ซีน ภัสธรากรณ์ กับแฟชั่น ชุดแต่งงาน สวยๆ พร้อมเครื่องประดับครบเซตสุดหรู

ซีน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี นักแสดงสาวหน้าหมวยสวยหวานที่กำลังฮอตสุดๆ ในบทบาทจากละครเรื่อง “ซ่อนเงารัก” ที่ได้รับฟีดแบ็คดีเกินคาด และนี่คืออีกหนึ่งผลงานที่สาวซีนได้มาร่วมงานกับแพรวเวดดิ้งกับการถ่าย ชุดแต่งงาน ถ่ายแฟชั่นสวยๆ พร้อมเครื่องประดับเพชรแบบครบเซต 

ซึ่งชุดแต่งงานที่น้องซีนใส่ก็มีทั้งลุคเจ้าสาวเปรี้ยวจี๊ด ไปจนถึงเจ้าสาวสายหวานที่รักความฟูฟ่องของกระโปรง ที่สำคัญเราแมตช์เครื่องประดับแบบครบเซตที่เข้ากับชุดแต่งงานมาให้ด้วย เอาเป็นว่าว่าที่เจ้าสาวตัวจริงที่กำลังหาแรงบันดาลใจดีๆ เกี่ยวกับชุดแต่งงานหรือเครื่องประดับ แพรว wedding เชื่อว่าแฟชั่นเซตนี้จะเป็นตัวช่วยว่าที่เจ้าสาวได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ดูชุดแต่งงานสวยๆ เพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

เสื้อผ้า :
Vanus Couture โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896 เฟซบุ๊ก  Vanus Couture ไอจี  @vanuscouture_official
BOBO Studio จังหวัดภูเก็ต โทร. 08-9471-5069, 09-1158-6178 เฟซบุ๊ก  BOBO Studio โบโบ้สตูดิโอ ไอจี  @bobo_studio

เครื่องประดับ : Vijittra’s Jewellery โทร. 06-1614-5096 ไลน์  @Vijittra

Recommended

Bridal Tale อิทธิพลสังคมต่อชุดเจ้าสาวจากอดีตถึงปัจจุบัน

คีย์โน้ตสำหรับเจ้าสาวสุดเก๋ในทศวรรษ 1920 ซึ่งหลอมรวมศิลปะอาร์ตเดโค เพลงแจ๊ซการเต้นรำแบบชาร์ลสตัน... ความคิดและการแต่งกายที่ส่งอิทธิพลมาถึงยุคปัจจุบัน

สวยเป๊ะทั้งนอก-ในแค่จับคู่ชุดชั้นในกับชุดเจ้าสาว 6 แบบนี้ให้เข้ากัน

แม้ ชุดชั้นใน จะอยู่ด้านใน แต่เจ้าสาวห้ามมองข้ามเด็ดขาดนะคะ เพราะการที่คุณเลือกใส่ชุดชั้นในที่เข้ากันกับชุดเจ้าสาวจะยิ่งทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น

ไอเดีย ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สีดำ สำหรับเจ้าสาวสายแซ่บ ใส่แล้วปังไม่ซ้ำใคร

ไอเดีย ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้สีดำ สำหรับเจ้าสาวสายแซ่บ ใส่แล้วปังไม่ซ้ำใคร อยากใส่ชุดงานแต่งสีดำ แต่ทำไม่ได้ ลองนำมาใส่ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้แทนสิจ๊ะ แซ่บแน่นอน

เทรนด์ชุดเจ้าสาวปี 2020

พาเหรดเทรนด์ชุดเจ้าสาวปี 2020 สวยเริดจากฝีมือดีไซเนอร์ตัวท็อป

เทรนด์โลกแฟชั่นเรดดี้ทูแวร์เปลี่ยนไปทุกปี แฟชั่นชุดเจ้าสาวก็เช่นกัน และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในทุกครั้งจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ตื่นตาอยู่เสมอ ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าสาวที่ไม่อิงกับชุดสไตล์เดิมที่เห็นกันจนคุ้นตา บอกได้เลยว่า เทรนด์ชุดเจ้าสาวปี 2020 จะมาเนรมิตความเก๋ยูนีค ที่สำคัญยังสวยไร้กาลเวลาจนอยากใส่สัก 5-6 ชุด! – เรื่อง Lynlry 70s Fairy ความคูลของแฟชั่นในยุค 70 ทั้งสไตล์โบโฮ มงกุฎดอกไม้ ชุดแต่งพู่ ชุดจั๊มป์สูท แฟชั่นสไตล์ดิสโก้ กลับมาสร้างความหวือหวาให้เจ้าสาวในปี 2020 เราจึงได้เห็นชุดเจ้าสาวที่เปรี้ยว แซ่บ ปัง ฉีกออกจากลุคเดิมๆ ด้วยฝีไม้ลายมือของ Naeem Khan, Halston  และ Viktor & Rolf BODY SHAPE TIPS ชุดเจ้าสาวแบบจั๊มป์สูทมีความเก๋ในตัวอยู่แล้ว อยากอินกับชุดสไตล์นี้แต่ไม่มั่นใจกับช่วงสะโพก ต้นขา สามารถหาคัตติ้งที่ไม่รัดรูปเกินไปในทรงกางเกงขากว้าง ถ้าไม่อยากให้ดูตัวใหญ่อาจหลีกเลี่ยงชุดที่มีการปักประดับด้วยเลื่อมหรือ ลูกปัดในจุดที่ไม่มั่นใจแล้วไปเสริมความโดดเด่นที่จุดอื่น Statement Capes ชุดเจ้าสาวในสไตล์ตกแต่งเคปหรือเสื้อคลุมเคปนั่นเอ เทรนด์นี้ก็ฮิตมาแบบต่อเนื่อง แต่แทนที่จะใช้เคปแบบผ้าเนื้อทึบเหมือนที่ผ่านมา ปี 2020 คือการโชว์ผิวอย่างแท้จริงด้วยการใช้ผ้าทูล (Tulle) ที่มีลักษณะโปร่งเบา […]