ไอเดียสำหรับเจ้าสาว โดดเด่นและมีสไตล์เหมาะกับฐานะนางเอกของงาน

เป็นนางเอกของงานทั้งที ไอเดียสำหรับเจ้าสาว ก็ต้องเริดให้สมฐานะสิคะ

ในวันสำคัญของชีวิตอย่างวันแต่งงาน ไม่ว่าจะทำอะไร ว่าที่เจ้าสาวมักจะเต็มที่และจัดเต็มกันมากๆ โดยเฉพาะลุคเสื้อผ้าหน้าผมที่อาจจะให้ความสำคัญเยอะหน่อย แพรว wedding เลยมาแนะนำ ไอเดียสำหรับเจ้าสาว เด็ดๆ ที่จะช่วยทำให้ลุคของว่าที่เจ้าสาวดูโดดเด่นขึ้นอย่างไม่ยาก

ไอเดียเจ้าสาว

ผมทรง topknot นั้นอินเทรนด์ตลอดกาลและช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูเพอร์เฟกต์ แถมยังทำให้ช่วงคอดูระหงพร้อมกับได้อวดความหรูหราของชุดแต่งงานไปในตัว

ใส่รองเท้าแบบส้นเตารีด (Wedge Shoe) ในงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์ จะได้เดินอย่างคล่องตัวไม่ต้องกลัวส้นรองเท้าปักดิน หรือสะดุดหกล้ม

หากจัดงานแต่งงานริมทะเลแล้วเจ้าสาวคิดจะปล่อยผมเพื่อให้สยายไปตามแรงลม…ขอบอกว่าคิดผิด!! เพราะเส้นผมที่พลิ้วไหวนั้นจะปลิวไปคนละทิศละทาง จากนางเอกของงานอาจกลายเป็นปศาจแห่งท้องทะเล แนะนำให้เกล้าผมหลวมๆ แล้วปล่อยปอยผมให้ล้อกับแรงลมสักเล็กน้อยก็พอแล้ว

แอคเซสซอรี่สำหรับเจ้าสาวผมสั้น ลองหาที่คาดผมสวยๆ เฮดพีชเก๋ๆ กิ๊บดีไซน์เริด เทียร่าหรูหรา หรือจะเลือกใส่เวลไปเลยก็ได้ เท่านี้ก็สวยไม่แพ้เจ้าสาวผมยาวแล้ว

“สนุกให้สุดเหวี่ยงในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ โดยไม่ต้องกังวลว่าเจ้าบ่าวจะหาตัวไม่เจอ ด้วยที่คาดผม DIY ที่มีตัวอักษรกลิตเตอร์คำว่า Bride ใหญ่เบ้อเริ่มอยู่บนศีรษะ”

สวยแบบไม่ทิ้งแก๊งเพื่อนสุดเลิฟ ด้วยการหาเครื่องประดับสักชิ้นที่มีสีแมตช์กับทีมเพื่อนเจ้าสาวและธีมสีของงาน เมื่อถ่ายภาพออกมาจะได้สวยแบบเข้ากั๊นเข้ากันยกแก๊ง

ถุงมือสำหรับเจ้าสาวก็เป็นไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคให้ดูหรูหราขึ้นได้เหมือนกันนะ โดยจะเลือกแบบสั้น แบบยาว หรือแบบลูกไม้ ก็ให้ดูจากสไตล์ของชุดแต่งงาน และให้เหมาะสมกับสถานที่ก็พอ

Recommended

คอลเลคชั่น ชุดแต่งงาน Elie Saab Spring 2019 แบรนด์ในฝันของเจ้าสาวค่อนโลก

อัพเดทคอลเลคชั่น ชุดแต่งงาน Elie Saab Bridal Spring 2019 บอกเลยว่าสวยเลอค่าสไตล์เจ้าหญิงสุดๆ คอนเฟิร์มเลยว่าว่าที่เจ้าสาวจะต้องตกหลุมรัก

ชุดไทย

คู่สีผิวเจ้าสาวกับสีสันของชุดไทยเลือกอย่างไรให้สวยเป๊ะ…ตามนี้

ว่าที่เจ้าสาวหลายคนใฝ่ฝันที่จะได้ใส่ชุดไทยสวยงามในวันวิวาห์ของตนเอง วันนี้เราอยากให้ทุกคนสวยสมดังหวัง จึงสรรหาเคล็ดลับการเลือกชุดไทยให้เข้ากับสีผิวมาฝากค่ะ...

Nouvelle Amsale ชุดเจ้าสาวสุดประณีต

ลองหันมามองชุดจากบริษัทลูกอย่าง Nouvelle Amsale ดูก็ไม่เลว เพราะแบรนด์จากบริษัทลูกแบรนด์นี้มีรายละเอียดที่ประณีตและมีฝีมือที่ใกล้เคียงกับแบรนด์แม่

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.