4 ธีมสีกับ 1 สไตล์ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ใส่ตอนไหนก็ได้รับรองไม่มีเอ้าท์

อยากสวยแบบไม่เอ้าท์ สาวๆ ต้องไม่พลาด 4 ธีมสี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ต่อไปนี้

เมื่อใกล้ถึงวันวิวาห์ของเพื่อนสาวคนสนิท ดูเหมือนว่าสาวๆ อย่างเราดูจะตื่นเต้นมากกว่าเจ้าสาวไปซะอีก ยิ่งหากเป็นงานแรกของกลุ่มด้วยแล้ว บอกเลยว่าความตื่นเต้นนั้นคูณร้อยไปเลยค่า ไหนจะเลือกแบบ เรื่องสี ที่ต้องตัดสินใจจนหัวแทบแตก แพรว wedding เลยขอกระโดดมารักษาอาการนี้ กับ 3 ธีมสี และ 1 สไตล์ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่เราหวังว่าจะช่วยให้แก๊งเพื่อนสาวของคุณตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น 

Sweet Plus

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

เจ้าสาวส่วนใหญ่มักมีความฝันว่าอยากเป็นเจ้าหญิงสักครั้งในชีวิต ธีมงานหวานๆ แนวเจ้าหญิงมุ้งมิ้งที่ใช้สีชมพู ครีม และพีช จึงเป็นธีมสีสุดฮ็อตที่เพื่อนเจ้าสาวทั้งหลายต้องตระเวนหาชุดมาซัพพอร์ตความฝันของนาง แต่ถ้าไม่อยากหวานจนเลี่ยน อาจแทรกด้วยสีเขียวอ่อนๆ อย่างเขียวมิ้นต์ ก็ช่วยเบรกความหวานลงได้ แถมยังคงเป็นลุคอมตะนิรันดร์กาลที่ไม่มีวันหายไปจากความเป็นเวดดิ้งอีกด้วย

Recommended

เพื่อนเจ้าสาว

คู่มือสำหรับ เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่มีหน้าที่อะไรในงานแต่งงาน

สำหรับใครที่เป็น เพื่อนเจ้าสาว มือใหม่ต้องมาเรียนรู้งานกันก่อนเลยค่ะ เพราะตำแหน่งนี้มีภารกิจมากมายที่ต้องคอยช่วยเหลือเจ้าสาวให้พิธีแต่งงานผ่านอย่างลุล่วง

แฮปปี้ทั้งแก๊งกับ 6 ทิปส์เลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ง่ายๆ แบบโนดราม่า

เลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ไปงานเพื่อนรักทั้งที ก็ต้องแฮปปี้กันยกแก๊งสิคะ นี่เลยค่ะกับ 6 ทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยลดโนดราม่า แถมยังสวยยกแก๊งไปอีก

แฟชั่นพรมแดง

แฟชั่นพรมแดงของนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท กับแรงบันดาลใจดีๆ สู่ชุดเจ้าสาว

รวบรวม แฟชั่นพรมแดง จากเหล่านางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ชุดเดรสให้กับว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวสวมใส่ไปงานแต่งกัน

ชุดเดรสไปงานแต่ง

ชุดเดรสไปงานแต่ง จาก 15 แบรนด์บนนิวยอร์ก แฟชั่นวีค ที่น่าใส่ตามมากๆ

สาวๆ ที่ยังนึกไม่ออกว่าจะใส่ ชุดเดรสไปงานแต่ง แบบไหนดี เรามีไอเดียชุดเดรสคอปกสวยๆ จากนิวยอร์ก แฟชั่นวีค 2019 มาฝาก สวยด้วยแถมอินเทรนด์ด้วยนะ