ว่าที่เจ้าสาวต้อง เลือกชุดแต่งงาน อย่างไรเมื่อเดินเข้าร้านชุด

ร้านชุดแต่งงานที่เรียงรายด้วยชุดเป็นร้อย แล้วจะ เลือกชุดแต่งงาน ยังไงให้ไม่นกนะ!

เมื่อเข้าร้านชุดแต่งงาน สิ่งแรกที่ว่าที่เจ้าสาวต้องทำคือการตั้งสติ และยึดแบบในใจที่พกเอาไว้เป็นที่ตั้ง อย่าวอกแวกไปกับสิ่งรอบกายที่อาจทำให้ไขว้เขว้ นอกเสียจากว่าสิ่งนั้นจะช่วยให้ลุคของว่าที่เจ้าสาวดีขึ้น หรือมีความคุ้มค่าบนพื้นฐานของความสวยงามและยังคงเป็นตัวเอง และด้วยความเป็นห่วง แพรว wedding เลยมีทริคดีๆ เมื่อว่าที่เจ้าสาวต้องเดินเข้าร้านชุดเพื่อ เลือกชุดแต่งงาน มาฝาก

  1. พกความมั่นใจไปด้วย ทั้งมั่นใจในตัวดีไซเนอร์ และมั่นใจในตัวเอง

2. หยิบเรฟเฟอร์เรนซ์ไปด้วย ชอบแบบไหน อยากได้อะไร ให้เอาติดมือไป เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยให้สื่อสารกับดีไซเนอร์ได้ง่ายขึ้น

3. ลองก่อนตัดสินใจ อย่ามึนหรือเกรงใจจนยอมเซ็นซื้อแพ็คเก็จก่อนลองเด็ดขาด เพราะเซ็นแล้วก็เหมือนอ้อยเข้าปากช้าง ช้างไม่ยอมคายแน่ๆ ต่อให้คุณต่อว่าช้างแค่ไหนก็ตาม แล้วอย่าตาโตกับโปรโมชั่นที่ประมาณว่า “ลดพิเศษเฉพาะวันนี้ ชั่วโมงนี้ นาทีนี้เท่านั้น” เพราะถ้าเซ็นไปแล้วเกิดร้านนั้นไม่มีชุดที่ชอบเลยน้ำตาจะตกใน

เลือกชุดแต่งงาน

4. ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นไปบ้าง อย่างน้อยควรแยกออกว่าผ้าไหมแท้ต่างจากไหมเทียมอย่างไร ลูกไม้เซาะดอกไม้เป็นอย่างไร ฯลฯ เพราะบางร้านอาจยกความวิจิตรของชุดไทยสารพัดลุคมาอัพราคา ถ้าดูเป็นจะได้ไม่โดนย้อมแมว

5. ถ้าคิดจะเช่าชุดต้องทำใจ บางร้านทำเป็นเอวยางยืดเพื่อให้ทุกคนสวมใส่ได้ แต่จะดูไม่เข้ารูป ขณะที่ถ้าเป็นร้านที่มีความประณีตจะเย็บแก้ทรงใหม่เพื่อให้เข้ากับหุ่นลูกค้า นอกจากนี้ชุดที่ผ่านการใช้งานมาหลายครั้งอาจจะเก่า ซีด เป็นขุย ดื้นหลุด ฯลฯ เพราะฉะนั้นต้องถามใจตัวเองก่อนว่ารับได้ไหม ถ้ายอมรับได้ก็จะเซฟงบประมาณไปได้มากกว่าครึ่ง

6. ราคา การตัดชุดใหม่มีข้อดีคือ ได้เลือกสีเลือกเนื้อผ้าเอง ได้ไซส์พอดีตัวเราเป๊ะ และชุดเป็นของเรา จะเก็บเป็นที่ระลึกหรือเผื่อเป็นมรดกให้ลูกหลาน ลูกสะใภ้ก็ว่ากันไป แต่ราคาจะสูง โดยเฉพาะถ้าเป็นผ้าไหมแท้ทั้งชุด ส่วนการเช่าตัดจะได้เลือกสีเลือกเนื้อผ้าและได้ไซส์พอดีกับเราเหมือนกัน แต่ชุดจะต้องคืนร้านไป ราคาจะต่ำกว่าการตัดประมาณ 20-40 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็จะต้องเลือกของเท่าที่มีในร้าน และมีข้อจำกัดดังที่กล่าวมาแล้ว ทั้งนี้ขอหมายเหตุตัวโตๆ ว่า เรตราคาเป็นเรื่องเฉพาะตัวของแต่ละร้าน ราคานี้เป็นเพียงแค่การประมาณเท่านั้น

หรือจะเสริมความมั่นใจด้วย 10 เรื่องต่อไปนี้ด้วยก็ได้นะ >>> 10 เรื่องที่ว่าที่เจ้าสาวต้องถามก่อนฟันธงเลือกชุดแต่งงาน

ภาพ pexels.com

Recommended

20 ชุดแต่งงานมินิเดรสใส่แบบสั้นก็ปังได้

ชุดแต่งงานมินิเดรส เป็นชุดเดรสสั้นความยาวระดับเข่าหรือเหนือเข่าขึ้นมา เหมาะมากๆ สำหรับสาวร่างเล็ก สูงน้อย เลือกรองเท้าส้นสูงเก๋ๆ สักคู่มาสวมใส่ รับรองว่าปัง

ชุดเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวจาก Marriage Studio กับคอลเล็กชั่นใหม่ที่สวยจนเจ้าสาวต้องเก็บไปฝัน

ชุดเจ้าสาว คือความฝันอันสูงสุดของผู้หญิงที่อยากจะมีโอกาสได้สวมใส่สักครั้งในชีวิต เพราะฉะนั้นคงไม่แปลกที่เมื่อถึงเวลาจะได้เป็นเจ้าสาวจริงๆ สาวๆ หลายคนถึงตื่นเต้นไปกับการหาแบบชุดแต่งงานสวยๆ เพื่อสวมใส่ในวันสำคัญของชีวิต แพรวเวดดิ้ง เลยอยากจะช่วยผ่อนแรงในการออกตามหาชุดแต่งงานในฝันของสาวๆ ด้วยการจัดแฟชั่นชุดแต่งงานคอลเล็กชั่นใหม่จาก Marriage Studio มาให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้ชมกันเพลินๆ Marriage Studio เป็นร้านชุดแต่งงานและเป็นเวดดิ้งสตูดิโอแต่งงานแห่งแรกในซอยทองหล่อที่เปิดให้บริการบ่าวสาวมายาวนานถึงกว่า 25 ปี ให้บริการคู่รักมาแล้วมากกว่าหมื่นคู่ พร้อมภาพถ่ายสวยๆ อีกกว่าแสนภาพ ซึ่งที่นี่มีทั้งบริการเรื่องชุดแต่งงาน และบริการถ่ายภาพ อีกทั้งยังพร้อมให้คำแนะนำและการจัดเตรียมงานแต่งงานในด้านต่างๆ ให้กับว่าที่บ่าวสาวอย่างครบวงจรโดยบุคลากรมืออาชีพ การันตีผลงานที่มีคุณภาพ จึงไม่น่าแปลกใจว่าที่ แมริเอจ สตูดิโอ ยังคงอยู่ในใจของว่าที่บ่าวสาวมาทุกยุคทุกสมัยจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่ไว้วางใจของบ่าวสาวหลายคู่ที่เลือกให้แมริเอจ สตูดิโอมาดูแลพวกเขาในวันพิเศษของชีวิต และนี่คือคอลเล็กชั่นชุดแต่งงานสวยๆกับคอนเซ็ปท์ “The Luxury in LOVE” ที่ช่วยอัพออร่าให้เจ้าสาวที่สุดในวันสำคัญ ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมดตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ดีไซน์แบบเข้ารูปช่วยเน้นสัดส่วนทรวดทรงให้เจ้าสาวได้อวดรูปร่างในวันพิเศษ หรูเนี้ยบแต่เพียบไปด้วยลูกเล่นและรายละเอียดสำหรับชุดเจ้าสาวกระโปรงทรงบอลกาวน์ ตัวเสื้อดีไซน์เป็นแบบสายคู่เซ็กซี่นิดๆ ด้วยซีทรูที่ช่วงอกพร้อมตกแต่งลูกไม้เพิ่มความหรูหรา ช่วยให้เจ้าสาวสวมใส่แล้วมั่นใจ ดูทันสมัย สวยโก้แบบมีดีเทล ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงกรีกโรมัน โดดเด่นด้วยดีเทลที่มีความอ่อนหวานช่วยให้เจ้าสาวดูละมุนละไม มาพร้อมรูปทรงชุดที่ดูทันสมัยแบบสากล มีความยูนีค และหรูหราสง่างาม ชุดเจ้าสาวสไตล์เรียบหรู ตัวเสื้อเป็นแบบคอปีนแขนสั้น โดดเด่นด้วยดีเทลการปักมุกไว้บนตัวชุดช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยหรู เสริมความอ่อนหวานให้ชุดด้วยกระโปรงทรงบอลกาวน์ ให้อารมณ์โรแมนติกและอ่อนหวานเบาๆ สำหรับชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ […]

ชุดแต่งงานเรียบหรู 2019

ชุดแต่งงานเรียบหรู 2019 จากแบรนด์ Monique Lhuillier พร้อมราคาที่ต้องร้องว้าว!!

ชุดแต่งงานเรียบหรู 2019 จากแบรนด์ Monique Lhuillie กับคอลเลคชั่นสวยๆ ของแบรนด์ ที่เรานำมาให้พร้อมราคาที่บอกเลยไม่ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ แบบ 1 ชุด 2 สไตล์ ให้เจ้าสาวสวยได้ไม่ซ้ำ

เจ้าสาวงบจำกัดที่อยากเปลี่ยนลุคในวันสำคัญ เรามี ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ แบบ 2 in 1 มาฝาก รับรองว่างานนี้สวยแตกต่างได้ในชุดเดียวแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.