ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ ปารีส ฮิลตัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน งานแต่งงานต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดเราได้ข่าวคราวความคืบหน้าของงานแต่งงานเธอ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของเธอด้วย 

หลังจากถูกแฟนหนุ่มนายแบบกล้ามสวย Chris Zylka ขอแต่งงานกลางภูเขาหิมะด้วยแหวนเพชร 20 กะรัตที่มูลค่ากว่า 2 ล้านเหรียญ และต่อมาไป แดนซ์กระจายจนแหวนหลุดกระเด็นเกือบงานเข้า!

ปารีส ฮิลตัน
gulftoday.ae

ล่าสุดนี้เรามีข่าวความคืบหน้างานแต่งงานของสาวไฮโซสุดเปรี้ยวแห่งยุค ปารีส ฮิลตัน จากการที่เธอให้สัมภาษณ์กับรายการบันเทิง E! News ในงาน 2018 iHeartRadio Awards เกี่ยวกับวันสำคัญ สถานที่แต่งงาน เค้กแต่งงาน และชุดเจ้าสาวที่หลายคนจับตามอง มาดูกันค่ะว่าเธอให้สัมภาษณ์เปิดเผยรายละเอียดอะไรกันบ้าง!

จริงหรือเปล่าที่คุณจะจัดงานแต่งงานถึง 3 งาน!

จริงค่ะ เพราะเมื่อวันเกิดปีที่ 21 ของฉัน ฉันต้องจัดงานวันเกิดถึง 5 งาน! เพราะงั้นสำหรับงานแต่งงานก็คงประมาณเดียวกัน ฉันอยากจัดงานสไตล์ยุโรปสักงานหนึ่ง งานสไตล์อเมริกันอีกงาน และงานสุดท้ายเป็นงานสไตล์นานาชาติสำหรับทุกๆคน โอ๊ยฟังแล้วอิจ..ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

เซตวันแต่งงานหรือยัง?

ยังเลยค่ะ แต่ภายในปีนี้แน่นอน และคงเป็นสักที่ ที่ใกล้บ้านของฉันค่ะ

แล้วเค้กแต่งงานล่ะ?

ต้องเป็นเค้กของ Hansen’s แน่นอนค่ะ (ร้านเค้กชื่อดังจาก ลอส แองเลลิส ที่ทำเค้กให้คนดังมาแล้วมากมายรวมทั้งสาวๆบ้านคาร์ดาเชียนอีกด้วย) ฉันใช้เค้กของที่นี่สำหรับงานวันเกิดทุกปีตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เค้กที่นี่อร่อยที่สุดเลยละ

https://www.instagram.com/p/BB5Nw9rjr31/?taken-by=hansencakesla

 

มาถึงประเด็นสำคัญที่ทุกคนอยากรู้ ชุดเจ้าสาวของคุณจะเป็นของดีไซน์เนอร์คนไหนคะ?

ปารีส ยอมรับว่าได้รับโทรศัพท์จากเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังหลายคนว่าอยากขอเป็นคนดีไซน์ชุดเจ้าสาวให้เธอ รวมทั้งตัวเธอเองก็จูงมือน้องสาวสุดที่รัก Nicky Hilton ไปดูชุดเจ้าสาวมาแล้วหลายที่และฉันเลือกชุดเจ้าสาวเรียบร้อยแล้วละค่ะ บอกได้คำเดียวว่าเป็นชุดที่ใช่มากๆ และแทบจะรอให้ทุกคนได้เห็นไม่ไหวแล้วละโดยเธอเปิดเผยดีเทลเพียงแค่ว่าเธอจะใส่ชุดเจ้าสาวทั้งหมด 3 ชุด  ชุดแรกสำหรับพรีเวดดิ้ง ชุดที่สองสำหรับพิธีแลกเปลี่ยนคำสาบาน และชุดที่สามสำหรับช่วงงานเลี้ยง รวมทั้งเธอยังบอกว่าเธอใช้แรงบันดาลใจจากเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เธอชอบอีกด้วย!

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังได้รับการยืนยันแล้วว่าดีไซน์เนอร์ที่จะมาออกแบบชุดเจ้าสาวสำหรับช่วงปาร์ตี้ก็คือ Jeremy Scott ดีไซน์เนอร์สุดซ่าส์ผู้เป็นเพื่อนซี้ของปารีสน่ะเอง

ปารีส ฮิลตัน
W Magazine

ใครจะมางานแต่งงานของปารีสบ้าง?

ถึงแม้ว่ารายชื่อแขกจะยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม แต่ คิม คาร์ดาเชียน และคานเย่ เวสต์ ได้รับเชิญและจะไปร่วมงานแน่นอน รวมทั้งเพื่อนซี้ของปารีสอย่าง นิโคล ริชชี่ ด้วย

ปารีส ฮิลตัน
W Magazine

เอาล่ะค่ะ เสพข่าวกอสซิบกันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว เราจะยังคงเกาะติดข่าวคราวงานแต่งงานของปารีส ฮิลตัน กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวชาวไทยได้ไอเดียไปใช้สำหรับงานแต่งงานของตัวเองบ้าง และเพื่อให้พวกเราได้เผือก เอ๊ย! ส่องงานแต่งงานแห่งยุคนี้กันอย่างทั่วถึงค่ะ..แหะ

credit story: E! News, vogue.com.au 

Recommended

รักแท้ไม่แพ้ทุกสิ่ง

ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 7 ปีก่อน คุณน้ำหวาน-ธนัญญา ธนากิจอำนวย ทายาท AIIZ ได้รู้จักกับคุณคิด-คงภัทร์ จิรมณีกุล ทายาทบริษัทจำหน่ายจิเวลรี่ S.T. Diamond และนำเข้านาฬิกาแบรนด์หรู เพราะน้องชายของคุณน้ำหวานเป็นเพื่อนกับคุณคิด และด้วยเหตุบังเอิญนี้เองทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกันบ่อยครั้ง ความสนิทสนมคุ้นเคยทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาอย่างไม่รู้ตัว จากคนรู้จักกลายเป็นคนสนิท และปิดท้ายด้วยการเป็นคนรู้ใจ เมื่อต่างคนต่างรู้หัวใจตัวเอง ทั้งคู่จึงตัดสินใจเรียนรู้กันอย่างจริงจัง แต่ช่วงนั้นคุณน้ำหวานเรียนอยู่ที่อเมริกา ส่วนคุณคิดเรียนอยู่ที่อังกฤษ ระยะทางที่สร้างความห่างไกลและความแตกต่างจึงเป็นบททดสอบหัวใจสำคัญ ซึ่งทำให้ทั้งคู่เรียนรู้ที่จะปรับตัวเพื่อกันและกัน หลังจากทั้งคู่เรียนจบก็กลับมาอยู่เมืองไทย ทำให้หัวใจได้ใกล้กันอีกครั้ง บททดสอบหัวใจบทใหม่ๆ เกิดขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นบทหนักแค่ไหน ทั้งคู่ก็ใช้ความรักและความเข้าใจในการก้าวผ่านร่วมกันได้เสมอ เมื่อความรักผลิบานสวยงาม คุณคิดจึงตัดสินใจขอคุณน้ำหวานแต่งงานที่เกาะสมุยท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก และใช้เวลากว่า 1 ปีในการสร้างงานวิวาห์ในฝันให้กลายเป็นความจริง งานวิวาห์ในฝัน เราเคยคุยกันเมื่อหลายปีก่อนว่าฝันถึงงานแต่งไว้ยังไงบ้าง ผมจำได้ว่าน้ำหวานอยากจัดงานแต่งท่ามกลางพื้นที่สีเขียวของทุ่งหญ้าหรือภูเขา ผมเลยอยากทำความฝันของเขาให้เป็นจริง เพราะถ้าความฝันของเขาเป็นจริง ความฝันของผมก็เป็นจริงด้วยเหมือนกัน ถ้าไม่มีน้ำหวาน งานที่เขาใหญ่ก็คงไม่เกิดขึ้น” “งานแต่งของเรามี 3 วัน 4 งาน โดยทำทุกงานให้เชื่อมโยงกัน ทั้งนี้งานที่เขาใหญ่ถือเป็นความตั้งใจแรก เพราะเราอยากให้งานแต่งมีบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ มีแค่ญาติและเพื่อนสนิท เราจึงเอาคอนเซ็ปต์ของงานนี้เป็นธีมสำหรับงานอื่นๆ […]

เซเรนา วิลเลียมส์ เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับหนุ่มหล่อเจ้าของเว็บไซต์ดัง

เซเรนา วิลเลียมส์ ยอดนักเทนนิสหญิง อดีตมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน วัย 36 ปี เข้าพิธีแต่งงานสุดหรู กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน แฟนหนุ่มหล่อนักธุรกิจซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ดัง Reddit หลังจากหมั้นกันเมื่อเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว ก่อนที่เซเรน่านี้จะให้กำเนิดลูกสาวชื่อ อเล็กซิส โอลิมเปีย โอฮาเนียน จูเนียร์ เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานสุดหรูในธีม Beauty and the Beast ที่ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ซึ่งในช่วงพิธีการนั้นเซเรนา วิลเลียมส์ ได้สวมชุดเจ้าสาวสุดหรูเกาะอกทรงบอลกาวน์ มีเคปยาวคลุม ที่ออกแบบโดยซาราห์ เบอร์ตัน ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ จากอเล็กซานเดอร์ แมคควีน แบรนด์โปรดของเซเรน่า โดยสนนราคาชุดหรูนี้มีมีมูลค่าแพงหูฉี่ถึง ประมาณ 130 ล้านบาท ส่วนงานฉลองในช่วงกลางคืนนั้นได้จัดขึ้นอย่างสนุกสนาน ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในคาร์นิวัลสุดหรู โดยเจ้าสาวมาในชุดเดรสสั้นประดับพู่และขนนกกรุยกราย จากเวอร์ซาเช่ […]

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

ติดตามพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน จาก ig เหล่านี้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ใกล้เข้ามาแล้วกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ถ้าไม่อยากตกข่าว เตรียมตัวฟอลโลว์ ig เหล่านี้กันไว้ได้เลย รับรองไม่ตกเทรนด์

10 หนุ่มโปรไฟล์ดีที่สาวๆ อยากได้อยากมีไว้เป็นพ่อของลูก

เปิดอก 10 หนุ่มหล่อกระชากใจ ที่ WE ขอยกให้เป็น “เจ้าบ่าวในฝัน” การันตีความเร้าใจทั้งเรื่องและภาพโดยทีมงานที่ “คัดสรร” มากับมือ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.