กรีน-อัษฎาพร กับแฟชั่น ชุดแต่งงานไทย สไตล์เรียบหรูในนิตยสารแพรว wedding

กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล นักแสดงสาวหน้าหวาน ที่ฝากผลงานโดนใจใครต่อใครไว้หลายเรื่อง และตีบทได้แตกกระจุยจนคนอินตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง แพรว wedding เลยชักชวนกรีน ให้มาสวมบทบาทเป็นแม่หญิงไทยสวม ชุดแต่งงานไทย สวยๆ ดูบ้าง และเธอคนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ คะ เพราะไม่ว่าจะเป็นชุดไทยแบบไหนเธอก็ทั้งสวยหวานและสวยหรูดูดีในทุกชุด

ซึ่งแฟชั่นชุดแต่งงานเซตนี้มีมาในโทนสีหวานที่ดูเป็นแม่หญิงไทยสุดๆ และเป็นเฉดสีที่ว่าที่เจ้าสาวทุกสีผิวสามารถใส่ตามได้ง่ายอีกด้วย

กรีน อัษฎาพร
ชุดไทย Modern Wedding Studio

งดงามแสนหวานด้วยชุดไทยจักรีสีชมพูและเทาหม่น ห่มสไบปักดิ้นเงินอย่างประณีตทั้งตัว สวมใส่เครื่องประดับเงินและอัญมณีสีชมพูเลียนอย่างโบราณดูอ่อนหวานงามสง่า ชุดจาก Modern Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Modern Wedding Studio

ชุดไทยจักรพรรดิห่มสไบสีแดงมะฮอกกานีทับด้วยสไบกรองสีเงินปักเลื่อมด้วยดิ้นเงินทั้งตัว ผ้านุ่งสีแดงปักด้วยดิ้นเงินสีสันและลวดลายรับกับท่อนบนดูหรูหราสง่างาม ชุดจาก Modern Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Smile in Love & Wedding Studio

งามสง่าดุจสตรีสูงศักดิ์ด้วยชุดไทยศิวาลัยสีขาวมุกปักดิ้นเงินทั้งตัว ผ้านุ่งไหมปักลายรับกับท่อนบนนุ่งแบบจีบหน้านางและเชิงล่างมีชายพกดูประณีตงดงาม ชุดจาก Smile in Love & Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดแต่งงานไทย เจ้านางเวดดิ้ง

แปลงกายเป็นแม่หญิงไทยอ่อนหวาน ในชุดไทยจักรพรรดิสีชมพูอมส้มห่มสไบรองสีชมพูอ่อน ทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมสีชมพูทองทั้งตัว ผ้านุ่งไหมปักลวดลายรับกับสไบ ชุดจาก เจ้านางเวดดิ้ง

ชุดแต่งงานไทย
ชุดแต่งงานไทย Vanus Couture

หวานละมุนละไมด้วยชุดไทยจักรพรรดิสีชมพูกลีบบัวห่มสไบจีบสีชมพูอ่อนทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมสองกษัตริย์ลวดลายสุดวิจิตร นุ่งสดผ้าไหมพาราณสีแบบจีบหน้านางและชายพกดูอ่อนช้อยงดงาม ชุดจาก Vanus Couture

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Deep Love Wedding

ชุดไทยประยุกต์สีชมพูแสนหวาน ท่อนบนคล้ายชุดไทยจักรพรรดิห่มสไบรองสีชมพูทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมเงิน ส่วนท่อนล่างคือกระโปรงทรงเมอร์เมดผ้าไหมสีชมพูเหลือบเงินยกสอดดิ้นเงินแบบจีบหน้านางพร้อมชายพก ชุดจาก Deep Love Wedding 

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Modern Wedding Studio

สวยสง่าในชุดไทยจักรพรรดิสีทองห่มสไบรองสีชมพูอ่อนทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมสีทองทั้งตัว ผ้านุ่งแบบจีบหน้านางมีชายพกปักเลื่อมอย่างละเอียดลอองามพร้อมด้วยเครื่องประดับสีทองแบบโบราณ ชุดจาก Modern Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย วสันต์ ชุดไทย Wasan Shudthai

งามสง่าสะกดทุกสายตาด้วยชุดไทยจักรีสไบสีทองปักเลื่อมทองทั้งตัว นุ่งผ้าไหมสีส้มทองปักเลื่อมเชิงล่างอย่างประณีตงดงาม เสริมความงามยิ่งขึ้นด้วยเครื่องประดับสีทอง ชุดจาก วสันต์ชุดไทย Wasan Shudthai

เสื้อผ้า : Deep Love Wedding โทร. 0-2398-5739, 0-2399-1693, 09-5789-9556, Smile in Love & Wedding Studio โทร. 06-3224-6647, Vanus Couture โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896, วสันต์ ชุดไทย Wasan Shudthai โทร. 06-2223-5050, 08-2669-6959, เจ้านางเวดดิ้ง โทร. 08-6363-6555, 08-8089-5999, Modern Wedding Studio โทร. 0-7621-4966, 09-7265-5491

สถานที่ : The Botanical House Bangkok เว็บไซต์ : www.thebotanicalhousebangkok.com

Recommended

10 ชุดเจ้าสาวแพงที่สุดในโลก!

“ชุดเจ้าสาว” ส่วนประกอบสำคัญที่ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็พร้อมจะทุ่มให้ได้ชุดสวยและดูดีที่สุดในวันแต่งงาน แน่นอนว่ายิ่งชุดสวยก็ยิ่งมีราคามาก เราจึงรวบรวม 10 ชุดเจ้าสาวที่เขาว่ากันว่าสวยและแพงที่สุดในโลกมาฝากกันค่ะ...

ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน

จากเทรนด์ในอดีตสู่ ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ในปัจจุบันกับกระโปรงทรงครีโนไลน์

ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ที่จะเติมเต็มวันพิเศษของเจ้าสาวให้ฟูฟ่องพริ้วไหวราวมีมนต์สะกด แม้ว่าเทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา แต่เหล่าดีไซน์เนอร์ยังคงหยิบเทรนด์สมัยก่อนอย่างกระโปรงทรงครีโนไลน์ที่มีสมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรียแห่งสหราชอาณาจักรอังกฤษเป็นไอคอนของแฟชั่นยุคนั้น มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ประชันโฉมกันบนโอต์ กูตูร์แฟชั่นรันเวย์ และสู่ ชุดแต่งงานลุคชวนฝัน ที่ผู้หญิงทุกคนคงได้เคยเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ จากการ์ตูนและภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง ซินเดอเรลล่า กระโปรงทรงครีโนไลน์ได้รับความนิยมในช่วงปี ค.ศ. 1840-1865 ขณะเดียวกันก็เป็นช่วงเวลาที่ก่อกำเนิดห้องเสื้อโอต์กูตูร์ขึ้นในประเทศฝรั่งเศส สืบเนื่องมาจากเทรนด์กระโปรงที่นิยมความพองฟูมากขึ้น ทำให้มีการสวมคร่อมกระโปรงชั้นในที่มีโครงสร้างใหม่แข็งแรงกว่าเดิม เรียกว่า กระโปรงชั้นในสุ่ม หรือ “ครีโนไลน์” รวมทั้งการสวมคอร์เซ็ท ที่จะช่วยทำให้รูปร่างช่วงเอวเหมือนทรงนาฬิกาทราย ซึ่งต่างได้รับการถ่ายทอดและเป็นโครงสร้างหลักของชุดแต่งงานในปัจจุบัน แพรว wedding จึงได้รวบรวมชุดแต่งงานบนโอต์ กูตูร์รันเวย์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระโปรงทรงครีโนไลน์ และเต็มไปด้วยความสวยงามและสง่างามเหมือนดังเจ้าหญิงในเทพนิยาย เพราะแฟชั่นไม่มีวันเก่าแก่ แต่คงไว้ด้วยความงามอมตะอันน่าค้นหา Elie Saab ชุดแต่งงานโดดเด่นด้วยสีทองอร่ามขับสีผิวให้ดูโกลด์อย่างผู้หญิงสุขภาพดี ลวดลายพฤกษาที่ประดับด้วยคริสตัลช่วยเพิ่มความอ่อนหวานและสง่างามให้กับเจ้าสาว อีกทั้งเอกลักษณ์ในการดีไซน์ของแบรนด์ จึงทำให้ชุดแต่งงานมีกลิ่นอายของความงดงามเลอค่า สะกดทุกสายตาดังเจ้าหญิง ชุดแต่งงานแขนกุดประดับลายลูกไม้ที่เผยเนินอกและช่วยเสริมให้เรียวคอยาวระหง ไล่ระดับลายลูกไม้ตั้งแต่ช่วงเอวลงไปจนถึงกลางกระโปรงให้ดูฟุ้งๆ สไตล์ผู้หญิงหวาน Stephane Rolland เอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้เน้นความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยสไตล์มินิมอล ความเรียบหรูแต่คลาสสิก แม้ว่าชุดเดรสจะเป็นแขนยาว แมตช์กับทรงคอเสื้อแบบคอปีนนิดๆ ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสง่างาม ช่วยเสริมช่วงลำคอของหญิงสาวให้ดูโดดเด่น เพื่อให้เจ้าสาวสวยเฉิดฉายทุกย่างก้าว Ziad Nakad เป็นคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดความงดงามและโรแมนติก รวมไปถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องความพลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติของชุดเดรสจากผ้าชีฟอง ผ้าไหม ผ้าซาติน […]

10 ชุดแต่งงานไทยจากละครน่าใส่ในชีวิตจริง

หากพูดถึงฉากแต่งงานในละครไทยหลายคนคงนึกถึงฉากที่พระเอกกับนางเอกใส่ชุดแต่งงานไทยสวยๆ หล่อๆ สำหรับใครที่อยากได้ไอเดียไว้ไปใช้กับชุดของตัวเองบ้าง เรารวบรวมมาให้กับ 10 ชุดแต่งงานไทยจากละครไทยชื่อดัง 10 เรื่องมาให้ได้ดูกันเป็นตัวอย่างจ้า...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.