ชุดชั้นในเจ้าสาว มีวิธีการเลือกยังไงให้เหมาะสมและโดดเด้ง สะกดทุกสายตา

เพราะความสวย ต้องจัดการให้เป๊ะ ตั้งแต่ด้านใน ชุดชั้นในเจ้าสาว จึงสำคัญมากเพราะนอกจากจะช่วยปกปิด อำพรางบางจุดได้แล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณเจ้าสาวได้อีกด้วย

การเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ที่เหมาะสมจะช่วยปกปิดส่วนด้อย ส่งเสริมส่วนเด่นของคุณเจ้าสาวให้ออกมาสวยเป๊ะ สมบูรณ์แบบ โดยมีหลักเกณฑ์ง่ายๆ ในการเลือกซื้อดังนี้

ชุดชั้นในเจ้าสาว

จับคู่ชุดเจ้าสาว กับชุดชั้นในให้เหมาะสม

การที่จะเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ต้องเลือกชุดเจ้าสาวให้ได้ก่อน ว่าเป็นชุดแบบไหน แล้วค่อยมาเลือกชุดชั้นในให้สอดคล้องและเกื้อหนุนกัน

  • Ball Gown คู่ Corset

ชุดชั้นในแบบ Corset มีจุดเด่นอยู่ตรงรูปทรงที่เป็นโครงเหล็ก เวลาใส่แล้วจะรู้สึกกระชับเป็นพิเศษ และการที่ด้านหลังเป็นเชือกจึงสามารถปรับขนาดให้เข้ากับสรีระได้ ช่วยดันทรงหน้าอกให้สวย และรัดเอวให้คอด ชุดชั้นในแบบนี้จึงเข้ากันสุดๆ กับชุดเจ้าสาวทรง Ball Gown เพราะเป็นชุดเจ้าสาวที่เน้นการเข้ารูป ในช่วงบน โดยเฉพาะบริเวณเอวที่ว่ากันว่ายิ่งคอดยิ่งดี

 

corset

  • Mermaid คู่ Bodysuit และ Body Wrap High 

เจ้าสาวที่อยากโชว์หุ่นเพรียวบางในชุดเจ้าสาวทรง Mermaid ควรเลือกชุดชั้นในสไตล์ Bodysuit ที่ช่วยกระชับทุกสัดส่วนให้เป๊ะ หรือหากในตัวชุดเจ้าสาวมีบราซับอกให้อยู่แล้วให้เลือกชุดชั้นในแบบ Body Wrap High ซึ่งเป็นกางเกงในเอวสูงที่เก็บหน้าท้องได้อย่างแบนราบ นอกจากนี้ขากางเกงชั้นในที่เว้าสูงยังช่วยไม่ให้เห็นขอบกางเกงชั้นในทำให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ

bodysuite

  • Empire คู่ Push-Up Bra

ชุดเจ้าสาวทรง Empire มีลักษณะขอบเอวที่ค่อนข้างสูง เหมาะกับคนที่มีขนาดหน้าอกเล็ก เพราะทรงนี้จะช่วยให้อกสาวๆ ดูอวบอิ่มขึ้นมา แนะนำให้จับคู่กับ Push-Up Bra บราที่มีฟองน้ำช่วยดันทรงหน้าอก แถมยังมีสายบางสีใสช่วยยึดเกาะที่ด้านหลัง มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีทางหลุดแน่นอน

bra

 

Trick หากชุดด้านบนของคุณเป็นเกาะอก หรือผ้าลูกไม้ซีทรู ควรเลือกชั้นในแบบเกาะอก หรือ Nubra (เรียกกันตรงๆ ก็คือซิลิโคนแปะหน้าอกนั่นเอง) อย่าให้สายหรือบราโผล่มาทักทายเด็ดขาด!

 

ควรลองใส่ก่อนตัดสินใจซื้อ

นักออกแบบแต่ละคนมีการวัดที่แตกต่างกัน ดังนั้นไซส์ของแต่ละแบรนด์อาจไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นควรลองสวมใส่ก่อนตัดสินใจซื้อ และถ้าคุณมีโปรแกรมที่จะลดน้ำหนักก่อนวันงาน ก็ควรไปเลือกซื้อในตอนที่น้ำหนักคงที่แล้ว

สวมใส่ให้พอดีมาก่อนแฟชั่นที่สวยงาม

เจ้าสาวแต่ละคนย่อมรู้ขนาดของตัวคุณเอง โดยคุณควรเลือกสวมใส่ชั้นในให้พอดีกับสรีระ เน้นการเคลื่อนไหวที่สะดวก เพราะวันงาน คุณต้องแน่ใจว่าคุณจะสวมใส่ชุดชั้นในชิ้นนี้ได้เป็นเวลานาน โดยที่ไม่อึดอัดจนหายใจไม่ออก

ชุดชั้นในสีครีมตอบโจทย์ที่สุด

เจ้าสาวส่วนใหญ่มักมองหาชุดชั้นในสีขาว ให้ดูสวยฟรุ้งฟริ้ง เหมือนชุดแต่งงาน แต่ถ้าคุณไม่อยากให้เห็นชุดชั้นในโดดเด้งออกมาจากชุดเจ้าสาวแล้วล่ะก็ การเลือกสีครีม คงจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด โดยควรเลือกเฉดสีให้กลมกลืนไปกับผิวของเราที่สุดด้วย

อยากสวยเซ็กซี่ในคืนเข้าหอ

ในงานแต่งงาน เจ้าสาวอาจเลือกสวมใส่ shapewear เพื่ออำพรางรูปร่างของตัวเอง ให้ดูสวยเป๊ะ แต่คงจะดูไม่ดีเท่าไหร่ ที่เจ้าบ่าวของคุณต้องเห็น shapewear ภายใต้ชุดแต่งงานในคืนเข้าหอ ดังนั้น ตอนเข้าห้องหอ แนะนำว่า ควรเปลี่ยนเป็นชุดชั้นในอันแสนเซ็กซี่ อาจจะเป็นลูกไม้สีขาวแสนหวาน หรือแบบอื่นๆ ตามรสนิยมของคุณ แต่ต้องเน้นความเซ็กซี่ ปลุกใจเจ้าบ่าวกันสักหน่อย

ชุดชั้นในเจ้าสาว

ได้เทคนิคง่ายๆ นำไปใช้กันแล้ว ก็วางใจได้ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่สวย เป๊ะ แน่นอน

 

เครดิตภาพ : pinterest

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

Recommended

3 สิ่งนี้วางแผนให้ดีก่อนไปออนทัวร์เลือกชุดแต่งงานสุดเพอร์เฟกต์

ชุดแต่งงาน ถ้าเลือกให้ดีก็ช่วยเสริมลุคให้ปังสั่นสะท้านทั้งงาน เพราะฉะนั้นมาวางแผนให้ดีก่อนเลือกชุดแต่งงานในฝันกับ 3 ข้อนี้ที่เรานำมาฝากกันก่อน

รู้แล้วก็ใส่…ชุดแต่งงานสีมงคลของบ่าวสาวจีน

เมื่อพูดถึงชุดแต่งงาน คนส่วนใหญ่จะต้องนึกถึงชุดสีขาวสะอาดที่แสดงถึงความบริสุทธิ์กันอย่างแน่นอน แต่ในทางกลับกันทำไมชุดเจ้าสาวของลูกหลานชาวจีนถึงใช้สีแดงไม่ใช้สีขาว เรามาดูกัน

รีวิวขนาดสั้นกับ 36 ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง จากเจ้าสาวรุ่นพี่

เจ้าสาวที่ยังคิดไม่ออกว่าชุดแต่งงานในวันสำคัญนั้นจะเป็นยังไงดี เรามีเจ้าสาวตัวจริงมารีวิว ชุดแต่งงานแบรนด์ดัง ให้ฟังแบบคร่าวๆ

แพรว wedding ฉบับเดือนมิถุนายน-สิงหาคม 2561 วางแผงแล้วจ้า

แพรว wedding ฉบับเดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2561 วางแผนแล้วจ้า โดยปกทางฝั่งชุดไทยเราได้นางเอกตัวแม่แห่งวงการบันเทิงที่หายหน้าจากการถ่ายปกนิตยสารมานานอย่าง “แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” มาร่วมขึ้นปกในชุดไทยสุดสง่า ส่วนปกทางฝั่งสากลก็ไม่น้อยหน้า เพราะได้ “ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์” นักแสดงชาวไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงด่างแดนมาขึ้นปก แพรว wedding ฉบับนี้เราพร้อมเสิร์ฟเทรนด์แฟชั่นชุดแต่งงานสวยๆ ให้ว่าที่เจ้าสาวได้อัพเดทกันอีกตามเคยกับคอลเลคชั่น New York Bridal Spring 2019 แถมยังมีคอลเลคชั่นชุดเจ้าบ่าวด้วยนะ พร้อมทั้งฟีเจอร์สวยๆ ของชุดแต่งงานไอคอนิคของคนดังที่น่าใส่ตามสุดๆ และว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังมองหาชุดแต่งงานในฝันอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าเล่มนี้จะเป็นคู่มือให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เพราะเรามีเทคนิคการเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับรูปร่างมาฝาก และเช่นเคยค่ะ สำหรับเล่มนี้ทางฝั่งไทยก็อัดแน่นไปด้วยงานแต่งไทยสวยๆ พร้อมฟีเจอร์สุดพิเศษ Heart of Gold เปิดกรุเครื่องประดับทองไทยโบราณสุดอลังการสำหรับเจ้าสาว บอกเลยว่าสวยเลอค่าน่าสวมใส่ทุกชิ้น พร้อมแฟชั่นชุดแต่งงานไทยสวยๆ อีกเพียบ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.