จัดเต็มไม่มีกั๊ก ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week (ตอนที่ 2)

ภาค 2 มาแล้วจ้า สำหรับ ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week ในคอลเลคชั่น READY-TO-WEAR ส่วนภาค 2 จะมีแบรนด์อะไรบ้าง เรามาดูกัน

Oscar de la Renta

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

ถึงจะเป็นเซต READY-TO-WEAR แต่ก็ไม่ยอมทิ้งความหรูหราอลังการอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับชุดที่เพิ่มสีสันความสดใส ด้วยขนนก และชายชุดรุ่ยๆ  รวมไปถึงสีเหลืองสดที่มาแรงในช่วงนี้ แต่เราก็รอดูนะว่า Bridal Fashion week ที่จะมีขึ้นเดือนหน้า แบรนด์นี้จะมีอะไรให้เราดูบ้าง

Rebecca de Ravenel

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็นดีไซน์วินเทจที่มีความโบโฮสูงมาก โดยได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นฝรั่งเศสในยุค 50’s ตัวชุดมีความเบาสบาย มาพร้อมดีเทลลูกไม้เหมาะกับงานแต่งในสวนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

Rodarte

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็น READY-TO-WEAR ที่หยิบมาใส่เป็นชุดเจ้าสาวได้อย่าง 100% ไม่ต้องบิด ไม่ต้องปรับอะไรเลยสักนิดเดียวสำหรับ Rodarte โดยชุดมีความบานเล็กๆ เหมือนชุดแต่งงานสไตล์ปริ้นเซส แถมเพิ่มลูกเล่นด้วยเท็กเจอร์ของชุดทีมีความพู่ๆ น่ารักอยู่ในตัว

Recommended

ชุดแต่งงานเพื่อสาวอวบ 3 สไตล์ที่เราหลงรัก

แพรว wedding นำเอาแบบ ชุดแต่งงาน สำหรับสาวร่างอวบ 3 สไตล์ที่เราว่ามันดีต่อใจสุดๆมาฝากค่า สำหรับเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจในการเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับรูปร่างอวบๆได้อย่างสวยเลิศ แถมบางแบบยังสามารถอำพรางรูปร่างให้ดูเพรียวลงได้อีกต่างหาก รับรองว่าแต่ละแบบที่เรานำมาเสนอนั้นจะเนรมิตให้เจ้าสาวร่างอวบทั้งหลายแลดูวยสง่างามไม่แพ้สาวๆ ร่างเพรียวกันเลยทีเดียว   ชุดคอตั้ง จะใส่เป็นคอตั้ง คอจีน หรือคอปิดก็ได้หมด แต่ต้องแน่ใจว่าไม่ใช่คอทึบ ควรเลือกใช้เนื้อผ้าช่วงคอเป็นผ้าซีทรู หรือลูกไม้บางเบา เพราะดีเทลนี้จะช่วยลบล้างความเชื่อเก่าๆที่ว่าคุณจะยิ่งดูตันเมื่อใส่คอตั้ง เพราะช่วงคอที่ตัดเย็บจากผ้าซีทรูเนื้อเบาจะยิ่งพรางให้ช่วงลำคอของคุณดูยาวระหง ส่งให้ดูทันสมัยคล่องตัวและมั่นใจในรูปร่างของตนเองมากกว่าเดิม ชุดจั๊มสูท ปีล่าสุดนี้เหล่าแบรนด์ดังต่างพาเหรดชุดแต่งงานทรงจั๊มสูทออกมาทั้งนั้น สำหรับสาวสายมั่นและไม่กลัวที่จะแหวกกฎชุดแต่งงานแบบเดิมๆล่ะก็อย่ามองข้ามชุดสไตล์นี้เชียว โดยเฉพาะเจ้าสาวคนไหนที่มีธีมงานแบบโมเดิร์นหรือมินิมอลที่ลองเพิ่มเคปคลุมไหล่ทิ้งตัวยาวเพื่อช่วยพรางส่วนแขน น่าจะยิ่งปลื้มกับดีไซน์นี้ ชุดแต่งงานแนวนี้นั้นเป็นดีไซน์ชุดอีกหนึ่งแบบที่จะทำให้คุณได้เผยบุคลิกมั่นๆ แบบเจ้าสาวผู้ปราดเปรียวที่แท้จริงให้คนอื่นได้เห็นอย่างมีเสน่ห์น่าประทับใจ ชุดแบบเปิดไหล่หรือเกาะไหล่ สำหรับชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่หรือเกาะไหลนั้น เป็นดีไซน์ที่จะช่วยทำให้คุณได้โชว์ช่วงไหปลาร้าให้ดูผอม แถมยังสามารถอำพรางช่วงต้นแขนได้เป็นอย่างดีจากขอบด้านบนของชุดที่จะตกอยู่ใต้หัวไหล่ และพอดีกับช่วงต้นแขน โดยการออกแบบขอบแขนในส่วนที่เกาะไหล่นั้นควรออกแบบให้มีความหนาที่ไม่น้อยจนเกินไป เพราะหากดีไซน์เป็นสายที่บางจนเกินไปก็อาจจะไม่ช่วยอำพรางแขนได้นั่นเอง   cr : brides.com

6 เรื่องพลาดพึงระวังหลังใช้ชุดแต่งงานเสร็จ

มีเจ้าสาวหลายนางที่ละเลยเรื่องการดูแลชุดเจ้าสาวหลังการใช้งานไปซะสนิท ซึ่งเรื่องนี้อาจไม่เป็นประเด็นเท่าไหร่ ถ้าคุณไม่ได้ต้องการนำชุดนี้ส่งต่อให้ลูกหลานในอนาคต แต่ถ้าปัญหาที่ว่าเกิดขึ้นมาละ คุณจะทำอย่างไร วันนี้เราจึงประมวล 6 เรื่องพลาดที่เจ้าสาวทำหลังใช้ชุดเจ้าสาวเสร็จแล้วมาฝากกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.