เจ้าสาวเลิกกังวล! ทำตาม 4 ขั้นตอนนี้ สวยเป๊ะไม่ปลิ้นใน ชุดเจ้าสาว แน่นอน

ผู้หญิงหลายคนพอรู้ตัวว่ากำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ก็สรรหาเคล็ดลับต่างๆ มาบำรุงความงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีเด็ดที่จะใช้ควบคุมน้ำหนักเพื่อให้เรือนร่างสวยระหงในชุดแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวบางคนอดทนกินน้อยดื่มน้อย เพราะว่ากลัวจะใส่ ชุดเจ้าสาว ไม่ได้ สุดท้ายก็ไม่วายเจอปัญหาคลาสสิกอย่าง “เนื้อใต้รักแร้ปลิ้น” อยู่ดี

แต่ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับเจ้าสาวที่มีรูปร่างอวบเท่านั้นนะคะ เจ้าสาวที่รูปร่างผอมแต่มีเนื้อใต้รักแร้เยอะก็ประสบกับปัญหานี้เหมือนกัน แต่อย่าเพิ่งกังวลค่ะ เรามีวิธี 4 สเต็ปที่จะช่วยคุณจัดการกับปัญหานี้แบบเร่งด่วนมาฝากกัน

สเต็ปที่ 1 : เตรียมเทปกาวสีขาวหรือสีเนื้อเพื่อให้กลืนไปกับสีผิวและชุดแต่งงาน

สเต็ปที่ 2 : ค่อยๆ เก็บ(โกย) เนื้อหน้าอกและเนื้อใต้รักแร้ให้เข้ามาชิดติดกัน (แบบชม) จากนั้นใช้เทปกาวพันรอบอกเอาไว้ก่อน 1 ชั้น

สเต็ปที่ 3 : ตัดเทปกาวความยาวประมาณ 5 นิ้ว แปะทับลงบนบริเวณที่เนื้อล้นเกินออกมาทั้งสองข้าง กะความสูงให้พอดี ไม่เกินขอบเกาะอกชุดเจ้าสาว ค่อยๆ ดึงรั้งเนื้อลงมาสักเล็กน้อย (ในขณะที่ทำไม่ควรยกแขนนะคะ เพราะจะทำให้เนื้อที่เราอุตส่าห์โกยมายกตามไปด้วย)

สเต็ปที่ 4 : แปะเทปกาวทับลงไปประมาณ 3-5 ชั้นเพื่อความชัวร์ จากนั้นจึงใช้เทปกาวพันรอบอกเพื่อเก็บทรงอีกครั้งเป็นอันเสร็จสิ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใส่ชุดเจ้าสาวแบบไม่เห็นเนื้อปลิ้นแล้ว

เจ้าสาวคนไหนที่เจอสถานการณ์เนื้อใต้รักแร้ล้น เกิน ปลิ้นก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป สามารถนำวิธีนี้ไปใช้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันได้ตามสบาย

ดูคำแนะนำ ไอเดีย และชุดแต่งงานสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

รู้แล้วก็ใส่…ชุดแต่งงานสีมงคลของบ่าวสาวจีน

เมื่อพูดถึงชุดแต่งงาน คนส่วนใหญ่จะต้องนึกถึงชุดสีขาวสะอาดที่แสดงถึงความบริสุทธิ์กันอย่างแน่นอน แต่ในทางกลับกันทำไมชุดเจ้าสาวของลูกหลานชาวจีนถึงใช้สีแดงไม่ใช้สีขาว เรามาดูกัน

20 ชุดแต่งงานริมทะเล ทั้งพลิ้วไหวและสวยงาม ชวนฝันสุดๆ

ไม่ต้องหรูหราอลังการก็สวยได้ กับ 20 ชุดแต่งงานริมทะเล ที่เต็มไปด้วยดีเทลอันชวนฝัน จะใส่ในวันแต่งงานก็ดี หรือจะใส่ถ่ายพรีเวดดิ้งก็ได้ด้วย

Sareh Nouri

12 ชุดแต่งงานสไตล์สาว NY จาก Sareh Nouri Spring 2018

Sareh Nouri ได้รับแรงบันดาลในการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานคอลเล็กชั่น Spring 2018 จากนครนิวยอร์ก โดยออกแบบชุดแต่งงานร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกแต่ไม่เลี่ยน

ตามรอย นาคี ชุดแบบนี้เจ้าสาวก็ใส่ได้

ฮิตกันสนั่นเมือง ไปทางไหนก็เจอแต่เจ้าแม่นาคี ละครก็สนุก แต่เหนือสิ่งใดชุดเจ้าแม่งามอีหลี แล้วคือ ชุดแม่นางไม้กับชุดเจ้าแม่นาคี ดีเทลเหมือนกันเปี๊ยบ ต่างกันแค่โทนสีก็ทำให้ลุคดูต่างมาก งานนี้สาวๆคนไหนที่อยากตามรอยจะใส่ในงานแต่ง หรือจะถ่ายพรีเวดดิ้ง ขอให้เขยิบมาทางนี้เลย เราจะพาไปตามรอยที่เจ้าแม่นาคีทิ้งเอาไว้

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.