ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ ปารีส ฮิลตัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน งานแต่งงานต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดเราได้ข่าวคราวความคืบหน้าของงานแต่งงานเธอ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของเธอด้วย 

หลังจากถูกแฟนหนุ่มนายแบบกล้ามสวย Chris Zylka ขอแต่งงานกลางภูเขาหิมะด้วยแหวนเพชร 20 กะรัตที่มูลค่ากว่า 2 ล้านเหรียญ และต่อมาไป แดนซ์กระจายจนแหวนหลุดกระเด็นเกือบงานเข้า!

ปารีส ฮิลตัน
gulftoday.ae

ล่าสุดนี้เรามีข่าวความคืบหน้างานแต่งงานของสาวไฮโซสุดเปรี้ยวแห่งยุค ปารีส ฮิลตัน จากการที่เธอให้สัมภาษณ์กับรายการบันเทิง E! News ในงาน 2018 iHeartRadio Awards เกี่ยวกับวันสำคัญ สถานที่แต่งงาน เค้กแต่งงาน และชุดเจ้าสาวที่หลายคนจับตามอง มาดูกันค่ะว่าเธอให้สัมภาษณ์เปิดเผยรายละเอียดอะไรกันบ้าง!

จริงหรือเปล่าที่คุณจะจัดงานแต่งงานถึง 3 งาน!

จริงค่ะ เพราะเมื่อวันเกิดปีที่ 21 ของฉัน ฉันต้องจัดงานวันเกิดถึง 5 งาน! เพราะงั้นสำหรับงานแต่งงานก็คงประมาณเดียวกัน ฉันอยากจัดงานสไตล์ยุโรปสักงานหนึ่ง งานสไตล์อเมริกันอีกงาน และงานสุดท้ายเป็นงานสไตล์นานาชาติสำหรับทุกๆคน โอ๊ยฟังแล้วอิจ..ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

เซตวันแต่งงานหรือยัง?

ยังเลยค่ะ แต่ภายในปีนี้แน่นอน และคงเป็นสักที่ ที่ใกล้บ้านของฉันค่ะ

แล้วเค้กแต่งงานล่ะ?

ต้องเป็นเค้กของ Hansen’s แน่นอนค่ะ (ร้านเค้กชื่อดังจาก ลอส แองเลลิส ที่ทำเค้กให้คนดังมาแล้วมากมายรวมทั้งสาวๆบ้านคาร์ดาเชียนอีกด้วย) ฉันใช้เค้กของที่นี่สำหรับงานวันเกิดทุกปีตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เค้กที่นี่อร่อยที่สุดเลยละ

https://www.instagram.com/p/BB5Nw9rjr31/?taken-by=hansencakesla

 

มาถึงประเด็นสำคัญที่ทุกคนอยากรู้ ชุดเจ้าสาวของคุณจะเป็นของดีไซน์เนอร์คนไหนคะ?

ปารีส ยอมรับว่าได้รับโทรศัพท์จากเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังหลายคนว่าอยากขอเป็นคนดีไซน์ชุดเจ้าสาวให้เธอ รวมทั้งตัวเธอเองก็จูงมือน้องสาวสุดที่รัก Nicky Hilton ไปดูชุดเจ้าสาวมาแล้วหลายที่และฉันเลือกชุดเจ้าสาวเรียบร้อยแล้วละค่ะ บอกได้คำเดียวว่าเป็นชุดที่ใช่มากๆ และแทบจะรอให้ทุกคนได้เห็นไม่ไหวแล้วละโดยเธอเปิดเผยดีเทลเพียงแค่ว่าเธอจะใส่ชุดเจ้าสาวทั้งหมด 3 ชุด  ชุดแรกสำหรับพรีเวดดิ้ง ชุดที่สองสำหรับพิธีแลกเปลี่ยนคำสาบาน และชุดที่สามสำหรับช่วงงานเลี้ยง รวมทั้งเธอยังบอกว่าเธอใช้แรงบันดาลใจจากเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เธอชอบอีกด้วย!

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังได้รับการยืนยันแล้วว่าดีไซน์เนอร์ที่จะมาออกแบบชุดเจ้าสาวสำหรับช่วงปาร์ตี้ก็คือ Jeremy Scott ดีไซน์เนอร์สุดซ่าส์ผู้เป็นเพื่อนซี้ของปารีสน่ะเอง

ปารีส ฮิลตัน
W Magazine

ใครจะมางานแต่งงานของปารีสบ้าง?

ถึงแม้ว่ารายชื่อแขกจะยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม แต่ คิม คาร์ดาเชียน และคานเย่ เวสต์ ได้รับเชิญและจะไปร่วมงานแน่นอน รวมทั้งเพื่อนซี้ของปารีสอย่าง นิโคล ริชชี่ ด้วย

ปารีส ฮิลตัน
W Magazine

เอาล่ะค่ะ เสพข่าวกอสซิบกันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว เราจะยังคงเกาะติดข่าวคราวงานแต่งงานของปารีส ฮิลตัน กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวชาวไทยได้ไอเดียไปใช้สำหรับงานแต่งงานของตัวเองบ้าง และเพื่อให้พวกเราได้เผือก เอ๊ย! ส่องงานแต่งงานแห่งยุคนี้กันอย่างทั่วถึงค่ะ..แหะ

credit story: E! News, vogue.com.au 

Recommended

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

อัพเดท! การจัดดอกไม้ในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

รอลุ้นไปตามๆ กันกับงานแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล และล่าสุดก็มีข่าวอัพเดทการจัดดอกไม้ในพิธีแต่งงานออกมาแล้ว

งานแต่งงานมิว นิษฐา

แต่งแล้วจ้า! งานแต่งงานมิว นิษฐา และเซนต์ ธราภุช กับพิธีแต่งงานไทยที่เป็นไปอย่างอบอุ่น

งานแต่งงานมิว นิษฐา กับแฟนหนุ่ม เซนต์ ธราภุช ควงคู่เข้าพิธีแต่งงานเช้านี้ ฤกษ์ดี 7 โมง 9 นาที พร้อมแห่ขบวนขันหมากสุดคึกคัก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ‘มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน’ และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ‘เซนต์ – ธราภุช คูหาเปรมกิจ’ ได้เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีไทย ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok โดยถือฤกษ์ดี 7.09 น. เริ่มแห่ขบวนขันหมาก ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยมีเพื่อนเจ้าบ่าวกว่า 20 คน สวมใส่ชุดไทยประยุคสูทสีครีม โจงกระเบนสีชมพู  นำโดย น็อต วิศรุต, ต๊อด ปิติ, กึ้ง เฉลิมชัย, ป๊อก ภัสสรกรณ์, หลวง พสุ และอีกมากมาย ขณะที่เพื่อนๆ เจ้าสาวกว่า 20 คน ก็สวมใส่ชุดไทยประยุกต์สีชมพู นำโดย […]

ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ ปารีส ฮิลตัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน งานแต่งงานต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดเราได้ข่าวคราวความคืบหน้าของงานแต่งงานเธอ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของเธอด้วย