ไอเดียสำหรับเจ้าสาว โดดเด่นและมีสไตล์เหมาะกับฐานะนางเอกของงาน

เป็นนางเอกของงานทั้งที ไอเดียสำหรับเจ้าสาว ก็ต้องเริดให้สมฐานะสิคะ

ในวันสำคัญของชีวิตอย่างวันแต่งงาน ไม่ว่าจะทำอะไร ว่าที่เจ้าสาวมักจะเต็มที่และจัดเต็มกันมากๆ โดยเฉพาะลุคเสื้อผ้าหน้าผมที่อาจจะให้ความสำคัญเยอะหน่อย แพรว wedding เลยมาแนะนำ ไอเดียสำหรับเจ้าสาว เด็ดๆ ที่จะช่วยทำให้ลุคของว่าที่เจ้าสาวดูโดดเด่นขึ้นอย่างไม่ยาก

ไอเดียเจ้าสาว

ผมทรง topknot นั้นอินเทรนด์ตลอดกาลและช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูเพอร์เฟกต์ แถมยังทำให้ช่วงคอดูระหงพร้อมกับได้อวดความหรูหราของชุดแต่งงานไปในตัว

ใส่รองเท้าแบบส้นเตารีด (Wedge Shoe) ในงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์ จะได้เดินอย่างคล่องตัวไม่ต้องกลัวส้นรองเท้าปักดิน หรือสะดุดหกล้ม

หากจัดงานแต่งงานริมทะเลแล้วเจ้าสาวคิดจะปล่อยผมเพื่อให้สยายไปตามแรงลม…ขอบอกว่าคิดผิด!! เพราะเส้นผมที่พลิ้วไหวนั้นจะปลิวไปคนละทิศละทาง จากนางเอกของงานอาจกลายเป็นปศาจแห่งท้องทะเล แนะนำให้เกล้าผมหลวมๆ แล้วปล่อยปอยผมให้ล้อกับแรงลมสักเล็กน้อยก็พอแล้ว

แอคเซสซอรี่สำหรับเจ้าสาวผมสั้น ลองหาที่คาดผมสวยๆ เฮดพีชเก๋ๆ กิ๊บดีไซน์เริด เทียร่าหรูหรา หรือจะเลือกใส่เวลไปเลยก็ได้ เท่านี้ก็สวยไม่แพ้เจ้าสาวผมยาวแล้ว

“สนุกให้สุดเหวี่ยงในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ โดยไม่ต้องกังวลว่าเจ้าบ่าวจะหาตัวไม่เจอ ด้วยที่คาดผม DIY ที่มีตัวอักษรกลิตเตอร์คำว่า Bride ใหญ่เบ้อเริ่มอยู่บนศีรษะ”

สวยแบบไม่ทิ้งแก๊งเพื่อนสุดเลิฟ ด้วยการหาเครื่องประดับสักชิ้นที่มีสีแมตช์กับทีมเพื่อนเจ้าสาวและธีมสีของงาน เมื่อถ่ายภาพออกมาจะได้สวยแบบเข้ากั๊นเข้ากันยกแก๊ง

ถุงมือสำหรับเจ้าสาวก็เป็นไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคให้ดูหรูหราขึ้นได้เหมือนกันนะ โดยจะเลือกแบบสั้น แบบยาว หรือแบบลูกไม้ ก็ให้ดูจากสไตล์ของชุดแต่งงาน และให้เหมาะสมกับสถานที่ก็พอ

Recommended

ต้อนรับวาเลนไทน์กับชุดแต่งงานเฉดสีบลัชและสีชมพูสุดอ่อนหวาน

ละมุนดีต่อใจไปอีกกับ ชุดแต่งงานเฉดสีบลัช และสีชมพูสุดอ่อนหวานที่ช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับลุคเจ้าสาวได้แบบคูณสอง งานนีไม่ลองไม่ได้แล้ว

รู้จักชุดเจ้าสาวแบบสั้นไม่เว่อร์วังแต่ปังมาก

ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายโปรดรู้ไว้เลยนะคะว่า ข้อจำกัดในการเลือกชุดเจ้าสาวมาใส่แท้จริงแล้วอยู่ที่ “ใจ” ของคุณล้วนๆ จะเลือกแบบชุดสั้นหรือชุดยาวก็อยู่ที่ความมั่นใจ แต่สำหรับในวันนี้ เรากำลังจะเชียร์ให้คุณลองมองดู ชุดเจ้าสาวแบบสั้น กับเรา เพราะแบบสวยๆ มีเพียบ ใส่แต่งงานเสร็จยังเก็บไว้ใส่ในโอกาสอื่นได้ด้วยนะ

7 คำถามช่วยเจ้าสาวตัดสินใจว่าจำเป็นหรือไม่ที่ต้องมีชุดแต่งงานสองชุด

บางครั้งเจ้าสาวก็อาจจะถูกใจชุดแต่งงานมากกว่าสองชุด มารีเช็กกันดีกว่างานแต่งของคุณนั้นเหมาะสมที่จะมี ชุดแต่งงาน มากกว่าหนึ่งชุดหรือไม่

แอบส่องชุดสวยจาก 20 ภาพสเก็ต Bridal Fall/Winter 2018 จากแบรนด์ชุดเจ้าสาวระดับโลก

นับถอยหลังอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงด้วย 20 ภาพสเก็ต ชุดเจ้าสาว Bridal Fashion Week จากมหานครนิวยอร์คที่กำลังจะเริ่มขึ้นสำหรับคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2018

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.