ความสุขชั่วนิรันดร์…งานแต่งในฝันของคุณสา & คุณยิว @โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่

“ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น” เอ๊ะหรือจะเป็นประโยคเด็ดสุดอมตะอย่าง ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก ดีละ เพราะสิ่งที่คุณยิว-รัชชัย ทำมา 7 ปีคือการเพียรพยายามขอแอดเฟรนกับคุณสา-สาริกา มาตลอดจนสุดท้ายฝ่ายหญิงก็ใจอ่อน ยอมรับแอดในที่สุด และแม้ว่าหลังจากได้เริ่มคุยกัน คุณสาจะยังรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ไม่น่าจะใช่คนที่เป็นอีกครึ่งของชีวิตที่ตามหา แต่คุณยิวก็ไม่หวั่น ยังคงดูแลและแสดงออกซึ่งความรัก ความเอาใจใส่เรื่อยมาอย่างเสมอต้นเสมอปลายจนในที่สุดเมื่อถึงวันที่จัดเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน คุณสาก็ไม่ลังเลที่จะตอบรับเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มใจ

ธีมเทพนิยายในชื่อ Fairy Tale of Saa and Yiw ที่ทั้งคู่ช่วยกันคิดได้รับการสานต่อจนเป็นรูปเป็นร่างโดยคุณต้น จากบริษัท เศกสกล1982 เวดดิ้งแพลนเนอร์ฝีมือดีในเมืองเชียงใหม่ โดยได้เนรมิตงานแต่งตามประเพณีสวยๆ ทั้ง 3 วันจนเป็นที่ถูกใจทุกคนที่ได้เห็น โดยเฉพาะในวันฉลองมงคลสมรสที่ถ่ายทอดความรักของทั้งคู่ให้ปรากฎเป็นภาพความรักในสวนแห่งดอกไม้ ตั้งแต่ทางเข้างานที่ทำเป็นอุโมงค์ดอกไม้ เชื่อมยาวทอดผ่านไปถึงสะพานแห่งความรัก ซึ่งปลายทางคือฉากถ่ายภาพดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ชวนฝันประหนึ่งหลุดเข้าไปในเมืองแห่งเทพนิยายของทั้งคู่

ความสวยงามตระการตายังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะแขกเกือบทุกคนในงานจัดเครื่องแต่งกายมาเต็มในชุดอินเดียเข้ากับงานแต่งงานแบบอินเดียโบราณผสมผสานกับรูปแบบสากลนิยม ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศตื่นตาตื่นใจเข้าไปแบบบวกๆ แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาและถือเป็นสุดยอดความประทับใจของค่ำคืนคงไม่พ้นการเปิดตัวเจ้าสาวอย่างอลังการด้วยเสลี่ยงที่ญาติเจ้าสาวทั้งพี่ชายน้องชายช่วยกันแบกเจ้าสาวออกมาพบกับเจ้าบ่าว

และแน่นอนว่างานนี้มีซีนซึ้งที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มแก้มปริก็คือ ช่วงพิธีแย้มมาลา ซึ่งเป็นพิธีคล้องพวงมาลัยสมรสคู่บ่าวสาวตามแบบฉบับอินเดีย ทำเอาแขกทั้งโสดและไม่โสดในงานเคลิ้มไปตามๆ กัน ก็แหม…สายตาของทั้งคู่ที่มองกันสุดแสนจะหวานฉ่ำและไม่ต้องพูดก็รู้ว่าเปี่ยมไปด้วยความรักล้นหัวใจ

 

The Details : Indian Wedding Traditions

  • Venue โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ (www.shangri-la.com/chiangmai)
  • Makeup บัลราม ชัยภัทรธรรม (โทร. 09-8663-5493)
  • Hair จิราพัชร แสงเนตร (โทร. 08-9956-1903)
  • Wedding Planner บริษัท เศกสกล 1982 จำกัด (โทร. 08-5713-7813, 08-4616-9196 เฟซบุ๊ก : เศกสกล1982)
  • Photo  Vokeng Phographer (โทร. 08-6656-0409) Khunchai Kwang (โทร. 09-0325-5995) คัมภีร์ นพเก้า (โทร. 09-9365-3669

Recommended

Fairytale Wedding งานแต่งเทพนิยาย ในชีวิตจริง

แพรว Wedding เสาะหางานแต่งแบบเทพนิยายมาฝากกันกับไอเดียที่เชื่อล้านๆ เปอร์เซนต์ว่า จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้จัดงานแต่งงานในฝันของคุณได้ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

pantone

Pantone 18-3838 Ultra Violet สีนี้ห้ามพลาด ถ้าคิดจะจัดงานแต่งปี 2018

Ultra Violet คือสีที่ Pantone ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า คือ Color of the Year 2018 เป็นสีที่สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์ ใช้จินตนาการ ความฉลาดและเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ถ้าคุณคือ ว่าที่บ่าวสาวปี 2018 ละก็ ความหมายของสีนี้ที่คุณจะมองเห็นภาพชัดขึ้นก็แค่แหงนหน้ามองดูท้องฟ้ากว้าง แล้วจินตนาการไปยังจักรวาลที่ไร้ขอบเขต จากนั้นวาดภาพงานแต่งงานในฝันที่ใส่ไอเดียไปได้เต็มๆ ภายใต้การสาดสีนี้ลงไปในรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น… เค้กแต่งงาน คุณอาจยังไม่กล้าออเดอร์ให้เชฟคนเก่งสาดสีม่วง Ultra Violet ลงไปเต็มๆ ก้อน ลองเลือกดูกับสองทาง ไม่ว่าจะเป็นการคงสีขาวของครีมเค้กเนียนๆ ไว้เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมรายละเอียดของตกแต่งบนเค้กด้วยสีม่วงที่ว่านี้ หรือจะลองออกแบบเค้กให้ล้ำตามเทรนด์อีกนิดด้วยการสาดสีนี้ไปที่ชั้นใดชั้นหนึ่งของเค้กแต่งงาน แบบนั้นก็อินในธีมสีนี้ได้เหมือนกัน ช่อดอกไม้เจ้าสาว แพรว wedding อยากให้คุณลองเดินตลาดดอกไม้สักชั่วโมงสองโมง แล้วเล็งเฉพาะดอกไม้ในโทนสีม่วง จากนั้นลองจินตนาการจัดทุกดอกเข้าช่อเดียวกัน หรือถ้ายังไม่มั่นจะม่วงขนาดนั้น แต่ยังหลงรักสีอ่อนๆ ก็แค่ใช้ดอกไม้สีม่วง Ultra Violet แซมลงไปในช่อดอกไม้สีขาวครีมดูคลีนและหวาน การ์ดเชิญ ถ้ายังติดความเชื่อของคนโบราณว่าสีโทนม่วงคือสีแม่ม่ายละก็ ไม่ต้องถึงกับใส่สีม่วง Ultra Violet ลงไปบนกระดาษสำหรับทำการ์ดเชิญทั้งใบ หรือในภาพการ์ดที่จะเชิญทางออนไลน์ให้โดนเม้าหรอกนะคะ ลองใช้หมึกสีม่วงกับตัวอักษรทุกตัวในการ์ดเชิญ […]

รวมมิตรแหวนหมั้น-แหวนแต่งงานจาก 73 คู่รักเซเลบระดับโลก

เราขน แหวนหมั้น-แหวนแต่งงาน อันเลอค่าของเหล่าบรรดาเซเลบทุกวงการ ที่แม้บางคู่จะเลิกราเลิกรักกันไปแล้ว แต่บอกเลยว่าความตระการตาและงดงามของแหวนไม่จางไปไหน

ชุดเดียว 35 ล้าน สวยงามสมฐานะเจ้าสาวทายาทสวารอฟสกี้

วิคตอเรีย สวารอฟสกี้ ไฮโซสาวทายาทแบรนด์สวารอฟสกี้ กับชุดแต่งงานสีขาวออฟไวท์ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้พร้อมเวลยาวกว่า 8 เมตรในราคา 35,000,000 บาทเท่านั้นค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.