จัดเต็มไม่มีกั๊ก ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week (ตอนที่ 1)

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่คอลเลคชั่น READY-TO-WEAR ที่เน้นสวมใส่ได้ในชีวิตจริง หาซื้อได้ในช็อป ไม่ใช่กูตูร์หรูหราอลังการ แต่ซีซั่นนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ทำชุดออกมาแล้วเราลงความเห็นว่า นี่ล่ะ ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ ควรค่าแก่เจ้าสาวที่ยังหาชุดไม่ได้ มาเลือกดูกันหน่อย เผื่อมีที่ต้องตา โดนใจ หรือจะเป็นไอเดียให้ได้ชุดเจ้าสาวในฝัน

Bevza

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

แบรนด์จากยูเครน ที่ปีนี้ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นเฟมินินในยุค 90 ทำให้ชุดออกมามีกลิ่นอายความย้อนยุคอยู่เบาๆ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเท่ และความแข็งแกร่งของผู้หญิงในยุคนี้

Celestino

v

มีความยิ่งใหญ่อลังการเกินกว่า READY-TO-WEAR แถมกลิ่นอายความย้อนยุคหนักมาก ย้อนกันไปถึงยุคกลางกับความคอร์เซต และแขนที่ฟูฟ่อง แม้จะมีชุดสีดำ แต่เราว่านี่ละถูกใจเจ้าสาวที่อยากจัดงานแต่งงานในธีมแฟนซี หรือธีมเกมออฟโทรน

Dennis Basso

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็นคอลเลคชั่นที่มีโจทย์จากความรู้สึก สดใส เบาสบาย และเหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่มั่นใจในตัวเอง พร้อมๆ กับที่มีต้นแบบเป็นไอคอนแห่งยุค 60’s Marella Agnelli ทำให้ชุดมีความสวยคลาสสิค จนใส่ในงานแต่งงานได้แบบสวยหรูเลยล่ะ

อย่าลืมดูหน้า 2 นะ >>>

Recommended

เนื้อผ้าชุดแต่งงาน

รู้ให้ลึก เนื้อผ้าชุดแต่งงานแบบไหนที่ใช่สำหรับชุดเจ้าสาวของคุณ

ชุดแต่งงานจะสวยหรือไม่ขึ้นอยู่กับ เนื้อผ้าชุดแต่งงาน แพรว wedding เลยจะมาแนะนำให้รู้จักกับเนื้อผ้าชนิดๆ ต่างที่เหมาะกับรูปร่างและชุดแต่งงานในฝันของคุณ

ระยิบระยับด้วยสีเงินและบริสุทธ์ด้วยสีขาวกับ 20 ชุดเจ้าสาวสุดหรูจาก Inbal Dror

อินบัล ดรอร์ (Inbal Dror) ดีไซเนอร์คนเก่งชาวอิสราเอลได้ออกแบบชุดเจ้าสาวในคอลเล็กชั่น Bridal Fashion Week 2018 อย่างหรูหราและมีความเป็นศิลปะมากขึ้น

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.