จัดเต็มไม่มีกั๊ก ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week (ตอนที่ 2)

ภาค 2 มาแล้วจ้า สำหรับ ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week ในคอลเลคชั่น READY-TO-WEAR ส่วนภาค 2 จะมีแบรนด์อะไรบ้าง เรามาดูกัน

Oscar de la Renta

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

ถึงจะเป็นเซต READY-TO-WEAR แต่ก็ไม่ยอมทิ้งความหรูหราอลังการอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับชุดที่เพิ่มสีสันความสดใส ด้วยขนนก และชายชุดรุ่ยๆ  รวมไปถึงสีเหลืองสดที่มาแรงในช่วงนี้ แต่เราก็รอดูนะว่า Bridal Fashion week ที่จะมีขึ้นเดือนหน้า แบรนด์นี้จะมีอะไรให้เราดูบ้าง

Rebecca de Ravenel

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็นดีไซน์วินเทจที่มีความโบโฮสูงมาก โดยได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นฝรั่งเศสในยุค 50’s ตัวชุดมีความเบาสบาย มาพร้อมดีเทลลูกไม้เหมาะกับงานแต่งในสวนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

Rodarte

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็น READY-TO-WEAR ที่หยิบมาใส่เป็นชุดเจ้าสาวได้อย่าง 100% ไม่ต้องบิด ไม่ต้องปรับอะไรเลยสักนิดเดียวสำหรับ Rodarte โดยชุดมีความบานเล็กๆ เหมือนชุดแต่งงานสไตล์ปริ้นเซส แถมเพิ่มลูกเล่นด้วยเท็กเจอร์ของชุดทีมีความพู่ๆ น่ารักอยู่ในตัว

Recommended

40 ชุดเจ้าสาวเซ็กซี่จนร้อนฉ่า

“ผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่ในตัวเอง” RiYA เชื่อในประโยคนี้ค่ะ วันนี้จึงขอจัด 40 ชุดเจ้าสาวเซ็กซี่ ที่แม้แบบจะดูเรียบง่าย แต่ดึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงออกมาได้ร้อนฉ่า ทั้งๆที่บางชุดก็ไม่ได้เปิดเผยเนื้อตัวหรือเข้ารูปอะไรมากเลย

INBAL DROR กับคอลเล็กชั่นชุดเจ้าสาวที่พลิ้วไหว SPRING 2017

สำหรับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2017 ของ Inbal Dror เน้นการใช้ผ้าโปร่งตัดเย็บเป็นกระโปรงพริ้ว ซึ่งช่วยทำให้เจ้าสาวมีลุคที่ดูอ่อนหวานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการประดับด้วยดอกไม้ 3 มิติที่ช่วยทำให้ชุดดูเด่นขึ้นไปอีก ขอบคุณภาพจาก : www.brides.com

ชุดแต่งงานในเทพนิยาย เนรมิตได้ ด้วย 4 ไอเท็มเด็ด

สาวๆ คนไหนที่อยากเนรมิตตัวเองให้กลายเป็นเจ้าหญิงแสนสวย ต้องไม่พลาด 4 ไอเท็มเด็ด ที่จะทำให้ชุดแต่งงานธรรมดา กลายเป็น ชุดแต่งงานในเทพนิยาย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.