5 สไตล์เนคไท & โบไท แมตช์ลุค ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว สไตล์ Spring

Spring ซีซั่นแห่งความสดใส กับลุคแอคเซสซอรี่ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว สุดจี๊ดดดด

ฤดูใบไม้ผลิ หรือถ้าบ้านเราก็คือ ฤดูที่ร้อนน้อยกว่าฤดูร้อน!! ที่แสงแดดสดใส บางวันก็มีลมพัดอ่อนๆ ให้พอเย็นสบาย หรือชุ่มฉ่ำจากสายฝนที่เพิ่งโปรยปรายลงมา และหากหนุ่มๆ แก๊งไหนที่ได้รับเชิญให้ไปงานแต่ง หรือไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้กับเพื่อนรัก แพรว wedding อยากจะนำเสนอแอคเซสซอรี่สุดจี๊ดที่เข้ากับซีซั่นสปริงส์ได้เป็นอย่างดีอย่าง เนคไท และโบไท สีสันสดใส และลวดลายจัดจ้าน ที่สามารถนำมาแมตช์ให้กับ ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ได้แบบไม่ยากเลย

สีสันคุมโทน แต่โดดเด่นด้วยลายตาราง

ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว

ต้อนรับฤดูอันสดใสด้วยเฉดสีน้ำเงิน และสีเขียว และถ้าจะให้ดีแนะนำให้แมตช์สีสันสุดป๊อปนี้เข้ากับชุดเพื่อนเจ้าบ่าวอย่างสูทสีเทา ที่ด้านในเป็นเชิ้ตสีขาว เพื่อที่แอคเซสซอรี่ของคุณจะได้โดดเด่น และไม่แย่งซีนกับสูทตัวเก่ง

สดใสให้สุดด้วย สีเหลือง

ด้วยสีสันอันสดใสและโดดเด่นอย่างสีเหลือง ก็อาจจะเบรกด้วยการเลือกใส่เนคไทแบบสกินนี่ แต่ก็ยังสามารถสร้างลุคนี้ให้ดูสนุกสนานมากขึ้นด้วยการแมตช์สีเหลืองเข้ากับเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินลายสก๊อตที่ด้านในที่เข้ากับบรรยากาศงานแต่งงานในสวนสุดๆ

โบไทสไตล์ มัลติ-คัลเลอร์

สร้างลุคชุดเพื่อนเจ้าสาวให้สดใสและโดดเด่นด้วย โบไทหลากหลายเฉดสีสันในหนึ่งชิ้น ที่จะช่วยดึงบุคลิกของแก๊งเพื่อนเจ้าสาวให้ดูดีมีเอกลักษณ์ได้แบบยกแก๊งแน่นอน … แถมไม่ดูเป็นบริกรด้วยน้า

Paisley ลวดลายสไตล์วินเทจ

หนุ่มๆ สายฮิปสเตอร์ที่รักในสไตล์แบบวินเทจ เนคไท หรือโบไทลวดลาย Paisley นี่แหละที่ตอบโจทย์มากที่สุด โดยเลือกแมตช์กับสูทสีเรียบและเชิ้ตสีพื้นที่ด้านใน เท่านี้ก็ได้ลุคแบบบอยๆ ย้อนยุคกันแบบยกแก๊งแล้ว

โดดเด่นมีสไตล์ด้วย โบไทแบบ DIY

สร้างลุคสูทธรรมดาให้ดูโดดเด่นด้วยดีไซน์โบไทแบบ DIY สุดเท่ เช่น อาจจะเลือกใช้ผ้าหรือลวดลายแบบพิเศษที่มีทำขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะแก๊งคุณเท่านั้น หรือจะเลือกดีไซน์การผูกโบไทแบบเท่ๆ ที่ไม่เหมือนใครก็ได้เช่นกัน งานนี้แล้วแต่ความครีเอทของแต่ละแก๊งเลยจ้า

ดูสไตล์ชุดเพื่อนเจ้าบ่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 5 สไตล์ชุดเพื่อนเจ้าบ่าวที่หนุ่มๆ ยุคนี้ ห้ามพลาด

ภาพ Pinterest

Recommended

สวยด้วยคุ้มเงินอีกต่างหากกับชุดแต่งงานแบบแยกชิ้นจาก Caroline Hayden

คาโรไลน์ เฮย์เดน ดีไซเนอร์จากมิเนโซต้า กับการสร้างสไตล์ไฮบริดให้กับชุดแต่งงาน แบบแยกส่วนที่คุณเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้แบบสุดคุ้ม

20 แบบสูทเจ้าบ่าวสีน้ำเงินคู่โบว์ไทด์สารพัดสี

สำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาโบว์ไทด์มาจับคู่กับทักซิโด้หรือ สูทเจ้าบ่าว สีน้ำเงิน Navy Blue ให้สมกับเป็นเจ้าบ่าว 2017 วันนี้เราจัดมาให้แล้ว กับเนคไทสารพัดสี หูกระต่ายสารพัดแบบ ให้คุณได้เห็นภาพคร่าวๆ ก่อนตัดสินใจนำมาจับคู่กับชุดเจ้าบ่าวของคุณ มาดุกันเลยว่า 1 ใน 20 แบบที่เรานำเสนอ จะมีแบบไหนตรงใจตรงจริตกับคุณบ้าง

รองเท้าเจ้าสาว 22 แบบสไตล์ส้นแบนที่ไม่ต้องสูงมากก็สามารถสวยได้

ใครว่าเจ้าสาวต้องใส่รองเท้าส้นสูงเสมอไป เพราะ รองเท้าเจ้าสาว แบบส้นแบนก็ช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยงามและโดดเด่นได้ ไม่เชื่อไปดูแบบรองเท้าที่เรานำมาฝากกันเลย

ช่อดอกไม้เจ้าสาว แบบฉบับเจ้าหญิงที่แท้จริงเป็นอย่างไร มาดูกัน

ตามไปส่อง ช่อดอกไม้เจ้าสาว ของเหล่าบรรดาเจ้าหญิงกันหน่อยสิว่าจะสวยงามหรูหราอลังการ หรือเรียบง่ายกันขนาดไหน แล้วพระองค์ทรงใช้ดอกอะไรบ้าง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.