อัพเดทแฟชั่นชุดแต่งงาน 4 แบรนด์ดัง 4 สไตล์ของเจ้าสาวคนดังที่น่าใส่ตามในปีนี้

ชุดแต่งงาน เลือกยากพอๆ กับธีมงานและสถานที่เลยใช่ไหมคะ เอาเป็นว่า ว่าที่เจ้าสาวคนไหนยังเลือกชุดแต่งงานไม่ได้ แพรว wedding มี 4 ชุดแต่งงานของเจ้าสาวคนดัง พร้อมอัพเดทชุดแต่งงานคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก 4 ชุดแต่งงานแบรนด์ดังมาฝากด้วย จะแต่งปีนี้หรือปีหน้าก็สวยไม่มีเอ๊าท์จ้า

Armani Privé

ภาพ – Credit John & Joseph Photography Inc.

หากคุณกำลังมองหาชุดแต่งงานดีไซน์คลาสสิค เรียบง่าย แต่ดูสวยหรู อย่างเช่นสไตล์ของ แคทเธอรีน ชวาร์เซเน็กเกอร์ ชุดนี้เป็นฝีมือการออกแบบของแบรนด์ Armani Privé กับชุดแต่งงานสไตล์ bustier กับรูปแบบชุดแต่งงานทรงตรงที่มีโครงสร้างเหมือนชุดชั้นในด้วยเนคไลน์ทรงหัวใจที่ด้านหน้าพร้อมคอร์เซตที่ด้านหลัง โดดเด่นด้วยกระโปรงสไตล์ครีไนโลน์ (crinoline) ด้วยการเสริมชายผ้าลูกไม้ลากยาวไปที่ด้านหลัง พร้อมเวลผ้าทูลปักลายลูกไม้ที่ มาเรีย ชไรเวอร์ แม่ของเธอที่ใส่ในวันแต่งงาน และคอมพลีตลุคนี้ด้วยรองเท้าส้นสูงผ้าซาตินสีขาวจากแบรนด์ Armani Privé เช่นเดียวกัน

อัพเดทแฟชั่นชุดแต่งงาน 4 แบรนด์ดัง 4 สไตล์ของเจ้าสาวคนดังที่น่าใส่ตามในปีนี้ >>> คลิกเลย <<<

Recommended

16 ชุดเจ้าสาวเหนือจินตนาการที่ใส่ได้จริงจาก Ashi Studio

อาชี่ สตูดิโอ (Ashi Studio) อีกหนึ่งแบรนด์สายกูตูร์สัญชาติเลบานอนอันโด่งดังที่เหล่าเซเลปแถวหน้าอย่าง ซาร่า เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ และเลดี้ กาก้าต่างหลงรัก เพราะงานชุดเจ้าสาวสุดดรามาติคของแบรนด์นี้ได้รับคำชมเป็นอย่างมากจากนักวิจารณ์แฟชั่น

ชุดแต่งงานสุดหวานด้วยลูกไม้ลายใหม่ไม่ซ้ำใครของ Christos Costarellos

Christos Costarellos ดีไซเนอร์ชาวกรีซที่หลงใหลในสไตล์โบฮีเมียน ทั้งเชี่ยวชาญและเข้าใจธรรมชาติของเนื้อผ้าแต่ละชนิดเป็นอย่างดี เขาสามารถนำลูกไม้หลากชนิดมาขึ้นชุดรวมกันได้อย่างกลมกล่อมสวยงามด้วยความประณีต

30 ชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่ อีกหนึ่งสไตล์สุดคลาสสิคไม่มีวันเชย

ชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่ อีกหนึ่งสไตล์ชุดแต่งงานสุดฮิต ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่อยากใส่แต่ยังไม่มีแบบในใจ มาส่อง 30 ชุดแบบเปิดไหล่ที่เรานำมาฝากกันได้เลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.