จัดเต็มไม่มีกั๊ก ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week (ตอนที่ 2)

ภาค 2 มาแล้วจ้า สำหรับ ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์ New York Fashion Week ในคอลเลคชั่น READY-TO-WEAR ส่วนภาค 2 จะมีแบรนด์อะไรบ้าง เรามาดูกัน

Oscar de la Renta

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

ถึงจะเป็นเซต READY-TO-WEAR แต่ก็ไม่ยอมทิ้งความหรูหราอลังการอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับชุดที่เพิ่มสีสันความสดใส ด้วยขนนก และชายชุดรุ่ยๆ  รวมไปถึงสีเหลืองสดที่มาแรงในช่วงนี้ แต่เราก็รอดูนะว่า Bridal Fashion week ที่จะมีขึ้นเดือนหน้า แบรนด์นี้จะมีอะไรให้เราดูบ้าง

Rebecca de Ravenel

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็นดีไซน์วินเทจที่มีความโบโฮสูงมาก โดยได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นฝรั่งเศสในยุค 50’s ตัวชุดมีความเบาสบาย มาพร้อมดีเทลลูกไม้เหมาะกับงานแต่งในสวนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

Rodarte

ชุดเจ้าสาวจากรันเวย์

เป็น READY-TO-WEAR ที่หยิบมาใส่เป็นชุดเจ้าสาวได้อย่าง 100% ไม่ต้องบิด ไม่ต้องปรับอะไรเลยสักนิดเดียวสำหรับ Rodarte โดยชุดมีความบานเล็กๆ เหมือนชุดแต่งงานสไตล์ปริ้นเซส แถมเพิ่มลูกเล่นด้วยเท็กเจอร์ของชุดทีมีความพู่ๆ น่ารักอยู่ในตัว

Recommended

ชุดแต่งงานไทย

20 ชุดแต่งงานไทยสีชมพูสวยหวาน กับสีผิวเจ้าสาวแบบไหนใส่แล้วรอด

ชุดแต่งงานไทย สีชมพูสวยหวาน กับหลักการเลือกเฉดสีให้เข้ากับสีผิวของว่าที่เจ้าสาวแต่ละแบบ พร้อมแบบชุดแต่งงานไทยสีชมพู 20 ชุดที่น่าใส่ตาม

ชุดแต่งงานแขนยาว

ใส่ชุดแต่งงานแขนยาวในงานแต่งแบบเอ้าท์ดอร์ยังไงไม่ให้ So Hot!!

เทคนิคการเลือก ชุดแต่งงานแขนยาว เพื่อใส่ในงานแต่งแบบเอ้าท์ดอร์ รับรองงานนี้ได้ชุดสวย แถมใส่แล้วเย็นสบายเคลื่อนไหวสะดวกด้วย

ชุดแต่งงาน เรียบง่ายแบบเซฟงบ แต่รับประกันความโดดเด่น

ชุดสีขาวดีเทลเรียบง่าย ก็สามารถนำมาเป็น ชุดแต่งงาน ได้นะคะสาวๆ แค่เลือกให้เหมาะกับสไตล์ตัวและบรรยากาศงาน รับรองสวยเริ่ดแถมประหยัดเงินได้อีกด้วย

ย้อนส่องชุดแต่งงานมินฮโยริน ที่ขึ้นแท่นเป็นชุดแต่งงานไอคอนิคของวงการเค-ป๊อป

กลายเป็นอีกหนึ่งชุดแต่งงานไอคอนิคไปแล้วสำหรับ ชุดแต่งงานมินฮโยริน แพรว wedding เลยขอพาไปเจาะลึกเบื้องหลักดีเทลว่ากว่าออกมาสวยขนาดนี้ ต้องทำยังไงบ้าง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.