ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ ปารีส ฮิลตัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน งานแต่งงานต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดเราได้ข่าวคราวความคืบหน้าของงานแต่งงานเธอ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของเธอด้วย 

หลังจากถูกแฟนหนุ่มนายแบบกล้ามสวย Chris Zylka ขอแต่งงานกลางภูเขาหิมะด้วยแหวนเพชร 20 กะรัตที่มูลค่ากว่า 2 ล้านเหรียญ และต่อมาไป แดนซ์กระจายจนแหวนหลุดกระเด็นเกือบงานเข้า!

ปารีส ฮิลตัน
gulftoday.ae

ล่าสุดนี้เรามีข่าวความคืบหน้างานแต่งงานของสาวไฮโซสุดเปรี้ยวแห่งยุค ปารีส ฮิลตัน จากการที่เธอให้สัมภาษณ์กับรายการบันเทิง E! News ในงาน 2018 iHeartRadio Awards เกี่ยวกับวันสำคัญ สถานที่แต่งงาน เค้กแต่งงาน และชุดเจ้าสาวที่หลายคนจับตามอง มาดูกันค่ะว่าเธอให้สัมภาษณ์เปิดเผยรายละเอียดอะไรกันบ้าง!

จริงหรือเปล่าที่คุณจะจัดงานแต่งงานถึง 3 งาน!

จริงค่ะ เพราะเมื่อวันเกิดปีที่ 21 ของฉัน ฉันต้องจัดงานวันเกิดถึง 5 งาน! เพราะงั้นสำหรับงานแต่งงานก็คงประมาณเดียวกัน ฉันอยากจัดงานสไตล์ยุโรปสักงานหนึ่ง งานสไตล์อเมริกันอีกงาน และงานสุดท้ายเป็นงานสไตล์นานาชาติสำหรับทุกๆคน โอ๊ยฟังแล้วอิจ..ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

เซตวันแต่งงานหรือยัง?

ยังเลยค่ะ แต่ภายในปีนี้แน่นอน และคงเป็นสักที่ ที่ใกล้บ้านของฉันค่ะ

แล้วเค้กแต่งงานล่ะ?

ต้องเป็นเค้กของ Hansen’s แน่นอนค่ะ (ร้านเค้กชื่อดังจาก ลอส แองเลลิส ที่ทำเค้กให้คนดังมาแล้วมากมายรวมทั้งสาวๆบ้านคาร์ดาเชียนอีกด้วย) ฉันใช้เค้กของที่นี่สำหรับงานวันเกิดทุกปีตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เค้กที่นี่อร่อยที่สุดเลยละ

https://www.instagram.com/p/BB5Nw9rjr31/?taken-by=hansencakesla

 

มาถึงประเด็นสำคัญที่ทุกคนอยากรู้ ชุดเจ้าสาวของคุณจะเป็นของดีไซน์เนอร์คนไหนคะ?

ปารีส ยอมรับว่าได้รับโทรศัพท์จากเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังหลายคนว่าอยากขอเป็นคนดีไซน์ชุดเจ้าสาวให้เธอ รวมทั้งตัวเธอเองก็จูงมือน้องสาวสุดที่รัก Nicky Hilton ไปดูชุดเจ้าสาวมาแล้วหลายที่และฉันเลือกชุดเจ้าสาวเรียบร้อยแล้วละค่ะ บอกได้คำเดียวว่าเป็นชุดที่ใช่มากๆ และแทบจะรอให้ทุกคนได้เห็นไม่ไหวแล้วละโดยเธอเปิดเผยดีเทลเพียงแค่ว่าเธอจะใส่ชุดเจ้าสาวทั้งหมด 3 ชุด  ชุดแรกสำหรับพรีเวดดิ้ง ชุดที่สองสำหรับพิธีแลกเปลี่ยนคำสาบาน และชุดที่สามสำหรับช่วงงานเลี้ยง รวมทั้งเธอยังบอกว่าเธอใช้แรงบันดาลใจจากเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เธอชอบอีกด้วย!

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังได้รับการยืนยันแล้วว่าดีไซน์เนอร์ที่จะมาออกแบบชุดเจ้าสาวสำหรับช่วงปาร์ตี้ก็คือ Jeremy Scott ดีไซน์เนอร์สุดซ่าส์ผู้เป็นเพื่อนซี้ของปารีสน่ะเอง

ปารีส ฮิลตัน
W Magazine

ใครจะมางานแต่งงานของปารีสบ้าง?

ถึงแม้ว่ารายชื่อแขกจะยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์ม แต่ คิม คาร์ดาเชียน และคานเย่ เวสต์ ได้รับเชิญและจะไปร่วมงานแน่นอน รวมทั้งเพื่อนซี้ของปารีสอย่าง นิโคล ริชชี่ ด้วย

ปารีส ฮิลตัน
W Magazine

เอาล่ะค่ะ เสพข่าวกอสซิบกันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว เราจะยังคงเกาะติดข่าวคราวงานแต่งงานของปารีส ฮิลตัน กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวชาวไทยได้ไอเดียไปใช้สำหรับงานแต่งงานของตัวเองบ้าง และเพื่อให้พวกเราได้เผือก เอ๊ย! ส่องงานแต่งงานแห่งยุคนี้กันอย่างทั่วถึงค่ะ..แหะ

credit story: E! News, vogue.com.au 

Recommended

เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล เตรียมจัดพิธีเสกสมรสในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้!

มีการเปิดเผยจากวงในราชสำนักว่า เจ้าชายแฮร์รี่ เตรียมเข้าพิธีเสกสมรสในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงกับนักแสดงสาว เมแกน มาร์เคิล หลังจากคบหาดูใจกันได้ปีกว่า

นิวยอร์ก เมืองรักสองเรา

วันนี้ WE-MAG.COM เลยขอเชิญคู่ชีวิตป้ายแดง คุณฟ้าและคุณปอร์ชมาตอบคำถามเกี่ยวกับวันวิวาห์ พร้อมเผยไอเดียและเคล็ดลับการเตรียมงานแต่งธีมมหานครนิวยอร์กที่ทั้งคู่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของงาน เรียกได้ว่าเริด หรู ดูโมเดิร์นสุดๆ

16 ภาพพรีเวดดิ้งสุดเลิฟ นิวเคลียร์ & เพชรจ้า กับฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของ เปา – ทวีวัฒน์

เพียงแค่ช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังการลง ภาพพรีเวดดิ้ง สไตล์โคเรียของนิวเคลียร์-หรรษา และดีเจเพชรจ้า ก็ทำเอาโลกออนไลน์ร้อนฉ่าไปด้วยแรงอิจฉาในความมุ้งมิ้งน่ารักและตามมาด้วยกระแสที่หลายคนอยากรู้กันมากว่าเป็นฝีมือใครกันที่ลั่นชัตเตอร์ให้ แน่นอนว่าเราสืบมาให้แล้ว พร้อม 16 ภาพพรีเวดดิ้งที่นิวเคลียร์คัดมาให้เราได้ดูโดยเฉพาะ ภาพพรีเวดดิ้งที่คุณเห็นทั้งหมดนี้คือ เป็นฝีมือของ “เปา – ทวีวัฒน์ บรรยงบุญฤทธิ์” ช่างภาพพอร์ตเทรตที่หลายคนชื่นชอบในผลงานจากใน IG @paophoto เพราะด้วยสไตล์ที่ชัดเจนในการดึงอารมณ์คนถูกถ่ายออกใปรากฏเป็นภาพนิ่งที่ดูกี่ทีก็ได้อารมณ์ร่วมเสมอ “การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งมีหลายแบบอยู่แล้วนะครับ แต่ถ้าโดยส่วนตัว เมื่อให้ตีโจทย์ความเป็นคู่รักในมุมมองของผมคือ คู่รักที่เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มีความโรแมนติกมากมาย การที่คนเราจะแต่งงานกันต้องมีพื้นฐานความเป็นเพื่อนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันต่อไปได้ในระยะยาว เป็นคู่ที่สามารถหยอกกันได้ สนิทสนม กอดคอกันได้ และใช้ชีวิตร่วมกันแบบสนุก โดยในบางครั้งก็อาจจะแทรกอารมณ์โรแมนซ์ลงไปเป็นวาระๆ “สำหรับคู่นี้ ตอนที่คุยสรุปแนวการถ่ายภาพ ทั้งนิวเคลียร์และพี่เพชรจ้าไม่ได้ให้โจทย์อะไรเป็นพิเศษ เพียงแต่นิวเคลียร์อยากได้ภาพสไตล์พอร์ตเทรต ผมจึงเสนอไปว่า ถ้าอย่างนั้นภาพที่ออกมาเป็นพอร์ตเทรตที่สื่ออารมณ์และอิริยาบทที่เป็นธรรมชาติของคนสองคนดีไหม ไม่ได้เป็นการถ่ายภาพที่ต้องเก๊กหรือเกร็ง ไม่ต้องโพสต์แบบหันหน้า 45 องศานะ หรือคุณต้องเอียงตัวแบบนี้ แต่เป็นการแสดงท่าทางที่คุณสามารถกอดกัน ขยับตัวได้อิสระ จับผมลูบหัวด้วยท่าทางธรรมชาติๆ ที่ปกติเคยทำแบบไหนก็ทำแบบนั้น ซึ่งน่าจะเหมาะกับคาแรกเตอร์ของทั้งคู่ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ เน้นการแสดงออกในตัวตน ภาพที่ออกมาจึงเป็นภาพที่ทุกคนเห็นนั่นแหละครับ” ส่วนถ้าใครสงสัยเหลือเกินว่า แล้วเสื้อผ้าหน้าผมล่ะ ทั้งคู่ให้ใครดูแลให้ สาวนิวเคลียร์บอกกับเราว่า เสื้อผ้าทั้งหมดจัดหามาเอง ส่วนหน้าผมก็เลือกช่างด้วยตัวเอง ที่สำคัญทรงผมของเพชรจ้าที่ดูแล้วทำให้คนทั้งเมืองพากันเรียกโอปป้าๆ […]

ชุดแต่งงานคนดัง

ส่อง ชุดแต่งงานคนดัง กับ 4 เจ้าสาวแห่งปีกับชุดเจ้าสาวที่ไม่ธรรมดา

เจ้าสาวคนดังกับชุดแต่งงานสุดหรูที่แต่ละชุดบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะอัดแน่นไปด้วยดีเทลสุดพิเศษ และนี่คือ 4 ชุดแต่งงานคนดัง ที่เห็นแล้วอยากใส่ตามแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.