ถ้าหากสี ชุดแต่งงานสวยๆ ไม่ใช่สีขาวล่ะ จะเป็นสีไหนได้บ้างน้า?

เบื่อไหม กับชุดแต่งงานสีขาว แล้ว ชุดแต่งงานสวยๆ ที่ไม่ใช่สีขาว จะเป็นสีอะไรได้บ้างนะ?

เฉดสี ชุดแต่งงานสวยๆ ของเจ้าสาวสมัยใหม่ในยุคเจเนอเรชั่นวายในปัจจุบันนี้มีความเป็นตัวเองสุดๆ เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ จึงทำในสิ่งที่ชอบ สิ่งที่รัก และกล้าแสดงออกทางความคิดกันมากขึ้น เพราะฉะนั้นเมื่อถึงช่วงเวลาเตรียมตัวสำหรับวันแต่งงาน จึงไม่พลาดที่จะทุ่มเทและดีไซน์ให้งานแต่งที่สำคัญเป็นที่น่าจดจำ โดยเฉพาะสีของชุดแต่งงานที่ต้องแตกต่างและโดดเด่นจากขนบธรรมเนียมเดิม ผสมผสานความเป็นสากล และแฝงไปด้วยเอกลักษณ์ของเจ้าสาว

แพรว wedding เลยจะมาแนะนำสีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่ที่ไม่ใช่สีขาวดั้งเดิมแบบทั่วไป แต่เป็นโทนสีที่คงความอ่อนหวานและบริสุทธิ์ไม่แพ้กับชุดแต่งงานสีขาวเลยทีเดียว แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าชุดแต่งงานของคุณจะเป็นสีอะไร เพียงแค่เลือกให้เหมาะกับสิ่งที่ชอบและสื่อถึงไลฟ์สไตล์ของว่าที่เจ้าสาวก็พอแล้ว

Glittery Gold Color

เป็นสีที่โดดเด่นจากสีทองปกติ เพราะเพิ่มความแวววาวให้เดรสดูเปล่งประกาย ขับเน้นให้เจ้าสาวมีออร่าและหรูหรา รับรองได้ว่าคุณจะโดดเด่นที่สุดในงานเลยล่ะ

ชุดแต่งงานสวยๆ


Glittery and White Color

เป็นเดรสที่แบ่งท่อนบนและท่อนล่างออกจากกัน โดนท่อนบนเป็นเสื้อแขนล้ำสีเทาประดับด้วยกลิตเตอร์ระยิบระยับ และกระโปรงสีขาวชายลากยาวแบบหางปลา ด้วยสีและเนื้อผ้าทั้งสองที่ตัดกันนี้จึงทำให้เจ้าสาวมีลุคที่เซ็กซี่และดูแพง

ชุดแต่งงานสวยๆ


Silver Color

ลุคนี้ก็ไม่ใช่เดรสเช่นกัน กับชุดแต่งงานแบบสองชิ้น ด้านบนเป็นเสื้อแขนสั้นเอวลอยประดับลูกไม้ในเฉดสีเทา-เงิน ส่วนกระโปรงดีไซน์แบบเอวสูงเพื่อให้รับกับตัวเสื้อ พร้อมเพิ่มกิมมิกอย่างเช่นกระเป๋าที่ตัวกระโปรงอีกด้วย แถมชุดนี้ยังเป็นการเลือกแมตช์เฉดสีเทา-เงินในสองเฉดสีไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวระหว่างช่วงบนและช่วงล่าง เป็นอีกหนึ่งลุคที่จะทำให้เจ้าสาวมีลุคสุดลุคที่ชิค

สีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่


Gray Color

การผสมผสานระหว่างสีเทาที่แม้จะดูหม่นหมอง แต่การเลือกใช้เฉดสีเทาอ่อนกับดีไซน์ของชุดแต่งงานเกาะอกทรงบอลกาวน์ ก็ช่วยให้ลุคนี้ของเจ้าสาวดูนุ่มนวลขึ้น เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ลุคสวยสง่าเรียบหรูดั่งเช่นเจ้าหญิงในเทพนิยาย

สีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่

Gold Color

เมื่อพูดถึงสีทอง เราก็จะคิดถึงความแพงและความหรูหรา และให้ความรู้สึกที่ดูวินเทจนิดๆ ในสไตล์อารมณ์แบบชุดจากยุคแกตส์บี้ อย่างเช่นชุดแต่งงานชุดนี้ที่ประดับเลื่อมและกลิตเตอร์ระยิบระยับ กับดีไซน์ชุดแต่งงานแบบคอกลม ช่วงอกเป็นซีทรูเผยความเซ็กซี่ พร้อมตัวแขนเสื้อแบบสี่ส่วนสุดทันสมัย

สีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่


Milky White Color

เป็นโทนสีขาวนมที่นุ่มนวล แล้วเพิ่มความอ่อนหวานด้วยลวดลายของดอกไม้สีแดงและส้ม รวมทั้งลายพฤกษาทั่วทั้งชุด ทำให้ลุคนี้ของเจ้าสาวเต็มไปด้วยความอ่อนหวาน โรแมนติก และพร้อมดึงดูดทุกสายตาให้กับความแตกต่างที่โดดเด่นและลงตัวของชุดแต่งงานแบบสองชิ้น ด้านในเป็นเดรสสายเดี่ยว คลุมทับด้วยเสื้อคลุมซีทรูพร้อมดอกไม้ในลวดลายเดียวกัน

สีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่


Light Blue Color

ชุดเดรสสีฟ้าอ่อน ซ้อนทับด้วยผ้าโปร่งประดับด้วยลูกไม้สีขาว มาพร้อมดีไซน์แบบคอกลมและแขนกุดสุดเรียบง่าย เสริมลุคนี้ให้ดูหรูด้วยเวลลากยาวเฉดสีครีมที่เข้ากับสีฟ้าของชุดได้เป็นอย่างดี รับกับผมเปียสุดน่ารัก ทำให้เจ้าสาวงดงามดั่งเช่นเทพธิดากรีกเลยทีเดียว

สีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่


Nude Color

สีนู้ดเป็นอีกสีทางเลือกของว่าที่เจ้าสาวที่ไม่ต้องการชุดแต่งงานสีขาวแบบเดิมๆ แถมยังเป็นเฉดสีที่ให้ลุคเป็นธรรมชาติและดูอบอุ่น แต่เราอยากแนะนำให้ชุดเจ้าสาวนั้นดูแตกต่างมากกว่าเดิม ด้วยการสวมเสื้อท่อนบนสีขาวประดับลูกไม้แบบแขนสามส่วน แมตช์กับกระโปรงทรงเอไลน์ที่เป็นทรงที่เจ้าสาวนิยมใส่กันมากที่สุด ก็จะได้ลุคเรียบง่ายและน่ารักในชุดเดียวกัน แถมถ้าเลือกตัดแบบแยกชิ้น ยังสามารถนำไปใส่ได้ในโอกาสอื่นๆ อีกด้วย

สีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่

สีชุดแต่งงานเจ้าสาวสมัยใหม่ที่เราคัดมาเพื่อให้เจ้าสาวดูโดดเด่นนี้ คงจะเป็นทางเลือกที่ดีให้กับว่าที่เจ้าสาวกันนะคะ นอกจากนี้เรายังมี 5 สีชุดแต่งงานไม่ขาวแต่เจิด ตามไปดูและเลือกให้เข้ากับสไตล์นะ >//<

ภาพจาก Pinterest

Recommended

ผิดไหม? ถ้าเจ้าสาวจะเซย์เยสกับ ชุดแต่งงาน ชุดแรกที่เจอ!!

การตามหา ชุดแต่งงาน ก็เหมือนได้เจอเนื้อคู่ เพราะหากเจอชุดที่ใช่แม้เพิ่งได้ใส่เป็นชุดแรก แถมยังเป็นร้านแรกอีกต่างหาก แต่รักไปแล้วสุดท้ายก็ต้องเซย์เยสอยู่ดี

เผยความเซ็กซี่ขยี้ใจเจ้าบ่าว กับ 30 ชุดแต่งงานเปิดหลังทรงเสน่ห์

ไม่ต้องเผยหน้าอกหน้าใจก็สามารถเผยความเซ็กซี่ได้ผ่าน ชุดแต่งงานเปิดหลัง ที่สวยงามและทรงเสน่ห์ ที่เรามีมาให้เลือกถึง 30 แบบด้วยกัน

ชุดไทย

ชวนเจ้าสาวมาอัพเดต ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่น ชุดไทย ล่าสุด จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ออกคอลเลคชั่นใหม่ครั้งใดไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ นางเอกและนักแสดงชื่อดัง มานำเสนอความงดงามของ ชุดไทย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทแม่มณีจันทร์ จากละครเรื่องทวิภพ ( พ.ศ.2537 ) ซึ่งคุณแอนรับบทเป็นนางเอกและโด่งดังเป็นพลุแตกในยุคนั้น และนั่นทำให้ วนัช กูตูร์ เกิดไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบชุดไทยมากกว่า 10 แบบ ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น ทวิภพนพวนัช คอลเลคชั่นนี้ยังคงความพิเศษเหมือนเช่นทุกครั้ง ด้วยการเลือกใช้ผ้าไหมยกลำพูนในการตัดเย็บ จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ไปแล้ว ผ้าไหมยกลำพูนแต่ละผืนมีความงดงามและมีสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถเลียนแบบกันได้   เมื่อผ่านการออกแบบและตัดเย็บที่วิจิตรบรรจงจนออกมาเป็นชุดไทยที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยิ่งบ่งบอกถึงความเลอค่าของชุดไทยในแต่ละชุดมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ที่ถูกยกให้เป็นไฮไลท์ในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้กล่าวถึงชุดไทย คอลเลคชั่นนี้ว่า “ส่วนตัวแล้วชอบละครทวิภพเวอร์ชั่นที่คุณแอนแสดงมาก เพราะมีความโรแมนติกและคลาสสิกสุดๆ มีหลายๆ ฉากที่ยังอยู่ในความทรงจำ แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบๆ ปีแล้วก็ตาม ความสง่างามของชุดไทยที่คุณแอนได้ถ่ายทอดผ่านตัวละครในครั้งนั้นยังคงตราตรึงใจจนถึงทุกวันนี้ ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้สร้างสรรค์ผลงานชุดไทยให้คุณแอนได้สวมใส่อีกครั้ง ต้องขอบอกเลยว่าแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานแล้วก็ตาม แต่ความสวยและน่ารักของนางเอกในตำนานคนนี้ยังคงเป็นอมตะจริงๆ ทางห้องเสื้อหวังว่าผลงานคอลเลคชั่นนี้จะทำให้ผู้ที่รักและติดตามผลงานของเธออยู่ […]

เมแกน มาร์เคิล

เค้าว่ากันว่า 1 ใน 5 แบรนด์นี้จะได้เสกชุดเจ้าสาวให้เมแกน มาร์เคิล!

พิธีเสกสมรสก็ประกาศออกมาแล้ว แหวนหมั้นก็ชมกันไปแล้ว ที่นี้ก็ต้องมาคุยเรื่องชุดเจ้าสาวกันบ้าง เห็นว่าตอนนี้กูรูแฟชั่นต่างประเทศเริ่มคาดการณ์กันแล้วว่าใครจะได้ทำชุดเจ้าสาวให้ เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ ถึงขนาดทำนายกันออกมาเป็นภาพสเก๊ตช์ และแบรนด์ที่จะได้รับเกียรตินั้นกันไปต่างๆนานา แพรว wedding เองก็ตามติดทุกฝีก้าวจนสรุปออกมาได้เป็น 5 แบรนด์ที่มีความเป็นไปได้สุดๆ (ที่ไม่รู้จะโดนสับขาหลอกอีกมั้ย ^^”) งานนี้รอดูกันไปยาวๆ แล้วถ้ามีอะไรอัพเดท เราจะรีบมาบอกคุณก่อนใครเลยค่า   Inbal Dror เริ่มกันที่อินบัล ดรอร์ ดีไซเนอร์คนเก่งชาวอิสราเอล เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ ชุดเจ้าสาวที่มีความหรูหราและดูเป็นศิลปะ โดยเน้นการโชว์รูปร่างของเจ้าสาวให้เด่นชัด และใส่ดีเทลที่มีคว่ามซับซ้อน เพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวสวยงามราวภาพฝัน ว่ากันว่าตอนนี้น่าจะเป็นแบรนด์นี้นี่แหละที่เป็นเต็งหนึ่ง! Anne Barge แบรนด์อเมริกันที่เคยทำชุดเจ้าสาวให้เมแกนใส่เมื่อสวมบทบาทเป็น ราเชล เซน จากซีรี่ชื่อดังอย่าง Suits ในตอนที่ราเชลเข้าพิธีวิวาห์กับไมค์ แฟนหนุ่มในเรื่อง ที่สำคัญชุดนี้เธอมีส่วนร่วมกับดีไซเนอร์ที่เรียกว่าสนิทกันใช้ได้ในการออกแบบอีกด้วยนี่แหละ Elie Saab ทำไมต้องเอลี่ ซาบ? ก็ตัวเมแกนที่เคยถูกถามถึงชุดแต่งงานในฝันโดยนักข่าวสายแฟชั่นฝั่งอเมริกาตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่ว่า เธอน่ะเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้เลย Victoria Beckham เป็นที่ทราบกันดีในวงสังคมชั้นสูงของอังกฤษว่าเดวิด เบ็คแฮม กับวิคตอเรีย นั้นมีความแน่นแฟ้นกับเจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าชายแฮร์รี่สุดๆ และแน่นอนว่าหากเธอเลือกใช้ชุดเจ้าสาวจากวิคตอเรีย เบ็คแฮม […]