ชุดเจ้าสาวสีสันสวยๆ สีไหนกันที่ใช่ และเข้ากับเจ้าสาวแต่ละสีผิวมากที่สุด

ชุดเจ้าสาวยุคใหม่ไม่ได้มีแค่สีขาวและสีครีมอีกต่อไป เห็นได้จากหลายๆ รันเวย์ ที่มีการทำชุดเจ้าสาวหลากสีสันออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อยากเป็นเจ้าสาวที่สวยและดูแตกต่าง ลองเลือก ชุดเจ้าสาวสีสัน ให้ดูโดดเด่นด้วยสีสันสวยๆ ดูสิ

และนี่คือเทคนิคการเลือกสี ชุดเจ้าสาวสีสัน สวยๆ ที่เข้ากับสีผิวของคุณ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยสะดุดตาไม่ว่าจะในชุดแต่งงานไทยหรือชุดแต่งงานสากลก็ตาม
ผิวขาวเหลือง

สำหรับเจ้าสาวที่มีสีผิวขาวเหลือง มีข้อควรระวังคือ เสื้อผ้าโทนสีเข้มอย่างสีเทา สีเขียวหม่น หรือสีอ่อนอย่าง สีครีม สีเบจ สีนู้ด จะทำให้ผิวดูเหลืองซีดกว่าเดิม ควรเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีอบอุ่น เช่น สีชมพู สีส้ม จะสวยเจิดที่สุด

ชุดเจ้าสาว


ผิวคล้ำหรือผิวสีแทน

เจ้าสาวผิวคล้ำหรือผิวสีแทนควรเลือกใส่ชุดสีกลางๆ เป็นสีเอิร์ธโทนที่ไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป เช่น สีนู้ด สีเหลืองอ่อน สีชมพูอ่อน สีพีช สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีขาว สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีแดง สีเหลือง เพราะจะทำให้สีผิวดูคล้ำขึ้นกว่าเดิม

ชุดเจ้าสาว


ผิวขาวอมชมพู

เจ้าสาวผิวขาวอมชมพู ถ้าอยากสวยโดดเด่น ควรเลือกเสื้อผ้าสีอ่อน สดใส และถ้าเป็นโทนสีพาสเทลจะยิ่งทำให้ดูโดดเด่น สะดุดทุกสายตา เช่นสีฟ้าอมเขียว สีฟ้าอ่อน สีโกโก้ สีชมพูอ่อน สีส้ม

ชุดเจ้าสาว


ผิวขาวซีด

สำหรับเจ้าสาวผิวขาวซีด แนะนำให้เลือกสีชุดโทนเข้ม เช่น สีแดงเข้ม สีน้ำตาลไหม้ สีเขียวเข้ม โทนสีเข้มจะตัดกับสีผิว และช่วยขับผิวของเราให้ดูเด่นขึ้น สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีม่วง และสีเทา เพราะจะยิ่งทำให้ผิวซีด ไม่สดใส

ชุดเจ้าสาว


ผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสี

ผิวสีนี้เป็นสีผิวที่เซ็กซี่และมีสเนห์ สีที่จะทำให้สีผิวดูโดดเด่นยิ่งขึ้น คือสีชมพูอมส้ม ชมพูอมม่วง ฟ้าอมเขียว หรือเขียวอมฟ้า หรือจะเป็นสีเข้มอย่าง น้ำตาลอมแดง แดงเลือดนก และชมพูหม่น สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีนีออน และสีกรมท่า น้ำตาล เทา เพราะจะทำให้ผิวหมองลงได้

ชุดเจ้าสาว

 

เครดิตภาพ : pinterest

ดูแบบชุดแต่งงานไทยและชุดแต่งงานสากลสวยๆ อีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานสไตล์กูตูร์ หรูหราอลังการแต่ก็ใส่ตามไม่ยากนะ

อัพเดต แฟชั่นชุดแต่งงาน สไตล์โอต์ กูตูร์ บน Paris Couture Fashion Week บอกเลยว่างานนี้เต็มไปด้วยความหรูหราและเฉดสีที่คุมโทน ใส่ตามได้ไม่ยากแน่นอน

20 ผ้าคลุมหน้าสุดหรูกับ 20 เจ้าสาวโลกไม่ลืม

ผ้าคลุมหน้า เจ้าสาวไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องประดับผมหรือส่วนเสริมให้ชุดแต่งงานสมบูรณ์แบบแต่เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่ช่วยส่งให้ดวงหน้าของเจ้าสาวยิ่งสวยจับตา

6 สไตล์ ชุดแต่งงานเรียบหรู สุดอินเทรนด์ไม่เชยแถมไม่มีวันตกยุค

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังหาสไตล์ชุดแต่งงานให้กับตัวเองอยู่ ตามมาส่อง 6 สไตล์ ชุดแต่งงานเรียบหรู ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีตกยุค ที่เรานำมาฝากกันได้เลย

สวยหรูดูดีด้วย 5 สไตล์ รองเท้าเจ้าสาวที่เลอค่าใส่แล้วเริด

ว่าที่เจ้าสาวที่ยังหารองเท้าที่เข้ากับชุดแต่งงานไม่ได้ ลองมาดู รองเท้าเจ้าสาว 5 สไตล์ที่เรานำมาฝาก รับรองสวยถูกใจเจ้าสาวทุกสไตล์แน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.