งานแต่งในสวน สุดอบอุ่นของคุณแอ๊ะ & คุณอาร์ต @ 99 Rest Backyard Cafe

ธีม งานแต่งในสวน ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์งานแต่งงานเด่นที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวยุคนี้เลือก ซึ่งเวดดิ้งแพลนเนอร์จะต้องมีความสามารถในการเนรมิตสวนกลางแจ้งให้สวยงาม ซึ่งยากกว่าการจัดงานในบอลรูมหรือร้านอาหาร ทว่างานแต่งงานของคุณแอ๊ะ-รติกรฬ์ และคุณอาร์ต-ภาคภูมิเป็นบทพิสูจน์อีกหนึ่งความสำเร็จของ As Your Mind Wedding Planner ว่าสามารถครีเอตงานแต่งงานในสวนออกมาได้อย่างหรูหรา น่ารัก และดึงตัวตนของเจ้าบ่าว-เจ้าสาวออกมาได้เป็นอย่างดี

งานแต่งในสวน

 

คุณแอ๊ะและคุณอาร์ตพบกันจากการทำางาน ซึ่งคุณอาร์ตสารภาพกับเราว่าประทับใจคุณแอ๊ะตั้งแต่แรกพบเพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ทั้งเก่งและสวย เรื่องราวความรักของทั้งสองเต็มไปด้วยความอบอุ่นหวานชื่น จนคุณแอ๊ะแน่ใจว่าคุณอาร์ตคือผู้ชายที่เธออยากใช้ชีวิตที่เหลือด้วยทั้งคู่จึงตกลงใจที่จะแต่งงานกัน

 

คุณแอ๊ะและคุณอาร์ตเริ่มต้นเตรียมงานประมาณ 1 ปีล่วงหน้า โดยเลือกใช้บริการ As Your Mind Wedding Planner และให้โจทย์กับทางทีมงานว่าต้องการให้เป็นงานแต่งงานในสวนที่น่ารัก อบอุ่น เวดดิ้งแพลนเนอร์จึงเริ่มดีไซน์งานแต่งงานโดยใช้สีพาสเทลเป็นหลักเพื่อให้ผสมกลมกลืนกับบรรยากาศสวนสีเขียวขจี รวมทั้งจัดสรรงานดอกไม้และพร็อปส์ประกอบในงานที่เข้าชุดกันอย่างประณีตส่งให้งานยิ่งดูน่ารักและเปี่ยมด้วยดีเทล

 

นอกจากนั้นยังช่วยจัดการเรื่องการประสานงานกับทีมงานต่างๆ การรันคิว สคริปต์ที่ต้องใช้ภายในงานเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ให้ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว จนในที่สุดก็ได้ผลลัพธ์เป็นงานแต่งงานในสวนสุดน่ารักที่แขกเหรื่อเห็นต่างชื่นชม และเป็นภาพความประทับใจที่ไม่รู้ลืมของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

 

The Details : Warm & Cozy

Venue : 99 Rest Backyard Cafe
Wedding Planner : As Your Mind Wedding Planner (www.asyourmind.com)
Wedding Dress & Suit : Smile in Love Wedding Studio (โทร. 06-3224-6647)
Hair & Makeup : คุณแมงปอ (โทร. 08-9122-6853)
Photo : Manualfoto (โทร. 08-9994-8648)

Recommended

hen night

ผิดมั๊ย? ถ้าจะจัด Hen Night ในคอนเสิร์ต พร้อมลิสต์คอนเสิร์ตดีๆน่าไปในช่วง 3 เดือนนี้

Hen night party เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่ ซึ่งการจัด Hen night party ไม่มีรูปแบบที่แน่นอนตายตัว ลองจัด hen night ในคอนเสิร์ตดูสิ

งานแต่งสวยธีมคลาสิคที่คุณก็จัดตามได้ของคุณปอ & คุณอุ๊ @ เบเนดิกซ์สตูดิโอ

แม้จะได้ธีมงานและสถานที่เรียบหรูตามที่ต้องการได้แล้ว แต่เจ้าสาวและทีมงานก็ต้องขยันนัดประชุมกันอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ งานแต่งสวย อย่างตั้งใจ

24 ชุดแต่งงานสะท้อนความเป็นหญิงสุดโรแมนติกจาก Kaviar Gauche

Kaviar Gauche มาพร้อมมุมมองที่สดใหม่ เข้าใจความต้องการของสาวๆ สมัยนี้ที่ต้องการชุดแต่งงานที่สวยและสวมใส่สบาย แต่ยังคงมีกลิ่นอายความเป็นเฟมินีนที่สวยหวาน

สาวไป แก่ไป แต่งงานอายุเท่าไหร่กันดีล่ะจ๊ะ!

แต่งงานอายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม? คำถามยอดฮิตสำหรับหนุ่มสาว ไม่ว่าจะโสดอยู่หรือมีคู่แล้ว ไปดูกันดีกว่าว่าคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้หญิงชายเขาคิดจะแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่กันบ้าง...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.