มีข่าวลือว่า ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล อาจจะไม่ได้มีแค่ชุดเดียว!!

วันสำคัญขนาดนี้ ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล จะมีชุดเดียวได้ยังไง!!

ผู้คนกว่าทั่วโลกและเหล่าแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชุดแต่งงานทั้งหลายต่างก็ตื่นเต้นไปกับ ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ที่ใกล้จะได้อวดโฉมสู่สายตาสาธารณชนในเร็ววันนี้ แต่!! ความตื่นเต้นสำหรับชุดแต่งงานชุดแรกยังไม่ทันผ่านพ้นไป ก็มีคลื่นความตื่นเต้นลูกใหม่ถาโถมเข้ามาทันมี เมื่อมีข่าวลือแว่วๆ มาว่างานนี้เมแกน ไม่ได้มีชุดแต่งงานแค่ชุดเดียวนะจ๊ะ!! เพราะเธออาจจะสวมชุดแต่งงานอีกหนึ่งชุดเมื่อพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่ในช่วงกลางวันเสร็จสิ้นลงในวันที่ 19 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเมื่อมีข่าวลือออกมาอย่างนี้ก็ทำให้วงการชุดแต่งงานถึงกับต้องเอามือทาบอกเพราะในขณะที่ผู้คนและเหล่าดีไซเนอร์กำลังคากการณ์กันถึงชุดแต่งงานของเธอที่จะได้รับการเฉลยในเร็ววันนี้ กลับมีเรื่องชุดแต่งงานอีกหนึ่งชุดของเธอเป็นปริศนาโผล่มาให้ผู้คนและคนในวงการต้องเดากันไปอีก

“เมแกน อาจจะเปลี่ยนชุดสำหรับพิธีฉลองในช่วงเย็น” แคโรไลน์ คาสติเกลียโน เจ้าของแบรนด์ Caroline Castigliano ดีไซเนอร์ชุดแต่งงานชั้นนำของประเทศอังกฤษคาดการณ์ ซึ่งถ้าเมแกนจะเปลี่ยนชุดแต่งงานอีกหนึ่งชุดจริงๆ นั่นก็เท่ากับว่าเธอกำลังเดินรอยตาม เคท มิดเดิลตัน ที่ได้สวมชุดแต่งงานที่ออกแบบโดยซาราห์ เบอร์ตัน จากแบรนด์ Alexander McQueen กับชุดเดรสผ้าซาตินที่มีความคล่องตัวมากขึ้นสำหรับการสวมใส่ในงานฉลองช่วงเย็นกับเจ้าชายวิลเลียม

อย่างไรก็ตามแคโรไลน์ก็ได้ชี้ให้เห็นว่า “เจ้าสาวชาวอังกฤษไม่ได้มีแนวโน้มว่าจะใส่ชุดแต่งงานสองชุด เพราะพวกเธอมักชอบสวมชุดแต่งงานที่สามารถปรับจากลุคกลางวันมาสวมใส่ในช่วงกลางคืนต่อได้ ซึ่งนั่นก็อาจจะหมายความว่า พวกเขาอาจจะเพิ่มแจ็คเก็ตแขนยาวผ้าลูกไม้หรืออาจจะเป็นแจ็คเก็ตแบบสั้น (shrug jacket) และจะถอดมันออกในช่วงงานกลางคืนเพื่อเผยให้เห็นชุดแต่งงานด้านใน และอาจจะเติมแอคเซสซอรี่อย่างเข็มขัดที่มีดีไซน์อันโดดเด่น และเครื่องประดับเพชรสุดหรู” แต่เดี๋ยวก่อน!! ทั้ง เคท และ เมแกน เป็นเจ้าสาวของราชวงศ์ก็จริง แต่ก็ไม่ใช่ว่านักแสดงหญิงอเมริกันคนนี้จะแหวกประเพณีด้วยการใส่ชุดแต่งงานสองชุดไม่ได้จริงไหม?!

และสืบเนื่องมาจากเรื่องเค้กแต่งงานของเธอและเจ้าชายแฮร์รี่ที่แหวกประเพณีดั้งเดิมมาแล้ว (พวกเขาเลือกใช้เค้กเลมอนแทนการใช้เค้กผลไม้ตามแบบดั้งเดิมที่ราชวงศ์มักปฏิบัติกัน) จึงทำให้หลายคนคาดการณ์ว่าเธออาจจะแหกประเพณีอีกครั้งกับชุดแต่งงานของเธอ “ชุดแต่งงานที่เธอจะสวมในพิธีช่วงตอนกลางวันนั้นจะเป็นอะไรที่คลาสสิค ส่วนชุดแต่งงานในช่วงเย็นอาจจะเป็นแบบแขนยาว หรืออาจจะมีดีเทลปกปิดช่วงไหล่ของเธอ” แคโรไลน์คาดเดา แต่อย่างไรก็ตาม ชุดแต่งงานชุดนั้นจะต้องมอบความสะดวกสบายในการสวมใส่ให้กับเธอ และแน่นอนว่ามันจะต้องเป็นชุดที่งดงามอย่างน่าเหลือเชื่อแน่นอน (ถ้าเธอเลือกที่จะสวมสองชุดจริงๆ อ่ะนะ)

“ชุดที่เมแกนจะสวมในช่วงเย็นนั้นอาจจะเป็นชุดที่พอดีกับรูปร่างและเข้ารูปนิดหน่อย” แคโรไลน์เชื่อว่าอย่างนั้น และอีกสิ่งหนึ่งที่เธอคิดก็คือ เมแกนอาจจะเลือกเป็นชุดแบบมีแขนและเปลือยหลัง “เพื่อโชว์รูปร่างที่งามสง่าของเธอ” และแน่นอนว่าชุดนั้นจะต้องเต็มไปด้วยความระยิบระยับของลูกปัดที่ปักไว้อย่างบรรจง

และแน่นอนว่าเมื่อมีข่าวลือว่าเมแกน มาร์เคิล อาจจะมีชุดแต่งงานเพิ่มอีกหนึ่งชุด ก็เป็นจังหวะเวลาเดียวกับที่เหล่าดีไซเนอร์เพิ่งปล่อยคอลเลคชั่นชุดแต่งงาน spring 2019 ออกมาพอดี ซึ่งไม่แน่ว่าหนึ่งในชุดจากคอลเลคชั่นนี้ของดีไซเนอร์อาจจะเป็นชุดที่เมแกนเลือกก็ได้

และนี่อาจจะเป็นรูปแบบชุดแต่งงานชุดที่สองที่เมแกน มาร์เคิล อาจจะเลือกสวมในวันแต่งงาน

ชุดแต่งงานเมแกน
“Anastasia” wedding dress by Theia
Backless wedding dress by Galia Lahav
Beaded sleeveless wedding dress by BHLDN
Chiffon and lace wedding dress by Caroline Castigliano
Lace sheath wedding dress by Elie Saab

ซึ่งจากการคาดการณ์ของดีไซเนอร์ชั้นนำของอังกฤษที่บอกว่าเมแกนอาจจะเลือกสวมชุดที่สองของเธอในสไตล์แบบเข้ารูป แต่เราก็ไม่อาจทราบได้ว่าลุคนี้ของเธอจะสามารถผ่านด่านควีนของอังกฤษไปได้หรือไม่? (ถ้าหากเธอเลือกที่จะใส่ชุดสไตล์นั้นจริงๆ) เอาเป็นว่าเราก็ยังต้องคาดเดากันต่อไป และเตรียมพบกับของจริงได้วันที่ 19 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ แต่ที่เราเชื่อแน่ๆ ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดแต่งงานกี่ชุด ทุกชุดที่เธอสวมจะกลายเป็นชุดแต่งงานไอคอนิคในตำนานอย่างแน่นอน

แต่ที่แน่ๆ เรื่องนี้เธอเลือกแล้วจ้า เมแกน มาร์เคิล เลือกช่างผมเจ้าสาวในวันเสกสมรสแล้ว! จะเป็นใครมาดูกัน!

เรียบเรียงข้อมูลจาก Brides.com
ภาพจาก Brides.com, commons.wikimedia.org

Recommended

ชุดแต่งงานไทยสีเงิน

ชุดแต่งงานไทยสีเงิน – ขาว อีกหนึ่งเฉดสีที่ช่วยส่งให้เจ้าสาวดูหรู

ชุดแต่งงานไทยสีขาว - เงิน อีกหนึ่งเฉดสีของชุดไทยที่ช่วยส่งให้ว่าที่เจ้าสาวดูสวยสง่า แถมยังสามารถแมตช์ให้เข้ากับชุดเจ้าบ่าวได้อีกด้วย

รวมมิตร 12 ชุดแต่งงานเจ้าสาวคนดัง กับ 47 ชุดแต่งงานสุดปังแห่งปี 2560

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วย ชุดแต่งงานเจ้าสาวคนดัง ที่เราขนมาให้ได้ดูกันเต็มตาอีกครั้งถึง 47 ชุด ไปดูกันดีกว่าชุดไหนของใครที่จะถูกใจคุณมากที่สุด

ชุดชั้นในเจ้าสาว

ชุดชั้นในเจ้าสาว มีวิธีการเลือกยังไงให้เหมาะสมและโดดเด้ง สะกดทุกสายตา

เพราะความสวย ต้องจัดการให้เป๊ะ ตั้งแต่ด้านใน ชุดชั้นในเจ้าสาว จึงสำคัญมากเพราะนอกจากจะช่วยปกปิด อำพรางบางจุดได้แล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณเจ้าสาวได้อีกด้วย การเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ที่เหมาะสมจะช่วยปกปิดส่วนด้อย ส่งเสริมส่วนเด่นของคุณเจ้าสาวให้ออกมาสวยเป๊ะ สมบูรณ์แบบ โดยมีหลักเกณฑ์ง่ายๆ ในการเลือกซื้อดังนี้ จับคู่ชุดเจ้าสาว กับชุดชั้นในให้เหมาะสม การที่จะเลือก ชุดชั้นในเจ้าสาว ต้องเลือกชุดเจ้าสาวให้ได้ก่อน ว่าเป็นชุดแบบไหน แล้วค่อยมาเลือกชุดชั้นในให้สอดคล้องและเกื้อหนุนกัน Ball Gown คู่ Corset ชุดชั้นในแบบ Corset มีจุดเด่นอยู่ตรงรูปทรงที่เป็นโครงเหล็ก เวลาใส่แล้วจะรู้สึกกระชับเป็นพิเศษ และการที่ด้านหลังเป็นเชือกจึงสามารถปรับขนาดให้เข้ากับสรีระได้ ช่วยดันทรงหน้าอกให้สวย และรัดเอวให้คอด ชุดชั้นในแบบนี้จึงเข้ากันสุดๆ กับชุดเจ้าสาวทรง Ball Gown เพราะเป็นชุดเจ้าสาวที่เน้นการเข้ารูป ในช่วงบน โดยเฉพาะบริเวณเอวที่ว่ากันว่ายิ่งคอดยิ่งดี   Mermaid คู่ Bodysuit และ Body Wrap High  เจ้าสาวที่อยากโชว์หุ่นเพรียวบางในชุดเจ้าสาวทรง Mermaid ควรเลือกชุดชั้นในสไตล์ Bodysuit ที่ช่วยกระชับทุกสัดส่วนให้เป๊ะ หรือหากในตัวชุดเจ้าสาวมีบราซับอกให้อยู่แล้วให้เลือกชุดชั้นในแบบ Body Wrap High ซึ่งเป็นกางเกงในเอวสูงที่เก็บหน้าท้องได้อย่างแบนราบ นอกจากนี้ขากางเกงชั้นในที่เว้าสูงยังช่วยไม่ให้เห็นขอบกางเกงชั้นในทำให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ Empire คู่ Push-Up Bra ชุดเจ้าสาวทรง Empire มีลักษณะขอบเอวที่ค่อนข้างสูง เหมาะกับคนที่มีขนาดหน้าอกเล็ก เพราะทรงนี้จะช่วยให้อกสาวๆ ดูอวบอิ่มขึ้นมา […]

‘A Muse & A Maze’ กับ 8 ชุดแต่งงาน ที่เสกให้คุณเป็นเจ้าสาวที่น่าค้นหา

ภาพเจ้าสาวแสนสวยที่ละม้ายคล้ายเทพธิดาเช่นคุณกับ 8 ชุดแต่งงาน ที่ประดับประดาไปด้วยลูกไม้และเลื่อมวิบวับบนคัตติ้งสุดเนี้ยบจับคู่ลงตัวกับเครื่องประดับสวยๆ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.