อัพเดตจากนิวยอร์ก แฟชั่นวีค กับชุดเดรสสั้น สุดชิค ใส่สบายๆ ในวันฮันนีมูน

เพราะแฟชั่นชุดเดรสสั้น จะตามผู้หญิงทุกคนไปในทุกวันทุกโอกาสและสถานที่ รวมไปถึงฮันนีมูนของคุณด้วย

ส่งตรงแฟชั่นซีซั่นใหม่ล่าสุดจากมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา กับ New York Fashion Week 2019 ที่จัดไปเมื่อวันที่ 6-14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา จากคอลเลคชั่น Ready-To-Wear ที่วันนี้ แพรว wedding ได้รวบรวม ชุดเดรสสั้น สำหรับใส่ในวันฮันนีมูนของคู่บ่าว-สาว ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นชุดที่ทุกแบรนด์ต่างพากันมาอวดโฉมในลุคสีพาสเทล และลวดลายสบายตา เหมาะกับช่วง Spring – Summer มากๆ แม้ซีซั่นนี้จะไม่ได้เน้นสีสันฉูดฉาด แต่รับรองได้ว่าจะทำให้ฮันนีมูนของคุณร้อนแรงได้ไม่น้อยเลยล่ะ

Anna Sui

ชุดเดรสสั้น

ดีไซน์สไตล์ย้อนยุคกับเดรสแขนตุ๊กตา ที่ช่วยซ่อนช่วงแขนที่สาวๆ กังวลได้ ซึ่งลวดลายใบไม้ที่มีสีสันสดใสและความเงา จะช่วยดึงดูดสายตาและทำให้คุณมีลุคที่ดูแพงด้วยนะ

ชุดเดรสสั้น

ชุดเดรสสองส่วนและผ้าคลุมสุดชิค ที่เสริมความมั่นใจให้สาวๆ ด้วยสีเอิร์ธโทนให้ความรู้สึกแบบฤดูใบไม้ผลิ รวมไปถึงลวดลายพฤกษาที่ผสมผสานความคลาสสิกและความสมัยใหม่เข้าด้วยกัน

ชุดเดรสสั้น

เป็นอีกหนึ่งชุดที่ใช้สีเอิร์ธโทน กับชุดเดรสทรงเกาะอกรูปหัวใจ และเข้ารูปตลอดช่วงตัว แม้ว่าลวดลายช่วงตัวและช่วงกระโปรงจะแตกต่างกัน แต่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว แนะนำให้เพิ่มสร้อยคอเส้นโปรดของคุณ เพื่อให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น

Coach 1941

ชุดเดรสสั้น

ชุดเดรสสีขาวหม่นเทา โดดเด่นด้วยคอวีที่มีลูกเล่นแบบระบายที่ช่วงคอ และแขนยาวที่ดูพลิ้วไหว ให้คุณมีลุคชวนฝันเหมือนตุ๊กตา แต่ถ้าอยากได้ลุคเท่ๆ ก็ลองสวมรองเท้าบูทก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะ

ชุดเดรสสั้น

ชุดเดรสสไตล์วินเทจกับเสื้อคอวี แขนเสื้อสามส่วน และชายกระโปรงพลิ้วไหว ที่มีลูกเล่นแบบระบายทั้งชุด จึงช่วยเพิ่มความอ่อนหวานซ่อนเปรี้ยวได้ดีทีเดียว

J. Mendel

ชุดเดรสสั้น

จากทั้งสองชุดนี้ เน้นการปักลวดลายดอกไม้แบบ 3D เพื่อทำให้ลวดลายเห็นได้ชัดเจน และโดดเด่นกว่าสีผ้าที่เรียบง่าย สบายตา ด้วยดีไซน์จึงทำให้ชุดนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เรียกได้ว่าเป็น Everyday Look เลยล่ะ

Recommended

ชุดเจ้าสาวสีดำ

เอาใจว่าที่เจ้าสาวที่ชอบความแปลก เก๋ เท่ ด้วย ชุดเจ้าสาวสีดำ

หากไม่ได้มีความกังวลเรื่องสีดำ เราขอบอกว่า ชุดเจ้าสาวสีดำ นั้นมีความเก๋ไก๋เป็นอย่างมาก ว่าที่เจ้าสาวท่านใดสนใจลองดูแบบที่แพรว wedding รวบรวมนำมาฝากกันได้เลย ด้วยความเชื่อของสังคมไทยที่มองว่าสีดำ เป็นสีที่ไม่เป็นมงคล ดังนั้นหากว่าที่เจ้าสาวท่านใดต้องการที่จะสวม ชุดเจ้าสาวสีดำ ขอแนะนำว่าควรปรึกษากับว่าที่เจ้าบ่าวและญาติผู้ใหญ่ของคุณเสียก่อน เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย หากผ่านด่านนี้ได้ ก็ลุยได้เลยค่ะ หลักการ เพิ่มความหวานด้วยผ้าลูกไม้ซีทรู หากกลัวว่าสีดำสีเดียวจะดูดุจนเกินไป ให้ผสมสีอื่นๆเข้ามา เพื่อเพิ่มความละมุนยิ่งขึ้น หากต้องการความโดดเด่น เน้นชุดสีดำปักเลื่อมวิบวับสิ รับรองแจ่ม ผ้าสีดำกำมะหยี่ คือตัวเลือกหนึ่งที่เพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี หากตกลงปลงใจที่สีดำแล้ว อย่าลืมปรึกษาช่างแต่งหน้าช่างทำผมด้วยนะคะ เพื่อความเจิดจรัสแบบสุดๆ ขั้นตอนการเตรียมชุดเจ้าสาว ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าให้ “กำหนดงบ” ที่คุณจะใช้ไปกับชุดเจ้าสาวเสียแต่เนิ่นๆ โดยดูจากงบประมาณงานแต่งทั้งหมดที่คุณมี ช่วงเวลาที่เหมาะสมและคุณจะสามารถเตรียมตัวได้อย่างสบายๆ ไม่เร่งรีบจนเกินไปก็ควรจะเป็น 6 เดือนถึง 1 ปีก่อนงานเริ่ม  ท่องโลกอินเตอร์เน็ต เปิดเว็บไซต์เพื่อดูแบบชุดเจ้าสาวที่คุณชอบและอยากจะใส่เสียก่อน ถูกใจชุดสไตล์ไหนก็เซฟรูปเก็บไว้เป็นตัวอย่าง จากนั้นก็มองหาร้านชุดเจ้าสาวและอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจเลือกร้าน สิ่งสำคัญอีกเรื่องที่ว่าที่เจ้าสาวจะต้องโฟกัสก็คือ รายละเอียดราคาชุดและการจอง เวลาที่คุณลองชุดเจ้าสาวแนะนำว่าอย่ายืนนิ่งๆ ให้หมุนซ้าย หมุนขวา เดินหน้า ถอยหลัง เดินรอบๆร้าน จนกว่าคุณจะมั่นใจว่าชุดเจ้าสาวที่คุณใส่มันพอดีกับคุณจริงๆ ไม่อึดอัด ไม่รัดแน่นจนเกินไป และที่สำคัญคือ เดินไปไหนมาไหนได้สะดวก ลุกนั่งสบาย […]

10 สุดยอดสไตล์ชุดเจ้าสาวใส่ปีไหนกี่ชาติก็ยังดูดี

แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป แต่เมื่อไหร่ที่พูดถึงเทรนด์ ชุดเจ้าสาว เราขอบอกว่ามาแรงไม่แพ้เทรนด์ชุดไหนๆ วันนี้จึงจะพาไปสอดส่องมองหา 10 เทรนด์ชุดเจ้าสาวมาแรงตลอดกาล

ชุดแต่งงานราคาประหยัด

5 เทคนิคช่วยว่าที่เจ้าสาวเลือกชุดแต่งงานราคาประหยัดแต่ใส่แล้วดูแพง

สิ่งที่คุณควรระวังในการเลือก ชุดแต่งงานราคาถูก คือเลือกอย่างมีสติและพิจารณาในรายละเอียดให้ดี เพราะถ้าพลาดไปชุดแต่งงานของคุณจะยิ่งโชว์ความถูกให้ชาวบ้านเห็น

ชุดเดรสสั้น

อัพเดตจากนิวยอร์ก แฟชั่นวีค กับชุดเดรสสั้น สุดชิค ใส่สบายๆ ในวันฮันนีมูน

อัพเดตเทรนด์จาก New York Fashion Week 2019 ที่จะทำให้ ชุดเดรสสั้น ในวันฮันนีมูนของคุณ สวยโดดเด่น รับซัมเมอร์ที่ร้อนแรงและไม่เอ้าท์แน่นอน