จัดเต็มไม่มีกั๊ก ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week (ตอนที่ 1)

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่คอลเลคชั่น READY-TO-WEAR ที่เน้นสวมใส่ได้ในชีวิตจริง หาซื้อได้ในช็อป ไม่ใช่กูตูร์หรูหราอลังการ แต่ซีซั่นนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่ทำชุดออกมาแล้วเราลงความเห็นว่า นี่ล่ะ ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ ควรค่าแก่เจ้าสาวที่ยังหาชุดไม่ได้ มาเลือกดูกันหน่อย เผื่อมีที่ต้องตา โดนใจ หรือจะเป็นไอเดียให้ได้ชุดเจ้าสาวในฝัน

Bevza

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

แบรนด์จากยูเครน ที่ปีนี้ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นเฟมินินในยุค 90 ทำให้ชุดออกมามีกลิ่นอายความย้อนยุคอยู่เบาๆ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเท่ และความแข็งแกร่งของผู้หญิงในยุคนี้

Celestino

v

มีความยิ่งใหญ่อลังการเกินกว่า READY-TO-WEAR แถมกลิ่นอายความย้อนยุคหนักมาก ย้อนกันไปถึงยุคกลางกับความคอร์เซต และแขนที่ฟูฟ่อง แม้จะมีชุดสีดำ แต่เราว่านี่ละถูกใจเจ้าสาวที่อยากจัดงานแต่งงานในธีมแฟนซี หรือธีมเกมออฟโทรน

Dennis Basso

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็นคอลเลคชั่นที่มีโจทย์จากความรู้สึก สดใส เบาสบาย และเหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่มั่นใจในตัวเอง พร้อมๆ กับที่มีต้นแบบเป็นไอคอนแห่งยุค 60’s Marella Agnelli ทำให้ชุดมีความสวยคลาสสิค จนใส่ในงานแต่งงานได้แบบสวยหรูเลยล่ะ

อย่าลืมดูหน้า 2 นะ >>>

Recommended

40 ชุดเจ้าสาวเซ็กซี่จนร้อนฉ่า

“ผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ในตัวเอง” RiYA เชื่อในประโยคนี้ค่ะ วันนี้จึงขอจัด 40 ชุดเจ้าสาวเซ็กซี่ ที่แม้แบบจะดูเรียบง่าย แต่ดึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงออกมาได้ร้อนฉ่า ทั้งๆที่บางชุดก็ไม่ได้เปิดเผยเนื้อตัวหรือเข้ารูปอะไรมากเลย

ANNE BARGE ชุดเจ้าสาวแห่งความทันสมัย

สำหรับคอลเล็กชั่น ฤดูใบไม้ผลิ 2017 จาก ANNE BARGE เป็นการออกแบบที่ลงตัวระหว่างความสง่างามเหนือการเวลากับความทันสมัย เป็นชุดที่มีความเป็นผู้หญิงอย่างเด่นชัด อีกทั้งตัวกระโปรงยังมีการตกแต่งด้วยลูกไม้ที่มีความระเอียดอ่อนสวยงามเหมาะกับเจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดที่ดูแพรวพราวเป็นอย่างยิ่ง เรียบเรียงข้อมลูจาก : www.theknot.com ขอบคุณรูปภาพจาก : wwd.com, www.theknot.com

Alternative Wedding Dresses สวมชุดเเต่งงานสุดคูลให้โลกจดจำ

ไอเดียชุดเเต่งงานสุดเริ่ดที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้องว่า เก๋อะไรเบอร์นั้น! รับรองว่าคุณจะลืมชุดแต่งงานสีขาวสวยหวานสไตล์เดิมๆ อันแสนน่าเบื่อไปได้เลย!...

ชุดแต่งงาน

จัดไปแบบไม่กั๊ก 11 เรื่องที่ไม่มีใครเคยบอกก่อนไปลองชุดแต่งงาน

มีบางเรื่องบางอย่างที่ว่าที่เจ้าสาวควรรู้ เพื่อเตรียมตัวรับมือให้ดีก่อนจะเข้าร้าน ลองชุดแต่งงาน ในฝัน แต่ละเรื่องจะสุดลับท็อปซีเคร็ต แค่ไหนอ่านได้เลย เราจัดมาให้แบบไม่มีกั๊ก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.