ส่อง ชุดแต่งงานคนดัง กับ 4 เจ้าสาวแห่งปีกับชุดเจ้าสาวที่ไม่ธรรมดา

มาถึงคู่สุดท้ายที่ได้รับการขนานนามว่าคู่รักหมื่นล้านสำหรับคู่ของ จุ้มจิ้ม-วรนันท์ จันทรัศมี และภัทร จึงกานต์กุล ที่จัดพิธีแต่งงานไทยและพิธีฉลองในวันเดียวที่จัดเต็มทั้งสองงานแบบไม่เสียชื่อ โดยเฉพาะพิธีฉลองในตอนเย็นที่คับคั่งไปด้วยแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีพร้อมน้องพี่ในวงการบันเทิง

ซึ่งชุดแต่งงานทั้งสองพิธีเจ้าสาวเลือกเป็นชุดแต่งงานจากแบรนด์ Pronovias Barcelona ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์เจ้าสาวในเรื่องของ มีความเซ็กซี่แต่ไม่โป๊ อย่างชุดแรกที่ด้านหน้าดีไซน์เนคไลน์แบบคอปาดเรียบหรูไร้การปัก แต่ด้านหลังเผยความเซ็กซี่ด้วยผ้าซีทรูและลูกไม้ พร้อมเคปยาวแบบสองแฉกสุดอลังการ ที่เจ้าสาวถึงกับบอกว่าไม่เคยเห็นชุดแบบนี้ที่ไหนมาก่อน พอเห็นครั้งแรกก็เลือกเลย

ส่วนชุดในพิธีฉลองมงคลสมรส ก็โดดเด่นด้วยเคปด้านหลังที่ต่อมาจากช่วงไหล่ที่โดนใจเจ้าสาวสุดๆ เป็นเคปสุดเซ็กซี่ลูกไม้บางๆ ที่ใช้เทคนิคการปักดอกลอยแบบ 4 มิติ และแน่นอนว่ายังคงคอนเซ็ปต์เซ็กซี่ไม่ติดโป๊ของเจ้าสาวเอาไว้ด้วยดีไซน์ชุดแบบปิดคอ แต่ตัวชุดนั้นเข้ารูปที่เน้นสัดส่วนของเจ้าสาวมากๆ ทำให้งานนี้เจ้าสาวต้องลงทุนฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกายล่วงหน้าถึง 9 เดือนเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งอย่างที่โดดเด่นไม่แพ้ชุดแต่งงานก็คือ สไตล์แต่งหน้าของเจ้าสาวที่มีกลิตเตอร์วิบวับดูที่เข้ากันได้ดีกับชุดและดูเป็นเจ้าสาวขี้เล่นสุดๆ โดยงานนี้เจ้าสาวไม่ได้ให้โจทย์กับช่างแต่งหน้าเป๊ะๆ แต่บอกแค่ว่าช่วงเช้าอยากได้ลุคหวานๆ ดูเป็นเจ้าหญิง ส่วนงานเย็นก็อยากได้ความ glam และเซ็กซี่นิดๆ งานนี้ช่างแต่งหน้าเลยจัดให้ทั้งเทคนิคการลงสีปาก การเล่นตา และการลงผิวที่เน้นความวาว ใช้แป้งและสีน้อยๆ เลยทำให้ลุคโดยรวมของเจ้าสาวดูเป็นงานเกาหลีสุดๆ

ภาพ ig : jumjim_voranun

Recommended