ม่วง-ชมพู งานแต่งสีหวานย้ำความสวีทของคุณโอ๊ต & คุณฝ้าย @ วาระเวลา

หลังจากผ่าน งานแต่ง งานตามประเพณีไปเรียบร้อยแล้ว ในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดมา คุณฝ้าย-ภัณฑิกา   และคุณโอ๊ต-ชัยสิทธิ์ ก็เดินหน้าจัดงานฉลองมงคลสมรสต่อทันที ครั้งนี้เลือกใช้สีม่วงลาเวนเดอร์เป็นหลัก เพราะเป็นสีโปรดของเจ้าสาว

ทั้งคู่เลือกใช้ดอกไม้สีม่วง สีขาวผสมสีชมพูเล็กน้อยมาตกแต่ง เพื่อให้ได้บรรยากาศแสนหวานที่ดูแล้วสบายๆ และยังคงใช้วาระเวลาเป็นสถานที่จัดงานฉลอง เพราะประทับใจในองค์ประกอบต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งคู่ได้ครบเหมือนเดิมแม้ปริมาณแขกจะเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ และพื้นที่ทั้งอินดอร์เอาท์ดอร์ให้เลือกใช้งานตามลักษณะงาน นอกจากนี้แม้ทั้งคู่จะลงมือจัดกันเอง แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าของสถานที่ในเรื่องการตกแต่งอย่างเต็มที่จนได้ภาพงานแต่งงานที่เหมือนอย่างที่คิดไว้เกือบ 100%

จุดเด่นของงานนี้ไม่ได้อยู่ที่สีม่วงเพียงอย่างเดียว ด้วยความที่เจ้าบ่าวจบมาทางด้านสถาปัตย์ จึงใส่ใจในการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยและใส่เรื่องราวลงไปในการตกแต่ง เช่นการที่ทั้งคู่ตั้งใจว่าจะไม่มีฉากถ่ายภาพมาตั้งเป็นฉากแข็งๆ แต่จัดมุมหนึ่งให้เป็นห้องนั่งเล่น ซึ่งมีเก้าอี้และโซฟา เพื่อให้รูปที่ถ่ายออกมาไม่ใช่แค่แขกยืนเรียงหน้ากระดาน แต่ช่วยให้ทุกคนที่อยู่ในเฟรมสามารถเปลี่ยนท่าในการถ่ายภาพได้ไม่ซ้ำกัน หรือแม้แต่การจัดโซนที่นั่งทานอาหารของผู้ใหญ่ก็พยายามทำให้รู้สึกเหมือนกำลังทานอาหารเย็นร่วมกันที่บ้าน แบบนี้สิเรียกว่าเป็นแต่งงานที่อบอุ่นและอลังการในความรู้สึกของบ่าวสาวจริงๆ

เห็นงานสวยได้อย่างใจบ่าวสาวแบบนี้ ทั้งคู่บอกว่า กว่าจะสรุปได้ก็เกือบวางมวยกันเองหลายยก แต่สุดท้ายเมื่อคิดได้ว่า ในระหว่างการจัดงานแต่งงานคงเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีความเครียด จึงไปโฟกัสเรื่องความรู้สึกที่มีต่อกันดีกว่า ฉะนั้นเมื่อเกิดความเครียดก็จะช่วยกันประคับประคองความรู้สึกไว้ไม่ให้งานแต่งงานที่ควรจะสร้างความสุข กลายงานที่สร้างปัญหาให้ทะเลาะกัน

เคล็ดไม่ลับที่ทั้งคู่ใช้และได้ผลจนอยากบอกต่อคู่ต่อไปที่อาจกำลังเจอกับความเครียดแบบเดียวกันคือ ขณะที่ฟังความต้องการของตัวเองก็อย่าลืมฟังสิ่งที่อยู่ในใจคนข้างๆ เสมอ ถ้าคุณทำได้ รับรองว่างานแต่งงานของคุณจะดีงามทั้งภาพภายนอกที่แขกได้เห็นและดีต่อใจของคุณทั้งคู่ไปตราบนานแสนนาน

The Details : Simply & Cozy

  • Venue วาระเวลา (VARAVELA) (โทร.0-2946-6626)
  • Wedding Dress Patarasiri (IG @patarasiri)
  • Groom Suit Tastelier (www.tastelier.com)
  • Makeup เชิดชัย สิทธิมานะชัย (โทร.09-4169-6951)
  • Hair Crystal Stanley (โทร.08-6392-3939)
  • Photo : OAT-CHAIYASITH’s Team และ อธิษฐ์ พีระวงศ์เมธา

Recommended

37 ชุดแต่งงานสไตล์วินเทจมาครบทั้งสั้น ยาว และกางเกงสุดคล่องตัวจาก Rime Arodaky

ไรม์ อาโรดากี้ (Rime Arodaky) กับชุดแต่งงานสไตล์วินเทจผสมกับกลิ่นอายความเป็นร็อคแอนด์โรล รวมเข้ากับการตัดเย็บมาตรฐานไฮเอนด์

งานแต่งงาน

มาอัพเดตเทรนด์งานแต่งงานช่วงนี้ อะไรอิน อะไรเอาต์ เราไปดูกัน

เราได้ร้องขอความช่วยเหลือไปยัง wedding planners ทั่วราชอาณาจักรให้ช่วยเพ่งลูกแก้ววิเศษทีว่าเทรนด์งานแต่งงานที่ล้ำนำสมัยและน่าตื่นเต้นในช่วงนี้เป็นอย่างไร ถ้าคุณเริ่มเบื่อกับเค้กแบบไล่เฉดสีและธีม งานแต่งงาน แบบชนบทแล้วละก็ ลองอ่านเทรนด์เด็ดๆ ที่เรารวบรวมมาให้ แล้วจะได้รู้ว่ามีอะไรบ้างที่ควรจะโบกมือลา   In: สถานที่จัดงานที่สวยงามประณีต Out: งานแต่งงานธีมโรงนา แชนนอน เลฮี โรเซนโบม / Shannon Leahy Rosenbaum มันสมองของ Shannon Leahy Events บอกเราว่างานแต่งงานแบบเอิกเกริกอึกทึกนั้นได้หมดอายุขัยไปแล้วสำหรับปีนี้ และถูกแทนที่ด้วยความเรียบง่ายแต่ดูดี “ลูกค้าของเราหลายคนบอกว่าพวกเขาไม่อินกับธีมงานแต่งงานสไตล์โรงนาแล้ว” โรเซนโบมบอก “พวกเขากลับมาสนใจสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยหรูดูงามและดูเป็นอมตะอย่างอาคารโบราณ ห้องบอลรูมที่หรูหรา และสวนที่ตัดแต่งด้วยมืออย่างประณีตแทน” In: การตกแต่งภายในที่สวยงามน่าอยู่ดูสบาย Out: เฟอร์นิเจอร์เช่าที่ดูแข็งกระด้าง เจสซี ทูมบ์ส / Jesse Tombs ผู้บริหารหุ้นส่วนของ Alison Events + Design ประกาศว่ายุคสมัยแห่งเฟอร์นิเจอร์แนวเข้มขรึมได้สิ้นสุดลงแล้ว และถูกแทนที่ด้วยการตกแต่งภายในตามรสนิยมส่วนตัวของลูกค้าเอง “หากคุณเริ่มเบื่อกับเฟอร์นิเจอร์เช่าที่ดูธรรมดาแล้วละก็ ลองปรึกษากับ wedding planner ให้ลองติดต่อบริษัทตกแต่งภายในดู เช่น […]

เจาะลึก ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ดัชเชส แห่ง ซัสเซ็กซ์

ในที่สุดก็เผยโฉม ชุดแต่งงานเมแกน มาร์เคิล ดัชเชส แห่ง ซัสเซ็กซ์ ที่ทั่วโลกรอคอย กับดีไซน์เรียบง่าย แต่กลับเต็มไปด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่ง!!

รวมมิตรเค้กแต่งงานคนดัง ทั้งอลังการทั้งน่าหม่ำรวมไว้ในก้อนเดียว

รวม เค้กแต่งงานคนดัง ที่ทั้งอลังการแถมยังกินได้ทุกก้อน อีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับว่าที่บ่าวสาวที่อยากมีเค้กแต่งงานดีไซน์พิเศษในวันสำคัญ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.