รวมมิตรเค้กแต่งงานคนดัง ทั้งอลังการทั้งน่าหม่ำรวมไว้ในก้อนเดียว

เค้กแต่งงานคนดัง จะดูดีน่าทานแค่ไหน ต้องตามไปดู

แพรว wedding ขอรวบรวมเอา เค้กแต่งงานคนดัง ที่ทั้งใหญ่และพิเศษสุดๆ มาฝาก และบอกเลยว่าแต่ละคู่นั้นต่างก็ครีเอทกันสุด ไม่ว่าจะเป็น ความใหญ่โตอลังการของเค้กที่สูงถึง 6 ชั้น!! หรือเค้กที่เต็มไปด้วยการตกแต่งดอกไม้ที่ทำมาจากน้ำตาล เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลา ไปดูเค้กแต่งงานของเหล่าคนดังที่ไม่ธรรมดากันเลย

เค้กแต่งงานคนดัง

เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

ในขณะที่ก่อนหน้านี้เค้กแต่งงานของราชวงศ์ตามประเพณีดั้งเดิมคือเค้กผลไม้ แต่เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล กลับเลือกอะไรที่ต่างไปจากเดิมกับการอบเค้กเลมอนที่ประดับด้วยดอกไม้สด ที่งานนี้ได้เชฟขนมชื่อดังของอเมริกาอย่าง แคลน์ พีทัก มาทำหน้าที่เป็นผู้รังสรรค์เค้กแต่งงานหอมหวนสวยหวานให้ ซึ่งเธอก็คือผู้ที่ได้เคยฝากผลงงานเค้กงานเสกสมรสของเจ้าชายวิลเลียม และเคท มิดเดิลตัน มาแล้วนั่นเอง โดยเค้กแต่งงานที่เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิลเลือกนั้นก็คือ เค้กเลมอนดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ซึ่งเค้กสปันจ์เลมอนท้อปปิ้งด้วยบัตเตอร์ครีมและจะประดับด้วยดอกไม้สดเพื่อให้เข้ากับฤดูใบไม้ผลิในวันพิธี

เกรซ เคลลี่ และ เจ้าชายแรนีเยที่ 3 องค์อธิปัตย์แห่งโมนาโก

เกรซ เคลลี่ และ เจ้าชายแรนีเยที่ 3 องค์อธิปัตย์แห่งโมนาโก กับเค้กแต่งงานสูง 6 ชั้น!! ที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากปราสาทโมรอกโกในสีชมพูสุดหวาน จุดเด่นทางประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นมาจากน้ำตาลล้วนๆ!!

Chrissy Teigen and John Legend Photo: Courtesy of Chrissy Teigen / @chrissyteigen

คริสซี่ ไทเจน และ จอห์น เลเจนด์

คริสซี่ ไทเจน ยังคงหลงรักเค้กแต่งงานของเธอแบบไม่มีวันจืดจาง ถึงแม้ว่างานแต่งงานของเธอจะผ่านมากว่า 5 ปีแล้ว เพราะเธอถึงขั้นโพสต์รูปเค้กแต่งงานลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นที่ว่า “ฉันคิดถึงเธอ เค้กยักษ์” ซึ่งเธอหมายถึงเค้กแต่งงานที่ทำจากแครอทและขั้นด้วยครีมชีสน้ำตาลระหว่างชั้น พร้อมการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้และใบไม้ที่เข้ากับเค้กแต่งงานแบบเปลือยของเธอได้เป็นอย่างดี

 

เบลก ไลฟ์ลี่ และ ไรอัน เรย์โนลด์ส

ไลฟ์ลี่ และเรย์โนลด์ส มีโต๊ะของหวานวางเรียงรายอยู่เป็นจำนวนมากในงานแต่งงานของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น บาร์ขนมต่าง, ทาร์ตบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก และทาร์ตเลมอนที่ท้อปปิ้งด้วยเมอร์แรง แต่นั่นยังไม่น่าตื่นตาตื่นใจเท่าเค้กแต่งงานวานิลลาและซอสครีม พร้อมแยมลูกพีชแอปริคอท และบัตเตอร์ครีมช็อคโกแลต ผสมนมรสชาเอิร์ล เกรย์ที่สูงราวหอคอยของพวกเขา

แอนเจลิน่า โจลี่ และ แบรด พิตต์

ถึงแม้ว่าความรักของทั้งคู่จะเหลือไว้เพียงแค่อดีต แต่เค้กแต่งงานของทั้งคู่ก็ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับคู่บ่าวสาวบางคู่อยู่ไม่น้อย เมื่อคนทำขนมฝีมือดีคนหนึ่งในโลกมีโอกาสได้ทำขนมให้กับคู่รักคนดังระดับฮอลลีวู้ดอย่างแอนเจลิน่า โจลี่ และแบรด พิตต์ ซึ่งคนทำขนมคนนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล เพราะเขาคนนั้นคือ Pax ลูกชายวัย 9 ขวบของพวกเขานั่นเอง กับเค้กแต่งงานสไตล์เปลือยหลายเลเยอร์ ที่ตกแต่งไว้ด้วยลูกกลาดแสนหวาน

Priscilla และ เอลวิส เพรสลีย์

เมื่อราชาแห่งร็อคแอนด์โรลแต่งงานทั้งทีก็ต้องเสิร์ฟความไม่ธรรมดาในงานแต่งอยู่แล้ว จริงไหม? และสิ่งที่ไม่ธรรมดาสิ่งนั้นก็คือ เค้กแต่งงานสุดแปลกแหวกแนวในงานแต่งงานของเขาเมื่อปี 1967 “เค้กแต่ละเลเยอร์เต็มไปด้วยแยมแอปริคอท และครีม  Bavarian รสชาติเหล้าเชอรี่ และเค้กทุกชั้นก็เคลือบด้วยน้ำตาลไอซิ่งรสชาติเหล้าเชอรี่ และขนมมาร์ซิแพนรูปดอกกุหลาบ”

Photographed by Mario Testino, Vogue, September 2011

เคท มอสส์ และ เจมี่ ฮินซ์

ฮามิช โบว์เลส เจ้าของสื่อแฟชั่นระดับโลกอย่าง Vougue ได้อธิบายเค้กแต่งงานของเคท มอสส์ และเจมี่ ฮินซ์ เมื่อครั้งงานแต่งของพวกเขาเมื่อปี 2011 เอาไว้ว่า เป็นเค้กจากร้าน Peggy Porschen ร้านเค้กชื่อดังในกรุงลอนดอน “เค้กแต่งงานทรงพีรามิดสูง 6 ชั้น และเค้กแต่ละชั้นก็มีรสชาตที่ต่างกันไป และที่โดดเด่นที่สุดคือดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ที่ทำมาจากน้ำตาลไอซิ่ง”

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่อยากได้เค้กแต่งงานดีไซน์พิเศษ ก็สามารถไปส่องกันได้ที่ ร้านเค้กแต่งงาน ที่อยากบอกต่อ คัดมาให้แล้วรับประกันความอร่อย

เรียบเรียงข้อมูลจาก vogue.com
ภาพจาก vogue.com, pinterest.com, people.com

Recommended

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

ติดตามพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน จาก ig เหล่านี้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ใกล้เข้ามาแล้วกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ถ้าไม่อยากตกข่าว เตรียมตัวฟอลโลว์ ig เหล่านี้กันไว้ได้เลย รับรองไม่ตกเทรนด์

สถานที่ดาราขอแต่งงาน 5 คู่  5 สถานที่ 5 เซอร์ไพรส์ หวานซึ้ง น้ำตาลยังต้องยอม

หนุ่มๆ ที่มีภารกิจต้องเซอร์ไพรส์สาวแต่งงาน อาจจะนึกไม่ออกว่าจะพาสาวไปขอที่ไหนดี วันนี้เราจัด 5 สถานที่ดาราขอแต่งงาน มาเป็นไอเดียเผื่อจะเอาไปใช้ได้มาฝาก

หวานน้ำตาลขึ้น น้ำตารื้น งานแต่ง อั๋น – ภูวนาท

ฤกษ์งามยามดีวันครู 16 มกราคม หนุ่ม อั๋น – ภูวนาท คุณผลิน ควงสาวเก่งที่คบกันมานานถึง 9 ปี จ๋า – อลิสา พันธุศักดิ์ เจ้าของทิฟฟานี่โชว์เข้าสู่ประตูวิวาห์บอกเลยว่างานนี้เป็นงานยักษ์ งานใหญ่เปิดศักราช 2560 แขกเหรื่อคับคั่ง ดารา นักร้อง เซเลป ตบเท้าเข้าร่วมงานเพียบ แถมความประทับใจยังมากล้น เพราะเรียกน้ำตาแห่งความซาบซึ้งยินดีได้ในทุกช่วงของงาน งานนี้เราไม่พลาดหยิบภาพประทับใจมาให้ทุกคนได้ร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้ ขอบคุณภาพสวยๆ จาก OAT-CHAIYASITH and PAAP Production โทร. 08-6392-3939 (Thailand)

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.