ซีน ภัสธรากรณ์ กับแฟชั่น ชุดแต่งงาน สวยๆ พร้อมเครื่องประดับครบเซตสุดหรู

ซีน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี นักแสดงสาวหน้าหมวยสวยหวานที่ล่าสุดฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงไว้กับละคนเรื่อง “ตุ๊กตาผี” แพรว wedding รู้สึกสะดุดตาในความสดใสเลยคว้าตัวมาใส่ ชุดแต่งงาน ถ่ายแฟชั่นสวยๆ พร้อมเครื่องประดับเพชรแบบครบเซต 

ซึ่งชุดแต่งงานที่น้องซีนใส่ก็มีทั้งลุคเจ้าสาวเปรี้ยวจี๊ด ไปจนถึงเจ้าสาวสายหวานที่รักความฟูฟ่องของกระโปรง ที่สำคัญเราแมตช์เครื่องประดับแบบครบเซตที่เข้ากับชุดแต่งงานมาให้ด้วย เอาเป็นว่าว่าที่เจ้าสาวตัวจริงที่กำลังหาแรงบันดาลใจดีๆ เกี่ยวกับชุดแต่งงานหรือเครื่องประดับ แพรว wedding เชื่อว่าแฟชั่นเซตนี้จะเป็นตัวช่วยว่าที่เจ้าสาวได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ดูชุดแต่งงานสวยๆ เพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

เสื้อผ้า :
Vanus Couture โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896 เฟซบุ๊ก  Vanus Couture ไอจี  @vanuscouture_official
BOBO Studio จังหวัดภูเก็ต โทร. 08-9471-5069, 09-1158-6178 เฟซบุ๊ก  BOBO Studio โบโบ้สตูดิโอ ไอจี  @bobo_studio

เครื่องประดับ : Vijittra’s Jewellery โทร. 06-1614-5096 ไลน์  @Vijittra

Recommended

ผ้าลูกไม้ชุดแต่งงาน

7 ผ้าลูกไม้ชุดแต่งงานยอดนิยมให้เจ้าสาวรู้ไว้ก่อนเลือกชุดแต่งงาน

หากให้พูดถึงผ้าสำหรับชุดแต่งงาน แน่นอนคำตอบแรกที่คิด ไม่มีใครไม่นึกถึงผ้าลูกไม้ โดยเฉพาะ ผ้าลูกไม้ชุดแต่งงาน ที่สวยงามเป็นพิเศษ “ลูกไม้” ผ้าที่มีประวัติยาวนานชิ้นไทม์เลสที่ไม่มีอะไรมาแย่งตำแหน่งตัวแทนแห่งความเฟมินีน โรแมนติก และคลาสสิกไปได้ จากเดิมเป็นงานฝีมือที่ใช้เทคนิคหลากหลายกว่าจะเป็นผ้าลูกไม้แบบต่างๆ อย่าง Chantilly Lace สร้างสรรค์จากการทอ ขณะที่ Guipure Lace คือลูกไม้จากงานปักประดับ จนถึงปัจจุบันแม้จะมีการใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยผลิต แต่ผ้าลูกไม้ก็ยังคงสวยมีเสน่ห์ที่แตกต่าง… – เรื่อง Lynlry ก่อนไปจะถึงการเจาะลึกงานลูกไม้แต่ละประเภทว่ามีอะไรบ้าง เรามาพูดถึงหลักง่ายๆ ในการเลือกชุดลูกไม้ในแบบที่เป็นตัวคุณก่อน สีของลูกไม้ มีตั้งแต่สีขาวไล่เฉดไปจนถึง สีเบจ สีชมพู หากอยากได้ลุคที่ดูโมเดิร์น แนะนำชุดลูกไม้สีขาวเป็นหลัก แต่ถ้าอยากได้ ฟีลลิ่งชิค ๆ ดูวินเทจ ลูกไม้สีไอวอรี่ สีงาช้าง สีเบจ คือตัวเลือกที่ดี ขณะที่โทนสีพาสเทลอื่น ๆ สีชมพูอ่อน สีพีชละมุน จะทำให้ลุคดูหวานขึ้น ดีเทลที่เติมลงไปในลูกไม้ เช่น งานปัก ประดับคริสตัล มุก เลื่อม ลูกปัดต่าง ๆ จะช่วยเสริมให้ชุดดูหรูหราขึ้น ถ้าชอบสไตล์หรู […]

15 ชุดแต่งงานมีสไตล์กับผ้าคลุมไหล่และแจ็คเก็ต

ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ชุดแต่งงาน มีการใส่ดีเทลชุดสุดเก๋ที่อิงจากการใส่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน นั่นก็คือ การนำแจ็คเก็ตเก๋ๆ มาเติมเต็ม

รีดชุดแต่งงาน

รีดชุดแต่งงานให้เรียบกริบด้วยตัวเองแค่มี 1 ใน 4 อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน

ทำยังไงดีถ้าอยู่ๆ ชุดแต่งงานที่รับมาจากร้านเกิดอาการยับในจุดต่างๆ จนทำให้คุณไม่มั่นใจที่จะสวมใส่ วันนี้เราเลยนำเคล็ดลับในการ รีดชุดแต่งงาน เองที่บ้านมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.