3 ระดับความยาวกระโปรงเจ้าสาวสุดฮิต พร้อมทริคการเลือกให้เข้ากับทรงชุดแต่งงานเรียบหรู

นอกจากรูปแบบชุดแต่งงานแบบต่างๆ ที่เจ้าสาวต้องเลือกแล้ว ก็ยังมีความยาวของกระโปรงอีกหนึ่งเรื่องที่เจ้าสาวต้องตัดสินใจ จะยาวมากยาวน้อยแค่ไหนนอกจากเรื่องรสนิยมและความชอบส่วนตัวแล้ว แพรว wedding อยากบอกว่าเจ้าสาวต้องเลือกให้เหมาะกับรูปแบบของชุดแต่งงาน ธีมงาน และสถานที่ด้วย ถ้าอย่างนั้นมาดูดีกว่า ชุดแต่งงานเรียบหรู ของเจ้าสาวเหมาะกับความยาวกระโปรงระดับไหนมากที่สุด

Sweep

หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า brush เป็นกระโปรงที่มีความยาวกำลังพอดี ซึ่งความยาวในระดับนี้ช่วยทำให้ชุดแต่งงานดูสวยหวานโรแมนติกมากขึ้น มักจับคู่กับชุดแต่งงานทรงทรัมเป็ตหรือทรงเมอร์เมด ซึ่งหากเจ้าสาวจัดงานแต่งงานแบบเอ๊าท์ดอร์หรืองานแต่งในสวน แนะนำให้เลือกความยาวประมาณนี้เพื่อความสะดวกในการเดิน


Chapel

เป็นระดับความยาวกระโปรงที่ได้รับความนิยมในหมู่เจ้าสาวมากที่สุด ความยาวระดับนี้มักจับคู่กับชุดแต่งงานทรงเอ-ไลน์ เป็นความยาวที่กำลังพอดีทำให้เจ้าสาวสามารถเดินได้อย่างสะดวก และเหมาะสำหรับรูปแบบงานแต่งงานในห้องบอลรูม เพราะดูสวยงามหรูหรากำลังดี


Cathedral

เป็นความยาวของชุดแต่งงานที่มีรูปแบบค่อนข้างเป็นทางการ ส่วนมากนิยมจับคู่กับชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ หรือชุดแต่งงานทรงเอ-ไลน์ หรือจะเลือกเสริมในรูปแบบเป็นชายกระโปรงแบบถอดได้กับชุดแต่งงานทรงตรงก็หรูหราไม่แพ้กัน ความยาวของกระโปรงแบบนี้เหมาะสำหรับรูปแบบงานแต่งงานที่เป็นทางการมากๆ หรืองานแต่งงานภายในห้องบอลรูมขนาดใหญ่

สุดท้าย ก่อนเดินเข้างานว่าที่เจ้าสาวอย่าลืมบอกเวดดิ้งแพลนเนอร์ คนจัดงาน หรือแก๊งเพื่อนเจ้าสาวให้ช่วยเคลียร์พื้นที่ให้แน่ใจว่ากระโปรงของเจ้าสาวจะไม่ไปเกี่ยวเข้ากับอะไร หรือลากสิ่งใดติดไปด้วย ที่สำคัญคืออย่าลืมจัดกระโปรงให้สยายไว้อย่างสวยงามก่อนที่เจ้าสาวจะเดินเข้างานเพื่อภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ

ว่าทเี่จ้าสาวสามารถเลือกดูแบบชุดแต่งงานสากลและชุดแต่งงานไทยเพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย!!

ภาพ – stocksnap.io, pinterest

Recommended

ชุดแต่งงาน

ส่อง ชุดแต่งงาน ในรอบ 100 ปี แรงบันดาลใจดีๆ สำหรับชุดเจ้าสาว

ตามไปส่อง ชุดแต่งงาน 10 ลุค ในรอบ 100 ปีที่ยังคงคลาสสิคไม่มีตกยุค รับรองว่าเจ้าสาวสายวินเทจต้องกรี๊ดร้อง เพราะสวยสง่าทุกลุคไม่แพ้กันเลยจริงๆ

40 ชุดแต่งงานมินิมอล เรียบจัด สวยหนักมาก

เจ้าสาวสายมินิมอล คงเบื่อและเลี่ยนกับชุดแต่งงานฟรุ้งฟริ้งลูกไม้ฟูฟ่อง ดีเทลคริสตัลวิบวับเป็นแน่ เราจึงขอรวบรวม ชุดแต่งงานมินิมอล เรียบกริบปราศจากความฟรุ้งฟริ้งแต่สวยสง่าและชิคเกร๋แบบมีสไตล์

ชุดแต่งงานประดับขนนก สุดฟรุ้งฟริ้งจาก 7 จากแบรนด์ดังที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด

เจ้าสาวสายฟรุ้งฟริ้งต้องกรีดร้องกับ 7 ชุดแต่งงานประดับขนนก จากแบรนด์ดังที่ให้ลุคชวนฝันสุดโรแมนติก ไม่ว่าจะใส่ในงานฉลองหรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็เริดทั้งนั้น

ชุดแต่งงานไทย

เบื้องหลังชุดแต่งงานไทยสไตล์กี่เพ้าของ “สายป่าน อภิญญา” ดีไซน์ร่วมสมัยไม่ธรรมดา

ชุดแต่งงานไทย ที่ดูเป็นสไตล์ของ "สายป่าน - อภิญญา" สุดๆ ฝีมือการออกแบบของคุณสรร สุดเกตุ เจ้าของแบรนด์ชุดแต่งงาน Vanus Couture

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.