ส่องเทรนด์ ชุดแต่งงาน ที่ไม่ได้ไปต่อในปี 2019

อีกไม่กี่วันเราก็จะได้เห็นกันแล้วว่า เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 จะเป็นอย่างไร จากรันเวย์ New York Bridal Fashion Week  แต่ก่อนจะถึงวันนั้น เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า ชุดแต่งงาน แบบไหนที่จะไม่ได้ไปต่อในปี 2019

1. ชุดเกาะอก

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงานเกาะอกที่เราเห็นกันมาเนิ่นนาน กำลังจะเอาท์แล้ว สำหรับเทรนด์ปี 2019 แต่ที่กำลังมาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นสไตล์ชุดที่แตกต่างไปเลยนั่นก็คือ ชุดแต่งงานคอสูง หรือชุดแต่งงานแบบคล้องคอ ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจาก เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ คนนี้นี่เอง

2. ชุดแต่งงานเซ็กซี่

เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 จะเปลี่ยนสาวเซ็กซี่ให้กลายเป็นสาวหวาน หรือสาวมั่น เพราะชุดแต่งงานสไตล์เซ็กซี่กำลังจะหมดความนิยมลงไปแล้ว โดยปีหน้าจะหันไปเน้นชุดแต่งงานที่มิดชิดมากขึ้น ผ้าหนามากขึ้น และผู้นำเทรนด์เรียบร้อยแบบนี้ก็ไม่ใช่ใคร เมแกน มาร์เคิล คนดีคนเดิม นั่นเอง

3. ชุดหน้าสั้น หลังยาว

ชุดแต่งงาน

เป็นเทรนด์ที่เคยได้รับความนิยมอยู่เงียบๆ กับชุดสั้นๆ น่ารักแล้วเพิ่มความหรูหราด้วยเครปที่ช่วงสะโพกยาวจรดพื้น แต่ในปีหน้าเทรนด์นี้กำลังจะไปแล้ว จะสั้นก็สั้นไปเลย หรือยาวไปเลย ไม่มีครึ่งๆ กลางๆ อีกต่อไป

4. ชุดเปิดไหล่

ปีที่แล้วเราจะเห็นทั้งชุดแต่งงาน และชุดทั่วไปที่นิยมเปิดไหล่เปลือย แต่เทรนด์นี้สำหรับชุดแต่งงานกำลังจะหายไปแล้วนะ เพราะอย่างที่บอกว่าเจ้าสาวจะเรียบร้อยมากขึ้น ไม่เน้นโชว์ผิวอีกแล้ว

5. ดอกไม้กระจายทั่วตัว

2 ปีก่อนเราจะเห็นชุดแต่งงานที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ทั้งดอก 3 มิติ ดอกไม้วิบวับ และอีกสารพัดรูปแบบดอกไม้ แต่มันจะค่อยๆ หายไป แล้วแทนที่ด้วยผ้าลูกไม้หลากหลายรูปแบบแทน

6. ลาก่อนเมอร์เมด

ปี 2017 – 2018 นับได้ว่าเป็นยุคทองของชุดแต่งงานสไตล์เมอร์เมด แต่ปีหน้าฟ้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นชุดเมอร์เมด หรือแบบอื่นๆ ที่เน้นเข้ารูปจะได้รับความนิยมน้อยลงเพราะชุดทางตรงไม่เน้นรูปร่างมากนักกำลังมา

คราวนี้เล่าเรื่อง 6 ชุดที่กำลังเอาท์ให้เจ้าสาวตัดออกจากตัวเลือก แต่ครั้งหน้าจะมาพร้อมสไตล์ปี 2019 รายงานจากรันเวย์ส่งตรงจาก NY แน่นอน อดใจรอชมได้เลย หรือจะดูไอเดียชุดแต่งงานสวยๆ ก่อนก็มีนะ คลิกเลย 

ปล. เรื่องการเลือกชุดแต่งงาน นอกจากใช้เทรนด์ชุดช่วยตัดสินใจแล้ว อย่าลืมฟังเสียงของหัวใจ เลือกชุดตามที่เจ้าสาวชอบกันด้วยนะคะ

ภาพ people.com, Pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

14 ชุดแต่งงานคอวีที่ใส่ได้ทั้งอาฟเตอร์ปาร์ตี้และงานฉลอง

งานนี้เจ้าสาวสายเซ็กซี่ต้องกรีดร้องกับ 14 ชุดแต่งงานคอวี สุดเซ็กซี่ที่ใส่ได้ทั้งอาฟเตอร์ปาร์ตี้และงานฉลอง เรียกได้ว่าสวยกันได้ยาวๆ แบบไม่ต้องเปลี่ยนชุดเลย

งดงามแบบไม่ต้องพยายามด้วย 10 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์หางม้า

12 ผมหางม้าสไตล์ต่างๆ ที่เปลี่ยนทรงผมเจ้าสาวแบบผมหางม้าให้เรียบหรูดูดีแบบไม่ต้องพยายาม ที่เข้ากับชุดแต่งงานทุกแบบทุกสไตล์แน่นอน

5 ชุดแต่งงานไอคอนิคจากแบรนด์ Carolina Herrera ที่เห็นแล้วอยากใส่ตาม

5 ชุดแต่งงานไอคอนิค ที่เป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ชุดแต่งงานให้กับเจ้าสาวกว่าค่อนโลกจากแบรนด์ Carolina Herrera ที่เห็นแล้วการันตีความอยากใส่ตามแน่นอน

20 ชุดแต่งงานทรงสลิปเดรส เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น

การเลือกชุดให้เหมาะกับรูปร่างนั้นสำคัญมากค่ะ ถ้าได้ใส่ชุดที่เหมาะก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ จนทำให้คุณสง่างามสมกับวันสำคัญที่คุณรอคอย ครั้งนี้เราขอเอาใจว่าที่เจ้าสาวทรงสวยด้วยชุดแต่งงานทรงสลิปเดรสเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ที่จะเสริมเสน่ห์ของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ชุดแต่งงานทรงสลิปเดรส (Slip Dress) นั้นเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความทันสมัยไม่ต้องการดีเทลที่ซับซ้อนในชุดมากนัก บวกกับความมั่นใจว่ามีรูปร่างที่ดี ชุดเจ้าสาวทรงสลิปเดรสนี่ล่ะค่ะเหมาะกับคุณสุดๆ ด้วยรูปทรงของตัวชุดนี้ที่จะทิ้งตัวแนบเนื้อ ยิ่งคุณเคลื่อนไหวในแต่ละท่วงท่าชุดนี้จะยิ่งส่งให้รูปร่างของคุณดูสวยงามโดดเด่นและน่ามองมากขึ้นไปอีก เรื่อง : ณัฐมล ภาพ : Pinterest

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.