เคล็ดลับเตรียมผิว เจ้าสาว จากเซเลบฮอลลีวูดส์ก่อนเดินพรมแดง

จะ เตรียมตัวเป็น เจ้าสาว ทั้งที ต้องมาดูกันว่าเซเลบระดับฮอลลีวูดส์เค้าเตรียมผิวกันยังไงก่อนขึ้นเดินพรมแดงงานระดับโลก? เจ้าสาวที่อยากผิวออร่าขั้นสุดต้องอ่าน!

เตรียมตัวเป็น เจ้าสาว ทั้งที ว่าที่เจ้าสาวทุกคนคงไม่มีใครไม่อยากมีผิวสวยใสไร้ที่ติในวันแต่งงาน แต่ครั้นจะหาข้อมูลว่าจะเตรียมผิวยังไงดี บางทีก็มีหลากหลายเคล็ดลับจนงง เราก็เลยตัดสินใจหาข้อมูลว่าเหล่าเซเลบระดับฮอลลีวูดส์เวลาจะเดินพรมแดงอย่างงานประกาศรางวัลออสการ์ งานประกาศรางวัลโกลเด้นโกล์บ และงานระดับโลกอื่นๆทั้งที พวกนางทั้งหลายมีทิปส์การเตรียมผิวขั้นเทพที่ได้รับการแนะนำต่อกันมาจากเหล่าเมกอัพอาร์ทิสต์ระดับโลกยังไงกันบ้าง? รับรองว่าทำตามเคล็ดลับระดับพรมแดงเหล่านี้ ผิวสวยใสแน่นอน

 

ล้างหน้าให้สะอาดคือหัวใจสำคัญ

อีกหนึ่งดาราสาวตัวแม่ที่ใครเห็นต้องกราบแทบเท้า Cate Blanchette นั้นให้ความสำคัญกับผิวหน้าที่สะอาดและการใช้โทนเนอร์เพื่อปรับสมดุลผิว เชื่อหรือไม่คะว่าสาวๆหลายคนที่ตั้งใจดูแลผิวตัวเองอย่างดี แต่ตกม้าตายเพราะเรื่องง่ายๆอย่างการล้างหน้านั้นมีเยอะนะ! เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาด เมกอัพและกันแดดที่ตกค้างคือสาเหตุอย่างดีที่ทำให้เกิดสิว รูขุมขนกว้าง และใบหน้าหมองคล้ำ และอย่าลืมว่าการล้างหน้าที่ถูกต้องเราต้องไม่รุนแรงกับผิวหน้าของเราจนเกินไปด้วยค่ะ

เจ้าสาว
SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser

ลงทุนกับอายครีม

เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจจริงดังที่ว่าค่ะ หากดวงตาของเราดูอ่อนล้าโรยแรง ต่อให้เมกอัพสวยแค่ไหนก็ดูเหนื่อยได้ค่ะ เซเลบบริตี้และดาราสาวสวย Charlize Theron จึงออกมาเปิดเผยว่าเธอลงทุนกับอายครีมเป็นพิเศษ และถ้าให้เราแนะนำเพิ่มเติม อย่าลืมหาครีมกันแดดสำหรับรอบดวงตา หรืออายครีมที่มีส่วนผสมของ  SPF ก็ได้ค่ะ เพราะผิวรอบดวงตาที่บอบบางเกิดรอยเหี่ยวย่นและหมองคล้ำได้มากกว่าผิวส่วนอื่น รวมทั้งการไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อหาทรีทเม้นต์ช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตาบ้างก้ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรนะคะว่าที่เจ้าสาว

เจ้าสาว
Cle de Peau Beaute – Intensive Eye Contour Cream

Recommended

หุ่นดี

นักโภชนาการบอกมา! 7 เคล็ดลับสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวสวย หุ่นดี ทันวันแต่งงาน

คิมเบอร์ลี ไนเดอร์ นักโภชนาการและผู้เขียนหนังสือให้กับ New York Times มีวิธีการเลือกกินและต้องทำอย่างไรให้สาวๆ มีผิวสวย หุ่นดี ทันงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงนี้มาฝาก

สปาเท้า

ชวน ว่าที่เจ้าสาว มาทำ สปาเท้า ด้วยตัวเองที่บ้านแบบชิลล์ๆ

เท้า ใครว่าไม่สำคัญ ไหนวันแต่งงานจะต้องยืนนานๆ แถมเทรนด์ชุดเจ้าสาวตอนนี้ยังเผยเท้าอีก เราเลยชวนว่าที่เจ้าสาวมาทำ สปาเท้า เพื่อผิวเท้าสวยในวันแต่งงานกันค่ะ

รู้ไว้จะได้เลี่ยงกับ 6 พฤติกรรมทำร้ายผิวใสให้กลายเป็นผิวเสีย!!

มารีเช็กกันดีกว่าว่า คุณกำลังทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวอยู่หรือเปล่า กับ 6 พฤติกรรมทำร้าย ผิวใส ให้กลายเป็นผิวเสีย จะได้ลดละเลิกแล้วหันมาใส่ใจดูแลผิวได้ถูกวิธี

เคล็ดลับความงาม

เคล็ดลับความงาม เมื่อเข้าสู่ 7 วันสุดท้ายก่อนถึงงานวิวาห์

สำหรับว่าที่เจ้าสาวทั้งหลาย ยิ่งใกล้ถึงวันงานมากเท่าไรก็ยิ่งเป็นช่วงเวลาที่ยุ่งยากมากขึ้น และนั่นอาจจะทำให้คุณต้องทำหลายสิ่งหลายอย่าง จนหลงลืมการเตรียมความพร้อมเพื่อตัวเองกันไป ฉะนั้นขอให้คุณปักหมุดบทความนี้เอาไว้เลยให้ไว แค่ทำตาม เคล็ดลับความงาม 7 ข้อแสนง่ายนี้ คุณก็จะสวยเป๊ะพร้อมสำหรับงานวิวาห์ในฝันของคุณ   สำรวจใบหน้าเพื่อดูปัญหาของผิวหรือส่วนที่คุณไม่มั่นใจ และแจ้งช่างแต่งหน้าไว้ก่อนวันงาน และสำหรับสาวผมสั้นที่ต้องการต่อผมด้วยแฮร์พีช ควรปรึกษากับช่างผมเพื่อให้ช่างได้เตรียมตัวจัดหาผมต่อที่สีพอดีกับผมจริงของคุณมากที่สุด สำหรับสาวๆที่ต้องการใส่คอนแทกเลนส์ เพื่อช่วยขับใบหน้าให้สวยและมีเสน่ห์นั้น ควรเตรียมคอนแทกเลนส์ที่ดูเป็นธรรมชาติไว้ 2 คู่ขึ้นไปเพื่อสแตนบายหากคู่ที่จะใส่เกิดขาดหรือหายในวันงาน โดยโทนสีที่เหมาะสมคือน้ำตาลหรือเทา ที่จะช่วยขับให้ใบหน้าหวานขึ้น และเราขอเตือนคุณให้หลีกเลียงบิ๊กอาย หรือคอนแทกเลนส์สีดำเพราะจะทำให้ตาดูโตเกินจริง แถมไม่มีแววตาเวลาถ่ายรูปอีกด้วย อย่าบีบหรือแกะสิวเป็นอันขาด หากมีสิวอักเสบขึ้น ให้ไปพบแพทย์เพื่อฉีดสิวให้ยุบลงนะคะ งดการขัดหน้าอย่างรุนแรง และงดครีมที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA และครีมที่ทำให้ผิวแห้งลอก เพราะอาการเหล่านี้จะทำให้ผิวไม่เรียบเนียน แต่งหน้าไม่ติดทนได้ค่ะ ทำสีผมหรือเติมโคนผมให้ได้สีที่สวยสม่ำเสมอ และสามารถเพิ่มไฮไลท์ได้ เพื่อช่วยสร้างเลเยอร์เวลาเกล้าผมได้เป็นอย่างดี ก่อนวันงาน 2-3 วัน คุณต้องไม่ลืมจัดการกับขนไม่พึงประสงค์ในส่วนต่างๆและทำเล็บมือเล็บเท้า เพื่อให้ผิวเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบที่สุด ลองฝึกยิ้มหน้ากระจกให้ได้รอยยิ้มที่ดูดีและหามุมสวยของตัวเอง เพื่อให้คุณสวยทั้งในงานและในรูปถ่ายความทรงจำวันพิเศษของคุณ รู้อย่างนี้แล้วลองนำไปทำตามกันนะคะสาวๆ เรารู้ว่าคุณต้องหัวหมุนเตรียมงานสุดๆ ฉะนั้นงานปังแล้วตัวคุณเองก็ต้องเป๊ะด้วย เพราะคุณน่ะนางเอกของงานนะคะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.