ชุดชั้นในเจ้าสาว มีวิธีการเลือกยังไงให้เหมาะสมและโดดเด้ง สะกดทุกสายตา

เพราะความสวย ต้องจัดการให้เป๊ะ ตั้งแต่ด้านใน ชุดชั้นในเจ้าสาว จึงสำคัญมากเพราะนอกจากจะช่วยปกปิด อำพรางบางจุดได้แล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณเจ้าสาวได้อีกด้วย

การเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ที่เหมาะสมจะช่วยปกปิดส่วนด้อย ส่งเสริมส่วนเด่นของคุณเจ้าสาวให้ออกมาสวยเป๊ะ สมบูรณ์แบบ โดยมีหลักเกณฑ์ง่ายๆ ในการเลือกซื้อดังนี้

ชุดชั้นในเจ้าสาว

จับคู่ชุดเจ้าสาว กับชุดชั้นในให้เหมาะสม

การที่จะเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ต้องเลือกชุดเจ้าสาวให้ได้ก่อน ว่าเป็นชุดแบบไหน แล้วค่อยมาเลือกชุดชั้นในให้สอดคล้องและเกื้อหนุนกัน

  • Ball Gown คู่ Corset

ชุดชั้นในแบบ Corset มีจุดเด่นอยู่ตรงรูปทรงที่เป็นโครงเหล็ก เวลาใส่แล้วจะรู้สึกกระชับเป็นพิเศษ และการที่ด้านหลังเป็นเชือกจึงสามารถปรับขนาดให้เข้ากับสรีระได้ ช่วยดันทรงหน้าอกให้สวย และรัดเอวให้คอด ชุดชั้นในแบบนี้จึงเข้ากันสุดๆ กับชุดเจ้าสาวทรง Ball Gown เพราะเป็นชุดเจ้าสาวที่เน้นการเข้ารูป ในช่วงบน โดยเฉพาะบริเวณเอวที่ว่ากันว่ายิ่งคอดยิ่งดี

 

corset

  • Mermaid คู่ Bodysuit และ Body Wrap High 

เจ้าสาวที่อยากโชว์หุ่นเพรียวบางในชุดเจ้าสาวทรง Mermaid ควรเลือกชุดชั้นในสไตล์ Bodysuit ที่ช่วยกระชับทุกสัดส่วนให้เป๊ะ หรือหากในตัวชุดเจ้าสาวมีบราซับอกให้อยู่แล้วให้เลือกชุดชั้นในแบบ Body Wrap High ซึ่งเป็นกางเกงในเอวสูงที่เก็บหน้าท้องได้อย่างแบนราบ นอกจากนี้ขากางเกงชั้นในที่เว้าสูงยังช่วยไม่ให้เห็นขอบกางเกงชั้นในทำให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ

bodysuite

  • Empire คู่ Push-Up Bra

ชุดเจ้าสาวทรง Empire มีลักษณะขอบเอวที่ค่อนข้างสูง เหมาะกับคนที่มีขนาดหน้าอกเล็ก เพราะทรงนี้จะช่วยให้อกสาวๆ ดูอวบอิ่มขึ้นมา แนะนำให้จับคู่กับ Push-Up Bra บราที่มีฟองน้ำช่วยดันทรงหน้าอก แถมยังมีสายบางสีใสช่วยยึดเกาะที่ด้านหลัง มั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีทางหลุดแน่นอน

bra

 

Trick หากชุดด้านบนของคุณเป็นเกาะอก หรือผ้าลูกไม้ซีทรู ควรเลือกชั้นในแบบเกาะอก หรือ Nubra (เรียกกันตรงๆ ก็คือซิลิโคนแปะหน้าอกนั่นเอง) อย่าให้สายหรือบราโผล่มาทักทายเด็ดขาด!

 

ควรลองใส่ก่อนตัดสินใจซื้อ

นักออกแบบแต่ละคนมีการวัดที่แตกต่างกัน ดังนั้นไซส์ของแต่ละแบรนด์อาจไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นควรลองสวมใส่ก่อนตัดสินใจซื้อ และถ้าคุณมีโปรแกรมที่จะลดน้ำหนักก่อนวันงาน ก็ควรไปเลือกซื้อในตอนที่น้ำหนักคงที่แล้ว

สวมใส่ให้พอดีมาก่อนแฟชั่นที่สวยงาม

เจ้าสาวแต่ละคนย่อมรู้ขนาดของตัวคุณเอง โดยคุณควรเลือกสวมใส่ชั้นในให้พอดีกับสรีระ เน้นการเคลื่อนไหวที่สะดวก เพราะวันงาน คุณต้องแน่ใจว่าคุณจะสวมใส่ชุดชั้นในชิ้นนี้ได้เป็นเวลานาน โดยที่ไม่อึดอัดจนหายใจไม่ออก

ชุดชั้นในสีครีมตอบโจทย์ที่สุด

เจ้าสาวส่วนใหญ่มักมองหาชุดชั้นในสีขาว ให้ดูสวยฟรุ้งฟริ้ง เหมือนชุดแต่งงาน แต่ถ้าคุณไม่อยากให้เห็นชุดชั้นในโดดเด้งออกมาจากชุดเจ้าสาวแล้วล่ะก็ การเลือกสีครีม คงจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด โดยควรเลือกเฉดสีให้กลมกลืนไปกับผิวของเราที่สุดด้วย

อยากสวยเซ็กซี่ในคืนเข้าหอ

ในงานแต่งงาน เจ้าสาวอาจเลือกสวมใส่ shapewear เพื่ออำพรางรูปร่างของตัวเอง ให้ดูสวยเป๊ะ แต่คงจะดูไม่ดีเท่าไหร่ ที่เจ้าบ่าวของคุณต้องเห็น shapewear ภายใต้ชุดแต่งงานในคืนเข้าหอ ดังนั้น ตอนเข้าห้องหอ แนะนำว่า ควรเปลี่ยนเป็นชุดชั้นในอันแสนเซ็กซี่ อาจจะเป็นลูกไม้สีขาวแสนหวาน หรือแบบอื่นๆ ตามรสนิยมของคุณ แต่ต้องเน้นความเซ็กซี่ ปลุกใจเจ้าบ่าวกันสักหน่อย

ชุดชั้นในเจ้าสาว

ได้เทคนิคง่ายๆ นำไปใช้กันแล้ว ก็วางใจได้ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่สวย เป๊ะ แน่นอน

 

เครดิตภาพ : pinterest

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

Recommended

รวมชุดเจ้าสาวสวยเลอค่าทั้งไทยและเทศแห่งปี 2016

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะหมดปี 2016 ซะแล้ว ซึ่งในปีนี้มีหญิงสาวเซเลบริตี้ทั้งไทยและเทศเรียงแถวเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กันมากมาย วันนี้ WEweddingguide เลยขอคัดสรรสุดยอด ชุดเจ้าสาว แสนสวยของคนดังทั้ง 10 มาฝากคุณผู้อ่านกันจ้า

ส่อง 8 ชุดแต่งงาน กับ 2 ธีมงานแต่งของเจ้าสาวป้ายแดง นิว นภัสสร บอกเลยว่าสวยปังอลังเวอร์!!

ประมวลภาพชุดแต่งงานของ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ที่ขนมาถึง 8 ชุดกับ 2 ธีมงานสุดแนว ที่บอกเลยว่าทุกชุดมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำกันเลย สวยปังอลังแค่ไหนไปดูกันเลย

ชุดแต่งงาน Crop Top

ชุดแต่งงาน Crop Top 25 แบบ สวย เซ็กซี่ ขี้เล่น และไม่ตกเทรนด์!

เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 ที่กำลังจะมาถึง ชุดแต่งงาน Crop Top 2 ชิ้น ให้ลุคผ่อนคลาย ไม่ทางการก็กำลังมาเหมือนกัน ถูกใจทั้งสายหวาน สาวเซอร์ และสาวเซ็กซี่

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

มารู้จักเทียร่าที่ ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ สวมใส่ใน พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

ผ่านไปแบบสดๆ ร้อนๆ กับงานพิธีเสกสมรสราชวงศ์อังกฤษแห่งปี ตามไป รู้จักเทียร่าที่ ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ สวมใส่ใน พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ กันดีกว่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.