20 ชุดแต่งงานริมทะเล ทั้งพลิ้วไหวและสวยงาม ชวนฝันสุดๆ

ชุดแต่งงานริมทะเล ที่ว่าที่เจ้าสาวหลายคนฝันถึง เราคัดมาให้แล้วสวยพลิ้วสุดๆ

งานแต่งงานริมทะเล เป็นงานแต่งงานที่คู่รักหลายคนฝันถึงและอยากที่จะเนรมิตให้ออกมาได้ดั่งใจ แต่สำหรับผู้หญิงอย่างเรา นอกจากธีมงานแต่งริมทะเลสุดคิ้วท์แล้ว ก็มี ชุดแต่งงานริมทะเล นี่แหละที่อยากจะทำออกมาให้ได้ดีพอๆ กับธีมงานแต่ง แต่ครั้นจะแต่งฟูฟ่องกระโปรงบอลกาวน์เสริมสุ่ม 3 ชั้นเห็นทีก็ดูจะไม่เหมาะกับสถานที่จริงไหมคะ

แพรว wedding เลยไปคัด 20 แบบชุดแต่งงานสีขาวที่รับรองว่าใส่แล้วเข้าธีมกับริมชายหาดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อผ้าที่โปร่งบางเพื่อให้สบายตัวในบรรยากาศสุดชิลของลมทะเล เน้นความพลิ้วไหวของเนื้อผ้าหรือชายกระโปรงให้สยายไปตามแรงลม แต่งานนี้ชายกระโปรงไม่ต้องลากยาวเป็นเมตรนะ เพราะไม่อย่างนั้นคุณว่าที่เจ้าสาวอาจจะเดินกวาดทรายไปกองไว้ที่ชายกระโปรงแทน นอกจากนี้ดีเทลอย่างลูกไม้ก็เหมาะกับงานแต่งงานริมทะเลเป็นที่สุดด้วย

เอาเป็นว่าถ้ายังนึกภาพไม่ออก ก็ตามไปส่อง 20 ชุดแต่งงานริมทะเลที่เราว่าดีกันเลยดีกว่า

ชุดแต่งงานริมทะเล

ชุดแต่งงานริมทะเล

ถ้าเลือกแบบชุดได้แล้วก็ต้องไปเช็ก 5 เรื่องเจ้าสาวต้องรู้เมื่อถึงเวลาเลือกชุดแต่งงานริมทะเล!

ภาพ brides.com

Recommended

20 ชุดแต่งงานทรงสลิปเดรส เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น

การเลือกชุดให้เหมาะกับรูปร่างนั้นสำคัญมากค่ะ ถ้าได้ใส่ชุดที่เหมาะก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ จนทำให้คุณสง่างามสมกับวันสำคัญที่คุณรอคอย ครั้งนี้เราขอเอาใจว่าที่เจ้าสาวทรงสวยด้วยชุดแต่งงานทรงสลิปเดรสเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ที่จะเสริมเสน่ห์ของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ชุดแต่งงานทรงสลิปเดรส (Slip Dress) นั้นเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความทันสมัยไม่ต้องการดีเทลที่ซับซ้อนในชุดมากนัก บวกกับความมั่นใจว่ามีรูปร่างที่ดี ชุดเจ้าสาวทรงสลิปเดรสนี่ล่ะค่ะเหมาะกับคุณสุดๆ ด้วยรูปทรงของตัวชุดนี้ที่จะทิ้งตัวแนบเนื้อ ยิ่งคุณเคลื่อนไหวในแต่ละท่วงท่าชุดนี้จะยิ่งส่งให้รูปร่างของคุณดูสวยงามโดดเด่นและน่ามองมากขึ้นไปอีก เรื่อง : ณัฐมล ภาพ : Pinterest

17 ชุดแต่งงานของเหล่าไอคอนนิคระดับโลก

เราขอยกขบวนชุดแต่งงานของเหล่านักร้องและนักแสดงที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นไม่ธรรมดา และบางชุดก็ธรรมดาจนไม่เหมือนชุดแต่งงาน แต่ถึงอย่างไรชุดที่พวกเขาใส่ก็บ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเขาได้ดีเยี่ยม แล้วคุณล่ะ มีชุดแต่งงานในดวงใจของคุณหรือยัง

เคล็ดลับเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับบุคลิกและสถานที่จัดงานแต่ง

แพรว wedding มีเคล็ดลับง๊ายง่าย กับการจับคู่ลุคที่อยากได้ให้เข้ากับสถานที่ จนได้เป็นชุดแต่งงานสวยๆ ที่ลงตัว ถ้าพร้อมแล้วก็ไป เลือกชุดแต่งงาน พร้อมกันได้เลย

3 สไตล์ชุดเจ้าสาวยอดฮิตตลอดกาล

ว่าที่เจ้าสาวนางไหนที่กำลังเริ่มเตรียมตัวสวยในชุดเจ้าสาว ขอบอกเลยว่า 3 สไตล์ชุดต่อไปนี้สุดฮิตมากมายตลอดกาล จะหลิยมาใส่ปีไหนไม่มีตกยุค วันนี้ แพรว Wedding จัดอันดับฮิตมาให้ ว่าแล้วมาดูเลยค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.