5 สไตล์ชุดเพื่อนเจ้าสาวที่สวยได้ทั้งงานกลางวันและงานยามค่ำคืน

แก๊งสุดล้ำนำสมัย ก็เลือก 1 ใน 5 สไตล์นี้ไปใส่ได้แน่นอน

ปัจจุบัน สไตล์ชุดเพื่อนเจ้าสาว มีให้เลือกมากมายจนทำเอาบรรดาเพื่อนเจ้าสาวปวดหัวไม่แพ้กับเจ้าสาวเลย แพรว wedding เลยรวบ 5 สไตล์สุดฮิตที่เหมาะกับว่าที่เพื่อนเจ้าสาวในสไตล์ต่างๆ มาฝาก จะแก๊งหวาน แก๊งเปรี้ยว หรือแก๊งสุดล้ำนำสมัย ก็เลือก 1 ใน 5 สไตล์นี้ไปใส่ได้แน่นอน

เฉดสีชมพู Nostalgic Pink

เฉดสีสุดฮิตสำหรับแก๊งเพื่อนเจ้าสาวสายหวานคงหนีไม่พ้นเฉดสีโรแมนติกสุดเฟมินีนอย่างสีชมพู โดยเฉพาะเฉดสี “Nostalgia Pink” ที่อยู่ในเฉดสีชมพูบลัชที่เป็นที่นิยมในปีนี้ ซึ่งจะมีความหม่นกว่าสีชมพูนิดๆ และค่อนไปทางเฉดสีอมม่วงหน่อยๆ ซึ่งถือเป็นเฉดสีชมพูที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว และชุดเฉดสีนี้ยังสามารถแมตช์กับเครื่องประดับสีไหนก็รอดอีกด้วย โดยเฉพาะเครื่องประดับในเฉดสี jewel tone บอกเลยว่าถ้านำมาป๊ะกันแล้ว เริดมาก

ชุดแบบไหล่เดี่ยว

เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ฮิตติดลมบนมาตั้งแต่ปี 2000 จนถึงกระทั่งตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ แถมชุดสไตล์นี้ยังสามารถครีเอทช่วงไหล่ได้อย่างหลากหลาย ไมว่าจะเป็น สายแบบเนื้อผ้าธรรมดาที่เป็นส่วนหนึ่งของชุด หรือจะดีไซน์ให้เป็นแบบผูกเป็นโบก็ได้ลุคที่ดูเป็นสาวหวานน่ารักขึ้นมาทันที แถมชุดสไตล์นี้ยังช่วยพรางรูปร่างของสาวที่มีช่วงไหล่กว้างได้ดีอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถช่วยสร้างรูปร่างของสาวๆ ให้ดูมีช่วงเอว และเน้นช่วงสะโพกให้ดูเป็นหุ่นนาฬิกาทราย หุ่นในฝันของสาวๆ หลายคนได้ด้วยนะ

ชุดเดรสแบบพลิ้วไหว

ชุดเดรสสไตล์นี้เน้นความบางเบาของเนื้อผ้าเป็นหลัก แต่ในเรื่องดีไซน์บอกเลยว่าสามารถครีเอทได้หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นแบบไหล่เดี่ยว แบบเกาะอก หรือแบบแขนยาว แต่ที่สำคัญที่จะทำให้ชุดสไตล์นี้โดดเด่นคือ การเล่นเลเยอร์กับชุด เพราะจะยิ่งเน้นให้ชุดดูหวานและมีความพลิ้วไหวมากขึ้น ซึ่งชุดสไตล์นี้บอกเลยว่าเหมาะมากกับงานแต่งงานในสวน หรืองานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์

ชุดแบบสองชิ้น

สำหรับสาวๆ ที่มองหาความคุ้มค่าต้องไม่พลาดกับชุดสไตล์นี้ แถมเป็นชุดที่ไม่ได้รับความนิยมแค่เฉพาะในหมู่เพื่อนเจ้าสาวเท่านั้นนะ แต่บรรดาว่าที่เจ้าสาวก็หันมาสวมชุดสไตล์นี้กันเยอะขึ้น เพราะสามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย แถมเสร็จจากงานนี้ยังสามารถนำทั้งชิ้นบนและชิ้นล่างไปแมตช์กับเสื้อผ้าตัวอื่นๆ จนได้เป็นชุดใหม่อีก 1 ชุด ซึ่งชุดแบบสองชิ้นนี้บรรดาสาวๆ อาจจะใส่เหมือนกันแบบยกแก๊ง หรือจะครีเอทสไตล์ใครสไตล์มันเพื่อให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองก็ยังสวยได้ แถมยังสามารถสร้างลูกเล่นกับการเปลี่ยนท่อนบน หรือสลับท่อนล่างในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ได้อีกด้วย

ชุดเดรสผ่าหน้าโชว์ความเซ็กซี่

สาวๆ ที่อยากใส่เดรสยาว แต่อีกใจก็อยากอวดความเซ็กซี่นิดๆ ต้องไม่พลาดกับชุดเดรสสไตล์นี้ ที่สามารถเผยช่วงขาเรียวยาว พร้อมรองเท้าคู่สวยได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้สาวๆ เคลื่อนไหว ยืน เดิน หรือนั่งได้สะดวกอีกด้วย

ติดตามไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาวดีๆ อีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ stylemepretty.com, pinterest, shoprevelry.com

Recommended

ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว

มาฟังคำแนะนำจากกูรูว่าเลือกชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว อย่างไรให้สวยปังไม่แย่งซีน

วิธีการเลือก ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว มีอะไรบ้าง มาฟังคำแนะนำจากกูรูกันดีกว่าว่า เลือกอย่างไรให้สวยปังไม่แย่งซีนเจ้าสาว แถมใส่แล้วยังสวยรอดไม่ดรอปอีกด้วย

แมทช์ชุดกับสถานที่…ใส่แบบนี้ไปงานแต่งกี่งานไม่มีพลาด

สาวๆ หลายคนมักเกิดอาการหนักใจเวลาได้การ์ดเชิญไปงานแต่งงาน คิดแล้วคิดอีกว่าจะใส่ชุดแบบไหน อาเป็นว่าดูสถานที่จัดงานให้ดี แล้วตามเราไปเลือกชุดกันค่ะ...

เพื่อนเจ้าสาว

5 เรื่องสำคัญที่เพื่อนเจ้าสาวต้องรู้ ถ้าไม่อยากสร้างปัญหาให้งานแต่ง

เพื่อนเจ้าสาว ต้องทำตัวให้เริด เชิด เตรียมพร้อมรับแขกอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากสร้างปัญหาในงานแต่งของเพื่อนรักก็อ่าน 5 ข้อต่อไปนี้ให้ดีๆ นะจ๊ะ

เพื่อนเจ้าสาว

คู่มือสำหรับ เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่มีหน้าที่อะไรในงานแต่งงาน

สำหรับใครที่เป็น เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่ต้องมาเรียนรู้งานกันก่อนเลยค่ะ เพราะตำแหน่งนี้มีภารกิจมากมายที่ต้องคอยช่วยเหลือเจ้าสาวให้พิธีแต่งงานผ่านอย่างลุล่วง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.