จัดเต็มไม่มีกั๊ก ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week (ตอนที่ 1)

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่คอลเลคชั่น READY-TO-WEAR ที่เน้นสวมใส่ได้ในชีวิตจริง หาซื้อได้ในช็อป ไม่ใช่กูตูร์หรูหราอลังการ แต่ซีซั่นนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ทำชุดออกมาแล้วเราลงความเห็นว่า นี่ล่ะ ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ ควรค่าแก่เจ้าสาวที่ยังหาชุดไม่ได้ มาเลือกดูกันหน่อย เผื่อมีที่ต้องตา โดนใจ หรือจะเป็นไอเดียให้ได้ชุดเจ้าสาวในฝัน

Bevza

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

แบรนด์จากยูเครน ที่ปีนี้ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นเฟมินินในยุค 90 ทำให้ชุดออกมามีกลิ่นอายความย้อนยุคอยู่เบาๆ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเท่ และความแข็งแกร่งของผู้หญิงในยุคนี้

Celestino

v

มีความยิ่งใหญ่อลังการเกินกว่า READY-TO-WEAR แถมกลิ่นอายความย้อนยุคหนักมาก ย้อนกันไปถึงยุคกลางกับความคอร์เซต และแขนที่ฟูฟ่อง แม้จะมีชุดสีดำ แต่เราว่านี่ละถูกใจเจ้าสาวที่อยากจัดงานแต่งงานในธีมแฟนซี หรือธีมเกมออฟโทรน

Dennis Basso

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็นคอลเลคชั่นที่มีโจทย์จากความรู้สึก สดใส เบาสบาย และเหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่มั่นใจในตัวเอง พร้อมๆ กับที่มีต้นแบบเป็นไอคอนแห่งยุค 60’s Marella Agnelli ทำให้ชุดมีความสวยคลาสสิค จนใส่ในงานแต่งงานได้แบบสวยหรูเลยล่ะ

อย่าลืมดูหน้า 2 นะ >>>

Recommended

แต่งเสร็จใส่ต่อได้กับชุดแต่งงานแบบกางเกงกว่า 40 แบบที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

แพรว Wedding เลือกมาให้แล้วกับชุดแต่งงานแบบกางเกงที่นอกจากจะช่วยให้คุณว่าที่เจ้าสาวได้ลุคความเป็นเจ้าสาวสุดเท่แล้ว ยังเอื้อประโยชน์ในการใช้งานอีกมากมาย

เช่าชุดแต่งงาน

5 สิ่งต้องระวังก่อนตัดสินใจเลือกเช่าชุดแต่งงานมือสอง-สาม-สี่…

หนึ่งในทางเลือกของการหาชุดแต่งงานมาใช้ในวันแต่งงานคือการ เช่าชุดแต่งงาน ด้วยเหตุผลที่ว่าชุดนั้นสภาพยังดี ไม่ต้องเสียเวลารอนานและที่สำคัญราคาไม่แพง

7 ชุดแต่งงานสวยฝันในธีมดวงดาวที่สวยราวกับนางฟ้าจากสวรรค์

เพิ่มความน่าหลงใหลให้กับ ชุดแต่งงาน ในธีมอวกาศกับดีเทลของดวงจันทร์และดวงดาวสุดระยิบระยับที่เราไม่อยากให้เจ้าสาวพลาดจริงๆ นะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.