ชุดเจ้าสาวสีสันสวยๆ สีไหนกันที่ใช่ และเข้ากับเจ้าสาวแต่ละสีผิวมากที่สุด

ชุดเจ้าสาวยุคใหม่ไม่ได้มีแค่สีขาวและสีครีมอีกต่อไป เห็นได้จากหลายๆ รันเวย์ ที่มีการทำชุดเจ้าสาวหลากสีสันออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อยากเป็นเจ้าสาวที่สวยและดูแตกต่าง ลองเลือก ชุดเจ้าสาวสีสัน ให้ดูโดดเด่นด้วยสีสันสวยๆ ดูสิ

และนี่คือเทคนิคการเลือกสี ชุดเจ้าสาวสีสัน สวยๆ ที่เข้ากับสีผิวของคุณ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยสะดุดตาไม่ว่าจะในชุดแต่งงานไทยหรือชุดแต่งงานสากลก็ตาม
ผิวขาวเหลือง

สำหรับเจ้าสาวที่มีสีผิวขาวเหลือง มีข้อควรระวังคือ เสื้อผ้าโทนสีเข้มอย่างสีเทา สีเขียวหม่น หรือสีอ่อนอย่าง สีครีม สีเบจ สีนู้ด จะทำให้ผิวดูเหลืองซีดกว่าเดิม ควรเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีอบอุ่น เช่น สีชมพู สีส้ม จะสวยเจิดที่สุด

ชุดเจ้าสาว


ผิวคล้ำหรือผิวสีแทน

เจ้าสาวผิวคล้ำหรือผิวสีแทนควรเลือกใส่ชุดสีกลางๆ เป็นสีเอิร์ธโทนที่ไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป เช่น สีนู้ด สีเหลืองอ่อน สีชมพูอ่อน สีพีช สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีขาว สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีแดง สีเหลือง เพราะจะทำให้สีผิวดูคล้ำขึ้นกว่าเดิม

ชุดเจ้าสาว


ผิวขาวอมชมพู

เจ้าสาวผิวขาวอมชมพู ถ้าอยากสวยโดดเด่น ควรเลือกเสื้อผ้าสีอ่อน สดใส และถ้าเป็นโทนสีพาสเทลจะยิ่งทำให้ดูโดดเด่น สะดุดทุกสายตา เช่นสีฟ้าอมเขียว สีฟ้าอ่อน สีโกโก้ สีชมพูอ่อน สีส้ม

ชุดเจ้าสาว


ผิวขาวซีด

สำหรับเจ้าสาวผิวขาวซีด แนะนำให้เลือกสีชุดโทนเข้ม เช่น สีแดงเข้ม สีน้ำตาลไหม้ สีเขียวเข้ม โทนสีเข้มจะตัดกับสีผิว และช่วยขับผิวของเราให้ดูเด่นขึ้น สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีม่วง และสีเทา เพราะจะยิ่งทำให้ผิวซีด ไม่สดใส

ชุดเจ้าสาว


ผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสี

ผิวสีนี้เป็นสีผิวที่เซ็กซี่และมีสเนห์ สีที่จะทำให้สีผิวดูโดดเด่นยิ่งขึ้น คือสีชมพูอมส้ม ชมพูอมม่วง ฟ้าอมเขียว หรือเขียวอมฟ้า หรือจะเป็นสีเข้มอย่าง น้ำตาลอมแดง แดงเลือดนก และชมพูหม่น สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีนีออน และสีกรมท่า น้ำตาล เทา เพราะจะทำให้ผิวหมองลงได้

ชุดเจ้าสาว

 

เครดิตภาพ : pinterest

ดูแบบชุดแต่งงานไทยและชุดแต่งงานสากลสวยๆ อีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

ชุดแต่งงานเลอะ

5 ข้อต้องทำและควรระวัง ถ้าไม่อยากให้ชุดแต่งงานเลอะก่อนเข้าพิธี

ก่อนที่เจ้าสาวทั้งหลายจะใส่ชุดสีขาวบริสุทธิ์ ถ้าอยากให้ชุดสวยเพอร์เฟ็คท์ไร้รอยเปื้อน ต้องตามอ่าน 5 ข้อต่อไปนี้

Nouvelle Amsale ชุดเจ้าสาวสุดประณีต

ลองหันมามองชุดจากบริษัทลูกอย่าง Nouvelle Amsale ดูก็ไม่เลว เพราะแบรนด์จากบริษัทลูกแบรนด์นี้มีรายละเอียดที่ประณีตและมีฝีมือที่ใกล้เคียงกับแบรนด์แม่

ชุดแต่งงานประดับขนนก สุดฟรุ้งฟริ้งจาก 7 จากแบรนด์ดังที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

เจ้าสาวสายฟรุ้งฟริ้งต้องกรีดร้องกับ 7 ชุดแต่งงานประดับขนนก จากแบรนด์ดังที่ให้ลุคชวนฝันสุดโรแมนติก ไม่ว่าจะใส่ในงานฉลองหรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็เริดทั้งนั้น

รีดชุดแต่งงาน

รีดชุดแต่งงานให้เรียบกริบด้วยตัวเองแค่มี 1 ใน 4 อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน

ทำยังไงดีถ้าอยู่ๆ ชุดแต่งงานที่รับมาจากร้านเกิดอาการยับในจุดต่างๆ จนทำให้คุณไม่มั่นใจที่จะสวมใส่ วันนี้เราเลยนำเคล็ดลับในการ รีดชุดแต่งงาน เองที่บ้านมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.