ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ กับ 12 ไอเดียเสริมความหล่อที่หนุ่มๆ ต้องรู้

หล่อให้สุดในชุทสูทเรียบๆ กับไอเดีย ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ

ชุดสูทของคุณหนุ่มๆ หากไม่ใช่โอกาสดีๆ ที่เป็นทางการก็ยากที่จะหยิบมาใส่จริงไหมคะ แถมบางคนก็อาจจะเลือกไปโดยที่ไม่ได้ใส่ใจมากนักอีกต่างหากว่าลุคที่แต่งออกมาจะเป็นยังไง แต่ถ้าวันนั้นดันเป็นวันสำคัญของคุณอย่างวันแต่งงานด้วยแล้วล่ะ เราเชื่อว่าคงไม่มีหนุ่มๆ คนไหนที่จะเลือกหยิบสูทอะไรก็ได้ใส่หรอกจริงไหม แต่บางคนก็อาจจะคิดไม่ออกว่าแล้วจะทำให้สูทที่หน้าตาเหมือนกันทุกชุดดูแตกต่างหรือโดดเด่นได้ยังไง มาใกล้ๆ ค่ะเพราะ แพรว wedding มีไอเดียดีๆ มาฝาก กับไอเดียเปลี่ยนสูทธรรมดาให้กลายเป็น ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ

ชุดเจ้าบ่าวเท่ๆ

เป็นเจ้าบ่าวทั้งทีอย่ายอมให้เพื่อนๆ ขโมยซีน งานนี้ถ้าคุณเยอะไม่เป็น แนะนำให้แต่งตัวต่างจากเพื่อนเจ้าบ่าวด้วยการสวมสูททับเสื้อกั๊กพร้อมเนคไทเข้าชุด ส่วนเพื่อนเจ้าบ่าวให้ใส่แค่เสื้อกั๊กกับโบไทก็พอ

เพิ่มความเท่ให้กับรูปถ่ายของแก๊งเจ้าบ่าวที่คลั่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ด้วยเสื้อยืดลายผู้กล้าต่างๆ โดยสวมไว้ด้านในของเสื้อเชิ้ต เวลาถ่ายรูปก็เพียงแค่ทำท่าแหวกเชิ้ตออกประหนึ่งจะแปลงร่างโดยให้เห็นลายเสื้อด้านใน

ย้อนกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอีกครั้งกับลุคบอยอิชด้วยแอคเซสซอรี่แบบเบสิกอย่าไบไทและสายเอี๊ยมแบบเข้าชุด เท่านี้ก็ได้ลุคสนุกสนานและทันสมัยในเวลาเดียวกัน

เนคไทลายจุดให้ลุคแฟชั่นแฝงความขี้เล่น ถ้าเลือกพ็อคเก็ตสแควร์ในโทนสีเดียวกันก็จะยิ่งดูเป๊ะ

หากอยากหาของสักชิ้นเก็บไว้เป็นที่ระลึกวันแต่งงาน ลองปักวันเดือนปีที่แต่งไว้ที่ด้านหลังของเนคไทเจ้าบ่าว เมื่อคุณได้เห็นหรือนำกลับมาใช้อีกครั้งจะได้ย้อนคิดถึงวันอันแสนหวาน

เปลี่ยนจากชุดสูทสีดำหรือสีเทาแบบเดิมๆ มาเป็นสูทสีน้ำเงินที่ให้อารมณ์เท่แบบแตกต่าง แถมยังได้ลุคเป็นทางการที่ดูยอดเยี่ยมอีกด้วย

Recommended

ฟิตติ้งชุดแต่งงาน

เคลียร์คัดชัดเจน 7 ประเด็นที่เจ้าสาวต้องรู้ก่อนไปฟิตติ้งชุดแต่งงาน

ก่อนที่จะได้ชุดแต่งงานสวยเช้งในฝัน แพรว wedding เลยจัดสิ่งสำคัญที่เจ้าสาวควรรู้ก่อนไปฟิตติ้งชุดแต่งงานมาฝาก จะได้เตรียมตัวล่วงหน้ากันได้ทันเวลา

พอทีสีขาว ลองมาแล 10 ชุดเจ้าสาวมีสีตรงนี้ บอกเลยความหรูยังอยู่ครบ

ชุดเจ้าสาว ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่ที่สีขาวเพียงอีกต่อไป ถ้าเลือกถูกเลือกเป็น ชุดเจ้าสาวที่ว่าจะช่วยขับสีผิวให้โดดเด้งและยังสร้างความต่างที่บอกความเป็นคุณได้

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.