ส่องเทรนด์ ชุดแต่งงาน ที่ไม่ได้ไปต่อในปี 2019

อีกไม่กี่วันเราก็จะได้เห็นกันแล้วว่า เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 จะเป็นอย่างไร จากรันเวย์ New York Bridal Fashion Week  แต่ก่อนจะถึงวันนั้น เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า ชุดแต่งงาน แบบไหนที่จะไม่ได้ไปต่อในปี 2019

1. ชุดเกาะอก

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงานเกาะอกที่เราเห็นกันมาเนิ่นนาน กำลังจะเอาท์แล้ว สำหรับเทรนด์ปี 2019 แต่ที่กำลังมาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นสไตล์ชุดที่แตกต่างไปเลยนั่นก็คือ ชุดแต่งงานคอสูง หรือชุดแต่งงานแบบคล้องคอ ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจาก เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ คนนี้นี่เอง

2. ชุดแต่งงานเซ็กซี่

เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 จะเปลี่ยนสาวเซ็กซี่ให้กลายเป็นสาวหวาน หรือสาวมั่น เพราะชุดแต่งงานสไตล์เซ็กซี่กำลังจะหมดความนิยมลงไปแล้ว โดยปีหน้าจะหันไปเน้นชุดแต่งงานที่มิดชิดมากขึ้น ผ้าหนามากขึ้น และผู้นำเทรนด์เรียบร้อยแบบนี้ก็ไม่ใช่ใคร เมแกน มาร์เคิล คนดีคนเดิม นั่นเอง

3. ชุดหน้าสั้น หลังยาว

ชุดแต่งงาน

เป็นเทรนด์ที่เคยได้รับความนิยมอยู่เงียบๆ กับชุดสั้นๆ น่ารักแล้วเพิ่มความหรูหราด้วยเครปที่ช่วงสะโพกยาวจรดพื้น แต่ในปีหน้าเทรนด์นี้กำลังจะไปแล้ว จะสั้นก็สั้นไปเลย หรือยาวไปเลย ไม่มีครึ่งๆ กลางๆ อีกต่อไป

4. ชุดเปิดไหล่

ปีที่แล้วเราจะเห็นทั้งชุดแต่งงาน และชุดทั่วไปที่นิยมเปิดไหล่เปลือย แต่เทรนด์นี้สำหรับชุดแต่งงานกำลังจะหายไปแล้วนะ เพราะอย่างที่บอกว่าเจ้าสาวจะเรียบร้อยมากขึ้น ไม่เน้นโชว์ผิวอีกแล้ว

5. ดอกไม้กระจายทั่วตัว

2 ปีก่อนเราจะเห็นชุดแต่งงานที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ทั้งดอก 3 มิติ ดอกไม้วิบวับ และอีกสารพัดรูปแบบดอกไม้ แต่มันจะค่อยๆ หายไป แล้วแทนที่ด้วยผ้าลูกไม้หลากหลายรูปแบบแทน

6. ลาก่อนเมอร์เมด

ปี 2017 – 2018 นับได้ว่าเป็นยุคทองของชุดแต่งงานสไตล์เมอร์เมด แต่ปีหน้าฟ้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นชุดเมอร์เมด หรือแบบอื่นๆ ที่เน้นเข้ารูปจะได้รับความนิยมน้อยลงเพราะชุดทางตรงไม่เน้นรูปร่างมากนักกำลังมา

คราวนี้เล่าเรื่อง 6 ชุดที่กำลังเอาท์ให้เจ้าสาวตัดออกจากตัวเลือก แต่ครั้งหน้าจะมาพร้อมสไตล์ปี 2019 รายงานจากรันเวย์ส่งตรงจาก NY แน่นอน อดใจรอชมได้เลย หรือจะดูไอเดียชุดแต่งงานสวยๆ ก่อนก็มีนะ คลิกเลย 

ปล. เรื่องการเลือกชุดแต่งงาน นอกจากใช้เทรนด์ชุดช่วยตัดสินใจแล้ว อย่าลืมฟังเสียงของหัวใจ เลือกชุดตามที่เจ้าสาวชอบกันด้วยนะคะ

ภาพ people.com, Pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ย้อนมาส่อง 6 ที่สุดชุดแต่งงานซูเปอร์โมเดลระดับโลก

เราขอพาคุณไปดูชุดแต่งงานของเหล่าซูเปอร์โมเดลระดับโลกกันว่า เมื่อถึงวันวิวาห์พวกเธอทำอย่างไรถึงยังเฉิดฉายได้ราวกับยังเดินอยู่บนแคทวอล์ก

ANGEL SANCHEZ ชุดเจ้าสาว เรียบหรู ดูแพง ใส่เมื่อไหร่ก็ทรงพลัง

ANGEL SANCHEZ ปลดล็อคด้านสไตล์ของเจ้าสาวที่อยาก เรียบหรู ดูแพง ไม่ให้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป กับคอลเลคชั่นชุดแต่งงานที่ใส่เมื่อไหร่ ยุคไหน ก็ทรงพลัง

120 ชุดกับ 4 สไตล์ชุดคุณแม่บ่าวสาวสุดเลิศเฉิดฉายในงานแต่ง

เมื่อคุณลูกในฐานะบ่าวสาวจัดเต็มกันไปแล้ว คุณแม่อย่าได้น้อยหน้า ส่องกระจกเช็คสไตล์ตัวเองแล้วตามไปดูแบบชุดที่เรารวบรวมมาให้ จะสวยเลิศ ขนาดไหนเลือกเสร็จเข้าร้านให้ช่างตัดเสื้อคู่ใจจัดการให้เลยจ้า

ชุดแต่งงานทรงปริ๊นเซส

13 แบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดัง กับชุดแต่งงานทรงปริ๊นเซสสุดอลังกว่า 36 แบบ!!

เซฟกันด่วนๆ!! เพราะเรามีแบบ ชุดแต่งงานทรงปริ๊นเซส ที่โรแมนติกและให้ลุคที่ดูร่วมสมัยมาฝาก เจ้าสาวที่อยากเป็นเจ้าหญิงยุคใหม่ต้องไม่พลาด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.