ชุดแต่งงานสวยๆ จะงานแต่งสุดทางการ หรืองานแต่งสุดชิลก็สวยคุมธีม

ปัจจุบันว่าที่บ่าวสาวหลายคู่เลือกที่จะจัดงานแต่งงานในธีมงานที่สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก บางคู่เลือกจัดเป็นธีมปาร์ตี้ไปเลยก็มี แต่ถึงอย่างนั้นบางคู่ก็ไม่ผ่านด่านอรหันต์ของผู้ใหญ่ เพราะงานนี้เน้นแขกพ่อแขกแม่เป็นหลักเพราะฉะนั้นความเป็นทางการต้องมาก่อน ซึ่งรูปแบบธีมงานพวกนี้ก็ส่งผลถึงชุดแต่งงานของบ่าวสาวด้วย ซึ่งคุณว่าที่เจ้าบ่าวนั้นอาการอาจไม่น่าเป็นห่วงสักเท่าไหร่ เพราะสามารถเลือกใส่เป็นสูทหรือทักซิโด แต่ว่าที่เจ้าสาวนี่สิที่ต้องกุมขมับ เพราะแบบ ชุดแต่งงานสวยๆ นั้นมีให้เลือกมากมายไปหมด

และนี่คือ ชุดแต่งงานสวยๆ จากร้าน Coco Chic Wedding ที่แพรวเวดดิ้งนำมาฝาก รับรองว่าไม่ว่าจะรูปแบบงานไหนก็ใส่ได้สวยหมด

ชุดแต่งงาน จากร้าน Coco Chic Wedding โทร. 0-2115-8500, 09-9635-8585 เฟซบุ๊ก : Coco Chic Wedding ไอจี : @cocochicwedding

สถานที่ The Botanical House Bangkok The (www.thebotanicalhousebangkok.com)

ดูไอเดียชุดแต่งงานเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

Wedding Dress Bustle ดีเทลกระโปรงชุดแต่งงานที่เจ้าสาวสายแฟชั่นห้ามพลาด

ชุดแต่งงาน เป็นชุดที่สาวๆ สามารถครีเอทความเป็นตัวเองลงไปได้อย่างเต็มที่ และอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจคือการเพิ่มกิมมิกที่เรียกว่า bustle ไว้ที่ชายกระโปรง

กระโปรงเจ้าสาว

หมดปัญหา! เจ้าสาวหน้าทิ่มเพราะชายกระโปรงเจ้าสาวยาวเกินเหตุ

ขอบอกว่าที่เจ้าสาวหลายๆ คนไว้ ณ ที่ตรงนี้เลยนะคะ ถ้าคุณตัดสินใจจะใส่ชุดเจ้าสาวที่กระโปรงยาวจนชายลากพื้นแล้วละก็ ถ้าไม่จำเป็นอย่าเดินถอยหลังเด็ดขาด!”

100 แบบชุดไทยทั่วกรุงเจ้าสาวงานไทยต้องดู

หากคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาแบบชุดไทยที่ถูกใจอยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมแบบชุดไทยยอดนิยม 4 แบบ กว่า 100 ชุดมาฝากกัน จะมีแบบใดบ้างนั้น มาดูกันได้เลย

ชุดแต่งงานไทย

ชุดแต่งงานไทย กับเทคนิคการใส่ที่เจ้าสาวแต่งไทยควรรู้

ชุดแต่งงานไทย เป็นสิ่งที่เจ้าสาวหลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะใส่อย่างเต็มยศสักครั้งในชีวิต แต่จะใส่ยังไงหใ้สวยเป๊ะ เรามีเทคนิคดีๆ มาฝาก