งานแต่งแบบเทพนิยายกับฉากหลังพระราชวังแวร์ซายส์ของคุณแอน & คุณเกซ @ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

คุณแอน-ไปรยารัฏฐ์ และคุณเกซ-จิรพลวัสส์ คือคู่รักที่มีเรื่องราวความรักยาวนานกว่า 12 ปี “แอนเป็นผู้หญิงที่มีลุคเป็นสาวเปรี้ยวดูโฉบเฉี่ยว แต่จริงๆ แล้วเป็นสาวหวานและเรียบร้อยมากๆ” คุณเกซเล่าถึงความประทับใจในตัวคุณ
แอนที่ทำให้ขอคุณแอนเป็นแฟน “ส่วนแอนประทับใจพี่เกซที่เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี เป็นที่ปรึกษาให้กับแอนได้ทุกเรื่อง คบกับเขาแล้วเราอุ่นใจเราจะสามารถฝากชีวิตไว้กับเขาได้” คุณแอนกล่าวถึงความประทับใจในตัวเจ้าบ่าวด้วยรอยยิ้ม

โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

เมื่อทั้งสองได้ฤกษ์วันสำคัญจึงเริ่มวางแผนดูสถานที่จัดงาน และลงเอยที่โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ด้วยความที่ทั้งคุณแอนและคุณเกซทำางานที่กรุงเทพฯ จึงตัดสินใจจ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์เพื่อเข้ามาดูแลการวางแผนงานแต่งงานทั้งหมดเพื่อความสะดวกของเจ้าบ่าวเจ้าสาว คุณแอนเล่าว่าโจทย์ที่ให้กับทางเหล่าเวดดิ้งแพลนเนอร์ไปพัฒนาเป็นไอเดีย คืองานแต่งงานแบบเทพนิยายโดยมีฉากหลังคือพระราชวังแวร์ซายส์ของฝรั่งเศส ทว่าท่ามกลางเวดดิ้งแพลน
เนอร์หลายเจ้าที่ได้คุยกันทั้งสองยังคงหาสไตล์ที่ถูกใจไม่เจอ จนมาพบกับคุณต้น เศกสกล จาก Seaksakol Wedding Planner ซึ่งหลังจากการคุยไอเดียในครั้งแรก คุณเศกสกลก็สามารถครีเอทออกมาเป็นคอนเซ็ปต์และธีมงานที่ถูกใจทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวและยังดึงความเป็นตัวตนของทั้งคู่ออกมาได้อย่างลงตัว

ช้อตสำคัญของงานคือการลอดซุ้มกระบี่ของคู่บ่าวสาวเพื่อเป็นการต้อนรับเจ้าสาวเข้าสู่ครอบครัวทหารอากาศ ช่างภาพสามารถจับโมเม้นต์ ณ ขณะที่เจ้าบ่าวมองเจ้าสาวด้วยสายตาที่เปี่ยมด้วยความรักเหนือเกินคำพูด เป็นภาพที่บ่งบอกว่า 12 ปีของทั้งคุณเกซและคุณแอนนั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นต่อจากนี้

The Details : Beautiful Fairytale

Venue : โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว
Wedding Planner : บริษัท เศกสกล 1982 จำกัด (โทร. 08-5713-7813)
Wedding Dress & Suit : Debutante (ไอจี : @debutante_bkk)
Makeup & Hair : คุณอิงค์ (ไอจี : @inkpinkbrush)
Photo : Vokeng Photographer (โทร.08-6656-0409)
คมกฤษณ์ สวนใคร้ (โทร.09-0325-5995)

Recommended

7 ชุดแต่งงานโดนใจที่ใส่ช่วงฉลองก็ดี อาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็โดน

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดแต่งงาน สำหรับใส่ในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต้องอ้าปากค้าง เพราะเรามี 7 ชุดสุดเก๋ที่ใส่ช่วงฉลองก็งาม หรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็โดนมาฝาก

ปักหมุดจุดเล่นน้ำ สงกรานต์ 5 จังหวัดที่ควรค่าแก่การไปฮันนีมูน

ใครที่กำลังวางแผนวันหยุดยาวช่วง สงกรานต์ เดินทางไปฮันนีมูนใน 5 จังหวัดต่อไปนี้ อยากให้พวกคุณเปิดประสบการณ์ฮันนีมูนในรูปแบบเฟสติวัลที่ไม่ใช่แค่เพียงท่องเที่ยวหรือพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แต่จะมีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้างนั้นต้องตามมาดูกันค่ะ

แกรนด์อะทิลิเย่ ห้องหรูราคากันเอง @ โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ 

ห้องแกรนด์อะทิลิเย่ ห้องจัดเลี้ยงอันแสนมีเสน่ห์และทันสมัยจาก โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ห้องจัดเลี้ยงที่เรียบหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.