เบื้องหลังแฟชั่นสวยมงลงของแพรว wedding ฉบับเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 61 @ Lancaster Bangkok

เบื้องหลังแฟชั่นสวยมงลงของแพรว wedding ฉบับเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 61 @ Lancaster Bangkok

ด้วยความที่ แพรว wedding ฉบับนี้เราวางธีมให้เป็นฉบับแห่งการแพลนนิ่งทุกสิ่งอย่างเพื่อวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ดังนั้นไอเดียการถ่ายภาพแฟชั่นเซตปกชุดสากลของเราในครั้งนี้จึงต้องพิเศษสมกัน เรียกว่าโปรเจ็กต์นี้มงต้องลงแน่ๆ เพราะการันตีได้จากนางแบบที่สวยระดับโลกอย่าง มารีญา และสถานที่สุดหรูอย่างโรงแรม Lancaster Bangkok

Lancaster Bangkok

แล้วมงก็ลงจริงๆ เมื่อเราได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณมารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 และที่สำคัญเธอคือ สาวงามจากทวีปเอเชียเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายบนเวทีนางงามจักรวาลปีล่าสุด แต่ความปังยังคงไม่จบ เมื่อแฟชั่นเซตปกชุดสากลของเราได้สถานที่ถ่ายทำอย่างแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ โรงแรมหรูแห่งใหม่ใจกลางกรุง ใหม่แกะกล่องชนิดที่เราต้องร้องว้าวกันไม่จบไม่สิ้นขณะเดินชมสถานที่กันตั้งแต่หน้าโรงแรมจนถึง High Bar ชั้น 12

จากเวลาเป็นเดือนในการเตรียมงาน วันถ่ายทำที่เรารอคอยก็มาถึง เราเริ่มงานกันแต่เช้าที่ห้องประชุมชั้น 2 ของโรงแรม เมื่อทีมงานเริ่มสแตนด์บายตระเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือ และหาโลเกชั่นก่อนทำาการบล็อกช็อต การเตรียมงานไหลลื่นเป็นอย่างดีด้วยทีมซัพพอร์ตจากโรงแรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เราอย่างเต็มที่

ถึงช่วงเวลาที่เหล่าดีไซเนอร์และบูติกต่าง ๆ ที่เราคุ้นเคยเริ่มทยอยเดินทางมาถึง เสียงพูดคุยกันอย่างออกรสยิ่งบิลด์อัพให้การทำางานนั้นสนุกสนานและเพลิดเพลินขึ้นไปอีก จนถึงเวลาถ่ายทำจริงเมื่อคุณมารีญาปรากฏตัว ช่วงเวลาที่ทำให้พวกเราลืมหายใจกันไปนิดหนึ่ง ความสวยและพลังงานด้านบวกของเธอนั้นทำาให้บรรยากาศสดชื่นขึ้นมาทันตาจริงๆ

บรรยากาศการทำงานในห้องบอลรูมสีหมอกเหลือบเงินนั้นเป็นไปอย่างสนุกสนาน นางแบบของเราโพสท่าลื่นไหล อย่างมืออาชีพให้ทีมช่างภาพกดชัตเตอร์รัวเป็นระวิง จากนั้นเราจึงย้ายโลเกชั่นไปถ่ายกันที่เทอร์เรซชั้น 2 เหนือล็อบบี้ ที่เปิดโล่ง ซึ่งเปิดรับแสงธรรมชาติจากหลังคากระจกทรงสูงที่ทำให้เราได้เก็บภาพสวยๆ จากแสงธรรมชาติในช่วงเวลาบ่ายกัน และปิดท้ายด้วยโพสสุดแกรนด์ที่บันไดหินอ่อนบริเวณโถงล็อบบี้ ที่หากจะบรรยายความสวยงามทั้งหมดด้วยตัวหนังสือนั้นคงจะยากไปสักหน่อย เพราะแค่มองดูไม้สลักลายไทยรูปปลาตะเพียนกว่าสองพันชิ้นกับนางแบบเจ้าเสน่ห์ของเรานี่ก็ทำาเอาเราฟุ้งอยู่หน่อยๆ

พอถึงเวลาฟ้ามืดก็ได้เวลาเลิกกองพอดี การถ่ายปกในวันนี้อาจมีบางช่วงบางตอนที่ต้องวิ่งกันหัวหมุน แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีจนต้องขอบคุณทุกฝ่ายทั้งทีมของคุณมารีญา นางเอกของเราในวันนี้ ทีมดีไซเนอร์ ผู้เสกชุดแต่งงานสุดสวย และสุดท้ายทีมโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ทั้งคุณตั้ง ซีอีโอใจดี คุณอัจและคุณแนน สองสาวสุดสตรองของเราที่ให้ความเอื้อเฟื้อกับการทำงานของเราในครั้งนี้เป็นอย่างมากจนทำให้ทุกอย่างลุล่วงไปได้อย่างดีเยี่ยม

เป็นอีกวันที่เหนื่อยกันมาก แต่เรากลับมีกำลังใจที่ดีในการทำางานอยู่เสมอ ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตาม และให้การสนับสนุน แพรว wedding มาตลอด อยู่ด้วยกันไปนานๆ เลยนะคะ

บรรยากาศของห้องอาหารแบบโปร่งโล่งสบายตา เหมาะกับการพาคนรักมาทานมื้ออาหารแบบชิลๆ

สะดวกสบายด้วยรถรับ-ส่งฟรีของทางโรงแรม บริการทุกระดับประทับใจจริงๆ

Thanks to
Lancaster Bangkok
เว็บไซต์ : www.lancasterbangkok.com
เฟซบุ๊ก : Lancaster Bangkok

Recommended

12 ชุดแต่งงานแบบแยกชิ้นจากดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ Elise Hameau

เอลลีส อาเมอร์ (Elise Hameau) อีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ของวงการดีไซเนอร์ชาวปารีเซียงกับคอลเลคชั่นชุดเจ้าสาวแบบแยกชิ้นที่สามารถหยิบมาใส่ในวันธรรมดาได้

งานแต่งงาน

อาเจียว Twins ลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มดีกรีคุณหมอพร้อมงานแต่งงานสุดหรู!!

นักร้องและนักแสดงสาวชาวฮ่องกง อาเจียว วง Twins ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มดีกรีด๊อกเตอร์ พร้อมบรรยากาศงานแต่งสุดอบอุ่นที่แอล.เอ. ประเทศสหรัฐอเมริกา

Eazy Running Of the Brides 6 กิจกรรมวิ่งพิสูจน์รักครั้งยิ่งใหญ่ของว่าที่บ่าวสาวใจกลางกรุงฯ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานวิ่งพิสูจน์รักครั้งยิ่งใหญ่ Eazy Running Of the Brides 6 ที่จัดโดย อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 โดยคู่รักผู้ชนะคว้ารางวัลไปกว่า 2 ล้านบาท!

ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ ปล่อยคอลเลคชั่นชุดแต่งงานแบรนด์ของตัวเองแล้ว!!

เมื่อตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นออก คอลเลคชั่นชุดแต่งงาน เป็นของตัวเอง จะเปรี้ยวแซ่บหรือสวยหวาน ไปส่องให้เห็นกับตาตัวเองกันได้เลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.