ความสุขชั่วนิรันดร์…งานแต่งในฝันของคุณสา & คุณยิว @โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่

“ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น” เอ๊ะหรือจะเป็นประโยคเด็ดสุดอมตะอย่าง ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก ดีละ เพราะสิ่งที่คุณยิว-รัชชัย ทำมา 7 ปีคือการเพียรพยายามขอแอดเฟรนกับคุณสา-สาริกา มาตลอดจนสุดท้ายฝ่ายหญิงก็ใจอ่อน ยอมรับแอดในที่สุด และแม้ว่าหลังจากได้เริ่มคุยกัน คุณสาจะยังรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ไม่น่าจะใช่คนที่เป็นอีกครึ่งของชีวิตที่ตามหา แต่คุณยิวก็ไม่หวั่น ยังคงดูแลและแสดงออกซึ่งความรัก ความเอาใจใส่เรื่อยมาอย่างเสมอต้นเสมอปลายจนในที่สุดเมื่อถึงวันที่จัดเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน คุณสาก็ไม่ลังเลที่จะตอบรับเป็นเจ้าสาวอย่างเต็มใจ

ธีมเทพนิยายในชื่อ Fairy Tale of Saa and Yiw ที่ทั้งคู่ช่วยกันคิดได้รับการสานต่อจนเป็นรูปเป็นร่างโดยคุณต้น จากบริษัท เศกสกล1982 เวดดิ้งแพลนเนอร์ฝีมือดีในเมืองเชียงใหม่ โดยได้เนรมิตงานแต่งตามประเพณีสวยๆ ทั้ง 3 วันจนเป็นที่ถูกใจทุกคนที่ได้เห็น โดยเฉพาะในวันฉลองมงคลสมรสที่ถ่ายทอดความรักของทั้งคู่ให้ปรากฎเป็นภาพความรักในสวนแห่งดอกไม้ ตั้งแต่ทางเข้างานที่ทำเป็นอุโมงค์ดอกไม้ เชื่อมยาวทอดผ่านไปถึงสะพานแห่งความรัก ซึ่งปลายทางคือฉากถ่ายภาพดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ชวนฝันประหนึ่งหลุดเข้าไปในเมืองแห่งเทพนิยายของทั้งคู่

ความสวยงามตระการตายังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะแขกเกือบทุกคนในงานจัดเครื่องแต่งกายมาเต็มในชุดอินเดียเข้ากับงานแต่งงานแบบอินเดียโบราณผสมผสานกับรูปแบบสากลนิยม ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศตื่นตาตื่นใจเข้าไปแบบบวกๆ แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาและถือเป็นสุดยอดความประทับใจของค่ำคืนคงไม่พ้นการเปิดตัวเจ้าสาวอย่างอลังการด้วยเสลี่ยงที่ญาติเจ้าสาวทั้งพี่ชายน้องชายช่วยกันแบกเจ้าสาวออกมาพบกับเจ้าบ่าว

และแน่นอนว่างานนี้มีซีนซึ้งที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มแก้มปริก็คือ ช่วงพิธีแย้มมาลา ซึ่งเป็นพิธีคล้องพวงมาลัยสมรสคู่บ่าวสาวตามแบบฉบับอินเดีย ทำเอาแขกทั้งโสดและไม่โสดในงานเคลิ้มไปตามๆ กัน ก็แหม…สายตาของทั้งคู่ที่มองกันสุดแสนจะหวานฉ่ำและไม่ต้องพูดก็รู้ว่าเปี่ยมไปด้วยความรักล้นหัวใจ

 

The Details : Indian Wedding Traditions

  • Venue โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ (www.shangri-la.com/chiangmai)
  • Makeup บัลราม ชัยภัทรธรรม (โทร. 09-8663-5493)
  • Hair จิราพัชร แสงเนตร (โทร. 08-9956-1903)
  • Wedding Planner บริษัท เศกสกล 1982 จำกัด (โทร. 08-5713-7813, 08-4616-9196 เฟซบุ๊ก : เศกสกล1982)
  • Photo  Vokeng Phographer (โทร. 08-6656-0409) Khunchai Kwang (โทร. 09-0325-5995) คัมภีร์ นพเก้า (โทร. 09-9365-3669

Recommended

อลังเบอร์ใหญ่! กับ 19 ชุดแต่งงานประจำชาติที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ตามไปส่องกันดีกว่าว่าประเทศเพื่อนบ้านในโลกของเราเขามี ชุดแต่งงานประจำชาติ แบบไหนกันบ้าง แต่แอบกระซิบบอกนิดว่า อลังการทุกชุด!!

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

นิทรรศการสุดอลังเพื่อเฉลิมฉลอง พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

นิทรรศการที่รวบรวมเรื่องราวความรักของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เพื่อเฉลิมฉลอง พิธีเสกสมรสที่ทั้งโลกต่างเฝ้ารอคอย และกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว!

สูท

Traditional but Chic! ถอดรหัสสีชุดสูทวันประกาศหมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่

ดูเหมือนว่าเมแกน มาร์เคิลได้กลายเป็นสไตล์ไอคอนคนใหม่ของเกาะอังกฤษไปแล้ว เพราะหลังจากประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการไป เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ข้าวของเครื่องใช้แบบเมแกนจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ถึงขั้นขาดตลาดไปตามๆกัน แต่ในขณะที่หลายสายตาจับจ้องไปที่สไตล์ไอคอนหญิง แพรว wedding เองกลับประทับใจกับสไตล์การเลือก “สูท” ของเจ้าชายแฮร์รี่ในวันนั้นมากๆเลยทีเดียว จากที่เป็นข่าวดังเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา เจ้าชายแฮรี่ และเมแกน ที่ประกาศหมั้นหลังจากที่คบหาดูใจกันมาประมาณ 1 ปีพร้อมกับคำแถลงของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และการถ่ายภาพที่พระราชวังเคนซิงตัน เราก็ได้เห็นเจ้าชายแฮร์รี่ในวัย 33 ปี ที่ดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ซึ่งจริงๆ เราเองก็ไม่แปลกใจมากนัก ท่วงท่าสบายๆของเจ้าชายหนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเองบวกกับสไตล์ส่วนตัวที่ดูดีมากๆอยู่แล้วก็ยิ่งทำให้น่ามองสุดๆ  แล้วยิ่งมีทีมช่างเสื้อฝีมือดีที่ส่งให้สูทที่ใส่นั้นเข้ากับรูปร่างได้อย่างไม่มีที่ติเข้าไปอีก เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทรงดึงดูดสายตาสุดๆ แต่สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ สีฟ้าน้ำเงินของสูทเจ้าชายแฮร์รี่ เป็นโทนสีที่เลือกได้ยอดเยี่ยม ให้ความรู้สึกที่กลมกล่อมดีงามแบบไม่ทางการจนเกินไปเหมือนกับสีน้ำเงินกรมท่าแบบดั้งเดิมที่เจ้าชายวิลเลี่ยมทรงใส่ในวันหมั้นเมื่อ 8 ปีที่แล้ว โดยสูทสีฟ้าน้ำเงินที่เจ้าชายแฮร์รี่สวมใส่นั้นสร้างความรู้สึกสดชื่นให้ผู้พบเห็นแม้ไม่ใช่โทนสีฟ้าฉูดฉาด ชวนให้นึกถึงความร่าเริงสนุกสนานในงานเลี้ยงฉลองแต่ก็ยังแฝงความสงบเสงี่ยมเพื่อแสดงความเคารพต่อราชวงศ์อังกฤษของเจ้าชายเองอีกด้วย สีสูทของเจ้าชายนั้นเราบอกเลยว่าเป็นอินสไปเรชั่นที่ทรงพลังมาก เป็นโทนสีที่เหล่าเซเลบริตี้คนดังโปรดปรานสุดๆ และในวงการจะเรียกสีฟ้าเฉดนี้กันว่า Yale Blue, Presidential Blue หรือ Dark Steel Blue เหมาะที่จะสวมใส่ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตคุณผู้ชายเอง หรือจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ได้ และถ้าอยากได้ลุคแบบเจ้าชายแฮร์รี่ให้มากขึ้นไปอีก ให้คุณเลือกเสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดและเนกไททรงสลิมสีกรมท่าเพื่ออัพลุคให้ดูสดชื่นและทันสมัยขึ้น แล้วสวมรองเท้าหนังสไตล์วิงทิปส์สีดำสักคู่ เพื่อคงความเป็นทางการเอาไว้ แค่นี้คุณก็จะดูดีมากๆ แบบที่ไม่ต้องกังวลเวลาที่ย้อนกลับไปดูรูปเก่าๆอีกแน่นอน ก็สไตล์ของเจ้าชายน่ะเก๋แค่ไหนคุณเองก็เห็น […]

10 ชุดสวยจากพรมแดง Emmy Awards 2017 สู่ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาว

แพรว wedding ไม่พลาดส่องชุดสวยๆ จาก Emmy Awards 2017 มาฝากว่าที่เจ้าสาวทั้งหลาย เผื่อจะมีลุคไหนที่จะสานฝัน ชุดแต่งงาน สวยๆ ของคุณให้เป็นจริงได้ไปดูกันค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.