เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab Bridal 2021 คอลเล็กชั่นใหม่ สวยหรู ดูแล้วโรแมนติก

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพระดับโลกที่สาวๆ หลายคนจับตามองทุกครั้งเวลาออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ อย่างล่าสุดเปิดตัวคอลเล็กชั่น Elie Saab Bridal 2021 คราวนี้มาในธีม “Radiant Muse”

ส่อง เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab Bridal 2021 โรแมนติก สวยสดใสในแสงแดด

ในคอลเล็กชั่นใหม่นี้ Elie Saab ตั้งใจดึงความโรแมนติกที่ซ่อนอยู่ในตัวหญิงสาว ให้แสดงออกมาผ่านวัสดุหลากหลายที่มาประกอบกันเป็นชุดเจ้าสาว ทั้งผ้าปักลาย, ลูกไม้, กลีบดอกไม้, และสายคาดเอว แถมยังเลือกสถานที่ถ่ายแฟชั่นเป็นสวนสีเขียวท่ามกลางแสงแดดอบอุ่น  ประหนึ่งว่านางแบบผู้ใส่ชุดคือดอกไม้สีขาวที่เบ่งบานและเปล่งประกายความงามท่ามกลางหมู่ไม้สีเขียวขจี

บอกเลยว่าคอลเล็กชั่นนี้ Elie Saab ทำให้เราเซอร์ไพรส์กับแนวคิดใหม่ๆ แม้ว่าคุณเจ้าสาวจะจัดงานแต่งในสวน ก็สามารถใส่ชุดสวยอลังฯ แบบนี้ได้ ไม่ต้องยึดติดกับผ้าพลิ้วไหว หรือสไตล์โบฮีเมียน แต่งงานครั้งเดียวในชีวิต อยากใส่อะไรก็จัดไป อย่าให้กฎเกณฑ์ใดๆ มาจำกัดตัวคุณ ว่าที่เจ้าสาวคนไหนตั้งใจจะเลือกสถานที่จัดงานแต่งเป็นสวน สามารถดูไอเดียชุดเจ้าสาวของ Elie Saab ไว้เป็นตัวอย่างได้เลย!

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

ตัวเสื้อท่อนบนสไตล์คอวี ปักลูกไม้ทั้งตัว ส่วนท่อนล่างเป็นกระโปรงทรงเอไลน์ต่อตรงมาจากเอวช่วยให้เจ้าสาวดูสูงขึ้น

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

ชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ ตัดเย็บจาผ้า Taffeta ท่อนบนแบบโอบไหล่ โดดเด่นด้วยโบว์อันใหญ่ที่ด้านหลังชุด ทั้งสวยทั้งน่ารัก

ชุดนี้สุดปัง ชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ เนื้อผ้าสีงาช้าง ให้ความรู้สึกฟูฟองพองเบา ปักลายลูกไม้พร้อมประดับเหลือมระยิบระยับทั้งชุด และเด่นที่สุดคือโบว์อันใหญ่บนไหล่ทั้งสองข้าง น่ารักสไตล์เจ้าสาวหวานๆ

เป็นเจ้าสาวหวานๆ ด้วยตัวเสื้อสไตล์ Sweet Heart Neckline ปักลูกไม้ไล่ลงมาจนถึงกระโปรงทรงบอลกาวน์

โฉบเฉี่ยวแบบสาวโมเดิร์นด้วยชุดเจ้าสาวไหล่เดี่ยว จับเดรปช่วงตัวเป็นมินิเดรสเผยเรียวขา ผูกโบว์ใหญ่ที่เอวด้านซ้าย เสริมกระโปรงไว้ด้านหลัง

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

เกาะอกทรงหัวใจ ปักลูกไม้เต็มตัว กระโปรงทรงบอลกาวน์เป็นผ้าระบายซ้อนชั้น

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

สวยหวานสไตล์เจ้าหญิงด้วยชุดเจ้าสาวผ้าซีทรูแขนยาวผ้าลูกไม้ ตัวเสื้อปักลูกไม้สวยงามกระจายลงมาจนถึงกระโปรงทรงบอลกาวน์ พิเศษที่สายคาดเอวทำให้เห็นส่วนเว้าของเอวชัดยิ่งขึ้น

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

ชุดนี้ดูดีๆ จะเห็นว่าเป็นชุดสายเดี่ยว ท่อนบนปักลูกไม้เต็มตัว แล้วไล่ช่อลูกไม้ลงมาจนถึงกระโปรงทรงบอลกาวน์ พร้อมสายคาดเอวที่ช่วยแบ่งช่วงบนและช่วงล่าง เรียกโฟกัสสายตาไปที่เอวคอดของเจ้าสาวได้อย่างดี

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

ชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ ช่วงตัวเป็นเสื้อคอกลมผ้าซีทรู ปักลูกไม้เต็มตัวอีกเช่นเคย พร้อมด้ยสายคาดเอวเส้นเล็ก ไล่ลูกไม้ปักประดับจนถึงกระโปรง

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

เป็นชุดเจ้าสาวทรงเมอร์เมดชุดเดียวในคอลเล็กชั่นนี้ ตัวเสื้อแขนยาวแบบผ้าซีทรู ชุดนี้ปักลูกไม้ทั้งชุด เสริมเข็มขัดเส้นเล็กคาดเอว ทั้งสวย อ่อนหวาน และเซ็กซี่แบบเบาๆ

เทรนด์ชุดเจ้าสาว Elie Saab

ชุดเจ้าสาวดูสวยเรียบ ถึงไม่ได้ปักลูกไม้ แต่มีกิมมิคที่ช่วงบนเป็นแบบโอบไหล่ จับเดรปเป็นชั้นบางเบา ตัวกระโปรงทรงบอลกาวน์ดูพองมีวอลลุ่มจากการใช้ผ้า Taffeta  เสริมลุคสวยสง่าให้เจ้าสาว

ยังมีชุดเจ้าสาวอีกมากมายให้ดูเป็นไอเดีย คลิกตามนี้ไปได้เลย >>> Dresses & Suits 

ข้อมูลและภาพจาก : Brides.com

 

 

Recommended

น่ารักไปอีกกับ 30 แบบชุดแต่งงานคอกลมแบบสั้นสุดคิ้วท์

หากพิธีไทยช่วงเช้าเจ้าสาวไม่เน้นพิธีแต่งแบบไทยจ๋า ชุดแต่งงานคอกลม แบบสั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับชุดแต่งงานที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเจ้าสาวไม่น้อย

สวยด้วยคุ้มเงินอีกต่างหากกับชุดแต่งงานแบบแยกชิ้นจาก Caroline Hayden

คาโรไลน์ เฮย์เดน ดีไซเนอร์จากมิเนโซต้า กับการสร้างสไตล์ไฮบริดให้กับชุดแต่งงาน แบบแยกส่วนที่คุณเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้แบบสุดคุ้ม

ชุดแต่งงานไทยประยุกต์

ชุดแต่งงานไทยประยุกต์ จาก 2 ร้านชุดแต่งงาน ตอบโจทย์ทั้งสไตล์และบัดเจ็ต

ชุดแต่งงานไทยประยุกต์ คืออีกหนึ่งชุดไทยที่บรรดาเจ้าสาวสมัยใหม่ให้ความสนใจ ด้วยดีไซน์ที่เก๋ โดดเด่น อีกทั้งยังสวมใส่ง่ายกว่าชุดไทยพระราชนิยมแบบปกติ ทำให้ได้ชุดไทยแบบผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นที่สวยงาม คล่องตัว ตอบสนองการใช้งานในพิธีต่างๆ บางชุดยังได้รับการออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนนำไปใช้ได้หลายงาน แพรว wedding จึงขอพาไปชมชุดไทยประยุกต์จากแบรนด์ต่างๆ ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันงดงาม – เรื่อง : Tomalin VANUS FIRST “คุณสรรค์ สุดเกตุ” แห่ง Vanus Couture ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานสุดวิจิตรทั้งแบบไทยและแบบตะวันตก เปิดแบรนด์ใหม่สุดพรีเมียมในนาม Vanus First เพื่อเสิร์ฟความพิเศษแบบ Customized ให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ดังเช่นชุดไทยประยุกต์สุดหรูหราเปี่ยมดีเทล ชุดแรกโดดเด่นด้วยท่อนบนปักประดับคริสตัลระยิบระยับ ผ้านุ่งลวดลายโบราณและกระโปรงด้านหลังยาวฟูฟ่อง คุณสรรค์เล่าถึงที่มาว่า “โจทย์ของชุดนี้คือต้องเป็นชุดไทยที่เซ็กซี่มีความซีทรู เพราะเจ้าสาวเซ็กซี่มาก ต้องบอกว่าเจ้าสาวเป็นคนรุ่นใหม่ที่แต่งงานกับคนต่างชาติ จึงอยากให้เจ้าบ่าวได้เห็นความเป็นไทยบ้าง แต่ก็ไม่อยากให้ดูไทยจ๋ามาก ขณะเดียวกันในงานก็มีผู้ใหญ่เยอะทำอย่างไรให้มีความเป็นไทย แต่เซ็กซี่และไม่โป๊ ผมจึงออกแบบให้เป็นชุดไทยประยุกต์ที่สามารถใส่เป็นชุดราตรีได้ด้วย มีส่วนผสมของความเป็นสากลเบาๆ จากกระโปรงฟูฟ่อง ที่สวมทับผ้านุ่ง จุดเด่นอยู่ที่ท่อนบนซึ่งประยุกต์มาจากชุดไทยจักรีที่ห่มสไบ แต่เป็นซีทรูทั้งหมด ซึ่งเมื่อสวมใส่แล้วจะเห็นเนื้อผิวเบาๆ แต่ไม่โป๊ เพราะเราปักคริสตัลกับปิดด้วยสไบโปร่งใสปักประดับอีกชั้นช่วยให้ดูเรียบร้อยขึ้น “โดยตัวเสื้อกับสไบเป็นงานปักมือทั้งหมดจนออกมาเป็นลวดลายลูกไม้ ซึ่งผมได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินชมงานศิลปะตามพิพิธภัณฑ์ต่างๆ เราใช้ทั้งเลื่อมขาว เลื่อมแบบใส […]

40 แบบสร้อยคอประดับหลัง ไอเท็มสุดฮิตมาแรงในหมู่เจ้าสาว

นอกจากชุดเจ้าสาวที่เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยให้เจ้าสาวดูสวยที่สุดในงานแล้วยังมีไอเท็มอย่าง สร้อยคอประดับหลัง ที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความโดดเด่นจนสวยสะดุดตา