท้จริงเป็นอย่างไร มาดูกัน

ตามไปส่อง ช่อดอกไม้เจ้าสาว ของเหล่าบรรดาเจ้าหญิงกันหน่อยสิว่าจะสวยงามหรูหราอลังการ หรือเรียบง่ายกันขนาดไหน แล้วพระองค์ทรงใช้ดอกอะไรบ้าง

หรือหนึ่งในภาพสเกตซ์เหล่านี้จะกลายเป็นชุดแต่งงานของ เมแกน มาร์เคิล!!

ตามไปส่องภาพสเกตซ์ชุดแต่งงานของ เมแกน มาร์เคิล กันดีกว่าว่าบรรดาดีไซเนอร์ออกแบบไว้ยังไงบ้าง ไม่แน่นะ หนึ่งในนั้นอาจจะกลายเป็นชุดแต่งงานจริๆ ของเธอก็ได้

ใส่ชุดแต่งงาน

ใส่ชุดแต่งงานต้องทำตาม 6 ขั้นตอนนี้เพื่อความสวยเป๊ะของคุณเจ้าสาว

ก่อน ใส่ชุดแต่งงาน สาวๆ จะต้องทำอะไรกันบ้าง ซึ่งก็มีขั้นตอนเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ใส่ชุดได้สวยเป๊ะ ไม่ชำรุดเสียหาย เรามาดูกันดีกว่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.