อัพดีกรีความหล่อให้เจ้าบ่าวกับไอเดียเติมเสน่ห์ให้ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ แบบง่ายๆ

ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ เพียงแค่เติมนี่นิด เพิ่มนี่หน่อยก็อัพความหล่อได้แล้ว

ว่าที่เจ้าบ่าวหลายต่อหลายคนมักจะเลือกสวมสูทหรือทักซิโดในวันแต่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าลุคสุดคลาสิคแบบนี้ใครใส่แล้วก็รอด แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าบ่าวที่รักในการมิกซ์แอนด์แมตช์ อยากได้ลุคสุดเท่ไม่ซ้ำใคร และอยากเพิ่มเสน่ห์ให้กับ ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ ของคุณให้ดูโดดเด่น แพรว wedding มีไอเดียดีๆ มาเสิร์ฟให้แล้ว

 

คัฟลิงค์

ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ

ว่าที่เจ้าบ่าวหลายคนมักจะไม่ค่อยคุ้นชินกับการสวมคัฟลิงค์กับเสื้อเชิ้ตสักเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่า นี่เป็นแอคเซสซอรี่ที่จะช่วยเสริมให้เสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณดูดีขึ้นทันตาภายในสูทหรือทักซิโดสุดคลาสสิค ซึ่งคัฟลิงค์นั้นก็มีดีไซน์ให้คุณว่าที่เจ้าบ่าวได้เลือกซื้อกันหลายสไตล์ แถมจบจากงานนี้ ยังสามารถนำไปใช้ต่อในโอกาสต่างๆ ได้อีกด้วย

 

สายเอี๊ยม

ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ

เป็นสไตล์ที่เหมาะกับว่าที่เจ้าบ่าวสไตล์ old school และเป็นรูปแบบที่เหมาะกับงานแต่งงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก อย่างเช่น งานแต่งงานในสวน ในร้านอาหาร หรือริมน้ำ ริมทะเล เป็นต้น และสามารถนำไปแมตช์กับธีมงานสไตล์รัสติกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเติมโบไทเพิ่มความน่ารักให้ดูเด็กกว่าวัยได้อีกด้วย

 

ถุงเท้าลวดลายแฟนซี

ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ

เจ้าบ่าวเด็กแนวสายฮิปต้องไม่พลาดที่จะทำตามใจตัวเอง ซึ่งถุงเท้าถือเป็นแอคเซสซอรี่อีกชิ้นที่จะช่วยเผยตัวตนและสไตล์ของว่าที่เจ้าบ่าวได้เป็นอย่างดี แถมงานนี้เจ้าบ่าวยังสามารถชวนแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวมาสนุกกับลุคนี้ได้ เช่น การเลือกลายถุงเท้าที่เหมือนกัน หรือเลือกลวดลายต่างๆ ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแก๊งคุณก็ได้ แล้วคุณจะได้กรุ๊ปช็อตดีๆ จากแอคเซสซอรี่ชิ้นนี้แน่นอน

 

แจ็คเกตสีสัน & ลายแพตเทิร์นเท่ๆ

ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ

หากเจ้าบ่าวอยากสร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวเอง การเลือกแจ็กเกตสูทที่มีสีสัน หรือมีลวดลาย ก็ช่วยให้ว่าที่เจ้าบ่าวดูโดดเด่นท่ามกลางแขกคนอื่นๆ ที่สวมสูทหรือทักซิโดสีดำกันแทบทุกคน แถมถ่ายภาพออกมาแล้วยังดูไร้ที่ติอีกด้วย

และนี่คือไอเดียเติม ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ ได้ง่ายๆ แถมแอคเซสซอรี่ต่างๆ ข้างต้น ว่าที่เจ้าบ่าวยังสามารถนำไปใช้ในโอกาสอื่นๆ ต่อได้อีกด้วย แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด คือความมั่นใจที่ว่าที่เจ้าบ่าวต้องพกติดตัวไว้ในงานแต่งนะจ๊ะ ^^

>> อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าบ่าวเพิ่มเติม คลิกเลย <<

ภาพ pinterest

Recommended

ชุดแต่งงานไทย

ดิว อริสรา สลัดลุคเซ็กซี่มาใส่ชุดแต่งงานไทยห่มสไบสุดหวานในนิตยสารแพรว wedding

ปกติเราจะเห็น ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ในชุดเซ็กซี่หรือชุดว่ายน้ำซะเป็นส่วนใหญ่ จนเกือบจะนึกภาพไม่ออกว่าหากเธอเปลี่ยนมาแต่งตัวเป็นสาวหวานแล้วจะเป็นยังไง แพรวเวดดิ้งเลยชวน ดิว อริสรา มาใส่ ชุดแต่งงานไทย ซะเลย เพราะไหนๆ ก็จะเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานแล้วก็ต้องหวานให้สุด ซึ่งบอกเลยว่าสาวดิวในแฟชั่นชุดไทยเซตนี้สวยมากแม่! ดูแบบชุดแต่งงานเพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ >>>คลิกเลย<<< เสื้อผ้า : Coco Chic Wedding โทร. 0-2115-8500, 09-9635-8585 เฟซบุ๊ก : Coco Chic Wedding ไอจี : @cocochicwedding พวงมาลัย : The legend bouquet โทร. 09-7015-2419 แต่งหน้า : ภาสุ เหมียนบุตร ทำผม : ธานัท ทองผักแว่น สไตลิสต์ : up_kamphoo ผู้ช่วยสไตลิสต์ : ธัชกร ศักดิ์ศรี ช่างภาพ : สรยุทธ พุ่มภักดี ผู้ช่วยช่างภาพ : ชโนดม […]

ชุดแต่งงาน

9 แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋ ผู้เสิร์ฟกลิ่นอายสดชื่นให้แก่วงการ

พอพูดถึงแบรนด์ดังตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการ ชุดแต่งงาน แล้ว ภาพจำก็มักจะออกมาเป็นแพทเทิร์นที่ให้ความรู้สึกและบรรยากาศเดิมๆใช่ไหมล่ะคะ ประมาณว่าต้องหรูหราฟูฟ่องอลังการ หางยาวแปดเมตรหรืออะไรก็ว่าไป ความกูตูร์ต้องบังเกิดไปทุกทิศทางแห่งวงการชุดแต่งงาน ทำให้เวลามีแบรนด์เกิดใหม่ที่พยายามจะพาตัวเองโตออกมานอกกรอบแต่ละที เราเองก็ลุ้นเอาใจช่วยอยู่ตลอด ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนั้นไม่ใช่ว่ากูตูร์หรูหราจะไม่ดี แต่คงจะดีมากกว่าหากเราได้เห็นอะไรสดใหม่ให้ดีต่อสายตากันบ้าง ปนๆกันไปให้วงการเต็มไปด้วยเฉดสีที่หลากหลายน่ะออกจะดีต่อใจว่าไหมคะ วันนี้ แพรว wedding จึงถือโอกาสรวมลิสต์ดีไซเนอร์แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋มาฝากกันบ้าง ถึงบางแบรนด์อาจเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่รับรองว่าฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอนเลยล่ะค่ะ 😉   Odylyne The Ceremony แบรนด์เก๋โดยสเตฟานี่ ไวท์ ดีไซเนอร์ชาวลอสแอนเจอลิส กับงานชุดเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวที่ผสมผสานความรู้สึกเย็นสบายจากสายลมของแคลิฟฟอร์เนีย กับความร้อนร้ะอุของทะเลทรายในสไตล์โบฮีเมียน Rime Arodaky แบรนด์วินเทจสไตล์ผสมกับกลิ่นอายความเป็นร็อค แอนด์โรล รวมเข้ากับการตัดเย็บมาตรฐานไฮเอนด์ ล้วนมาจากความเชื่อของดีไซเนอร์สาวที่ว่าเจ้าสาวสวยๆไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเองดูเป็นเจ้าสาวจ๋าขนาดนั้น ความงดงามจากธรรมเนียมปฏิบัติต่างๆจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเราอยุ่ในจุดที่สบายใจที่สุด อะไรมากไปใช่ว่าจะดี Bo & Luca แบรนด์เอ็กโซติคสไตล์ ควบรวมกับความโรแมนติกของโบฮีเมียน เกิดเป็นคอลเล็กชั่นชุดเจ้าสาวที่ดูน้อยด้วยการการตัดเย็บที่ไม่ซับซ้อน เป็นชุดเจ้าสาวทรงเชธผ่าสูง สายเดี่ยว คอวีลึก แต่มากความเซ็กซี่เมื่อสวมใส่ และงานปักลวดลายเล็กอันประณีต Laure de Sagazan ดีไซเนอร์สาวชาวปารีเซียงของแท้ กับสไตล์ชุดเจ้าสาวที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในเทศกาลดนตรีโคเชลล่า มาปั่นรวมกับความเป็นเจน เบอร์กิ้นแสนเก๋ จนออกมาเป็นชุดเจ้าสาวใส่สบายทรงลูซฟิต […]

พาส่อง ชุดเจ้าสาวสุดอลังการ ของเจ้าสาวสุดเปรี้ยวแห่งยุคคนนี้!

สัมภาษณ์เจ้าสาวสุดเปรี้ยว เจ้าของภาพในชุดเจ้าสาวแสนอลังการที่แปลก แหวกแนว ไม่เหมือนใคร เธอมีแรงบันดาลใจมาจากไหน เรามาอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอกัน